Đế tôn

Chương 1497: Thập toàn thập mỹ, Thiên Đạo không để cho

- Đại thế đã mất.

Lộ Thần Hầu nhìn quanh mọi nơi, thở dài, thần sắc có chút ảm đạm:

- Không biết cha ta còn sống hay không...

Một phân thân của Sâm La Ma Đế, liền tương đương với một tòa thần triều hoặc là ma triều đạt trình độ chiến lực cao nhất, trong đó lại có Thần quân phân thân, một trận chiến này dĩ nhiên không có lo lắng.

Bọn người Giang Nam muốn rời khỏi cũng không có khả năng, cách vũ trụ màng thai, Tinh môn không có bất kỳ tác dụng, không cách nào truyền tống, hơn nữa trên tế đàn tiên quang trấn áp, làm cho không người nào có thể bay lên, độn pháp Thần thông không cách nào thi triển.

Bốn phía khắp nơi đều là Địa Ngục Ma Thần, mãnh liệt như thao, người trước ngã xuống, người sau tiến lên đánh tới, căn bản xông không đi ra ngoài.

- Địa Ngục không tuân thủ quy củ, có Thần quân xuất chiến, Chư Thiên vạn giới ta Thần Quân ở đâu?

Trong hư không đột nhiên truyền đến một thanh âm tang thương, sau đó trong hư không truyền đến một thanh âm nhu nhược nói:

- Đông Cực ở đây.

Một vị bạch y nữ tử phong hoa tuyệt đại đi ra, hàng lâm đến trên tế đàn, mở ra miệng nhỏ đàn hương, thổi ra một làn gió. Phong kia vừa ra môi môi của nàng, lập tức hóa thành nộ lưu mãnh liệt bành trướng, phần phật gợi lên, đem từng Thần Ma xoáy lên, gió lớn mang tất cả tế đàn, cuồng phong gào thét, bọc lấy ngàn vạn Thần Ma hướng bên ngoài tế đàn bay đi.

Vô số Thần Ma ở trong cuồng phong hoa chân múa tay, lại định bất trụ thân hình, bị cuồng phong lôi cuốn bay ra tế đàn, từng tòa đại trận tán loạn, trận kỳ nhổ tận gốc, Thiên Hà, Minh Hải, Huyết Hà, chiến xa, cự hạm, lâu thuyền cùng nhau bay ra, bị cuồng phong thổi không biết đi nơi nào.

Thậm chí ngay cả Sâm La Ma Đế rất nhiều Ma Thần, Thiên thần, Chân Thần, Thần Chủ phân thân, cũng bị cuồng phong cuốn đi, chỉ có Thần Tôn, Thần Quân mới có thể ở trên tế đàn đứng vững.

Giang Tuyết một hơi thổi ra, quét ngang tế đàn, trong khoảnh khắc trên tế đàn còn lại cường giả liền chỉ có trên dưới một trăm người, trong đó còn có bọn người Giang Nam, Lộ Phong Trần, Linh Tuyết thật giả lẫn lộn.

- Chư Thiên vạn giới Đông Cực Thần Quân?

Sâm La Ma Đế rất nhiều Ma Tôn Ma Quân phân thân đứng ở trên tế đàn, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy nàng kia sừng sững trên không trung, cũng không bị tiên quang trấn áp.

Đại quân bị thổi bay kia nguyên một đám choáng váng đầu, lập tức có tướng lãnh bắt đầu tụ tập tàn quân, nhưng không dám lại đặt chân tế đàn.

- Một nữ tử, rõ ràng có thể tu luyện tới một bước này.

Một Ma Quân phân thân của Sâm La Ma Đế sắc mặt ngưng trọng, một Ma Tôn Ma Quân phân thân nhảy lên, thẳng hướng nàng kia trên tế đàn, tán thán nói:

- Nghe nói ngươi nguyên vốn đã chứng đế, bị người ám toán lại Đông Sơn tái khởi, trèo lên Thần Quân vị, đích thật là kinh thái tuyệt diễm, ngay cả ta cũng nghe nói đại danh của ngươi. Bất quá đáng tiếc chính là, chỉ có ngươi một Thần Quân trình diện, trong trận đại kiếp này, ngươi nhất định vẫn lạc không sai, không có cơ hội lần thứ hai Đông Sơn tái khởi.

Giang Tuyết đứng ở trên không tế đàn, bao quát phía dưới, ngưng mắt nhìn Sâm La Ma Đế phân thân, tinh tế dò xét một lần, lập tức tay áo tung bay, tay áo giương nhẹ, đem một phân thân của Sâm La Ma Đế đẩy lui, thậm chí ngay cả Sâm La Ma Đế Thần Quân phân thân cũng không có rung chuyển nàng chút nào, ngược lại cùng Giang Tuyết vừa chạm vào tức phân, rút lui mà đi.

Rất nhiều Ma Tôn Ma Quân vây công Giang Tuyết, còn nữ tử kia lại thủy chung phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), giơ tay nhấc chân liền đem Sâm La Ma Đế phân thân bức lui, lộ ra phong khinh vân đạm.

Tất cả mọi người trên tế đàn, vô luận là Chư Thiên vạn giới hay là địa ngục vạn giới cường giả, thấy một màn như vậy trong nội tâm đều rùng mình, thầm sinh cảnh giác.

- Đông Cực Thần Quân đã chứng đế một lần, tuy bị đánh rơi cảnh giới, suýt nữa thân tử đạo tiêu, nhưng dù sao cũng là chứng qua một lần đế, hiện tại nàng hiển nhiên là muốn lần thứ hai chứng đế rồi.

- Hai lần chứng đế, chỉ sợ thực lực nàng này cực kỳ đáng sợ, Quang Vũ bệ hạ muốn hai thế xưng đế, nàng này chỉ sợ sẽ là một kình địch!

...

Giang Tuyết xuất hiện, một hơi thổi bay các lộ Thần Tôn Ma Tôn đại quân, những người còn lại đều là cường giả, càng thêm mấu chốt chính là Chư Thiên vạn giới đại chiếm thượng phong, một trận chiến này không khỏi để cho người chứng kiến hi vọng.

- Sâm La Ma Đế phân thân hoàn toàn chính xác rất là cường hoành, nhưng tiếc phân thân của ngươi vĩnh viễn đều tu luyện không đến đế cảnh, phân thân của ngươi không thành được Ma Đế, liền không phải là đối thủ của ta. Bất quá, ta càng để ý ngươi...

Giang Tuyết phong khinh vân đạm đem rất nhiều Sâm La Ma Đế phân thân ngăn lại, hướng một bên tế đàn nhìn lại, nói khẽ:

- Bên trong Địa Ngục Ma Quân, chỉ có hai người đối với ta có lực uy hiếp. Thần Hoàng thâm bất khả trắc, Hậu Thổ Phảng thì là Hậu Thổ cổ tiên truyền nhân, ngươi là Thần Hoàng hay là Hậu Thổ Phảng?

- Hậu Thổ Phảng, bái kiến Đông Cực Thần Quân.

Một Thần Nhân ba chân đột nhiên xuất hiện trong hư không, rõ ràng là một Địa Ngục Ma Quân, chỉ thấy người này tạo thế chân vạc, bốn bề yên tĩnh, đứng ở nơi đó cho người một loại cảm giác hắn phảng phất không phải nhân loại sống sờ sờ, mà là một đại đỉnh ba chân, trầm ổn đáng sợ.

- Thần Quân trước kia tung hoành Thần giới, triển lộ cao phong, Địa Ngục Hắc Thiên Ma tôn ta chính là đệ nhất nhân bên trong Ma tôn, tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, thậm chí ngay cả Ma Quân cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn.

Hậu Thổ Phảng đứng ở nơi đó, nhìn về phía Giang Tuyết, trong ánh mắt lộ ra vẻ ngưng trọng, thân hình lay động, lại xuất hiện năm đại phân thân, cùng hắn lớn lên giống như đúc, hình thành xu thế Lục Đạo, hợp lực hướng Giang Tuyết công tới, trầm giọng nói:

- Hắn tiến về Chư Thiên, đi tìm cơ duyên đột phá thành tựu Ma Quân, nhưng không ngờ một đi không trở lại. Về sau ta nghe nói, Hắc Thiên Ma tôn là chết ở trong tay Đông Cực Thần Quân, có thể thấy lúc kia Thần Quân thực lực liền siêu phàm thoát tục, gần như Ma đế. Có thể cùng cường giả như ngươi giao thủ, là tâm nguyện của ta!

Hắn cùng với năm đại phân thân tạo thành Lục Đạo, hóa thành một loại trận pháp kỳ lạ, mỗi một thân hình đều khống chế một loại đại đạo đạo tắc kỳ lạ, phảng phất Thiên Địa Nhân thần quỷ quái hết thảy ở bên trong trận pháp vận hành, có một loại xu thế vạn vật Luân Hồi đều tránh khỏi, để cho thực lực của hắn kịch liệt kéo lên, tăng lên tới tình trạng khiến người sợ hãi, thậm chí có được Ma Đế chi uy!

- Hậu Thổ cổ tiên huyết mạch, ta cũng sớm muốn gặp lại.

Sau lưng Giang Tuyết đột nhiên xuất hiện từng đạo Thần Quang tuyết trắng, nhẹ nhàng run run, như là chín cái đuôi, Thần Quang run lên, rơi xuống đất hóa thành chín thân hình, cùng bản thể nàng chung một chỗ có tất cả mười Giang Tuyết, cùng Hậu Thổ Phảng Lục Đạo đại trận ầm ầm va chạm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc sat thu ban hang livestream tren unica, review khoa hoc 7 ngay giam can an toan tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status