Đế tôn

Chương 1509: Hung uy Đại trận (1)

Giang Nam có chút thỏa mãn, Thánh Phật dùng Nghiệp Hỏa Hồng Liên muốn luyện chết hắn, nhưng không ngờ ngược lại để cho hắn Nghiệp Hỏa đúc Kim Thân, cải tạo thân thể, tuy nhục thể của hắn là Tiên Thiên huyết mạch, ở trong tiên đỉnh toái phiến thế giới luyện thành Tiên Thiên thân thể, nhưng mà hắn dù sao cũng là Hậu Thiên đắc đạo, tuy dùng thủ đoạn nghịch thiên luyện thành Thiên thiên huyết mạch, nhưng căn cơ bất ổn, không bằng Tiên Thiên huyết mạch trời sinh đất nuôi.

Nhưng mà hiện tại Hồng Liên Nghiệp Hỏa thiêu đốt, để cho hắn có thể cải tạo, hiện tại nhục thể của hắn liền là Tiên Thiên huyết mạch chân chân chính chính, tinh khiết túy túy, mặc dù so với Hoàng Tổ, Huyền tổ là sinh ra đời ở vũ trụ mới mở, được Viễn Cổ thân thể, cũng không kém chút nào!

Chỉ cần điểm này, là đại kỳ ngộ trước nay chưa có!

Huống chi, chỗ tốt của Nghiệp Hỏa đúc Kim Thân còn không chỉ có nhiêu đó!

Thời điểm hắn hỏa đúc Kim Thân, tố bản truy nguyên, một lần nữa cơ cấu đại đạo bản thân, đền bù lúc trước chưa đủ, vốn là cần mấy chục năm thậm chí mấy trăm năm mới có thể luyện thành đại đạo đạo tắc, hôm nay đại đa số đã luyện thành, tuy như trước chưa thành tựu Chân Thần, nhưng cách Chân Thần không xa, Đại viên mãn cảnh giới gần trong gang tấc!

Hôm nay, đại đạo đạo tắc bản thể hắn nhiều đến sáu ngàn năm trăm đạo, tăng thêm kiếp trước thân kiếp sau thân, liền có một vạn chín ngàn 500 đạo, nếu như cộng thêm mười lăm hóa thân, đạo tắc của hắn liền là ba vạn đại đạo đạo tắc!

Ba vạn đại đạo đạo tắc, chỉ dựa vào số lượng, hắn liền đã vượt qua không biết bao nhiêu Thần Chủ, đủ để cùng Thần Tôn so sánh.

Bất quá nếu bàn về chất lượng, thô thô đến đối lập, Thần Chủ đại đạo đạo tắc là cấp bậc Thần Chủ, một đầu liền tương đương hắn mười đầu, Thần Tôn đại đạo thì càng khủng bố, một Thần Tôn đại đạo có thể so với trên trăm Chân Thần đại đạo, kém khá xa.

Huống chi hôm nay Giang Nam cũng không thành tựu Chân Thần, hắn chỉ là đem trụ cột thần thông đạo tắc bên trong công pháp của mình luyện thành đại đạo đạo tắc. Nhưng khoảng cách đem tất cả thần thông đạo tắc của bản thân đều hoàn thành thăng hoa cùng lột xác, còn có một đoạn khoảng cách không nhỏ.

- Ba vạn đại đạo đạo tắc chỉ là trụ cột của ta, cành lá càng thêm sum xuê, khoảng chừng ngàn vạn đạo đại đạo đạo tắc! Tuy trụ cột đã thành, cành lá phồn đa thực sự so với lúc trước đơn giản rất nhiều, tốn hao thời gian càng ít. Nhưng mà, tốn hao thời gian y nguyên có thể dùng trăm năm tính toán. Thánh Phật có thể cho trợ giúp ta, vẻn vẹn dừng ở này rồi...

Giang Nam đắng chát cười cười, tự giễu nói:

- Nguyên lai quá nghịch thiên, cũng có chút không tốt lắm ah...

Thật sự là hắn quá nghịch thiên, chưa thành tựu Chân Thần, chỉ đạo tắc liền đủ có thể cùng tồn tại như Linh Tuyết Thần Chủ so sánh. Mặc dù cùng mười phái tám thiên bảy thế gia, năm đô bốn thành lưỡng hậu cung tuổi trẻ Thần Chủ so sánh, hắn cũng không kém chút nào, chính thức có được tiền vốn cùng tồn tại bực này chống lại!

Lúc trước hắn cùng với các loại Thần Chủ như Tử Hư thượng nhân chống lại, dựa vào chỉ là pháp bảo, thực sự không phải là thực lực bản thân, mà bây giờ, hắn dĩ nhiên đã có loại tiền vốn này!

Cũng không lâu lắm, hắn trở lại Đô Thiên thần giới, Thi Hiên Vi không ở chỗ này, nghĩ đến vẫn còn ở bên trong Bỉ Ngạn thế giới, Giang Nam ngồi xuống, chấn động thần chung, triệu tập Thánh tông đệ tử.

Hôm nay Thánh tông ngày càng lớn mạnh, Huyền Minh Nguyên Giới lại có không ít đệ tử tu thành Thần Ma, tiến vào Thần giới, mà Thánh tông ở Đô Thiên thần giới cũng có thế lực to lớn, không ít đệ tử cũng tu thành Thần Ma.

Mỗi ngày đều có đệ tử ra ngoài lịch lãm rèn luyện, bọn người Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng, Mộ Yên Nhi, Giang Lâm cùng Thiếu soái Ma Soái xem như trẻ tuổi đứng đầu trong đó, dẫn đầu trẻ tuổi ra ngoài lịch lãm rèn luyện, ở trong thần giới cũng sáng chế thanh danh không nhỏ, cũng có gặp gỡ chính mình.

Thời điểm Giang Nam chấn động thần chung, bọn người Nhạc Ấu Nương ở bên ngoài, nhưng qua năm sáu ngày thời gian, những đệ tử ra ngoài liền từng người lục tục trở lại Thánh tông, chỉ có số ít mấy Thần Ma không đuổi tới kịp.

Giang Nam lại đợi mấy ngày, đợi cho tất cả đệ tử có thể đuổi tới, toàn bộ đệ tử, vô luận lão ấu, vô luận tu vi cao thấp, hết thảy ở đây.

Thánh tông Thần Ma, dĩ nhiên nhiều đến hơn bốn trăm người, nhân tài đông đúc!

Giang Nam lại mời đến bọn người Tam Khuyết Phật Đà, Diệu Đế Phật Đà cùng Hoa Trấn Nguyên, mấy gia hỏa này từ khi gia nhập Đô Thiên thần giới, không một ngày không muốn thoát đi nơi đây, bất quá Đô Thiên Thần tôn là lão mập mạp giảo hoạt bực nào, ở đâu cho bọn hắn đào thoát?

Bọn hắn trốn một lần bị bắt trở lại một lần, lại không nỡ buông tha cho mình thu Thần Vương kỳ, chỉ phải ở lại Đô Thiên thần giới, mỗi ngày lấy nước mắt rửa mặt.

Những thứ này thực lực cường đại, đã tu thành Thiên thần, thực lực cực kỳ cường đại, gặp Thần giới cùng Trung Thiên thế giới chiến loạn không ngừng, bọn hắn cũng được an bài ra làm nhiệm vụ vài chuyến, ở dưới bọn người Mão Thiên kỳ chủ, Nhã Kỳ chủ trông coi rửa sạch, hôm nay thực sự phát hiện chỗ tốt của rửa sạch, trong nội tâm đối với chuyện xui xẻo rửa sạch này thực sự không thế nào bài xích rồi.

Giang Nam tế lên Thánh tông trấn giáo chí bảo Luyện Thiên đại trận, đem mười vạn tám ngàn mặt đại kỳ từng cái phân phát xuống dưới, để cho rất nhiều đệ tử từng người khống chế một mặt tinh kỳ, ngày đêm tế luyện.

Đệ tử thực lực không đủ, liền hơn mười người khống chế một mặt, cũng may Thánh tông đệ tử đủ nhiều.

Đã qua hơn mười ngày, Thánh tông hơn mười vạn đệ tử thao luyện thuần thục, lúc này Giang Nam mới đem đại trận bố trí xuống, mình cùng bọn người Thiếu soái khống chế chủ kỳ, tọa trấn đại trận mắt trận, thúc dục đại trận.

Tòa đại trận hơn mười vạn mặt đại kỳ này chính là Thánh tông cao thấp dùng hơn mười năm thời gian, hao tốn vô số thần tài thần liệu thần kim, vô số tâm huyết, tiêu hao không biết bao nhiêu linh dịch linh thạch, cái này mới luyện thành, từng mặt đại kỳ đều là Thiên thần chi bảo, bố thành Luyện Thiên đại trận.

Tòa đại trận này một thành, lập tức đem hư không luyện đến như tường đồng vách sắt, ẩn ẩn có thể luyện hóa Thiên Địa!

Giang Nam thậm chí cảm giác được, nếu như mình cùng những đệ tử này toàn lực thúc dục tòa đại trận này, thậm chí ngay cả Đô Thiên thần giới cũng có thể luyện hóa non nửa!

- Thần Tôn!

Giang Nam Thái Cực Thần Đế hóa thân bay ra đại trận, tiến về Đô Thiên Phủ, cung kính nói:

- Tử Xuyên khẩn cầu Thần Tôn một chuyện.

Đô Thiên thần tôn cười tủm tỉm nói:

- Chuyện gì?

- Kính xin Thần Tôn nhập trong đại trận ta một lần, nhìn xem có thể phá vỡ đại trận của ta hay không.

Giang Nam cười nói.

Đô Thiên thần tôn cười đến một thân thịt mỡ loạn chiến nói:

- Tiểu tử ngươi thật lớn mật. Rõ ràng bố trí xuống một tòa đại trận để cho ta tới phá, thật sự nghĩ đến ngươi có thể khắc chế Thần Tôn rồi hả? Cũng tốt, ta liền đi xem đại trận của ngươi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nuoc rua chen bo ket sa va vo buoi lam co mot luc dung may thang lai khong doc hai, tu vi 2018 at suu nu mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status