Đế tôn

Chương 1437: Thắc mắc về Thiên ngục (2)

Vừa rồi ngục chủ kia thình lình đánh ra một đao, chém giết Ôn Độc Thần Chủ, tuy rằng một đao kia cực kỳ kinh diễm, nhưng không có đặt ở trong mắt mọi người, bởi vì Ôn Độc Thần Chủ đại khai sát giới, tu vi hao hết, một Thần Chủ không có tu vi không khó chém giết, cũng không thể nói rõ tu vi thực lực ngục chủ này muốn vượt qua bọn họ.

Giang Nam triển khai Hỗn Độn Giới Vực, đem từng ngục thủ định trụ, nhưng không có đau hạ sát thủ, mà là xuyên qua các cột đá, sưu tầm tung tích bọn người Nhạc Ấu Nương, khoảng cách trong lúc đó hắn liền sưu tầm vô số cột đá một lần, vẫn chưa tìm được bọn người Nhạc Ấu Nương.

- Thực lực bọn người Ấu Nương cũng đủ cường đại, có thể ngăn cản được mấy ngục thủ này, chẳng lẽ là xuyên qua đệ nhất trọng không gian, đi Thiên Ngục thứ hai trọng?

Hắn không có chần chờ, trực tiếp bay lên trời, đi vào phía trên tế đàn, trực diện ngục chủ kia, từng bước về phía trước bức đi.

- Tiếp nhận ta một đao, nếu ngươi có thể tiếp được, liền có thể đi vào nhị trọng thiên ngục.

Tiếng nói trầm thấp của đệ nhất trọng ngục chủ truyền đến, trong tay hào quang chợt lóe, một ngụm bảo đao như nước.

Sau thân hắn trọng trọng thiên cung hiện lên, phía trên thiên cung tọa lạc nhất trọng thiên đình, đây là một Thần Minh, sau khi chết trở thành ngục chủ.

Giang Nam nhảy dựng trong lòng, một Thần Minh không ngờ có thể dễ dàng mở ra Ôn Độc Thần Chủ Ôn Độc Diệt Giới, đem Thần Chủ này chém giết, thực lực bực này quả thực cường đến biến thái, tuyệt đối là nhân vật nghịch thiên có được tư chất Đế cấp!

Đáng tiếc chính là, người này chết ở bên trong Thiên Ngục, nếu không lấy tư chất cùng thực lực của hắn, chưa chắc sẽ không trở thành một thế hệ Thần Đế!

- Mời!

Giang Nam nâng lên một tay, trong mắt tinh quang bạo bắn.

- Một đao thiên khuynh!

Ngục chủ kia quát lớn, ánh đao thoáng chốc tràn ngập thiên địa, ánh đao sáng như tuyết thường thường cắt tới, giống như muốn mở ra trụ trời, làm vạn giới sụp đổ, mất đi căn bản!

Xuy...

Ánh đao thiết nhập bên trong Hỗn Độn Giới Vực, phá vỡ không gian thật mạnh, một cái hô hấp trong lúc đó mở ra hỗn độn, đi vào trước mặt Giang Nam.

Đinh.

Giang Nam nâng bàn tay lên, một đầu ngón tay điểm ở phía trên ánh đao, ánh đao lóe ra yên lặng ở trước mặt hắn, lập tức cất bước đi vào cửa ngục.

- Đáng tiếc a, nhân vật giống như ngươi, nếu còn sống, nhất định sẽ vô cùng tỏa sáng, tiếc rằng ngươi chết trong Thiên Ngục, làm vạn giới mất đi một cao thủ.

Giang Nam dừng lại cước bộ, đứng ở phía bên phải ngục chủ, quay đầu chăm chú nhìn hai tròng mắt của hắn, thở dài nói.

- Lúc Chủ thượng sống lại, chúng ta cũng có thể sống lại. Chẳng những chúng ta, tất cả ngục thủ trong Thiên Ngục, hết thảy đều sống lại! Chư thiên vạn giới như thế nào sẽ thiếu chúng ta?

Ngục chủ kia thu đao, ánh mắt chớp động, mặt mang nụ cười quỷ dị:

- Đạo hữu, ngươi kinh thải tuyệt diễm, đủ để trở thành ngục chủ trọng thiên thứ hai, chủ thượng nhất định sẽ đối với ngươi vài phần kính trọng, chủ thượng yêu nhất đó là tuổi trẻ tuấn kiệt như ngươi. Đến lúc đó, chúng ta là nhất thể...

- Sống lại?

Giang Nam khẽ nhíu mày, thử hỏi:

- Chủ thượng của các ngươi rốt cuộc là vị nào?

Ngục chủ kia cười to, nụ cười càng phát ra quỷ dị:

- Đạo hữu, ngươi đã có tư cách bước vào nhị trọng thiên ngục, mời đi đi! Ngươi yên tâm, chủ thượng đã chú ý tới ngươi, vừa rồi chủ thượng nói với ta, nói không chừng nàng còn có thể tự mình triệu kiến ngươi, cho ngươi gia nhập chúng ta! Khi đó ngươi sẽ biết chủ thượng chúng ta là ai, ha hả ha hả...

Thiên Ngục đệ nhị trọng, Giang Nam mới vừa đến nơi đây, liền lập tức cảm giác được áp lực khôn cùng đánh tới, cổ áp lực này không chỉ là Phong Cấm Đại Trận uy áp, còn có đủ loại uy áp khác.

- Tinh Quang Thần Đế tinh lực uy áp? Còn có Thông U Thần Đế thần thụ oai...

Giang Nam nhất nhất công nhận, rất nhanh nhận thấy được hai mươi mấy cổ Đế uy, so sánh với Thiên Ngục đệ nhất trọng Đế uy cường đại hơn không chỉ gấp mười lần!

Loại uy áp này tuyệt đối có thể đem Thiên Thần trấn áp, giam cầm tất cả tu vi, để cho Thiên Thần ở chỗ này ngay cả nửa điểm pháp lực cũng không thể vận dụng!

Hiển nhiên, chư thiên vạn giới các triều đại đổi thay Thần Đế cũng đã từng đối với Thiên Ngục có bố trí của mình, dùng phong ấn của mình tới gia cố Thiên Ngục, miễn cho bị tù phạm chạy trốn.

Không chỉ có như thế, Giang Nam còn cảm giác được nơi đây trong tối tăm tốc độ lấy ra tu vi lại nhanh một chút, để cho pháp lực trong cơ thể hắn xuẩn xuẩn dục động.

Bất quá hắn Ngục Tỏa Tự Thân, bản thân chính là một Ma ngục khổng lồ, phong tỏa hết thảy tinh khí, để cho hơi thở của mình không ngoài tiết chút nào, chớ nói chi là tu vi pháp lực.

- Mỗi triều Thần Đế cũng gia cố Thiên Ngục, muốn rời khỏi Thiên Ngục, thật có thể nói là khó như lên trời!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, pháp lực bản thân còn đang bàng bạc vận chuyển, cũng chưa từng gặp phải Thiên Ngục trấn áp. Hắn cố nhiên là Thiên Thần, nhưng tu vi của hắn thẳng đuổi theo Thần Chủ, pháp lực cường đại, Thần Cấm nơi này trấn áp Thiên thần bình thường còn coi là có thể, nhưng trấn áp hắn liền xa xa không đủ nhìn.

Hắn hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy nơi này cùng Thiên Ngục đệ nhất trọng bố trí đại hữu bất đồng, không còn là tấm bia đá cùng cột đá, mà là từng cái cũi, trong cũi bị trấn áp cũng là Thiên Thần, không ít cũi chỉ còn lại có xương cốt, hiển nhiên Thiên thần bị trấn áp đã chết già ở chỗ này.

Những Thiên thần chết này trên người không có bất kỳ một kiện pháp bảo, không chỉ có như thế, ngay cả áo trên hài cốt cũng không có.

Giang Nam khẽ cau mày, nhẹ giọng nói:

- Kỳ quái, pháp bảo những tù phạm này đi đâu rồi? Chẳng lẽ là bị những ngục thủ kia thu đi? Bọn họ đều là người chết, dựa vào là Thiên Ngục không gian mới có thể ngưng tụ đạo tắc hiển lộ thân hình, lại không thể tu luyện, cũng không có thể tế luyện pháp bảo, muốn những pháp bảo này làm cái gì?

Trong lòng hắn buồn bực, lại thấy trong những lồng giam này cũng không có thiếu Thiên Thần còn sống, bất quá phần lớn đã hấp hối, chỉ còn lại có xương bọc da.

- Thịt...

Trong một cái cũi cự đại, một thiên thần gầy đến chỉ còn lại có da đột nhiên thấy Giang Nam, hai tròng mắt khàn khàn vô thần đột nhiên tinh quang bắn ra bốn phía, điên cuồng nhào tới bên cũi, rầm rầm chảy nước miếng, thanh âm khàn khàn nói:

- Thịt di động! Mau mau tới đây, để cho ta gặm một ngụm!

- Thịt!

Vô số cũi chấn động, lần lượt từng khuôn mặt xanh xao vàng vọt nặn ra song sắt, ánh mắt xanh mượt, giống như Ngạ Lang, một mảnh dài hẹp cánh tay huy vũ, từng cái từng cái thanh âm khàn khàn liên tiếp:

- Thịt, thịt! Mau tới đây...

- Tiểu tử, ta là Thiên Thư Thiên Thần, tới đây để cho ta gặm một ngụm, ta truyền thụ cho ngươi tuyệt học vô song!

- Ta là Kiêu Long Tôn Giả, Thiên Thư Thiên Thần này vốn không phải là đối thủ của ta, chỉ cần ngươi để cho ta ăn, ta đem một thân bảo bối của ta cho ngươi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như children la gi nghia cua tu children la dua be dua tre dua con ngh, agrarian la gi nghia cua tu agrarian la thuoc ruong dat the agrarian qu và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status