Đế tôn

Chương 1456: Thiên Vương bi ca (2)

Sắc mặt Thiên Cực Ma Đế ngục chủ lạnh nhạt, năm ngón tay giang rộng ra, một ngục thủ bay lên, cùng đạo tắc ngón tay của hắn kết hợp, để cho một chưởng này của hắn tái hiện khí phách Ma Đế, hướng Ngục Pháp Thiên Vương tráo rơi, lại cười nói:

- Ngục Pháp, mặc dù ngươi gian ngoan mất linh, cũng không cách nào đào thoát, chủ thượng sẽ không giết ngươi, mà là cho ngươi cùng chúng ta tương dung, tương hợp. Đợi cho chủ thượng phục sinh, ngươi cũng sẽ phục sinh. Chủ thượng hùng bá thiên hạ, quét sạch hết thảy trở ngại, ngươi cũng có thể hoàn thành chí nguyện to lớn vì vạn giới lập pháp của ngươi.

Ngục Pháp Thiên Vương xông không ra một chưởng này của hắn khống chế, đột nhiên không hề ý đồ thoát đi, không hề ngoan cố chống cự, dưới chân của hắn hiển hiện một tòa tế đàn hùng vĩ phong cách cổ xưa, trên tế đàn tọa lạc chín tượng thần, đó là tượng thần của chín đại Bổ Thiên Thần Nhân.

- Ta cả đời khống chế luật pháp, dùng pháp giám sát và điều khiển vạn giới vận hành, há có thể làm tội nhân? Ta dù đã chết, dù hồn phi phách tán, các ngươi cũng mơ tưởng đoạt thân thể ta!

Ngục Pháp Thiên Vương cười ha ha, quỳ gối trên tế đàn, cả người hắn bắt đầu thiêu đốt, không chỉ là đạo tắc thiêu đốt, nhục thể của hắn cũng bắt đầu thiêu đốt, máu, lục phủ ngũ tạng, thần luân, đạo đài, thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình của hắn, hết thảy đều thiêu đốt!

Thậm chí, ngay cả thần tính của hắn cũng dấy lên thánh hỏa hừng hực!

Hắn hiến tế, đem cả người mình hiến tế!

Hắn lễ bái, hướng chín tượng thần thành kính lễ bái, lão lệ giàn giụa, nước mắt vừa mới chảy ra liền hóa thành thánh hỏa tiêu tán, gào khóc nói:

- Ngục Pháp vô năng, dẫn xuất cái thế Ma Vương, hôm nay vô lực xoay chuyển trời đất, chỉ có dùng chết tạ tội!

Đông đông đông!

Hắn dốc sức liều mạng dập đầu, đầu lâu gõ đấy, gõ đến tế đàn vỡ ra, thanh âm chấn động Thiên Ngục:

- Ta dùng ta thánh tế chín vị lão tổ, khẩn cầu chín vị lão tổ nghe nói, dẹp yên Ma Vương, cứu vớt Hậu Thổ Chư Thiên!

Một Thần Quân thánh tế chính mình, uy năng là khủng bố bực nào, Thiên Cực Ma Đế ngục chủ một chưởng này thậm chí bị Liệt Hỏa thánh tế nhen nhóm, không cách nào rơi xuống.

Thánh tế chính mình, sẽ hồn phi phách tán, ngay cả hồn phách cũng không còn tồn tại, triệt để tan thành mây khói, cổ thánh hỏa hừng hực này bay thẳng Thiên Ngục, tựa hồ muốn thiêu sập Thiên Ngục, đưa hắn thánh tế chính mình trước khi chết phát ra hò hét truyền lại đến trong tai chín đại Bổ Thiên Thần Nhân!

Hắn tình nguyện triệt để tan thành mây khói, cũng không muốn mình trở thành tội nhân vạn giới.

Thiên Ngục chấn động, tượng thần chín đại Bổ Thiên Thần Nhân trầm mặc.

- Bổ Thiên Thần Nhân? Bổ Thiên Thần Nhân cũng không thể nào cứu được ngươi.

Đột nhiên một thanh âm từ Thiên Ngục đệ bát trọng truyền đến, cửa ngục đệ bát trọng mở ra, một Thần Nhân đầu người thân rắn sáu tay ba thủ xuất hiện ở bên trong ngục môn, nàng là một nữ tử, trên xà thân mọc ra ba gương mặt, đều là gương mặt nữ tử đẹp đến không gì sánh được, nàng trung ương kia mở miệng, thanh âm êm tai như là từ Cửu Thiên truyền đến:

- Bởi vì, bọn hắn sợ ta, bọn hắn sợ ta, cho nên mới đem ta giam giữ trong Thiên Ngục, để cho ta mặc dù sau khi chết cũng không cách nào đi ra Thiên Ngục...

- Ngục Pháp, ở bên trong Thiên Ngục của ta, ngươi muốn chết cũng không xong.

Nữ tử đầu lâu bên trái mở miệng cười nói.

- Ngươi đem mình làm tế phẩm, một mảnh hết sức chân thành Nhật Nguyệt chứng giám, ngược lại là trung thần nghĩa sĩ. Nhưng tiếc, ngươi làm hết thảy đều là dựa vào nơi hiểm yếu chống lại.

Nữ tử đầu lâu phía bên phải cười nói.

Trên tế đàn, Ngục Pháp Thiên Vương hoảng sợ phát hiện, thánh tế thánh hỏa chậm rãi dập tắt, không chỉ có dập tắt, thậm chí thân thể bị nấu chảy của hắn cũng phục hồi như cũ, đạo tắc khôi phục, thậm chí ngay cả thần tính của hắn cũng chậm rãi khôi phục như lúc ban đầu!

Hắn bị nữ tử này dùng một loại cảnh giới mà hắn không cách nào đo lường, không cách nào tưởng tượng đánh gãy quá trình thánh tế, thậm chí quay ngược thời gian, để cho hắn phục hồi như cũ!

- Chín vị lão tổ, các ngươi nghe không được thanh âm của ta sao?

Ngục Pháp Thiên Vương phẫn nộ, nghiêm nghị rống to.

- Bọn hắn đã nghe được.

Thần Nhân kia cười yếu ớt nói:

- Bọn hắn thẹn trong lòng, không dám tới gặp ta.

Oanh...

Cả người Ngục Pháp Thiên Vương đột nhiên nổ tung, rõ ràng là hắn nhìn thấy Bổ Thiên Thần Nhân không thèm nhìn việc này, tuyệt vọng tâm chết, chính mình tự bạo mà vong, chấn động hủy diệt trùng kích Thiên Ngục, thậm chí ngay cả rất nhiều ngục thủ cũng ở trong lúc nổ tung chia năm xẻ bảy.

Chỉ thấy nàng kia nhẹ nhàng nâng tay, vị Thần Quân bạo tạc nổ tung này đột nhiên định dạng, sau đó nước lũ hủy diệt không ngừng quay trở lại, thân thể bạo toái cùng đạo tắc của Ngục Pháp Thiên Vương lùi về, thân thể đoàn tụ, đạo tắc khôi phục, lại biến thành bộ dáng Ngục Pháp Thiên Vương.

- Ân? Thần tính hủy diệt?

Thần Nhân đầu người thân rắn kia lông mày cau lại nói:

- Tình nguyện hủy diệt mình, cũng không muốn gia nhập ta, trở thành một phần tử của ta sao?

Ngục Pháp Thiên Vương như trước đứng ở nơi đó, bất quá hắn chỉ còn lại có thể xác, thần tính của hắn ở trong nổ lớn hóa thành tro bụi, hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Một cổ oán khí từ trong cơ thể hắn phóng lên trời, bọc lấy một đạo Chân Linh bất diệt bay ra Thiên Ngục, đó là Chân Linh bất diệt của Ngục Pháp Thiên Vương, lưu manh ác mộng, oán khí gào thét, lao ra Hậu Thổ thiên.

Thần Quân oán khí là khủng bố bực nào, nếu như hàng lâm đến một cái thế giới, thậm chí có thể cho tất cả sinh linh của một cái thế giới đều chết ở bên trong oán niệm, rất nhiều Thần giới Chư Thần đều phát hiện đạo oán khí này, nhưng chứng kiến oán khí thâm trầm, ngay cả bọn hắn cũng không dám ngăn trở, trơ mắt nhìn xem đạo oán khí này bay vào Vạn Thi Lộ.

Ngục Pháp Thiên Vương bất diệt Chân Linh theo Vạn Thi Lộ tới đến Minh Hải, lại từ Minh Hải xuyên qua thời không kỳ dị, tiến vào một thế giới lạ lẫm.

Quỷ giới.

Hắn ở trong Quỷ giới phiêu du, Chân Linh bất diệt cũng thời gian dần trôi qua tiêu tán ở bên trong Thiên Địa đại đạo quy tắc kỳ dị của Quỷ giới.

Quỷ giới có được lực lượng kỳ lạ, Thiên Đạo kỳ lạ, Chân Linh bất diệt cũng khó có thể bảo toàn.

Phía trước, tình cảnh bi thảm, vô số tinh kỳ phiêu giương, ôm lấy từng chiếc từng chiếc thuyền lớn mỹ lệ quỷ dị chạy ở trong hư không Quỷ giới, vô thanh vô tức, một Quỷ giới Quỷ Thần đứng ở bên trong mây đen, mở con đường, trong đó một Quỷ Thần giơ đại kỳ lên cao, trên đó viết một chữ "Đế".

Oán khí bọc lấy Chân Linh bất diệt của Ngục Pháp Thiên Vương bay tới, xông tới đội tàu, rất nhiều Quỷ Thần nhao nhao gầm lên, tế lên từng kiện từng kiện pháp bảo, đang muốn đem oán linh này đánh giết, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm truyền đến:

- Dừng tay.

Một Thần Đế cất bước đi ra hạm đội, đi vào trước oán khí, chỉ thấy Ngục Pháp Thiên Vương bất diệt Chân Linh đứng ở bên trong oán khí, oán trời oán đất, phẫn nộ vô biên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status