Đế tôn

Chương 1529: Người tang đều lấy được (1)

Chân Tạo Hóa tiên đỉnh đỉnh bị trấn áp, Hồ Thiên lão tổ đối với chân đỉnh liền chẳng quan tâm rồi, không biết nhét vào trong góc nào, sau đó bị Giang Tuyết chứng kiến, rất là động tâm, vì vậy đem chân đỉnh khiêng đi, phóng tới bên trong thần đình, mượn nhờ thần đình cùng Hồ Thiên đại thế giới cộng đồng trấn áp.

Khi đó Giang Tuyết to gan lớn mật, lại không biết không sợ, nàng mượn nhờ thần đình cùng Hồ Thiên đại thế giới trấn áp chân đỉnh, mục đích không phải lo lắng chân đỉnh bay đi, mà là lo lắng Hồ Thiên lão tổ lấy đi cái chân đỉnh này.

Tiểu Yêu hồ di chuyển chân đỉnh, lại lo lắng Hồ Thiên lão tổ đoạt đi, nghĩ đến tình hình kia, nhất định thập phần đáng yêu buồn cười.

- Tỷ tỷ nghiên cứu qua chân đỉnh kia một thời gian ngắn, khó trách thực lực của nàng cường đại như vậy.

Giang Nam bay đến bên cạnh chân đỉnh cực lớn này, chỉ thấy nguyên một đám tiên đạo đại đạo phù văn cùng Hồng Mông đại đạo phù văn ở chân đỉnh bay lên, hết sức tinh diệu, so với Bỉ Ngạn thế giới tích thủy nhai khắc đá phù văn tinh diệu không biết bao nhiêu lần.

Nghiên cứu những phù văn này, hoàn toàn chính xác có thể lĩnh ngộ ra vô số đại đạo, có thể nhìn trộm tiên nhân cùng Tiên Thiên Thần Ma ảo diệu.

Bổ Thiên Thần Nhân khác cái nào không phải đối với mảnh vỡ tiên đỉnh hay là tàn thân cổ tiên coi trọng dị thường, duy chỉ có Hồ Thiên lão tổ tiện tay ném ở một bên như vậy, đây cũng là năm đó Giang Tuyết vẫn là một tiểu hồ ly, cực kỳ thông minh, hoạt bát đáng yêu, lại không có bao nhiêu ý xấu, chỉ là tinh nghịch, lúc này Hồ Thiên lão tổ mới mở một mắt nhắm một mắt, tùy ý nàng giày vò.

Nếu đổi lại Bổ Thiên Thần Nhân khác, sớm đã đem tiểu hồ ly một cái tát chết, như vậy cũng sẽ không có Đông Cực Thần Quân muốn chứng đạo thành đế, thậm chí lĩnh ngộ ra tâm tình Thiên Nhân Hợp Nhất rồi.

- Chân tiên đỉnh với ta mà nói cũng có trọng dụng, có thể cho ta đối với tiên đạo cùng Hồng Mông đại đạo lý giải tái tiến một bước!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, tính toán phải chăng có thể đem chân đỉnh kia khiêng đi, thấp giọng nói:

- Chân đỉnh kia quá lớn, cho dù ta toàn lực thi triển pháp thiên tướng địa, để cho thân thể biến đến lớn nhất, cũng ôm bất trụ nó, không cách nào đem nó từ Hồ Thiên đại thế giới trấn áp rút ra...

Ông...

Chân Tiên đỉnh đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, trong khoảng khắc liền từ lớn như Hoang Cổ Thánh sơn, hóa thành chỉ có mười trượng, chân đỉnh thượng thô hạ mảnh, như một cái đại bổng chùy, chính mình liền thoát ly Hồ Thiên đại thế giới trấn áp.

Giang Nam ngạc nhiên, thò tay đi bắt chân đỉnh này, thi triển toàn lực, ý đồ đem chân đỉnh rút lên, lại không thể rung chuyển mảy may, lắc đầu nói:

- Quá nặng đi, tốt nhất có thể nhẹ một chút...

Hắn lời còn chưa dứt, cái đại bổng chùy mười trượng này trở lại nên nhẹ rất nhiều, Giang Nam vừa mừng vừa sợ, đem chân đỉnh rút ra, cười nói:

- Chẳng lẽ cái chân tiên đỉnh này thật sự cùng ta có duyên? Nếu ta đem nó lấy ra, Hồ Thiên lão tổ thấy... Ân, hắn sẽ tiêu diệt ta!

Hắn lắc đầu, muốn mang đi cái chân tiên đỉnh này, lại lo lắng Hồ Thiên lão tổ có thể thật sự sẽ tiêu diệt mình, thời điểm đang do dự, đột nhiên một thanh âm cao giọng nói:

- Hiền đệ, ngươi hảo hảo thu về bảo bối, sau đó mau đi ra đi, chúng ta đều là huynh trưởng của ngươi, sẽ không đoạt ngươi!

Ngoài điện, ba lão yêu quái xì xào bàn tán, Bình Thiên yêu tôn gãi gãi góc sừng nói:

- Tứ đệ, chúng ta thật sự sẽ không đoạt hắn sao?

Già Thiên Yêu tôn vội vàng nói:

- Tam ca chớ có lên tiếng, ta là lừa gạt hắn đó! Hắn nếu nghe được thanh âm của ngươi, biết rõ chúng ta lừa gạt hắn, ở đâu còn dám ra?

- Chỉ đợi hắn vừa ra, chúng ta giả ý tiến lên muốn nhìn bảo bối một cái, sau đó thừa dịp hắn không chú ý, cùng một chỗ gõ hắn bất tỉnh!

Thắng Thiên yêu tôn ha ha cười nói:

- Các ngươi phải ra tay nhẹ một chút, không nên đem đệ đệ này của chúng ta đánh chết. Còn có, hắn vừa rồi có thể đào thoát lưới đánh cá, nhất định là tinh thông bỏ chạy chi thuật, chỉ cần hắn vừa ra, chúng ta liền không cho hắn cơ hội bỏ chạy, trực tiếp ra tay.

- Nhị ca yên tâm, chúng ta hiểu được.

Hai người cùng kêu lên cười nói:

- Lần này hắn trốn không thoát, chúng ta tế cái nồi lên, liền có thể bao lại Thiên Địa, để cho hắn không cách nào đào thoát.

Bên trong Thần Điện môn hộ, Giang Nam cắn răng, đem chân tiên đỉnh thu hồi, thầm nghĩ:

- Không thu đại bổng chùy này, ở đâu có thể từ trong tay ba Yêu tôn này đào thoát đi ra ngoài? Về phần có thể đem đại bổng chùy mang đi hay không, ta vẫn là trước hỏi Hồ Thiên lão tổ lại mới quyết định. Nếu Hồ Thiên lão tổ nói ngươi mang đi, ta sẽ mang đi, nếu nói lưu lại, ta sẽ tìm hiểu một thời gian ngắn...

- Đi ra, đi ra!

Ngoài điện Già Thiên Yêu tôn, Bình Thiên yêu tôn cùng Thắng Thiên yêu tôn kích động vạn phần, chỉ thấy cửa điện mở ra, Giang Nam mặt mũi tràn đầy tươi cười, cười tủm tỉm từ trong cửa điện đi ra.

Ba người vội vàng bước lên phía trước, cũng là mặt mũi tràn đầy tươi cười, hướng Giang Nam đi đến, Già Thiên Yêu tôn giả ý nói:

- Hiền đệ, ngươi tiến vào lâu như vậy, lấy được bảo vật nào? Mau mau lấy ra để cho mấy người chúng ta mở mang tầm mắt!

Giang Nam giả ý nói:

- Tiểu đệ cũng chưa kịp thu bảo bối gì, tỷ tỷ để cho ta tới, là lấy đi một cái bồ đoàn, để cho ta sau này tu luyện chi dụng, về phần bảo bối của nàng, tỷ tỷ không nói, ta làm sao dám lấy?

Ba người một ngàn cái không tin, như ong vỡ tổ xông tới, Bình Thiên yêu tôn ha ha cười nói:

- Hiền đệ, ngươi lấy ra bồ đoàn, để cho chúng ta kiến thức.

Dứt lời, hướng hai người khác ném đi cái sắc mặt, chỉ đợi Giang Nam lấy ra bồ đoàn, ba người liền lập tức ra tay, đem Giang Nam gõ bất tỉnh.

- Ba vị huynh trưởng coi được rồi!

Giang Nam lấy ra chân tiên đỉnh, xoay tròn trùng trùng điệp điệp quét tới, chỉ nghe bành bành bành ba tiếng nổ, Bình Thiên yêu tôn, Già Thiên Yêu tôn tính cả Thắng Thiên yêu tôn ngay ngắn kêu rên một tiếng, cùng một chỗ bị quét bay đi ra ngoài.

Giang Nam vô lực thúc dục chân tiên đỉnh, chỉ là bằng vào lực lượng vung vẩy, tuy đem ba người đánh bay, nhưng cũng không có làm bị thương bọn hắn, Già Thiên Yêu tôn người ở giữa không trung, hóa thành một đạo lưu quang, không biết bị đánh bay đến nơi nào, vội vàng cao giọng nói:

- Tiểu tử này thật lừa dối giảo hoạt, phòng bị chúng ta tới lấy! Tế hắc oa, nhị ca nhanh tế hắc oa, trước đem hắn vây khốn nói sau!

Ông...

Đại hắc oa gào thét bay lên, không ngừng chuyển động, Đế Uy tràn ngập, khẩu hắc oa này càng lúc càng lớn, giống như một cái lỗ đen tráo xuống, đem trọn thần đình bao phủ, chỉ thấy trong nồi vô số đạo tắc vờn quanh cuốn động, phảng phất như một vòng xoáy cự đại, thời không vặn vẹo, thậm chí muốn đem thần đình rộng lớn ức vạn dặm này thu nhập trong nồi!

- Pháp bảo thật là lợi hại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan crack phan mem dpsurvey 2 9 7, sony a7s iii live qa with the experts rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status