Đế tôn

Chương 1496: Nhị đế đấu pháp! (2)

- A Tị ma triều Ngũ Hành kỳ quân chính là bắt chước Ngũ Hành kỳ bộ triều ta, Ngũ Hành Đại Tôn, sao không khiến người bắt chước này xem một chút sự lợi hại của ngươi?

Ngũ Hành Đại Tôn khom người làm lễ ra mắt, suất bộ giết ra, Ngũ Hành kỳ bộ của hắn cùng địa ngục Ngũ Hành kỳ quân đại hữu bất đồng, Ngũ Hành riêng phần mình ty chưởng chức trách bất đồng, có khống chế Thiên Hà kỳ quân, có tọa kỵ Huyền Quy lục quân, có bộ binh cầm trong tay giáo, có Mộc quân bộ khống chế Phi Long chịu trách nhiệm chữa thương hạ độc giam cầm, có Hỏa Đức tinh bộ giết người phóng hỏa, quả nhiên là thiên biến vạn hóa, không phải là địa ngục Ngũ Hành kỳ quân có thể sánh ngang.

Nội tình của A Tỳ ma triều cùng Quang Vũ Thần Triều bắt đầu va chạm, một Thần Ma đại quân giết ra, năm tôn bốn thiên dưới trướng Quang Vũ Thần Đế lần lượt phái ra, chiến tướng dũng mãnh dưới trướng Sa La Ma Đế cũng từng cái từng cái suất lĩnh Ma Thần xung phong liều chết đến trên tế đàn.

Tòa tế đàn này rộng lớn vô tận, nhưng giờ phút này cũng trở thành chiến trường của hai đại Thần Triều, nơi nơi là Thần Thông bộc phát, chém giết thảm thiết, không ngừng có Thần Ma chết.

- Thất Thánh Vương.

Quang Vũ Thần Đế nhẹ giọng nói.

- Có mặt!

Đại Thánh Vương chúng Thất Thánh Vương khom người, lộ ra vẻ kích động.

Quang Vũ Thần Đế lạnh nhạt nói:

- Các ngươi là chiến tướng dũng mãnh nhất của ta, hiện tại đến phiên các ngươi, cho A Tỳ ma triều một kích trí mạng.

Bảy Thánh Vương cười ha ha, hào khí vạn trượng, dắt tay nhau giết ra, xông vào trong chiến trường, cho dù là Đại Thánh Vương tôn chuyển thế Thần Tôn này, còn chỉ là một Chân Thần, giờ phút này cũng trước không để cho, tiến vào chiến trường. Bất quá mấy Thánh Vương khác tự nhiên không thể để cho hắn phạm hiểm, mà là che ở trong đó.

Bảy người này, trừ Đại Thánh Vương ra, sáu người khác là nhân vật đứng đầu trong Thần Tôn, bá chủ trong bá chủ, cả đám đều là người điên chiến đấu, lúc cùng người giao chiến Thất huynh đệ cùng tiến lên, sau khi đánh chết đối thủ liền đi, đại quân vây quanh cũng không còn kịp nữa.

Bọn họ cũng không suất lĩnh Thần Ma đại quân, đến đến đi đi cũng là bảy người, chỉ giết đầu não địch, chém giết Thần Tướng chỉ huy của đối phương, bất quá chốc lát liền để cho địa ngục A Tỳ ma triều đại quân đại loạn, thậm chí ngay cả Ma Tôn cũng tử thương mấy người.

- Sa La còn có thủ đoạn, bất quá ta cũng có hai vị Pháp Vương ở đây, cho dù hắn có thủ đoạn cũng là không việc gì.

Quang Vũ Thần Đế mỉm cười nói.

Mà ở trong địa ngục, Sa La Ma Đế cười ha ha:

- Thất Thánh Vương vừa ra, Quang Vũ liền muốn thua, ngươi cho rằng ta thật đã tiêu hao hết lực lượng ma triều? Sâm La đạo huynh!

Hắn xa xa truyền âm, thanh âm truyền vào trong tai Sâm La Ma Đế, nhẹ giọng nói:

- Mượn huynh vạn phân thân dùng một chút!

Trong lòng Sâm La Ma Đế chấn động, đối với Sa La Ma Đế không khỏi bội phục vạn phần, vạn cánh tay run lên, chỉ thấy trong vạn tay từng tôn thần nhân bay ra, phần lớn là Thần Chủ Thần Tôn, dĩ nhiên cũng có một chút Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần, nhưng mà có Thần Quân cấp cường giả ẩn nặc ở trong đó, chi chít phá vỡ phía chân trời, hướng thiên đính tế đàn mãnh liệt đánh tới!

- Quang Vũ, lão đối đầu, trận chiến này ngươi thua.

Sa La Ma Đế nhìn Sâm La Ma Đế phân thân phô thiên cái địa kia, trong lòng thản nhiên nói.

- Một trận chiến này, thua.

Quang Vũ Thần Đế chứng kiến Sâm La Ma Đế phân thân rậm rạp chằng chịt kia giết hướng bầu trời tế đàn, khóe mắt đột nhiên run rẩy, thở dài nói khẽ:

- Quả nhiên vẫn không thể khinh thường đối thủ cũ Sa La này ah. Những Ma Đế khác không có hùng tài đại lược như hắn, đem chiến cuộc khống chế trong lòng, duy chỉ có hắn, có thể điều động hết thảy tài nguyên. Một trận chiến này, đã đánh không nổi nữa, tiếp tục đánh xuống, tất nhiên toàn quân bị diệt.

Sau lưng hắn, Đế Thiên Pháp Vương hiện ra, cùng Phụ Triêu Pháp Vương chung một chỗ nhìn xem Sâm La Ma Đế phân thân tuôn hướng tế đàn, trong nội tâm cảm giác được rung động.

Những phân thân này của Sâm La Ma Đế không giống với hóa thân, mỗi một cái đều có được thân thể cùng thần tính nguyên vẹn, quả thực như một cường giả sống sờ sờ, tình hình một vạn thiếu niên Ma Đế cùng một chỗ xông tới là khủng bố bực nào, tình hình bây giờ chính là khủng bố như vậy.

Huống hồ, bên trong những phân thân này của Sâm La Ma Đế, số lượng Thần Chủ Thần Tôn thậm chí Thần Quân cũng không ít, nhiều thiếu niên Ma Đế xung phong liều chết đến trên tế đàn như vậy, thế tất sẽ để cho chiến cuộc nghịch chuyển, để cho Địa Ngục có được ưu thế áp đảo, dễ như trở bàn tay liền có thể đánh tan Chư Thiên vạn giới Thần Ma đại quân, thậm chí để cho bọn hắn toàn quân bị diệt!

- Phụ Triêu, Đế Thiên, các ngươi đi đem bọn người Thánh Vương cứu ra a.

Quang Vũ Thần Đế mặt không biểu tình, nói khẽ:

- Chúng ta thua, nhưng không thể thua mệnh.

Phụ Triêu Pháp Vương cùng Đế Thiên Pháp Vương lĩnh mệnh, hướng tế đàn phóng đi, mà vào lúc này, Sâm La Ma Đế hơn vạn phân thân giết đến trên tế đàn, hoành đẩy đi qua.

Đúng vậy, là hoành đẩy!

Mỗi một Ma Đế phân thân đều có được vạn cánh tay, vừa ra tay là vạn đạo Sâm La Ấn, cổ Ma Đế phân thân này tạo thành nước lũ, hết thảy đại trận tinh diệu đều bị nghiền nát, vô số Thần Ma bị oanh giết, cái gì Thiên thần, Chân Thần, Thần Chủ, thoáng va chạm liền chia năm xẻ bảy, đột tử tại chỗ, mặc dù là Thần Tôn cũng không cách nào cùng cổ nước lũ này đối kháng, mặc dù là Thần Tôn ngăn ở trước nước lũ, cũng chỉ có thể thoáng ngăn cản một lát, liền phấn thân toái cốt!

Một trận chiến này, bởi vì Sâm La Ma Đế phân thân gia nhập mà trở nên không hề lo lắng.

Vốn là, thế lực hai đại thần triều ngang nhau, nhưng bởi vì nguyên nhân Giang Nam, làm cho Sa La Ma Đế đi trên nước, thế cho nên bị Quang Vũ Thần Đế hậu phát chế nhân, cuối cùng nhất để cho một phương Chư Thiên vạn giới đại chiếm thượng phong, nhìn như tất thắng không thể nghi ngờ. Mà lúc này Sâm La Ma Đế vạn tôn phân thân giết ra, để cho Quang Vũ Thần Đế cũng không đạt được gì, không thể làm gì.

Phụ Triêu Pháp Vương cùng Đế Thiên Pháp Vương nhảy vào bên trong tế đàn, cũng không phải là hướng nhiều Sâm La Ma Đế phân thân như thế ra tay, mà là gắng cứu người, đem cường giả phe phái Quang Vũ cứu ra, thoát đi nơi đây.

Bất quá đối với những người khác, hai Pháp vương này liền không có hảo tâm như vậy rồi, tùy ý bọn hắn ở chỗ này chờ chết.

Mà ở trong trận ác chiến này, bọn người Giang Nam cũng là bấp bênh, tùy thời có khả năng vẫn lạc. Đối thủ thật sự nhiều lắm, từng tòa đại trận xung phong liều chết, vô số Ma Thần vọt tới, lực lượng cá nhân ở trong tràng đại chiến này cơ hồ không có bao nhiêu đất dụng võ.

Cho dù hắn ba đầu sáu tay, cho dù từng Thần Chủ quay chung quanh hắn đều có được kinh diễm chi tài, cũng không cách nào ngăn cản Thần Ma đại quân cọ rửa, không ít người hộ thể thần thông đều bị kích phát, nhưng cũng chỉ là tạm hoãn tử vong tiến đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh mục tổng hợp các thông tin về sản phẩm cây trồng cùng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang cây.vn chẳng hạn như one piece last episode luffy vs kaido dao hai tac tap cuoi, bao to cuoc doi tap 3 phim thai lan hay nhat 2018 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status