Đế tôn

Chương 1433: Sát nhập thiên ngục (2)

Pháp lực của Phong Hậu trong khoảnh khắc bị luyện hóa sạch sẽ, hóa thành trên dưới một trăm đạo đạo tắc thô to, mấy đạo tắc này bị Thần Vương Kỳ thoáng luyện hóa, lập tức quay cuồng mà dậy, hướng Thần Vương Kỳ mười bảy trọng thiên phóng đi!

Cổ pháp lực này mạnh mẽ ra sao, chỉ trong nháy mắt liền đem mười bảy trọng thiên luyện hóa, lập tức nhằm về phía mười tám trọng thiên, Thần Vương Kỳ một trọng lại một trọng thiên nhanh chóng bị luyện hóa, thẳng đến luyện hóa đến hai mươi trọng thiên mới khó khăn lắm ngừng lại.

Lại vào lúc này, Giang Nam mở ra tử phủ, lại có hơn ba trăm đạo đạo tắc vô cùng thô to nhảy vào bên trong Thần Vương Kỳ, rõ ràng là Đô Thiên Thần Tôn đưa đạo tắc cho hắn, vốn là dùng để cho hắn đề thăng tu vi pháp lực, mà hiện tại hơn ba trăm đạo Thần Tôn đạo tắc này bị Giang Nam rót vào trong Thần Vương Kỳ, dùng để luyện hóa càng nhiều thần cấm!

Trong hơn ba trăm đạo Thần Tôn đạo tắc chất chứa đại đạo cùng pháp lực, so với Phong Hậu hơn một trăm đạo đạo tắc kia còn muốn hùng hồn không dưới chục lần, chỉ nghe thình thịch thình thịch thình thịch bạo vang không ngừng truyền đến, hai mươi trọng thiên, hai mươi mốt trọng thiên, hai mươi hai trọng thiên lần lượt bị phá mở luyện hóa!

Cổ khí thế này thẳng vọt tới hai mươi bốn trọng thiên mới ngừng, hai mươi bốn trọng thiên thần cấm bị luyện hóa, uy năng của Thần Vương Kỳ lập tức tiêu thăng hơn mười lần.

Ngay sau đó Giang Nam triển động đại kỳ, đại kỳ xôn xao một tiếng triển khai, phạm vi vài trăm vạn dặm hư không bị chấn bay phất phới, run run không thôi!

Phong Hậu hao tổn ba thành pháp lực, khí tức kịch liệt suy sụp, đột nhiên Thần Vương Kỳ mở ra, Thần Chủ này lập tức bị đinh ở trong hư không, không thể nhúc nhích.

Một cây trúc trượng điểm đến, Giang Nam cầm Hỗn Độn Tử Trúc trong tay, khoảnh khắc ở trên người Phong Hậu liên tục điểm động hàng chục vạn đạo, lập tức thu hồi trúc tía.

Phong Hậu ngẩn ngơ, đột nhiên thình thịch thình thịch thình thịch tiếng nổ mạnh từ trong cơ thể truyền đến, cả thân hình nàng đột nhiên tứ phân ngũ liệt, trong cơ thể còn sót lại đạo tắc thác loạn, đem nàng nổ tung, thân thể bị cắn nát, chỉ có thần tính thấy thời cơ không ổn, vội vàng độn ra thân thể, đào thoát đi ra ngoài!

Vô số hỏa nha bay tới, gắn thành một mảnh biển lửa, Đình Hạo Thần Chủ đại thần thông đem Giang Nam bao phủ.

Trong Đại hỏa, đạo tắc hình thành hỏa nha quay cuồng, thần hỏa hừng hực thiêu hết thảy, thanh âm cười nhẹ của Giang Nam từ trong biển lửa truyền đến, tiếng cười càng ngày càng vang, chấn triệt thiên địa.

- Ta rốt cục... tu thành Thiên Thần!

Thần Vương Kỳ cuốn động, biển lửa đột nhiên biến mất, bị luyện nhập trong hư không, không thấy bóng dáng, Giải Thận Đạo Nhân ngang nhiên đánh tới, một quyền hướng Giang Nam oanh khứ, cười lạnh nói:

- Tu thành Thiên Thần, ngươi cũng chỉ còn đường chết! Chết cho ta!

Oanh...

Quả đấm của Giang Nam nâng lên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, trong đỉnh tiên quang phun dũng, bá một tiếng đem Giải Thận Đạo Nhân cuồn cuộn nổi lên, rơi vào trong đỉnh, Giải Thận Đạo Nhân rống giận, ở trong đỉnh phóng lên cao, đột nhiên chỉ nghe oanh long long bạo vang không dứt, tứ tượng thông thiên trụ hiện lên ở trong đỉnh, lại có năm tòa kiếm sơn đột ngột từ mặt đất mọc lên, lại có huyền hoàng mênh mông, lục hợp bát hoang chúng trận pháp nhất nhất hiện lên, đem Giải Thận Đạo Nhân vây ở trong trận, làm hắn đình trệ trong tiên đỉnh, không thể thoát thân!

Thiên Lôi Thần Chủ cầm kim bạt trong tay, kim bạt lần lượt thay đổi, cao thấp tung bay, Quách Tứ Nương hồng loan tinh không, Thiên Hà Thần Chủ Thiên Hà Lũy Bích Trận, Ôn Độc Thần Chủ ngũ độc, Mục Tuyên đạo nhân, Tang Đạo đạo nhân, cùng vài tôn Thần Chủ khác đều đánh tới.

Phong Hậu cũng đoàn tụ thân thể, lại đánh tới.

Giang Nam cười ha ha, thân hình đột nhiên ở dưới phần đông công kích của các Thần Chủ biến mất, ngay sau đó thoát ly Thiên Hà Lũy Bích Trận, đi vào ngoài trận, hóa thành một đạo tinh quang viễn độn mà đi.

Tử Hư Thượng Nhân dựng thẳng Kiếp Quang phóng tới, Giang Nam tế lên Thần Vương Kỳ ngăn chặn, tốc độ của hắn lập tức chậm lại, những Thần Chủ khác cùng Thiên Hà Lũy Bích Trận lập tức vượt qua, lại là một hồi hỗn chiến chém giết, đánh cho Thiên Hà cổ đạo sụp đổ, cũng may nơi này sớm hoang vu, không có sinh linh ở trong đó sinh sản, nếu không tất nhiên là một hồi tai ương ngập đầu.

Giang Nam bên chiến bên lui, ánh mắt chớp động, hướng mọi nơi nhìn lại.

- Ấu Nương phát hiện lối vào thiên ngục, ở phụ cận... Có những người này cùng ta đi vào thiên ngục, nắm chắc phá vỡ thiên ngục liền lớn một phần, các vị đạo huynh, xin lỗi các ngươi!

Hắn huy kỳ mở ra, đại kỳ che lấp Thiên Khung, hư không hỗn loạn, thiên hà đột nhiên đoạn đi, hiện ra một cái thời không khác, môn hộ sâm nghiêm, bá một tiếng đem Giang Nam, Bắc Hà Thủy Sư, thần thành cùng nhiều Thần Chủ hết thảy cuốn vào bên trong môn hộ, thậm chí ngay Tử Hư Thượng Nhân cũng không thể đào thoát!

Rắc...

Môn hộ khép kín, lập tức hư không chớp lên, đem môn hộ che lấp, Thiên Hà cổ đạo khôi phục bình tĩnh, vừa rồi mười vạn thần ma đại quân, thần thành hùng vĩ cùng với hơn mười Thần Chủ cường đại kia, hết thảy biến mất không thấy, giống như chưa từng có tồn tại qua.

Mà vào lúc này, ở chỗ sâu trong thiên ngục, Ngục Pháp Thiên Vương cất bước đi vào một tòa tế đàn cổ lão, đột nhiên cảm ứng được một tia dao động dị thường, trong lòng khẻ nhúc nhích, lập tức đi cảm ứng, nhưng không có phát hiện cái gì.

- Khẩn cầu Ngục chủ, ban thưởng huyền công!

Ngục Pháp Thiên Vương, tồn tại chấn thước chư thiên này đi vào trước tế đàn, không ngờ kính cẩn lễ phép quỳ lạy, kinh sợ dập đầu nói.

Trên tế đàn kia không có chút động tĩnh nào, Ngục Pháp Thiên Vương như cũ quỳ lạy ở nơi đó, thành khẩn khấn cầu, tồn tại giống như hắn bực này, ở thời kỳ Quang Vũ Thần Triều cũng đã là đầu sỏ đỉnh thiên lập địa, trong thiên hạ, chỉ lạy Quang Vũ cùng Bổ Thiên thần nhân, bất luận kẻ nào khác nhiều nhất chỉ có thể cùng hắn ngồi ngang hàng mà không cách nào bao trùm ở trên hắn.

Mà bây giờ hắn quỳ lạy tòa tế đàn này, giống như tín đồ thành kính nhất.

Qua một lúc lâu, Ngục Pháp Thiên Vương thở dài, lúc này mới đứng dậy, trong mắt tinh quang chớp động, thấp giọng nói:

- Nếu Ngục chủ không ban cho ta huyền công, như vậy ta không thể làm gì khác hơn là tự mình tới lấy!

Sau lưng hắn, từng tôn Hậu Thổ Thiên Thần Tôn, Thần Chủ hiện ra, hơi thở khuấy Thiên Ngục, kinh khủng vô cùng.

Ngục Pháp Thiên Vương diện mục lành lạnh, một quyền hướng tế đàn oanh khứ, trên tế đàn hào quang tỏa sáng, vô số đạo tắc xông ra, hóa thành một thân ảnh đỉnh thiên lập địa, rõ ràng là một quái nhân đầu người thân rắn, nách sinh sáu tay, giơ tay lên trong lúc đó liền đỡ một quyền này của Ngục Pháp Thiên Vương.

Ánh sáng chấn động, mọi nơi quét ngang đi, từng tôn Thần Tôn, Thần Chủ bị dư ba đánh đến thân hình không yên, áo bay phất phới.

- Ngục Pháp, ngươi tâm thuật bất chánh, cũng muốn lấy được Thiên Ngục truyền thừa?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam mong tay nhanh dai va cung voi vai meo nho nha bep, cach lam mon thit lon nuong mat ong ngon me man rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại cachlam.org.

loading...
DMCA.com Protection Status