Đế tôn

Chương 1484: Bài tọa tọa phân quả quả

Ầm, ầm...

Bầu trời Địa ngục chấn vang không dứt, chỉ thấy hàng rào vũ trụ trên bầu trời địa ngục vạn giới càng ngày càng mỏng, bị oanh đến không ngừng hướng mọi nơi bay tới, nhưng mà dù vậy, hàng rào vũ trụ vẫn chưa từng bị công phá.

Tụ tập nhiều địa ngục Ma Thần máu huyết như thế, cùng nhau Tế Tự, lại không có thể oanh phá vũ trụ hàng rào, để cho nhiều Ma Đế sắc mặt cũng không khỏi thay đổi.

Vũ trụ hàng rào này không giống bình thường, chính là Tiên Giới hàng rào, con đường thông Tiên, thật không ngờ khó phá, đổi lại bọn họ, cũng giống như trước không thể làm gì.

- Nhất định phải Tiên Nhân lực, chỉ sợ mới có thể oanh phá Tiên Giới hàng rào, tiến vào Tiên Giới!

Đám người Sâm La Ma Đế thấy một màn như vậy, thầm nghĩ trong lòng:

- Bọn ta từ lúc sanh ra vô vọng! Bất quá, hai đại vũ trụ dung hợp, Thiên Đạo tương dung, rốt cục cho chúng ta hy vọng!

Đột nhiên, Tiên Giới hàng rào kia mở ra một đường, một đạo Tiên quang bay ra, cùng ma quang trên tế đàn tương liên, hai đạo quang mang liên tiếp ở chung một chỗ, lập tức tiên nhạc du dương từ trên trời truyền đến, tiên nhạc kia dễ nghe như thế, phảng phất ẩn chứa Tiên ý, làm cho người ta vừa nghe liền có một loại cảm giác thể hồ quán đỉnh, hiểu ra, bừng tỉnh đại ngộ!

Tiên Giới hàng rào mở ra, rõ ràng là tôn Ma Tiên xuất thân từ địa ngục kia, mạnh mẽ mở ra hàng rào Tiên Giới, cùng tế đàn tương liên, mượn cơ hội đem tiên phù đưa đến hạ giới.

Oanh...

Khí tức vô cùng kinh khủng truyền đến, một tấm phù lục bồng bềnh đung đưa, từ trong khe Tiên Giới kia phiêu phiêu, dọc theo quỹ tích của Tiên quang cùng Ma quang hướng tế đàn bay đi.

Tấm phù lục này vừa mới bắt đầu vẫn còn rất nhỏ, chỉ có lớn cỡ bàn tay, nhưng trên đường rơi xuống phía dưới, liền đang không ngừng trở nên to lớn, sau một khắc đã to như một mặt kim bảng, trên kim bảng mơ hồ có thể thấy được ký hiệu kỳ dị lưu động, ước chừng trên dưới một trăm ký hiệu.

Ký hiệu kia vô cùng phức tạp, làm cho người ta hoàn toàn không cách nào xem hiểu, hẳn là tích chứa Tiên Đạo giải thích đầy đủ, là tiên đạo phù đồng!

Tấm kim bảng này vừa rơi xuống một chút khoảng cách, lại lớn lên, chiều rộng đã có hai ba trượng, giống như một mặt đại kỳ màu vàng, ký hiệu kỳ dị trên đại kỳ liền thêm một chút, ước chừng mấy ngàn ký hiệu.

Tiên phù kia không ngừng rơi xuống, mỗi rơi xuống một khoảng cách, liền lớn mấy lần, đợi đi tới không trên tế đàn, đã biến thành quái vật rộng lớn trăm dặm, kim chói, giống như một mảnh kim màn.

Đại màn trăm dặm, phía trên vẽ đầy ký hiệu hình thái khác nhau, đạt hơn hàng tỉ, hơn nữa nhìn bộ dáng, đại màn còn đang không ngừng trở nên to lớn, còn có vô số Tiên Đạo ký hiệu từ đó diễn sinh.

Hô...

Đại màn chấn động, hư không rung chuyển, theo mặt đại màn này cùng nhau phập phồng không chừng.

Đột nhiên, trên đại màn tất cả Tiên Đạo ký hiệu biến mất, uy năng cũng biến mất, ô hay một tiếng rơi ở trên tế đàn, tế đàn chấn động, chỉ thấy mặt đại màn màu vàng này thẳng tắp cắm ở trên tế đàn, giống như trên tế đàn giơ lên một nhà tù màu vàng.

Bản thân tòa tế đàn này liền vô cùng rộng lớn, đạo tiên phù này rơi vào trên tế đàn, cũng không chiếm cứ bao nhiêu địa phương.

Đạo tiên phù thứ nhất rơi xuống, sau đó đạo tiên phù thứ hai cũng từ trong cái khe Tiên Giới xuất hiện, sau đó là đạo thứ ba, đạo thứ tư...

- Có thể nhích người.

Trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện đột nhiên vang lên thanh âm của Đạo Vương, một đạo kính quang từ trong Đạo Vương Đại Thế Giới bắn ra, bá một tiếng, kính quang trong khoảnh khắc thấm nhuần vũ trụ màng thai, xuyên qua chư thiên vạn giới, thần quang huy hoàng trong thời gian ngắn đi tới địa ngục vạn giới, kéo dài qua hai đại vũ trụ!

Kính quang thu lại, biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có từng thân ảnh đỉnh thiên lập địa xuất hiện ở bên tòa tế đàn này, rõ ràng là đám người Thần Đô Thượng Tôn, Tố Thần Hầu cùng Giang Nam.

Cùng lúc đó, đám người địa ngục Nguyên Chỉ Đại Tôn, Chiên Hoán Ma Tôn rối rít hiện lên, giống như trước cũng rơi vào trên tế đàn, thân ảnh từng cái từng cái thần linh bắn đi, rối rít hướng tiên phù phóng đi.

Tế đàn kia vô cùng rộng lớn, trên tế đàn khe rãnh nặng nề, như một cái bình chướng, hạn chế hành động của bọn họ, lại có cột đá khổng lồ đứng vững, mới vừa rồi vô số Ma Thần máu huyết kia, chính là chảy vào trong khe rãnh, theo khe rãnh chảy vào bên trong cột đá, Tế Tự Thượng Thiên, oanh kích hàng rào Tiên Giới.

Đợi đi tới trên tế đàn, mọi người mới cảm thấy thân hình chợt trầm xuống, cả đám đều không cách nào bay lên, rõ ràng là bị từ Tiên Giới truyền đến một đạo Tiên quang kia trấn áp.

Bất quá mặc dù Tiên quang trấn áp hình thể bọn họ, nhưng không có trấn áp pháp lực của bọn hắn, từng Thần Ma bay vút, nhảy đến trên một cây cột đá, nhanh chóng hướng tiên phù không ngừng rơi xuống chạy nước rút.

Trong khoảng thời gian ngắn này, liền có trên dưới một trăm mặt tiên phù rơi xuống, cắm ở trên tế đàn, phương vị rơi xuống không cùng, cũng không trọng điệp, tất cả mọi người vào giờ khắc này tách ra, xông về mục tiêu bất đồng.

Cạch...

Một ngụm Ma chuông quay tròn chuyển động, càng lúc càng lớn, miệng chuông như một cái hắc động thật lớn, thôn phệ hết thảy, đột nhiên treo ở đỉnh đầu Thần Đô Thượng Tôn, đem thân hình Thần Đô Thượng Tôn kéo lại, thân bất do kỷ hướng bên trong chuông rơi đi.

- Cha!

Lộ Phong Trần sợ hãi kêu, trơ mắt nhìn thân hình Thần Đô Thượng Tôn bị miệng Ma chuông kia nuốt hết.

Đột nhiên, trong Ma chuông hắc động, một luồng tia sáng sáng lên, ánh sáng càng ngày càng sáng, thần quang dị hỏa cuồn cuộn xông ra, đem miệng chuông kia cháy sạch đỏ ngầu, vô số Ma Tôn đạo tắc cũng bị đốt dung.

Tế lên miệng Ma chuông này chính là Nguyên Chỉ Đại Tôn, thấy thế lòng bàn tay vội vàng chấn động, đem Thần Đô Thượng Tôn bên trong chuông đánh bay ra ngoài.

Thần Đô Thượng Tôn đỉnh đầu một cái Minh Đăng dằng dặc thiêu đốt, phiêu phiêu rơi vào trên một cây cột đá, nhìn về phía Nguyên Chỉ Đại Tôn, lại cười nói:

- Đạo hữu gọi như thế nào?

- Ta đạo hiệu Nguyên Chỉ, gặp qua Thần Đô đạo hữu.

Nguyên Chỉ Đại Tôn giơ tay lên, chỉ thấy Ma chuông bay trở về, rơi vào trong lòng bàn tay của hắn, quay tròn chuyển động không ngừng, mỗi chuyển động một lần, đạo tắc bị thiêu hủy liền phục hồi như cũ, trong khoảnh khắc chuyển động mấy ngàn lần, đạo tắc bị Tiên Thiên Thần Đăng thiêu hủy liền phục hồi như cũ, cười nói:

- Thần Đô Thượng Tôn, một trong năm Tôn của Quang Vũ Đế, quả nhiên có chút tài năng. Nếu như có thể giết ngươi, ta tất nhiên có thể mượn đánh với ngươi một trận, nhất cử chứng được Ma quân vị!

Thần Đô Thượng Tôn thấy Ma chuông trong tay của hắn ở khoảnh khắc liền phục hồi như cũ, trong lòng rùng mình, biết gặp được đại địch trước nay chưa có, cười nói:

- Nguyên Chỉ đạo hữu pháp lực tinh thâm, vẫn còn thắng ta, nếu có thể đánh chết Ma Tôn như ngươi, ta tất nhiên cũng có thể bước ra một bước kia.

- Thượng tôn, mời!

- Mời!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve con bach tuoc huong dan ve thuc su de dang, 48 thiet ke chuong bo tam dac nhat Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status