Đế tôn

Chương 1485: Hai chiêu đánh bại ngươi (1)

Mà vào lúc này, Hạo Thiên Thượng Tôn cũng dừng bước lại, đưa mắt nhìn Chiên Hoán Ma Tôn đối diện, pháp bào trên người đột nhiên không người nào tự giải, đầu vai hai sợi tơ bóc ra, đại bào bay lên, phiêu ở phía sau, bay phất phới, hóa thành một mặt Thanh Thiên Bạch Nhật Đồ, trong thần nhật, có Đế cung chằng chịt, ngàn hành lang vạn điện, nhẹ giọng nói:

- Các hạ là?

- Chiên Hoán Ma Tôn, gặp qua Hạo Thiên Thượng Tôn.

Chiên Hoán Ma Tôn tay bày một ngụm Thần Lô, thi lễ cười nói:

- Đặc biệt tới đưa thượng tôn lên đường.

Hạo Thiên Thượng Tôn khẽ gật đầu một cái, phía sau Thanh Thiên Bạch Nhật Đồ biến mất, cướp lấy là Thần Nhật, trên tế đàn cứ như vậy đột nhiên nhiều ra một mảnh không gian mênh mông, Hạo Thiên Thượng Tôn đi lên Thần Nhật, đi vào Đế cung nặng nề, cao ở trong Thần Nhật nói:

- Chiên Hoán sư huynh mời.

Chiên Hoán Ma Tôn không hãi sợ, cao cao tế lên Thần Lô, tiến vào trong thanh thiên, xông vào bên trong Thần Nhật.

Cùng lúc đó, hai tôn Ma Tôn Man Hồng Y tìm tới Tố Thần Hầu, những người khác cũng riêng phần mình bị gặp cường địch, lâm vào trong khổ đấu, duy chỉ có Giang Nam không người nào ngăn trở, để cho Giang đại giáo chủ buồn bực không dứt, một đường bình an đi tới trước một mặt tiên phù.

- Ta tầm thường như vậy sao? Ngay cả người ngăn chặn ta cũng không có...

Giang Nam đang muốn đem mặt tiên phù này thu hồi, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm cười khẽ truyền đến:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, chúng ta lại chạm mặt. Lần trước ngươi cùng Thiên Ý Lão Tổ chém tay của ta, lần này Thiên Ý Lão Tổ không giúp ngươi nữa đi?

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một Chân Ma chẳng biết lúc nào xuất hiện ở phía trên mặt tiên phù kia, đang cúi người hướng mình xem ra, không khỏi cười nói:

- Nguyên lai là Sâm La lão ca ca. Lão ca ca, ngươi đến cùng có bao nhiêu khối nhục thân?

- Lão ca ca?

Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân cười ha ha nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi thực là có mặt mũi, rõ ràng dám cùng ta xưng huynh gọi đệ rồi.

- Lão ca, nếu ngươi vận dụng Ma Chủ phân thân, ta liền bảo ngươi một tiếng tiền bối, bất quá ngươi chỉ vận dụng Chân Ma phân thân, ta chỉ có thể xưng ngươi là lão ca ca.

Giang Nam ha ha cười cười, không vội động thủ, cười nói:

- Nếu ngươi vận dụng Thiên thần phân thân, ta sẽ gọi ngươi là tôn tử rồi.

Sắc mặt Sâm La Ma Đế trầm xuống, đột nhiên cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi lúc trước trong mắt ta chỉ là một con sâu cái kiến trêu ta vui vẻ, không nghĩ tới trong lúc lơ đãng, ngươi ngược lại cắn ta một ngụm. Hiện tại, ngươi so với lúc trước trưởng thành một vòng, biến thành tiểu lâu la. Nhưng tiếc, ngươi không cách nào chọc cười ta rồi, bởi vậy ta sẽ không tùy ý ngươi phát triển đi xuống.

- Tiểu lâu la?

Giang Nam hậm hực nói, hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy trên tế đàn sớm đã chiến hỏa ngất trời, Chư Thiên vạn giới rất nhiều Thần Chủ Thần Tôn đã bị Địa Ngục cường giả ngăn lại, từng đôi chém giết, bất quá hiển nhiên Địa Ngục chuẩn bị càng sung túc một ít, đối với Chư Thiên vạn giới cường giả cũng nghiên cứu được càng thêm thấu triệt, để cho bọn người Hạo Thiên thượng tôn, Thần Đô thượng tôn rơi vào hạ phong.

Bất quá trong này thực sự có nhân vật vượt quá Địa Ngục đoán trước, trong đó có Tố Thần Hầu, Tử Hư thượng nhân, Trường Nhạc công tử, Vị Ương công tử, kỳ thật thực lực nếu so với Ly Sửu Ma Đế đoán chừng cao hơn một bậc.

Tố Thần Hầu như trước hai tay trong tay áo, quanh thân đại đạo ngưng tụ, hóa thành đủ loại thần thông. Ngăn cản Hạ Man Hồng Y cùng Phương Ngung hai Thần Tôn công kích. Hiển nhiên vẫn còn dư lực, cũng không cho rằng Hồng Y cùng Phương Ngung hai người có thể đáng giá để cho mình toàn lực ra tay.

Mà thực lực chân thật của Tử Hư thượng nhân cực kỳ kinh người, hắn có được Ngạc Vương Thần cùng Thiên Tuần đại ma chủ tương trợ, hai Thần Chủ này đều là nhân vật nổi tiếng bên trong Thần Chủ, cùng hung cực ác, một phương Địa Ngục có sáu Thần Chủ tiến lên chinh chiến, tuy nhiên cũng bị ba người ngăn lại.

Mà Trường Nhạc công tử, Vị Ương công tử hai người thực lực càng là kinh người vô cùng, thực lực hai người bọn họ liền cực kỳ cường đại, trong lưỡng nội cung bảo vật lại tùy ý hai người tiêu xài. Các loại pháp bảo nhiều vô số kể, dưới trướng Thần Ma phần đông, để cho hai người cơ hồ có được chiến lực giống như Thần Tôn, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi.

Tế đàn quá lớn, lại có tiên quang trên tế đàn trấn áp, ngàn rãnh mương vạn khe ngăn cách trùng trùng điệp điệp không gian, để Thần Ma ở trên tế đàn này tranh phong, chiến đấu cực kỳ sáng chói chói mắt.

Mà ở bên ngoài tế đàn, hư không gió êm sóng lặng, nhưng Giang Nam lại chứng kiến sát cơ trùng trùng điệp điệp. Đột nhiên trong hư không triển lộ ra một đoạn ngón tay vô cùng cực đại, các đốt ngón tay che kín Long Lân. Rõ ràng là đốt ngón tay của một đầu Ứng Long vô cùng lớn, ước có mấy vạn dặm lớn nhỏ!

Xương ngón tay này lộ ở bên ngoài hư không, mà bộ vị khác lại che dấu ở trong hư không, hiển nhiên là đang cùng người tranh đấu.

Ứng Long lão tổ cũng không tự mình hàng lâm, mà chỉ thò ra một long trảo.

- Ứng Long lão tổ thật sự là bạo tính tình, hiện tại cũng đã xuất thủ.

Giang Nam xuất thần, Ứng Long lão tổ là Bổ Thiên Thần Nhân tính tình bạo nhất mà hắn bái kiến, giờ phút này nghĩ đến là cùng Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả trong địa ngục giao thủ, tuy hư không bình tĩnh, nhưng nhân vật như bọn hắn, đại đạo ký thác vào bên trong Thiên Đạo, lực lượng đều tập trung độ cao trước nay chưa có, lúc ra tay cho dù không có dị tượng kinh thiên động địa, nhưng uy lực mạnh, viễn siêu Đế cấp nhân vật!

Đang...

Long trảo nắm tay, trùng trùng điệp điệp đánh vào phía trên một ngụm lò lớn, lò lớn kia rung mạnh, cơ hồ bị đánh ra hư không, trong hư không xuất hiện cảnh tượng nửa cái lò lớn, to lớn không gì so sánh được, ước chừng vạn dặm.

Đây là một ngụm Hoàng đạo cực binh, không địch lại một trảo chi uy của Ứng Long lão tổ.

- Ứng Long lão tổ không hổ là đệ nhất chiến tướng dưới trướng Đạo Vương, mỗi lần đều là ngươi đi ra xung phong! Vĩnh Hằng đạo hữu không cần lo lắng, ta với ngươi cùng một chỗ Đồ Long, lưu lại đầu móng vuốt của lão Long này.

Đột nhiên trên không Minh Hải trong một tòa ma điện, một Ma Đế vô cùng to lớn cao ngạo khoanh chân mà ngồi, khủng bố như uyên, vị Ma Đế này cầm trong tay phất trần, đột nhiên quát to một tiếng, chỉ thấy phất trần bay ra, biến mất trong hư không. Hắn thình lình cũng là một Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, cùng Vĩnh Hằng Ma Đế chung một chỗ tế lên Hoàng đạo cực binh, ứng chiến bàn tay này của Ứng Long lão tổ.

Hai đại Hoàng đạo cực binh cùng long trảo này đối kháng, hư không dần dần rung chuyển, hiển nhiên là ba người dần dần thi triển toàn lực, ở trên lực lượng khống chế không bằng lúc trước bình tĩnh thong dong, cử trọng nhược khinh như vậy.

- Lão Long chớ có hung hăng càn quấy, Sa La ta đến tương trợ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như dragon ball tap 12 uoc nguyen voi rong than phim hoat hinh bay vien ngoc rong, ket noi tri thuc tieng viet lop 1 tap 1 bai 23 th th ia học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status