Đế tôn

Chương 1498: Tập Tiên (1)

- Đông Cực Thần Quân tài hoa hơn người, nhưng tiếc thế gian này khó có thể làm được thập toàn thập mỹ, cho nên ngươi mới vẫn lạc.

Hai người ở trên tế đàn đại chiến, giết đến Thiên Băng Địa Liệt, Hậu Thổ Phảng không nhanh không chậm nói:

- Thần Quân, Cửu Vĩ của ngươi hóa thành chín phân thân, cộng thêm bản thể ngươi, là thập toàn chi đạo. Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo các ngươi có thiếu, Thiên Đạo còn khuyết điểm, mà ngươi thì thập toàn thập mỹ, bởi vậy bị trời ghét, cho nên lần trước ngươi mới có thể ở thời điểm chứng đế suýt nữa vẫn lạc. Mà ngươi ngóc đầu trở lại lại không có hấp thụ cái giáo huấn này, như trước muốn thập toàn thập mỹ, dùng cách nhìn của ta, chỉ sợ thời điểm Thần Quân chứng đế lần nữa cũng có nguy hiểm vẫn lạc, sẽ gặp Thiên Khiển. Hãy để cho ta giúp Thần Quân, lúc này trảm ngươi một lần, miễn cho ngươi lúc chứng đế vẫn lạc.

Trên tế đàn, Giang Nam nghe vậy trong lòng chấn động:

- Như Hậu Thổ Phảng Địa Ngục Ma Quân bực này, lời ấy tất nhiên không phải bắn tên không đích, vì đả kích tỷ tỷ mà miệng đầy lời thối, chẳng lẽ tỷ tỷ thật sự có nguy hiểm vẫn lạc lần nữa?

- Vạn giới Thiên Đạo không được đầy đủ, bởi vậy khó có thể thập toàn thập mỹ. Bất quá ta ý ở thành tiên, nhảy ra vạn giới, không ở trong Thiên Đạo, tự nhiên muốn thập toàn thập mỹ, để cho Thiên Đạo cũng hạn chế không nổi ta.

Thanh âm của Giang Tuyết từ trên không truyền đến, cười nói:

- Hậu Thổ Phảng, đây là tầm mắt của ngươi không bằng ta.

- Ngươi muốn thành tiên?

Hậu Thổ Phảng ngẩn ngơ, bật cười khanh khách:

- Như vậy ta biết rõ ngươi vẫn lạc hiện ra ở nơi nào rồi. Thiên Đạo không để cho ngươi khiêu thoát ra ngoài, cho nên lúc ngươi chứng đế, sẽ có Chư Thiên Bổ Thiên Thần Nhân hướng ngươi ra tay.

Sâm La Ma Đế rất nhiều phân thân không cách nào tham dự đến bên trong trận chiến này, chỉ phải rơi vào trên tế đàn, trong đó một Ma Tôn phân thân chứng kiến Giang Nam, con mắt không khỏi sáng ngời, mắt lộ ra hung quang.

- Tiểu tử...

- Lão ca ca!

Giang Nam miệng ngọt đến chán người, cười nói.

Cừu nhân gặp nhau hết sức ngắm nghía, nhiều Ma Tôn phân thân của Sâm La Ma Đế lập tức xung phong liều chết mà đến, này là Ma tôn phân thân, cường đại mà kinh khủng, vượt qua xa Chân Ma, Ma Chủ phân thân có thể sánh ngang.

Bảy Thánh Vương đánh tới, đấu đá lung tung, đánh đập tàn nhẫn, nhiều Sâm La Ma Đế phân thân vội vàng chống cự, bảy người này qua như gió, một kích không trúng liền lắc mình biến mất.

Sâm La Ma Đế lại đi tìm Giang Nam, chỉ thấy Giang Nam cùng những trẻ tuổi Thần Chủ kia đã không có bóng dáng, không khỏi quát lên như sấm.

Giờ phút này trên tế đàn người sống không nhiều lắm, nhưng tế đàn bát ngát, nếu Giang Nam trốn đi, hắn cũng không thể tìm kiếm.

Tiên Giới vẫn còn có tiên phù không ngừng rơi xuống, Tiên Thiên Thần Ma bảo vệ chư thiên vạn giới có gần vạn đầu, Ma Tiên vì đối phó những Tiên Thiên Thần Ma này, liền phải luyện chế gần vạn tiên phù, tới nay mới thôi, tiên phù rơi xuống cũng bất quá hơn ba ngàn, phần lớn bị địa ngục cùng quần hùng Chư Thiên chia cắt.

Lần này Giang Tuyết tham chiến, vốn là địa ngục chiếm cứ thượng phong, kết quả bị nàng một hơi thổi tan đại trận, ngay cả Sâm La Ma Đế hơn vạn phân thân cũng thổi bay đếm không hết, chỉ còn lại có Ma Tôn cùng Ma quân phân thân, bàn về chiến lực đỉnh, còn là địa ngục đại chiếm thượng phong.

Phụ Triều Pháp Vương cùng Đế Thiên Pháp Vương cùng kêu lên thét dài, thực lực giấu diếm bộc phát, hiện ra đệ lục tọa Thiên Đình, rõ ràng cũng là hai Thần Quân, riêng phần mình kéo Sâm La Ma Đế Thần Quân phân thân.

Cộng thêm Thất Thánh Vương xuất quỷ nhập thần, hôm nay tràng diện trên tế đàn cũng là thế lực ngang nhau.

Trận chiến này, mục đích của Sa La Ma Đế nói ra rất đơn giản, chính là phái ra ma triều thần tướng, đem từng tôn trọng thần dưới trướng Quang Vũ Thần Triều hấp dẫn ra, đem địch nhân dẫn tới trên tế đàn, sau đó Sâm La Ma Đế hơn vạn phân thân đánh lén mà đến, nhất cử phá hủy căn cơ của Quang Vũ Thần Triều.

Mục tiêu của Sa La không chỉ là tiên phù, giống như trước cũng là tinh anh của Quang Vũ Thần Triều. Đưa ra lực lượng địch nhân, sau đó tiêu diệt. Kể từ đó, lúc địa ngục xâm lấn Chư Thiên, lực lượng cao tầng trong chư thiên vạn giới bị hủy, chỉ còn lại có mấy Thần Quân cùng Bổ Thiên thần nhân, là có thể tập trung hỏa lực hết thảy tiêu diệt bọn họ.

Nếu như trước đó Sâm La Ma Đế phân thân liền nhảy ra, đem lá bài tẩy của mình bộc lộ ra, Quang Vũ Thần Đế thấy Sâm La Ma Đế hơn vạn phân thân, liền sẽ không phái ra tinh anh dưới trướng mình xuất chiến. Trên tế đàn không có một bóng người, như vậy trận chiến này cũng không cần đánh.

Vì vậy Sa La phái ra A Tỳ ma triều Cổ Lão Ma tôn xuất chiến, là vì đem cường giả dưới trướng Quang Vũ hấp dẫn đi ra ngoài, bao vây tiêu diệt.

Bất quá, mỗi người đều có tính toán mỗi người, Sa La Ma Đế đem Quang Vũ Thần Đế làm thành đối thủ, nhưng không có đi tính toán những Bổ Thiên thần nhân kia, vì vậy bị Càn Khôn Lão Tổ mời Giang Tuyết tới, thế cho nên ăn thiệt thòi.

Mà lúc này Giang Tuyết bị Hậu Thổ Phảng ngăn trở, Thần Tôn, Thần Quân cao tầng hai bên giao chiến giằng co, Thần Chủ Chân Thần tầng dưới chót bị quét ra tế đàn, ngược lại không phân cao thấp.

- Huyền Thiên tiểu quỷ, đi ra ngoài nhận lấy cái chết!

Trên tế đàn thanh âm của Sâm La Ma Đế thỉnh thoảng vang lên.

- Ta ở chỗ này, có gan ngươi tới đây!

Thanh âm Giang Nam vang lên, nhiều Sâm La Ma Đế phân thân đồng loạt quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam và nhiều Thần Chủ giờ phút này cùng Hạo Thiên Thượng Tôn, Thần Đô Thượng Tôn, Thiên Nhãn Thần Tôn ba vị Thần Tôn ở chung, không khỏi giận cười nói:

- Chỉ là ba Thần Tôn, liền muốn ngăn trở ta giết người?

Hắn tứ đại Ma Tôn phân thân cùng một Ma quân phân thân xung phong liều chết mà đến, Thiên Nhãn Thần Tôn hướng Hạo Thiên Thượng Tôn cười nói:

- Thượng tôn, nghe nói Hạo Thiên Đế Chứng Đế Chi Bảo Hạo Thiên Kính, uy năng cực kỳ cường đại, không biết thượng tôn có mang ở trên người hay không?

Hạo Thiên Thượng Tôn liếc hắn một cái, trong ánh mắt lộ ra vẻ cảnh giác, rất là hoài nghi Thiên Nhãn Thần Tôn có mượn Lăng Kính Đốc Thiên Nghi rình coi Hạo Thiên Thánh Tông hay không, khô cằn nói:

- Thiếu Quân, ngươi lấy ra Hạo Thiên Kính đi.

Ở sau ót hắn, thần quang đung đưa, Hạo Thiếu Quân đi ra, cố hết sức đem một mặt gương sáng tế lên, mặt gương sáng này chỉ lớn bằng chậu nước rửa mặt, phong cách cổ xưa đại khí, tràn ngập Đế uy, mặc dù thể tích không lớn, vốn lấy thực lực của Hạo Thiếu Quân, chẳng qua là có thể miễn cưỡng tế lên không trung, thúc dục không được bao nhiêu uy năng, phảng phất trầm trọng vô cùng.

Hạo Thiên Thượng Tôn liếc nhìn Thiên Nhãn Thần Tôn một cái, quay đầu hướng chúng nhân nói:

- Chư vị đạo hữu, tiểu đồ gặp may mắn, ở trong Hạo Thiên Thần Đế bí cảnh tu luyện, nhận được Hạo Thiên Kính nhận đồng, biến thành pháp bảo của hắn. Lần này ta dẫn hắn ra cửa, một là để cho hắn từng trải, hai là muốn mượn hắn bảo vệ tánh mạng. Bất quá bảo vật này cực kỳ hao phí pháp lực, lấy pháp lực của ta thúc dục một lần chỉ sợ cũng còn thừa không có mấy, mới vừa rồi tình hình chiến đấu không rõ, ta cũng không dám vận dụng, nếu không pháp lực hao hết chính là một cái tử lộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như copy la gi nghia cua tu copy la ban sao ban chep lai certified copy ban, atop la gi nghia cua tu atop la o dinh o chom chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status