Đế tôn

Chương 150: Trảm thảo cần trừ căn (2)

Long Huyết Cốt Trượng nhấc lên cuồng phong, thổi đến ngay cả Thần Thứu Yêu Vương cũng dừng chân không nổi, không thể không trốn, chỉ nghe bành một tiếng vang thật lớn, bên trong Ngũ Độc Phiên vừa mới có một đầu Du Diên dài đến trăm trượng thò đầu ra, liền bị nện nát bấy, hóa thành một đạo ma khí tiêu tán.

Oanh!

Long Huyết Cốt Trượng rơi vào trên Ngũ Độc Phiên, đánh cho uy lực của Ngũ Độc Phiên lập tức suy yếu vài phần, không hề biến lớn, mà bị áp chế đến bắt đầu thu nhỏ lại, ngay cả những độc vật tuôn ra hơn phân nửa kia cũng bị bức phải lùi về bên trong đại phiên.

Rầm rầm rầm!

Giang Nam tay nâng trượng, hung hăng nện xuống, chỉ thấy mặt Ngũ Độc Phiên này kịch liệt thu nhỏ lại, trong chớp mắt liền hóa thành cây quạt nhỏ cỡ ba thốn, bị bức về trong cơ thể Chu Dục.

- Ngũ Độc Phiên dù sao cùng tâm pháp của ta không hợp, chỉ dựa vào mặt đại phiên này, ta thắng hắn không được! Chi bằng dùng Tứ Cực Viêm Dương châu bố trí xuống Tứ Cực Viêm Dương đại trận, mới có thể đem tiểu tử này ma diệt!

Chu Dục vừa sợ vừa giận, tâm niệm vừa động, Tứ Cực Viêm Dương châu lập tức gào thét bay lên trời, nhô lên cao hóa thành vòng tròn, quay liên tục, đại hỏa cầu to lớn không gì so sánh được, từng cái đại hỏa cầu đều có phạm vi hơn mười trượng, hóa thành một tòa đại trận, trong đại trận Liệt Hỏa hừng hực, thậm chí có xu thế diễn biến thành Tam Muội Chân Hỏa, không hổ là Bảo Khí có uy lực địch nổi Pháp Bảo, phi tốc hướng Giang Nam rơi xuống!

- Mộ sư tỷ, ngươi còn không ra tay?

Giang Nam gầm lên, đối với Tứ Cực Viêm Dương đại trận bay tới làm như không thấy, tiếp tục vung trượng hướng Chu Dục hung hăng đập tới.

Mộ Yên Nhi thầm than một tiếng, Ngân Giao Kiếm leng keng ra khỏi vỏ, hóa thành một đầu Ngân Giao, cũng có dài ngắn trăm trượng, Xùy~~ một tiếng phá vỡ trời cao, cùng Tứ Cực Viêm Dương đại trận xông tới chiến một chỗ, ngăn trở tòa đại trận này.

Chu Dục trong lúc cấp thiết không cách nào phá vỡ Ngân Giao Kiếm dây dưa, trong nội tâm càng kinh, đột nhiên gào thét một tiếng, lần nữa lấy ra Ngũ Độc Phiên, vung phiên nghênh tiếp Long Huyết Cốt Trượng rơi xuống, chỉ nghe răng rắc hai tiếng, hai cánh tay của hắn lập tức bẻ gẫy, Ngũ Độc Phiên cũng rơi xuống.

Bất quá đón đỡ một trượng này của Giang Nam thực sự để cho hắn tìm được cơ hội thoát thân, thân hình Chu Dục đột nhiên hóa thành một đạo cầu vồng màu đỏ như máu từ trong hố to phóng lên trời, hướng không trung phi độn mà đi.

- Ranh con, ngươi còn muốn đi?

Thần Thứu Yêu Vương kêu to, vỗ cánh đuổi theo, hai cánh một chiến, Thượng Thanh Thần Quang đột nhiên hóa thành một mặt đại ấn to như núi, từ trên cao chụp tới, nhe răng cười nói:

- Lần trước ngươi đem lão tử dọa đến nỗi ngay cả cái rắm cũng không dám phóng một cái, lần này lão tử muốn đem ngươi tươi sống nuốt luôn!

- Một đầu điểu ngu xuẩn cũng dám ngăn cản ta?

Chu Dục gầm lên, một đạo Thần Luân duy nhất chỗ mi tâm chuyển động, sử xuất Tứ Cực Viêm Dương châu, lập tức hóa thành một tòa Tứ Cực Viêm Dương đại trận, Liệt Hỏa phún dũng, đem Thượng Thanh Thần Quang đại ấn đốt cháy không còn, ngay cả Thần Thứu Yêu Vương cũng bị tráo nhập trong đại trận, xoẹt một tiếng liền đem đầu đại điểu này cháy sạch, ngay cả một căn lông vũ cũng không dư thừa, mùi thịt chi khí bay tới.

Thần Thứu Yêu Vương kêu thảm thiết, cố gắng phất hai cánh trụi lủi, nhưng không cách nào ngăn cản xu thế rơi xuống, Chu Dục không dám thừa cơ luyện chết hắn, vội vàng phi độn, lại vào lúc này một căn cốt trượng ngang trời quét tới, hung hăng quét tới phía trên thân hình biến thành cầu vồng của hắn, đạo kia cầu vồng lập tức tiêu tán, nửa người dưới của Chu Dục bịch một tiếng nổ tung, rốt cuộc không cách nào phi độn, phù phù một tiếng rơi xuống trên mặt đất.

Cùng lúc đó, Thần Thứu Yêu Vương cũng rớt xuống, bị Tứ Cực Viêm Dương đại trận luyện đến cháy đen như than, cố gắng chớp lấy hai cánh lại thủy chung không cách nào bay lên.

Giang Nam một tiếng trống vang rơi xuống, tay cầm Long Huyết Cốt Trượng đằng đằng sát khí đi nhanh hướng Chu Dục.

- Xú tiểu tử, ngươi dám giết ta?

Chu Dục thanh sắc đều lệ, giận dữ hét:

- Ngươi dám giết ta? Ta chính là đệ tử đắc ý của Thái Huyền Thánh tông Thạch Long trưởng lão, sư tôn ta Thạch Long Đạo Nhân pháp lực Thông Thiên, nếu biết rõ việc này, coi như là ngươi trốn ở bên trong Huyền Thiên Thánh tông cũng dám xông vào, đem ngươi bầm thây vạn đoạn, báo thù cho ta!

Mộ Yên Nhi vội vàng thả người đến, cao giọng nói:

- Giang sư đệ, nhanh dừng tay! Cho dù hắn đã giết bọn người Mạc sư huynh, chúng ta cũng không thể giết hắn, chỉ có thể giao hắn cho tông môn, để cho chư vị trưởng lão thông tri Thái Huyền Thánh tông, do Thái Huyền Thánh tông Thẩm Phán tội hắn! Nếu ngươi là giết hắn, chính là xông đại họa...

- Sư tỷ, chúng ta đem hắn giao cho tông môn, tông môn lại sẽ đem hắn giao cho Thái Huyền Thánh tông, Thái Huyền Thánh tông há có thể Thẩm Phán đệ tử của mình? Giao cho tông môn chỉ là thả hổ về núi!

Giang Nam một trượng rơi xuống, đem thân hình Chu Dục chỉ còn lại có một nửa đánh cho phấn thân toái cốt, thản nhiên nói:

- Sư tỷ, ngươi quá ngây thơ rồi, muốn Thẩm Phán, cũng là do ta tự mình Thẩm Phán, mới có thể trảm thảo trừ căn, không lưu hậu hoạn!

Mộ Yên Nhi không kịp ngăn trở, trơ mắt nhìn xem Chu Dục bị Giang Nam một trượng đánh gục, liên tục dậm chân, cả giận nói:

- Ngươi cái này người, trong nội tâm quả thực có ma tính, sát tâm nặng như vậy! Thái Huyền Thánh tông từ trước đến nay bao che khuyết điểm, nếu biết rõ ngươi giết đệ tử Thái Huyền Thánh tông, ngay cả trời cũng chọc ra một lỗ thủng, nhất định sẽ muốn ngươi đền mạng cho hắn! Huống hồ, ngươi còn không biết bọn người Mạc sư huynh có phải thật bị hắn giết hay không, há có thể tùy tiện sát nhân? Vạn nhất không phải, chẳng phải là hại tánh mạng người tốt sao?

Giang Nam cười hì hì nói:

- Sư tỷ yên tâm, chắc có lẽ ta không giết nhầm người.

- Chắc có lẽ không...

Mộ Yên Nhi không khỏi im lặng.

Giang Lâm cũng là thấy ngây người, trong ấn tượng thuở nhỏ của nàng, ca ca của mình là người đọc sách đường đường chính chính, sẽ rất ít chứng kiến hắn tức giận đả thương người, nhưng mà từ khi gặp lại lần nữa, nàng liền liên tục hai lần chứng kiến một mặt hung thần ác sát của Giang Nam.

- Ca ca thật sự là Bá Đạo! Bất quá đây mới là ca ca ta, ở bên cạnh hắn có cảm giác an toàn...

Giang Lâm liền bước lên phía trước, giòn giòn giã giã nói:

- Sư tỷ ngươi xem, đó là phất trần của Mạc sư huynh, từ trong Tử Phủ của đệ tử Thái Huyền Thánh tông này phát nổ đi ra. Ca ca hoàn toàn chính xác không có giết nhầm người, đệ tử Thái Huyền Thánh tông này, xác thực là hung thủ sát hại bọn người Mạc sư huynh! Nếu như không phải ca ca ta khám phá hắn, chỉ sợ ngay cả chúng ta cũng bị hắ hạ độc thủ, hiện tại đã chết không có chỗ chôn rồi!

Mộ Yên Nhi vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Chu Dục vừa mới bị Giang Nam đánh nát, Tử Phủ của hắn liền bắt đầu sụp đổ, từng kiện từng kiện bảo vật xuy xuy từ trong Tử Phủ tuôn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status