Đế tôn

Chương 1472: Bảo vật trong đỉnh (2)

Giang Nam cất bước đi thẳng về phía trước, cũng không có đi về hướng những tiên quang Hỗn Độn dị tượng kia, mà là hướng địa phương khác trong Tạo Hóa tiên đỉnh tàn phiến không gian đi đến. Có những chân thân hóa thân kia của hắn đến nghiên cứu, thu tiên quang, hắn có thể rảnh tay đi xem mảnh không gian này còn có ảo diệu gì.

Tiên quang là vật tất thu, tiên quang trên đời hiếm có, Giang Nam bắt giữ Trường Nhạc công tử, cũng không quá đáng chỉ có thể vơ vét Quang Vũ Thần Đế hai mươi bảy đạo tiên quang mà thôi, loại bảo vật này đã không thể dùng thần vật để hình dung, đã có thể xưng là tiên vật!

Hơn nữa, hồ lô của hắn đã đem hai mươi bảy đạo tiên quang kia hấp thu hoàn tất, dây hồ lô muốn tiếp tục phát triển, liền phải thu càng nhiều tiên quang đến tẩm bổ đào tạo.

Tiên quang bên trong thế giới Tiên đỉnh toái phiến, đối với hắn rất là trọng yếu.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam chứng kiến trong không gian tiên đỉnh xuất hiện một khối hình núi lớn, rõ ràng là ngôi sao từ trong không gian tiên đỉnh trụy lạc, chỉ là nghiền nát mất, thượng diện còn có rất nhiều tiên đạo phù văn.

Hắn thử thử, không có thể đem mảnh vỡ ngôi sao này giơ lên, chỉ phải thở dài một tiếng, lưu luyến ly khai.

- Tiên Giới ngôi sao, nếu như có thể lấy đi nện người, Thần Chủ Thần Tôn cũng sẽ bị đập một cái dẹp a?

Mảnh không gian này không lớn, tối đa chỉ là phạm vi nghìn vạn dặm, bất quá không thể phi hành, nghìn vạn dặm không gian này liền lộ ra cực kỳ bao la rồi.

Nếu là người bình thường, đừng nói ba tháng, cho dù ba năm cũng mơ tưởng đem nơi đây du lịch một lần, cũng may Giang Nam thực sự không phải là người bình thường, tuy bị hạn chế phi hành, nhưng cước bộ của hắn như trước cực nhanh, bước chân một bước, liền vượt qua hiểm núi ác nước, ánh mắt quét qua, liền có thể đem bốn phía hết thảy xem ở trong mắt, phân tích rõ bảo địa cùng hiểm địa.

Bất quá, tại đây có chút bảo vật hắn cũng không cách nào thu, ví dụ như Hỗn Độn Dị hỏa.

Hỗn Độn Dị hỏa cực kỳ hiếm có, giá trị vô lượng, như chỉ có một đóa hỏa diễm hắn còn có biện pháp thu, nhưng tại đây Hỗn Độn Dị hỏa là Thần Lô cùng Hỗn Độn Kim Ô tràn ra Dị hỏa, thế lửa lan tràn cả sơn cốc, trở thành một biển lửa, Dị hỏa nối thành một mảnh, còn chưa tiếp cận, chỉ sợ Giang Nam sẽ bị thiêu chết rồi.

- Khí tức thật cường hoành!

Giang Nam đi tới trung ương phiến tàn phá thế giới này, về phía trước nhìn lại, không khỏi động dung, chỉ thấy phía trước Thần Quang như trụ, từ trên trời ầm ầm trụy lạc, Thần Quang huy hoàng đem một Yêu Thần đỉnh thiên lập địa đính ở bên trong Thần Quang, một con rồng một con phượng đem Yêu Thần kia quấn quanh, buộc chặt rắn rắn chắc chắc, để cho hắn không cách nào nhúc nhích, rõ ràng là Đạo Kim Ngọc Bàn Thần Quang hóa thành Long Phượng, đem Hoàng Tổ vị Thủy tổ Yêu Thần này định trụ.

Khí tức vị Thủy tổ Yêu Thần này vô cùng khủng bố, vô cùng cường đại, thậm chí để cho Giang Nam run rẩy sợ hãi, tựa hồ hắn lơ đãng tản mát ra một đám khí tức, liền đủ để đem Giang Nam chấn vỡ!

Thân hình của hắn phong cách cổ xưa mà to lớn cao ngạo, bốn chân bốn tay, bốn đầu tứ phía, tứ phía có mặt người, mặt thú, mặt ma, mặt điểu, bốn chân có chân người, chân thú, chân ma, chân điểu.

Huyết thống của hắn cao quý cổ xưa, thuần khiết vô cùng, là Tiên Thiên huyết mạch thuần túy nhất, chất chứa Tiên Thiên Thần Ma cùng Tiên Thiên sinh linh huyết mạch, là Thủy tổ cấp nhân vật!

Toàn thân hắn là phù văn đồ án vô cùng thần thánh mà thần bí, Hỗn Độn phù văn cùng tiên đạo phù văn huyền ảo cao thâm quấn quanh thân, hoàn mỹ kết hợp, tùy ý Đạo Kim Ngọc Bàn Thần Quang cường đại như thế nào, thủy chung đều không thể luyện hóa hắn!

Hắn cho Giang Nam cảm giác, phảng phất là một Đạo Vương khác, nhưng cùng Đạo Vương cái loại khí tức như gió xuân quất vào mặt này bất đồng, khí tức của hắn cuồng dã mà bá đạo, trầm trọng mà thâm trầm, giống như vũ trụ tinh không thâm bất khả trắc.

Hoàng Tổ.

Thủy tổ Yêu Thần tọa trấn tiên đỉnh!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, ánh mắt chớp động, thầm nghĩ:

- Nếu có thể nghiên cứu vị Hoàng Tổ này, thu hoạch chỉ sợ so với dị tượng khác thu hoạch càng lớn. Ân, bên kia là tiên khí!

Thân hình hắn rung mạnh, ánh mắt rơi vào cách đó không xa đạo Thần Quang này, chỉ thấy tiên khí ngưng tụ thành biển lớn mênh mông, không ngừng có tiên khí từ trong hư không thẩm thấu mà đến, dĩ nhiên là mảnh vỡ Tạo Hóa tiên đỉnh hình thành hư không, cùng Tiên Giới có cộng minh kỳ lạ, từ Tiên Giới trộm lấy tiên khí!

- Hoàng Tổ hẳn là dựa vào mảnh nhỏ Tiên Đỉnh trộm lấy tiên khí, mới có thể cùng Đạo Kim Ngọc Bàn đối kháng hơn năm ngàn vạn năm!

Giang Nam mừng rỡ trong lòng, vội vàng đuổi đi qua, trong lòng thình thịch đập loạn:

- Đây mới là tạo hóa lớn nhất!

Hồ Lô Đằng của hắn mặc dù có thể từ Tiên Giới trộm lấy tiên khí, nhưng mà trộm lấy tiên khí cũng không nhiều, chẳng qua là miễn cưỡng có thể cung cấp nó vào Giang Nam dùng, nếu muốn nhanh chóng tăng lên tu vi, vậy thì xa xa không đủ dùng, mà tiên khí ở trong đó là mảnh nhỏ Tạo Hóa Tiên Đỉnh từ Tiên Giới trộm lấy tiên khí, số lượng rất nhiều, đầy đủ để cho hắn nhanh chóng tăng lên tu vi, để cho tốc độ tu luyện của hắn tăng lên mấy lần cho tới mấy chục lần!

Tranh đoạt tiên phù, xuất động là nhân vật siêu quần bạt tụy trong Thần Chủ Thần Tôn, từng cái từng cái cường đại vô cùng, hắn một Thiên Thần tham dự đến trong đó, tự thân khó bảo toàn, nhưng nếu như có thể mượn tiên khí đủ nhiều tu luyện, tăng lên tu vi cảnh giới của mình, chỉ sợ không thể tăng lên tới Chân Thần cảnh giới, cũng có thể để cho tu vi bản thân thâm hậu sáu bảy lần, nhiều chút thực lực tự vệ!

Bất quá bao lâu, hắn liền tới đến trong tiên khí, Hỗn Độn Giới Vực triển khai, điên cuồng thôn phệ Tiên quang, luyện hóa làm đạo tắc pháp lực, tu vi bản thân lập tức bắt đầu tăng cao, tốc độ nhanh làm cho người khác chắc lưỡi hít hà.

Thiên Thần cảnh giới này rất là khổng lồ cùng phức tạp, muốn đột phá, tốn hao thời gian cũng cực kỳ dài, thậm chí có người yên lặng ở cảnh giới này mấy ngàn năm cũng không thể đột phá.

Chủ yếu nhất hạn chế có các mặt, một là tư chất, tư chất chưa đầy, sẽ hạn chế thành tựu, cần tốn hao so sánh với người khác nhiều ra trăm ngàn lần cố gắng, hơn nữa cũng chưa chắc liền có thể đột phá, tu thành Chân Thần.

Hai là công pháp, cấp bậc công pháp không cao, cũng không cách nào đột phá, đột phá đến Chân Thần, thì phải có công pháp cấp bậc Chân Thần trở lên, nếu không không cách nào đột phá.

Ba chính là ngộ tính, Thiên Thần lột xác thành Chân Thần, cần đem Thần Thông đạo tắc hóa thành Đại Đạo đạo tắc, Thần Thông hóa thành Đại Đạo, trong đó cần lĩnh ngộ ra Đại Đạo đầy đủ, từng đạo Thần Thông diễn biến thành Đại Đạo, ngộ tính yêu cầu cực cao.

Bốn mới là tài nguyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 45, lay phat quan am kim ha bai hat nhac tru tinh nhac phat official mv hd những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status