Đế tôn

Chương 1523: Huyền Thiên thành đạo (2)

Đông...

Khí tức của Giang Nam dần dần tăng trưởng, càng ngày càng mạnh, càng ngày càng lớn mạnh, hắn như là ở trong Hỗn Độn sinh ra đời đệ nhất tôn thần, vô cùng cổ lão.

Tất cả đạo tắc của hắn sống lại, nổ vang, trong tay hắn ngưng tụ ra một thanh thần phủ!

Răng rắc...

Hắn một búa bổ ra, khai thiên tích địa, mở ra Hồng Mông, tử khí phân liệt, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, Huyền Giả bay lên thành thiên, diễn biến ra mặt trời mặt trăng và ngôi sao, Tinh Hà sáng chói, hóa thành Trường Hà quay chung quanh hắn lao nhanh, Hoàng biến thành địa, đại địa hiển hiện, ngàn vạn dãy núi từng cái đột ngột từ mặt đất mọc lên, khe rãnh rãnh trời, sông lớn lao nhanh, dũng mãnh vào biển cả, thoải mái vạn vật, vạn linh tạo ra, vô số Tiên Thiên thần ma từng cái hiện lên, xuất hiện ở trong trời đất này!

Oanh...

Đột nhiên Thiên Địa kịch liệt chấn động, hóa thành một cái cối xay cự đại, đem Thiên Địa hết thảy bao phủ, cối xay quấy phá, đem Thiên Địa nuốt hết, hết thảy đều cắn nát, cối xay cực lớn chảy ra Hỗn Độn Hồng Mông khí như thác nước, Huyền Hoàng Âm Dương Thiên Địa Nhân Tam Tài Tứ Tượng Ngũ Hành Lục Hợp bát hoang vân...vân đại đạo vừa mới bị tố lập tức tan vỡ, trong khoảng khắc, Thiên Địa vừa mới sinh ra đời liền bị thiên địa đại mài này thôn phệ, hồi phục Hỗn Độn Hồng Mông!

Quanh thân Giang Nam tiên quang quanh quẩn, hắn hóa tiên, tiên đạo vờn quanh thân, để cho hắn giống như muốn từ thế gian này siêu thoát, phi thăng đi ra ngoài, hóa thành tiên nhân ly khai nơi đây, tiến vào cấp độ rất cao!

Vô Úy tam ấn trong tay hắn công tác liên tục, đem pháp lực toàn thân của hắn cơ hồ hoàn toàn hao hết, hao tổn không còn, mà vào lúc này, Giang Nam ngồi xếp bằng ở dưới Đế Hoàng thụ, trên mặt không vui không buồn, hai tay nắm bắt một đạo ấn pháp, thân thể của hắn cùng pháp lực đạo tắc chung một chỗ, cộng đồng tạo thành một ấn pháp huyền diệu khó giải thích.

Cái ấn pháp này ẩn chứa một loại luật động vi diệu, không hề có khí tức, không có uy năng kinh thiên động địa, nhưng lại ẩn chứa uy năng kinh thiên động địa, có được Huyền Cơ ẩn chứa vũ trụ, hệ thống không thuộc về Ma Ngục Huyền Thai Kinh, từ trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh siêu thoát đi ra ngoài!

Cái ấn pháp này tên là: Nguyên, tự là: Thủy.

Vô Úy Ấn chung cực ấn pháp, Nguyên Thủy ấn!

Giờ khắc này, vạn đạo hợp lưu, đồng quy Nguyên Thủy, ở một ấn xuống, tất cả đại đạo chẳng phân biệt được bản sơ, chẳng phân biệt được Hồng Mông, chẳng phân biệt được tiên đạo, chẳng phân biệt được Thiên Đạo, chẳng phân biệt được Hậu Thiên vạn đạo, hết thảy hồi phục Nguyên Thủy.

Hắn không có pháp lực, nhưng một ấn này lại hiển thị rõ tinh diệu cùng siêu thoát, có một loại Áo Nghĩa đại tự tại, trở về bổn nguyên.

Ở trong cơ thể hắn, vô số đại đạo cũng không phân biệt lẫn nhau, không có Đế cấp đại đạo đạo tắc cùng Thần Quân cấp đại đạo đạo tắc chi phân gì, không có Thiên Đạo đạo tắc, không có Hồng Mông đạo tắc, không có bản sơ đạo tắc, không có hậu thiên vô số chủng đại đạo.

Có, chỉ là một đại đạo.

Nguyên Thủy đại đạo!

Giang Nam từ từ mở mắt, ánh mặt trời đập vào mi mắt, chỉ thấy Hồ Thiên lão tổ cùng Linh Đạo Tử đứng ở cách đó không xa, vui mừng nhìn xem hắn.

Giang Nam đứng dậy, sau lưng Đế Hoàng thụ tính cả tổ chim cùng một chỗ rơi vào bên trong thần luân của hắn, trồng ở trong thiên đình, hắn cất bước đi đến trước người Hồ Thiên lão tổ, tóc đen tung bay, từ từ khoác trên vai rơi vào đầu vai, khom người thi lễ.

- Lão tổ, ta thành đạo rồi.

Hắn nói khẽ.

Giang Nam thành đạo, cũng không phải là nhất cử chứng đạo thành tiên, mà là rốt cục thoát khỏi hết thảy trói buộc, tìm kiếm được Đạo của mình, thành tựu Đạo của mình.

Tổ tông chưa đầy pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ.

Khúc dạo đầu của Ma Ngục Huyền Thai Kinh liền dạy hắn như vậy, mà hắn đã ở trên con đường này, không ngừng hăng hái mà đi về phía trước, vừa theo phương pháp tổ tông, lại đồng thời nhảy ra phương pháp của tổ tông.

Mà bây giờ, hắn nhảy ra chính là Ma Ngục Huyền Thai Kinh, chân chính làm được siêu thoát Ma Ngục Huyền Thai Kinh!

Người tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, theo hắn biết chỉ có ba người, một người trong đó chết ở trong tay Giang Tuyết, một người chết ở trong tay Sa La Ma Đế, vận mệnh khốn đốn, hai người này cũng có thành tựu thật lớn, mà Giang Nam thành tựu nhất định vượt xa bọn họ, thậm chí còn muốn vượt xa người khai sáng Ma Ngục Huyền Thai Kinh!

Mở ra con đường vạn đạo hợp lưu, vạn đạo quy nhất, chỉ có một Đại Đạo, Nguyên Thủy Đại Đạo, ngàn vạn chủng thần thông đạo tắc Đại Đạo đạo tắc, hết thảy bao quát ở trong Nguyên Thủy Đại Đạo, tạo thành Nguyên Thủy đạo tắc, hắn cũng xuôi gió xuôi nước tu thành Chân Thần.

Lần này thành tựu Chân Thần, dị tượng không hiện, thậm chí ngay cả thiên kiếp cũng không có xúc động, thiên kiếp cũng không có phủ xuống.

Đây là bởi vì, hắn siêu thoát Ma Ngục Huyền Thai Kinh, công pháp không hề thuộc về Ma Đạo nữa, mà là nguyên thủy, Nguyên Thủy Đại Đạo, không có ở trong Thiên Đạo giới hạn, Thiên Đạo cũng không biết hắn, vì vậy không có kiếp.

Bất quá, mặc dù hắn đã thành tựu Chân Thần, nhưng cảnh giới không ổn cố, chủ yếu còn là bởi vì trong Nguyên Thủy Đại Đạo còn có nhiều Thần Thông đạo tắc tích chứa ở trong đó, cũng không lột xác tăng lên.

Hắn còn cần tiếp tục tăng lên những Thần Thông đạo tắc này, nhưng mà Nguyên Thủy Đại Đạo đã thành, lần tăng lên tiếp theo, những Thần Thông đạo tắc này đối với hắn mà nói chính là thấy rõ, so sánh với trước dễ dàng không biết gấp bao nhiêu lần.

Hơn nữa, những Thần Thông sở học từ trước của hắn kia, giờ phút này cũng có thể hạ bút thành văn, bất cứ lúc nào cũng có thể từ trong Nguyên Thủy Đại Đạo điều động ra Đại Đạo tương ứng, uy lực không có yếu bớt chút nào, ngược lại so sánh với trước tăng cường không ít!

Đây chính là thứ Hồ Thiên Lão Tổ để cho hắn lĩnh ngộ!

Nếu Hồ Thiên Lão Tổ dạy hắn, cùng với Bổ Thiên thần nhân khác dạy đám người Hạo Thiên Thượng Tôn, Trường Nhạc công tử giống nhau, vừa bắt đầu liền tụng pháp truyền đạo, hay là mở ra bí cảnh bí tàng gì để cho hắn đi vào tu luyện.

Nếu như vậy mà nói, giờ phút này Giang Nam chỉ sợ cũng cùng những người khác giống nhau, đi không ra Đạo lộ bản thân, ngộ không ra Nguyên Thủy Đại Đạo!

Hồ Thiên Lão Tổ là lão sư chân chính, bất truyền Đạo không thụ nghiệp, chỉ là chỉ rõ phương hướng, giống như đèn sáng ven đường, để cho chính hắn đi tìm con đường, đi thành tựu Đạo của mình.

Điểm này, đáng quý nhất.

Nếu không phải như thế, Hồ Thiên Lão Tổ cũng không có thể dạy ra tồn tại giống như Đạo Vương!

Lúc này, Hồ Thiên Lão Tổ ngồi ở trên cỏ đoàn, cỏ đoàn trải ở trên một tảng đá, tôn Bổ Thiên thần nhân này ngồi xuống, phảng phất như một lão tiên sinh tư thục, bắt đầu tụng pháp truyền đạo.

Giang Nam cùng Linh Đạo Tử ngồi ở dưới tảng đá, tinh tế lắng nghe, Hồ Thiên Đại Thế Giới Đại Đạo nổ vang, cộng minh, Hồ Thiên Lão Tổ lấy đạo âm hướng bọn họ trình bày từng loại từng loại đạo lý lớn, để cho bọn họ ở vào trong tựa như ngộ không phải là ngộ, đạo hạnh cũng đang không ngừng tiến bộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 5 shop ban do halloween o da nang nhieu hang la gia re nhat 2021, tham my vien tai ca mau rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status