Đế tôn

Chương 1482: Kỳ phùng địch thủ (1)

Sắc mặt hắn khôi phục lại bình tĩnh, đột nhiên cười nói:

- Cũng may, mục đích của ta vốn không phải là vì thử dò xét thực lực của hắn, mà là có ý định khác.

Bàn tay của hắn dần dần phục hồi như cũ, Đạo Vương tạo thành tổn thương cho hắn không nghiêm trọng lắm, chẳng qua là xóa đi đạo tắc của hắn, lấy thực lực của Ly Sửu Ma Đế, rất nhanh liền đem những đạo tắc này luyện trở lại, thân thể cũng thong dong khôi phục.

Oanh...

Ly Sửu Ma Đế làm trò trước mặt nhiều Ma Đế cùng địa ngục Thần Chủ Thần Tôn, đột nhiên lại là một chưởng lấy ra, chỉ thấy một chưởng này thay đổi thần thông, cùng một chưởng vừa rồi chụp vào mọi người trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện kia giống nhau như đúc.

Chỉ bất quá bất đồng chính là, một chưởng chụp vào mọi người trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện kia, là bắt, vùi lấp bên trong kình lực, mà bây giờ kình lực một chưởng này hàm mà không ra, súc tích sức mạnh.

Hắn một chưởng này Ma Đế đạo tắc xông ra, ở nơi năm ngón tay của hắn bao phủ tạo thành một không gian rộng lớn mấy dặm, chỉ thấy trong không gian này, từng đạo tinh khí bay ra, rơi xuống đất hóa thành từng hình ảnh Thần Ma, giống như in.

Chúng Thần Tôn cấp cường giả Tố Thần Hầu, Thần Đô Thượng Tôn, Kiến Vũ Thần Tôn, Thánh Thiên Đại Tôn, Thiên Nhãn Thần Tôn, còn có thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ độc bốn thành hai hậu cung tuổi trẻ Thần Chủ, hình ảnh những cường giả này, hết thảy xuất hiện ở bên trong Chưởng Trung Thế Giới.

Mới vừa rồi một chưởng kia của Ly Sửu Ma Đế, rõ ràng đem tinh khí những cường giả này ở trong vô hình thu lấy một tia, đem thân ảnh của bọn họ tái hiện, để cho địa ngục cường giả biết, mình sắp sửa đối mặt là nhân vật nào.

- Mới vừa rồi ta một chưởng kia bao lại Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, nhìn như muốn bắt những người này, thật ra thì ta biết, Đạo Vương căn bản không cho ta đem những người này bắt lại. Mục đích chân thực của ta, chỉ là vì thử dò xét ra những người này mạnh yếu.

Ly Sửu Ma Đế nhìn nhiều Ma Đế cùng Thần Chủ Thần Tôn bốn phía một cái, ha hả cười nói:

- Vì đối kháng một chưởng kia của ta, mỗi người cũng cần phải đem hết toàn lực đối kháng, cho nên ta dễ dàng cảm giác đến thực lực những người này cao thấp. Biết những người này thực lực cao thấp, chúng ta có thể thong dong bố trí, chẳng những có thể lấy bình an đem tất cả tiên phù nhét vào trong túi, hơn nữa còn có thể đem những đối thủ này một lưới bắt hết!

Trong ma điện, tất cả mọi người không khỏi động dung, mới vừa rồi Ly Sửu Ma Đế đột nhiên xuất thủ, ngay cả bọn họ cũng cảm thấy có chút lỗ mãng, không duyên cớ bị Đạo Vương làm nhục.

Không nghĩ tới cử động lần này của Ly Sửu Ma Đế thâm ý sâu sắc, ngay cả bọn họ cũng bị dấu diếm.

- Mới vừa rồi đối kháng ta một chưởng kia, thực lực mạnh nhất chính là người này.

Ly Sửu Ma Đế điểm hướng hình ảnh của Thần Đô Thượng Tôn, trầm giọng nói:

- Thần Đô Thượng Tôn, một trong năm Thần Tôn dưới trướng Quang Vũ Thần Đế, thực lực đã đạt đến trình độ gần Thần Quân, tu vi sâu nhiều, không gì so sánh nổi.

- Thần Đô Thượng Tôn sao? Thực lực cũng đến gần Thần Quân!

Đột nhiên một địa ngục Ma Tôn ánh mắt sáng lên, trầm giọng nói:

- Tốt, người nọ là đối thủ của ta, nếu có thể đánh chết hắn, Nguyên Chỉ Đại Tôn ta liền có thể đột phá, tu thành Ma quân!

Ly Sửu Ma Đế gật đầu, cười nói:

- Nguyên Chỉ Đại Tôn đúng là có thể chống đỡ được Thần Đô Thượng Tôn, hai người các ngươi thực lực xê xích không nhiều, ngươi đã bị vây ở Ma Tôn viên mãn cảnh giới rất nhiều năm, trận đại chiến này, nói không chừng chính là lúc ngươi đột phá thành tựu Ma quân!

Sâm La Ma Đế cũng cười nói:

- Nếu ngươi thành tựu Ma quân, ở trong trường hạo kiếp này, ngươi cũng có cơ hội thành tựu Ma Đế.

- Thực lực thứ hai, chính là người này.

Ly Sửu Ma Đế chỉ hướng Hạo Thiên Thượng Tôn nói:

- Hạo Thiên Thượng Tôn, ở chư thiên vạn giới luôn luôn không lộ ra ngoài, bất quá người này là tông chủ Hạo Thiên Thánh Tông do Hạo Thiên Đế khai sáng, thực lực cực kỳ cường đại, so với Thần Đô Thượng Tôn yếu đi nửa điểm. Muốn đánh chết hắn, phải có thực lực cùng Nguyên Chỉ Đại Tôn đồng dạng mới có thể miễn cưỡng làm được.

- Chiên Hoán Ma Tôn ta nguyện ra tay, chém giết người này.

Trong ma điện có một đoàn sương mù đen, một tiếng nói khàn khàn vang lên, trầm giọng nói.

Ly Sửu Ma Đế lộ ra sắc mặt vui mừng, cười nói:

- Hạo Thiên Thượng Tôn là tông chủ Thánh Địa do Hạo Thiên Đế khai sáng, mà Chiên Hoán Ma Tôn cũng là đệ tử của Vĩnh Hằng đạo huynh, Hạo Thiên Đế đã chết không biết bao nhiêu vạn năm, mà Vĩnh Hằng đạo huynh tự mình chỉ điểm ngươi, ngươi thật sự có thực lực chém giết Hạo Thiên Thượng Tôn. Cường giả thứ ba của Chư thiên vạn giới, chính là vị Tố Hoàn Bạch Tố Thần Hầu này. Người này mới vừa rồi hai tay khép ở trong tay áo, không có cố ý chống cự một chưởng kia của ta, bất quá ta cảm giác được lực lượng trong cơ thể hắn cường đại, hàm mà không phóng, ở trong Thần Tôn thuộc về nhân vật đứng đầu. Hắn giấu diếm mình, bất quá ở trước mặt ta, hắn dấu không được.

Đột nhiên, một cô gái một thân hồng trang đẹp đẽ lên tiếng nói:

- Hồng Y nguyện ý gặp gỡ người này.

Ly Sửu Ma Đế khẽ cau mày nói:

- Man Hồng Y Ma Tôn, thực lực của ngươi mặc dù không kém, nhưng so sánh với người này vẫn còn thua kém một bậc.

- Thêm ta nữa đi.

Có Ma Tôn đi ra, trầm giọng nói.

Ly Sửu Ma Đế gật đầu nói:

- Cộng thêm Phương Ngung Ma Tôn, hẳn là có thể bắt lại người này. Hiện tại đến xem vị Thần Tôn thứ tư, người này tên là Thiên Nhãn Thần Tôn, là một cường giả không thua Tố Thần Hầu.

...

Cũng không lâu lắm, Ly Sửu Ma Đế liền đem từng Thần Tôn phê bình xong, trong ma điện các vị Ma Tôn cũng tìm được đối thủ của mình, nắm chắc phần thắng. Ngay sau đó, Ly Sửu Ma Đế lại đem nhiều Thần Chủ phê bình một lần, trong ma điện nhiều Thần Chủ cũng đều tự tìm đối thủ, gắng đạt tới làm được lấy sở trường đánh sở đoản.

- Nơi này còn có một người.

Đột nhiên một Thần Chủ nghi ngờ nói:

- Ly Sửu bệ hạ, vì sao không đề cập tới người này?

Ly Sửu Ma Đế nhìn lại, không khỏi tức cười, cười nói:

- Người này là một Thiên Thần, mới vừa rồi ta một chưởng kia đánh ra, hắn ngay cả lực chống cự cũng không có, liền bị chưởng lực của ta hút lên. Người này, không đề cập tới cũng được.

Sâm La Ma Đế nhìn về phía người nọ theo lời bọn họ, chính là Giang Nam, đột nhiên bật cười nói:

- Nguyên lai là người này, tiểu quỷ này lần trước ám toán ta, để cho ta cũng ăn thiệt thòi, không nghĩ tới hắn cũng tham dự đến trong chiến đấu tranh đoạt tiên phù này. Nhất định là tiểu tử này đắc tội người quá nhiều, cho nên bị đầy đi tìm cái chết. Rất tốt, rất tốt...

Hắn ha ha cười một tiếng, thanh âm âm trầm:

- Các ngươi không nên động đến hắn, hắn là của ta. Ta sẽ phái ra một Chân Ma phân thân của ta, đem tiểu tử này bầm thây vạn đoạn.

- Sâm La Ma Hoàng Thần Chủ phân thân đối phó người này, kia tự nhiên là dễ như trở bàn tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hac bach cong tu le giang nhat cuong hoang son, full hd nguyen ngoc ngan 2016 troll hoa hau ky duyen cuc hai cuoi ta la paris by night uc chau rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status