Đế tôn

Chương 1500: Trung Thiên song côn (1)

Vài giọt máu tươi kia rõ ràng là Tiên Giới ma tiên bị chín đại Bổ Thiên Thần Nhân kích thương, chảy ra tiên nhân chi huyết!

Bức tình hình này, để cho tất cả mọi người sợ ngây người, đây chính là tiên nhân a!

Thật không ngờ bốc lên sơ suất to lớn, ngay cả Ma tiên cũng dám đánh, cũng dám đắc tội, chín đại Bổ Thiên Thần Nhân này thật sự là to gan lớn mật!

- Tiểu bối, các ngươi cũng dám...

Khe hở Tiên Giới bắt đầu khép kín, bên trong truyền đến một thanh âm giận dỗi.

Thanh âm kia chính là tiên âm chân chính, tiên nhân phát ra âm luật, tuy là một Ma tiên, nhưng thanh âm của hắn lại làm cho người cảm giác được vô cùng êm tai.

Thanh âm của hắn tức giận, nhưng rơi vào trong tai nhiều cường giả hạ giới lại nghe không được chút nộ khí nào, phảng phất nghe được hàng tỉ loại đạo âm, đạo thuật hồng trần mê ly thế gian muôn màu, hết thảy tình yêu nỗi buồn ly biệt si, để cho người có một loại cảm giác rung động đến tâm can hàng trăm chuyển.

- Ma tiên... Thiết!

Một thanh âm cổ xưa vang lên, nương theo trận trận rồng ngâm, ngạo mạn vô cùng, mặc dù nghe thấy âm thanh không thấy thân, nhưng tất cả mọi người giờ phút này đều có thể tưởng tượng được xuất phát ra cái thanh âm này tất nhiên là một lão Long coi trời bằng vung chỉ cao khí ngang.

Ứng Long lão tổ đang cười, giễu cợt:

- Chỉ là một ma tiên mà thôi, chúng ta ngay cả Huyền Đô cổ tiên cũng dám phân thây trấn áp, ngươi tính toán cái điểu gì? Có gan ngươi xuống đây, ngươi xem kết quả của ngươi như thế nào?

Thanh âm của Đạo Vương truyền đến, lạnh nhạt nói:

- Ứng Long lão hữu, không cần cùng hắn nói nhảm, hắn không dám hạ giới.

Khe hở Tiên Giới khép kín, tiên phù cũng không hề rơi xuống.

Trên tế đàn cùng bốn phía tế đàn tất cả Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới cường giả tất cả đều sợ ngây người, mặc dù là Địa Ngục cổ xưa Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Đế giờ phút này cũng trong lòng giật mình.

Đúng vậy a, tất cả mọi người đều khiếp sợ Bổ Thiên Thần Nhân dám can đảm hướng ma tiên ra tay, khiếp sợ cho bọn hắn to gan lớn mật, lại thật không ngờ chín Bổ Thiên Thần Nhân này vốn là to gan lớn mật.

Từ lúc hơn năm ngàn vạn năm trước, bọn hắn cũng đã trấn áp một tiên nhân, hơn nữa là cổ tiên, thậm chí đem vị cổ tiên này tách rời, tách ra trấn áp.

So sánh với Huyền Đô cổ tiên sống ở lúc khai thiên tích địa kia, tham dự qua Khai Thiên, định Thiên Địa cương thống, ma tiên hoàn toàn chính xác không coi vào đâu.

Người khác không dám hướng ma tiên cao cao tại thượng ra tay, nhưng bọn hắn dám, thậm chí có thể nói quen việc dễ làm, bởi vì bọn hắn trấn áp qua cổ tiên, đã có kinh nghiệm!

Từ đầu đến cuối, thanh âm ma tiên kia cũng không có lần nữa truyền đến, hiển nhiên đối với chín người này cũng cực kỳ kiêng kỵ, không dám đơn giản hạ giới khiển trách chín to gan lớn mật chi đồ này.

- Đúng rồi, ma tiên chi huyết!

Một Ma Tôn đột nhiên cả kinh kêu lên:

- Tiên nhân huyết, nhất là Ma Đạo chứng đạo tiên nhân, đối với Địa Ngục đại đạo chúng ta lĩnh ngộ có tác dụng thật lớn, đạt được không kém hơn tiên duyên!

Trong lòng mọi người lập tức tỉnh ngộ, vội vàng hướng phương hướng ma tiên chi huyết rơi xuống nhìn lại, trong nội tâm một hồi nóng bỏng, ma tiên chi huyết, Vô Thượng tiên duyên, nếu có thể có được, cho dù không thể lĩnh ngộ tiên nhân đại đạo, cũng có thể thu hoạch rất nhiều!

Huống chi, lần này ma tiên bị thương, lưu lại ba bốn sợi ma tiên chi huyết, nếu có thể được...

Trên tế đàn mọi người đằng đằng sát khí, rất có xu thế khai chiến lần nữa, tranh đoạt ma tiên chi huyết tất nhiên sẽ là một hồi huyết chiến, ở đây trên dưới một trăm vị cường giả đều là Tôn Giả bên trong Thần Tôn, cường giả bên trong bá chủ, vô luận Quang Vũ thần triều bảy thánh, năm tôn, bốn thiên, hai pháp, hay là chư tướng dưới trướng A Tỳ ma triều, đều là nhân vật đạt trình độ cao nhất trong hai đại vũ trụ, muốn đạt được ma tiên chi huyết, tất nhiên sẽ có một hồi sinh tử ác chiến!

Bất quá lúc ánh mắt mọi người rơi vào địa phương ma tiên chi huyết rơi xuống, không khỏi đều khẽ giật mình, chỉ thấy ma tiên chi huyết chỉ còn lại có một đám, đang tản mát ra tiên quang tiên khí, như là hổ phách động lòng người, trong đó thậm chí có tiên đạo chi âm truyền đến.

Vừa rồi mọi người rõ ràng chứng kiến có ba bốn sợi ma tiên chi huyết rơi xuống, nhưng mà hiện tại chỉ còn lại có một đám.

Mà ở trước sợi ma tiên chi huyết này, hai thiếu niên đang kiệt lực tranh đoạt sợi tiên huyết này, Hạo Thiếu Quân ôm lấy vòng eo của Giang Nam, Giang Nam kiệt lực xông về trước đi, lại giãy dụa không thoát, vì vậy tay cầm một cây đại kim chùy, liều mạng hướng trên đầu Hạo Thiếu Quân đập tới.

Thân hình Hạo Thiếu Quân uốn éo, hóa thành một đầu Cự Long, cái đuôi quấn quanh ở trên người Giang Nam, đầu lâu thò ra, thân hình thật dài, nửa thân trước đã tìm đến phía trước ma tiên chi huyết, gần trong gang tấc.

Đại kim chùy của Giang Nam vốn là chùy vào đầu của hắn, giờ phút này chỉ có thể rơi vào trên người hắn.

- So Đế Hoàng thần thể biến hóa chi thuật sao? Ta cũng biết!

Giang Nam cười lạnh, thân hình lay động, hóa thành một đầu Bạo Vượn đỉnh thiên lập địa, giãy giụa Cự Long trói buộc, một cước dẫm nát trên đầu Long, hướng ma tiên chi huyết chộp tới.

Lập tức sợi ma tiên chi huyết này đến tay, đột nhiên Hạo Thiếu Quân từ Cự Long hóa thành một cự nhân, hai tay ôm lấy hai chân Bạo Vượn, chỉ nghe phù phù một tiếng, Giang Nam bị vấp ngã xuống đất.

Cự nhân kéo lấy Bạo Vượn hướng về sau kéo đi, lập tức nhảy đến trên người Bạo Vượn, một tay ghìm chặt cổ, một tay khác tế lên một cái bảo bình hướng ma tiên chi huyết thu, cười lạnh nói:

- Giáo chủ, ta chính là Đế Hoàng thần thể thuần khiết, ngươi bất quá là đồ giả mạo, cùng ta đấu biến hóa, ngươi còn kém xa lắm!

Thân hình Giang Nam văn vê, hóa thành một đầu Cự Mãng, nhơ nhớp khó có thể bắt lấy, từ dưới cánh tay Hạo Thiếu Quân đào thoát, quay quanh trên người Hạo Thiếu Quân, dốc sức liều mạng lặc đi.

Thân hình Hạo Thiếu Quân biến đổi, hóa thành một đầu Kim Sí Đại Bằng, hai móng bắt lấy thân hình Cự Mãng, đầu Đại Bằng mổ xuống, đi mổ đầu Giang Nam.

Vào lúc này Giang Nam lại biến đổi, hóa thành một đầu Chu Yếm màu hồng đỏ thẫm, xoay người nhảy đến trên lưng Đại Bằng, ghìm chặt cổ Kim Sí Đại Bằng, lặc đến cái đầu điểu này hai mắt trắng dã, đầu lưỡi cũng phun ra.

Hai người thiên biến vạn hóa, ở trước mắt bao người liên tục đấu pháp, muốn đoạt được sợi ma tiên chi huyết này, thấy mà trên tế đàn trên dưới một trăm Cự Đầu sắc mặt đều đen, hắc giống như than cốc, mặc dù là bọn người Linh Tuyết Thần Chủ, Lộ Phong Trần, Ngọc Dung Tiểu quận vương cũng phi thường kinh ngạc.

Lúc bọn hắn vẫn còn khiếp sợ Bổ Thiên Thần Nhân dám can đảm đả thương ma tiên, Giang Nam cũng đã chạy trốn ra ngoài, chém giết đoạt ma tiên chi huyết, mà cùng hắn chung một chỗ khởi hành còn có Hạo Thiếu Quân, chỉ là Giang Nam nhanh một bước, hai người từng người tranh được một đám ma tiên chi huyết, Giang Nam hóa thân khá nhiều, lập tức cướp được hai sợi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

WordPress linh hoạt khiến bạn có thể tạo ra bất kỳ loại website nào mà bạn nghĩ ra, từ blog cá nhân, đến trang giới thiệu sản phẩm, triển lãm ảnh, đấu giá, học trực tuyến hay một trang thương mại điện tử… Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như loai bo schema theme generatepress, khai bao company schema Bài viết được trình bày theo hướng dẫn từng phần, đi kèm đó là hình ảnh minh họa. Nếu WordPress có update bản mới làm thay đổi giao diện, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

loading...
DMCA.com Protection Status