Đế tôn

Chương 1491: Sâm La, ngươi cái đầu heo này (1)

Hắn đi gặp Vãng Sinh Thần Đế, tự nhiên tránh không khỏi bàn tay vị Thần Đế này, biến thành tín dân của Vãng Sinh Thần Đế, trở thành chiến tướng dưới trướng Vãng Sinh, suốt đời cũng không thể đào thoát Vãng Sinh Thần Đế khống chế.

Chuyện này cực kỳ che giấu, Thánh Thiên Đại Tôn tự hỏi không người biết được, giờ phút này Giang Nam đột nhiên nói ra loại lời "chủ tử ngươi" này, há có thể không cho lòng hắn đại loạn?

- Ta vốn cho là tiểu tử này chỉ dựa vào thần binh lợi khí mới có thể ở Chư Thiên vạn giới lăn lộn được phong sinh thủy khởi, nhưng hiện tại xem ra hắn không có đơn giản như vậy, có thể quật khởi cũng không phải là may mắn!

Thánh Thiên Đại Tôn khóe mắt run rẩy:

- Kẻ này không thể lưu ah... Hắn đã giết Thánh Phật chi đồ, lại cừu địch khắp thiên hạ, hiện tại như châu chấu nhảy đáp khoái hoạt, bất quá rất nhanh sẽ nhảy không được nữa!

Trên tế đàn có tiên quang đến từ Tiên Giới trấn áp, mỗi người đều không thể phi hành, lúc Giang Nam tiến lên đích thật là ở phía trên cột đá tung nhảy như bay, thoạt nhìn hoàn toàn chính xác như một con châu chấu nhảy đáp, nhảy rất vui vẻ.

Lại có mấy Địa Ngục Ma Chủ bị hắn dùng Thất Phách Đoạt Hồn Câu chém giết, Sa La Ma Đế chứng kiến bức cảnh tượng này, trong nội tâm cực kỳ lo lắng, đột nhiên thoáng nhìn một đạo nhân ảnh bay đi bầu trời tế đàn, không khỏi nhẹ nhàng thở ra.

- Sâm La đạo huynh rốt cuộc là thân gia hùng hồn ah...

Trên tế đàn, đột nhiên trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, giơ mắt nhìn đi, chỉ thấy một Thần Chủ vạn cánh tay giống như điên cuồng hướng mình đánh tới, một mảnh cánh tay dài hẹp tung bay, vạn cánh tay bay múa, từng đạo Sâm La Ấn phô thiên cái địa hướng mình oanh đến!

- Sâm La lão ca ca!

Giang Nam thất thanh nói:

- Lão ca ca, ngươi như thế nào lại xuất hiện?

- Giết ngươi!

Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân vạn cánh tay oanh ra, Ma Đế Thần Chủ phân thân đánh cho Thiên Băng Địa Liệt, thậm chí có Thần Tôn chi uy, lạnh lùng nói:

- Tiểu quỷ, ngươi ba phen mấy bận vũ nhục ta, lần này lại ở trước mặt quần hùng làm nhục ta như vậy, ta há có thể nhẫn ngươi?

Giang Nam tiếp hai đạo Sâm La Ấn, ấn pháp khác phô thiên cái địa oanh ra, một chưởng đánh bại Hỗn Độn động thiên của hắn, đưa hắn đập bay.

Bành bành bành...

Mấy đạo chưởng ấn liên tục oanh ở trên người của hắn, Giang Nam khí huyết chấn động, lọt vào trọng thương, trong miệng thổ huyết hướng về sau ngã đi.

Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân dù sao cũng muốn viễn siêu Thần Chủ khác, gần kề một chưởng liền trọng thương hắn, chỉ thấy vị Ma Đế này vạn cánh tay bay múa, như là vô số quạt gió thay đổi liên tục, vô số chưởng ấn lật lên rơi xuống, Sâm La Ấn như là sóng biển Minh Hải, một lớp sóng đón lấy một lớp sóng, cuồn cuộn khởi động, không ngừng hướng Giang Nam đè xuống!

Loại thế công này đưa từng đạo ấn pháp của hắn không ngừng tích lũy uy năng, không ngừng lớn mạnh, vạn đạo Sâm La Ấn điệp gia cùng một chỗ, thậm chí ngay cả Thần Tôn gặp được một kích uy năng mênh mông bực này, cũng không khỏi không né tránh!

- Thất Phách Đoạt Hồn Câu!

Giang Nam toàn lực thúc dục trăng tàn, bán nguyệt treo cao, chiếu rọi Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân, Thần Chủ phân thân kia ngay cả hừ cũng không hừ thoáng một phát, cuồn cuộn nghiền áp mà đến.

- Thần tính thằng này quá mạnh mẽ, cái pháp bảo này của ta đối với hắn vô dụng.

Giang Nam thu hồi Thất Phách Đoạt Hồn Câu, không ngừng lui về phía sau, mà Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân thần thông uy năng càng ngày càng mạnh, mạnh đến nổi làm hắn cũng cảm giác được hít thở không thông.

Một kích này của Sâm La Ma Đế, hắn dĩ nhiên không cách nào ngăn cản, cho dù hắn liều tính mạng cũng không thành!

- Chênh lệch quá xa, cho dù ta thành tựu Chân Thần, cũng không phải đối thủ thằng này, phải thành tựu Thần Chủ, mới có được thực lực nghiền áp hắn.

Giang Nam cau mày, Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân tiến công tốc độ càng lúc càng nhanh, thế công càng ngày càng mãnh liệt, thoáng đụng vào thoáng một phát cũng để cho hắn thân tử đạo tiêu, mà ở trên tế đàn không cách nào phi hành, để cho độn pháp Thần thông nhanh nhất của hắn cũng bị mất tác dụng, sớm muộn sẽ bị đánh chết.

- Ta đã giúp các vị đạo hữu, mau tới hỗ trợ!

Giang Nam đột nhiên cao giọng quát.

- Giáo chủ chớ sợ, ta đến tương trợ!

Lộ Thần Hầu nghe vậy, lập tức chạy vội mà đến, xa xa hướng Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân công một chiêu thần thông, bị chấn đến thổ huyết.

- Chính là a miêu a cẩu, cũng xứng làm đối thủ của ta?

Sâm La Ma Đế cười ha ha.

Boong boong loong coong...

Tam Thiên Đại Đạo hiển hiện ở trên tế đàn, như là một Thiên Cầm vô cùng khổng lồ, Linh Tuyết Thần Chủ kích thích dây đàn, đại đạo loong coong, oanh kích Sâm La. Lại có Ngọc Dung Tiểu quận vương vọt tới, đạo tắc trực tiếp hóa thành Phong Đô quỷ vực, xung phong liều chết mà đến.

- Chỉ là mấy tiểu bối, cũng muốn ngăn ta, ngăn cản tồn tại vĩ đại của Địa ngục?

Sâm La Ma Đế cười ha ha, Sâm La Ấn tung bay, đem hai nữ Thần chủ đánh bay, chấn đến các nàng thổ huyết.

Lại có năm sáu Thần Chủ vọt tới, các loại thần thông tung bay, mưu cầu ngăn cản bước chân vị Ma Đế phân thân này, nhưng chỉ là thoáng đụng một cái, liền bị đánh bay ra ngoài, lọt vào bị thương không nhẹ.

Bước chân của Sâm La Ma Đế rốt cục có chút dừng lại, vạn đạo Sâm La Ấn theo bước chân chậm dần, rốt cục đã mất đi xu thế sóng biển điệp gia, uy năng không ngừng hạ thấp.

- Giáo chủ chớ sợ, Phong Vân đạo nhân đến tương trợ!

- Giáo chủ cứu tính mạng của ta, há có thể không báo?

- Hợp lực giảo sát thằng này!

Lại có sáu bảy Thần Chủ đánh tới, hợp lực vây công Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân, Sâm La Ma Đế cau mày, vạn cánh tay bay múa, đem từng đạo công kích ngăn lại.

Mà bọn người Lộ Phong Trần, Linh Tuyết Thần Chủ, Ngọc Dung Tiểu quận vương tập hợp lại, lần nữa vọt tới, mười sáu Thần Chủ tuổi trẻ hợp lực chiến Ma đế, giết đến long trời lỡ đất.

Mười sáu Thần Chủ này đều đến từ mười phái tám thiên bảy thế gia, năm đô bốn thành lưỡng hậu cung tuổi trẻ cường giả, nguyên một đám thực lực cực kỳ cường đại, bị Giang Nam cứu, chém giết đối thủ, lúc này mới có thể giữ được tánh mạng, trong nội tâm cảm ơn, Giang Nam gặp nạn, bọn hắn cũng lập tức phi thân tới cứu.

Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân uy năng bộc phát, thế không thể ngăn cản, bất luận một người nào cũng không phải là đối thủ của hắn, nhưng giờ phút này hắn bị ngăn cản, uy lực lập tức không cách nào đạt được phát huy hoàn toàn, chỉ có thể hai chân lập tại nguyên chỗ, vạn cánh tay tung bay, ngăn cản gian nan.

Rất nhiều Thần Chủ vây công, các loại pháp bảo cùng thần thông bay múa, phá vỡ từng đạo Sâm La Ấn, Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân lập tức lọt vào áp chế toàn diện, phòng ngự bị phá, bị mấy đạo thần thông đánh cho da tróc thịt bong, lại có một mặt pháp ấn bay tới, nện ở trên đầu, nện hắn lảo đảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như ma tran swot la gi, arc welder for chrome x86 x64 update download torrent chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status