Đế tôn

Chương 1442: Tương Ngạn ngục chủ (2)

Giang Nam nhận được Trụ Hoang Thần Thạch, trong lòng thình thịch đập loạn, đối với lần giao dịch này có chút hài lòng, hắn đang muốn đứng lên rời đi, đột nhiên chỉ nghe một tiếng cười lạnh truyền đến, chỉ thấy một Chân Thần đã luyện hóa linh thạch dùng pháp bảo đổi lấy, đứng dậy sải bước hướng hắn đi tới, đằng đằng sát khí, cười lạnh nói:

- Tiểu tử, ngươi có bảo bối của lão tử, còn muốn đi?

Rắc...rắc... xiềng xích chấn động truyền đến, từng Chân Thần nhận được linh thạch dễ chịu nhe răng cười đi tới, từng cái từng cái khôi phục một hai phần tu vi, mặc dù như cũ gặp phải Thiên Ngục đệ tam trọng trấn áp, nhưng khí sắc so với trước tốt lên rất nhiều, diện mục dữ tợn nói:

- Tiểu quỷ, chúng ta từ trước là tồn tại hung thần ác sát bực nào, giết người không tính toán, chuyện xấu làm tuyệt, nếu không cũng sẽ không bị giam ở chỗ này chờ chết! Ngươi lại còn dám cùng chúng ta làm ăn, đem pháp bảo linh thạch trên người của ngươi, hết thảy giao ra đây, nếu không ngươi sẽ lập tức chết ở chỗ này!

- Lão nương muốn đem hắn thái bổ tới chết!

Một lão ẩu tóc bạc da gà tay cầm quải trượng, chỉ vào Giang Nam run rẩy nói.

Đây là một Ma Đạo Nữ Chân Thần, đáng tiếc bị giam ở chỗ này thời gian quá dài, dung nhan đã lão.

Bọn họ có linh thạch dễ chịu, khôi phục mấy phần tu vi, đảm khí lập tức cường tráng lên, biết trên người Giang Nam chỉ sợ có không ít tài phú, linh thạch chỉ sợ cũng có đếm không hết, lúc này mới động lòng tham lam, thừa dịp mình khôi phục một hai phần tu vi, giết người đoạt bảo.

Giang Nam thấy buồn cười, những người này cùng hung cực ác tính không thay đổi, đã suy yếu đến loại trình độ này, lại còn muốn làm ác.

Nếu như bọn người kia hoàn toàn khôi phục tu vi, chỉ sợ có mấy người tu vi thực lực còn trên hắn, nhưng mà hiện tại bọn hắn khôi phục một hai phần tu vi, cho dù cùng tiến lên cũng sẽ không là đối thủ của hắn.

Đột nhiên, hư không đung đưa, từng tôn ngục thủ đột nhiên xuất hiện ở trong tòa tiểu thành quách này, tay cầm roi quát lên:

- Yên lặng! Lệ hành quất roi, mỗi người một ngàn tiên!

Những Chân Thần cùng hung cực ác kia từng cái từng cái nghiêm nghị, không có hướng Giang Nam xuất thủ, mà là yên lặng đứng ở tại chỗ, từng tôn ngục thủ dẫn roi tiến lên liền rút ra, một tiên rơi xuống, rút đến những Chân Thần này da tróc thịt bong, nhưng cũng chỉ có thanh âm roi rút ra ở trên thân thể bành bạch, mà không có một người nào, không có một cái nào kêu thảm thiết.

- Chân Thần cường giả kiệt ngạo bất tuần như thế, đã bị đứng đầu Thiên Ngục thuần phục đến biết vâng lời, giống như tượng gỗ, hồn nhiên không có nửa điểm ý niệm phản kháng trong đầu. Bọn họ mặc dù chưa chết, nhưng kỳ thật tâm đã chết.

Giang Nam thầm than một tiếng, một ngục thủ cầm tiên hướng hắn rút ra, hơi thở của hắn ầm ầm bộc phát, tam trọng Hỗn Độn Giới Vực triển khai, đem ngục thủ này bắn bay, ngay sau đó hóa thành một đạo tinh quang viễn độn bay đi.

Thiên Ngục đệ tam trọng mặc dù trấn áp lực mạnh hơn, nhưng vẫn là không có đem tu vi của hắn hoàn toàn trấn áp, còn có tiền vốn thúc dục pháp lực.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam đi tới trong đệ nhị tòa thành quách, nơi đó cũng có ngục thủ đang không ngừng quất roi từng tôn Chân Thần, rút một ngàn tiên, lúc này mới rời đi.

Giang Nam bào chế đúng cách, ở trong tòa thành này cũng cổ động thu mua các loại pháp bảo, thần vật, chỉ là không có gặp lại đến bảo vật kinh thiên động địa như Trụ Hoang Thạch, bất quá cũng thu hoạch ngoài ý liệu một Thần Tôn chi bảo.

Trong Thiên Ngục đệ tam trọng tất cả thành quách thôn xóm lớn nhỏ có vài chục cái, hắn nhất nhất du lịch đi qua, vừa thu mua pháp bảo cùng thần vật, vừa sưu tầm tung tích đám người Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng cùng Giang Lâm, bất quá để cho Giang Nam cau mày chính là, đám người Nhạc Ấu Nương Tịch Trọng vẫn còn không thấy tung tích.

- Bọn họ sẽ bị nhốt ở nơi đâu?

Giang Nam cau mày, mọi nơi nhìn lại, đột nhiên thấy một tòa thành quách, tòa thành quách này so sánh với những tiểu thành khác hùng vĩ, rõ ràng là một tòa Thần Tôn chi bảo cấp Thần Thành, chỉ là không có người thúc dục, mà là để cho kiện pháp bảo này rơi trên mặt đất.

Chân Thần bị trấn áp ở chỗ này so sánh với những địa phương khác muốn nhiều gấp trăm lần, nhiều Chân Thần kéo gông xiềng lui tới, so sánh với Chân Thần trong những thành khác có chút khí tức, rất là náo nhiệt.

- Không biết đám người Ấu Nương có ở chỗ này hay không...

Giang Nam cất bước đi vào trong thành, tiếp tục thu mua pháp bảo cùng thần vật, nhiều Chân Thần vọt tới, rất là náo nhiệt.

- Chân Thần bên trong thần thành này so sánh với Chân Thần những địa phương khác cũng muốn phú rất nhiều, pháp bảo nhiều hơn.

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, Chân Thần nơi này cơ hồ mỗi người đều có năm ba Chân Thần chi bảo, hơn nữa thần vật trong tay cũng rất nhiều, mỗi người cũng có tài lực không ít.

Hắn mua bán đang làm phong sinh thủy khởi, đột nhiên Giang Nam lưu ý đến, Chân Thần nơi này đổi linh thạch của hắn xong, không có đi ra rất xa, liền có mấy Chân Thần đi tới, muốn Chân Thần kia giao ra linh thạch. Chân Thần bị uy hiếp căn bản không dám phản kháng, biết điều một chút đem linh thạch giao ra.

Hắn quan sát một đoạn thời gian rất dài, phát hiện mỗi một Chân Thần linh thạch cũng bị mấy Chân Thần kia cướp đi, sưu tập. Mà mấy Chân Thần kia cùng với Chân Thần khác bất đồng, lại vẫn có mấy thành pháp lực!

Cũng không lâu lắm, bên trong tòa thần thành này không có người đến đây giao dịch, Giang Nam đang muốn đứng lên rời đi, đột nhiên chỉ nghe một trận cười ha ha truyền đến, dũng cảm chí cực:

- Vị đạo hữu này mang nhiều linh thạch linh dịch như vậy đi tới Thiên Ngục, như là đặc biệt tới Thiên Ngục làm ăn? Xin hỏi đạo hữu xưng hô như thế nào?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, xoay người nhìn lại, chỉ thấy mấy Chân Thần mới vừa rồi cướp sạch người khác kia ôm lấy một vị Chân Thần cất bước đi tới, Chân Thần kia vô cùng cường đại, hơi thở rung chuyển hư không, một thân đạo tắc quấn quanh, thậm chí ngay cả Thiên Ngục đệ tam trọng cũng trấn áp không được!

Tu vi của hắn rõ ràng không có nửa phần tiêu hao, như cũ bị vây ở trạng thái toàn thịnh!

- Bổn giáo Huyền Thiên Giáo Chủ.

Giang Nam khẽ mỉm cười, hoàn lễ nói:

- Đạo hữu gọi như thế nào?

Chân Thần kai cực kỳ hùng tráng, cười to nói:

- Ta là ngục chủ nơi đây, đạo hiệu Tương Ngạn!

- Ngục chủ?

Giang Nam thất thanh nói:

- Đạo hữu, ngươi chớ có nói đùa, Thiên Ngục ngục chủ là người chết, ngươi một người sống, là như thế nào trở thành ngục chủ?

Trong lòng Giang Nam khiếp sợ vạn phần, hắn một đường xông qua, sớm đã biết có thể đảm đương ngục chủ, đều là tồn tại không dậy nổi, có thể ở cùng cảnh giới làm được Vô Địch cường giả.

Thiên Ngục đệ nhất trọng ngục chủ là vô địch bên trong tất cả thần minh tiến vào Thiên Ngục, đệ nhị trọng ngục chủ ở bên trong tất cả Thiên thần đệ nhị trọng vô địch, đằng sau tất nhiên cũng là như thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status