Đế tôn

Chương 1539: Quét ngang bảy Đế (1)

Đoạn Ngục!

Đoạn Ngục cùng một trượng phá vạn pháp, cũng là đại thần thông ở một phương diện khác đạt thành tựu đến mức tận cùng, cũng không cao thấp chi phân, nhưng người thi triển hai môn Thần Thông này lại có cao thấp chi phân.

Thông U Thần Đế cảm giác được mỗi một chỉ của Giang Nam ẩn chứa uy năng kinh khủng, chấn tay hắn nhức mỏi, để cho hắn có chút không chịu nổi.

Bất quá nếu bàn về thành tựu, Thông U Thần Đế ở một trượng phá vạn pháp thành tựu còn trên Giang Nam ở Đoạn Ngục đại thần thông thành tựu, mặc dù đầu ngón tay của Giang Nam tích chứa lực lượng để cho hắn không cách nào địch nổi, nhưng mà một trượng phá vạn pháp vẫn là điểm phá đầu ngón tay Giang Nam, để cho năm ngón tay hắn máu tươi lâm ly!

- Pháp lực của hắn ở trên ta, nhưng ở Đạo lĩnh ngộ thua kém ta một bậc!

Trong lòng Thông U Thần Đế lẫm nhiên, chỉ thấy mặc dù năm ngón tay Giang Nam đang tung bay, nhưng một chưởng này còn đang đến gần, cũng không phải như hắn ngẫm nghĩ, lúc này khẽ quát một tiếng, chỉ thấy trong cơ thể hắn vô số đạo tắc bay ra, sau lưng hắn hóa thành một bụi thần thụ lồng lộng, thần thụ che trời, sáng mờ vạn đạo, màu ngọc bích ngàn tia!

Thế nhân đều biết hắn một trượng phá vạn pháp, lại không biết hắn ở trên phòng ngự cũng có thành tựu kinh người, gốc thần thụ này chính là một môn Thần Thông, tên là Địa Mẫu ấn, thần thụ cắm rễ đại địa, cắm rễ hư không, từ trong đại địa cùng hư không liên tục không ngừng mượn tới thiên địa hùng lực, phòng ngự bản thân!

Oanh...

Giang Nam một chưởng này năm ngón tay đột nhiên thu hồi, hóa thành một quyền, hung hăng oanh kích ở trên người Thông U Thần Đế, vạn đạo sáng mờ từng khúc tan vỡ, ngàn tia màu ngọc bích hủy hoại chỉ trong chốc lát, thần thụ chặn ngang ngã xuống, sau một khắc Thần Đế này từ trong mắt mọi người biến mất, bị hắn một quyền oanh bay, biến mất ở phía chân trời.

Ầm...

Một chùm ánh sáng cự đại từ trong tinh không bộc phát, địa phương Thông U Thần Đế biến mất, một viên tinh thần sáng ngời đột nhiên nổ tung, rõ ràng là bị Thần Đế này đụng nát!

Mọi người ngơ ngác nhìn viên tân tinh này nổ tung, đột nhiên thiếu niên Thần Vũ Thần Đế sải bước ra, thiên địa thay đổi, chỉ một thoáng Địa Hoàng địa cung vốn là trầm luân, phá loạn hư không, vào giờ khắc này gió êm sóng lặng, thời gian phảng phất tĩnh, Thần Đế này ở võ đạo đạt tới thành tựu đăng phong tạo cực, một bước này bước ra liền để cho thiên địa vạn đạo có một loại cảm giác thần phục dưới võ đạo của hắn!

Sau một khắc, hơi thở vô cùng thảm thiết, vô cùng bá đạo hỗn hợp Thần Vũ Thần Đế Vũ Đạo Giới Vực phóng lên cao, cắn nát thời không, Thần Vũ Thần Đế giống như một người điên chiến đấu, một quyền trào ra, kỵ binh Băng Hà, đao thương tranh kêu, hàng vạn hàng nghìn đạo âm công phạt, hướng Giang Nam oanh kích!

Hắn tôn hiệu Thần Vũ, tu luyện võ đạo, ở thành tựu một đạo này cũng đạt tới một loại thành tựu cực hạn, không gì so sánh nổi!

- Vũ Tôn Ấn!

- Hỗn Độn Giới Vực!

Giang Nam cùng Thần Vũ Thần Đế đồng thời quát tháo, Giang Nam triển khai Hỗn Độn Giới Vực, trăm vạn dặm không gian trầm luân hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, đem khí tức cùng động thiên của Thần Vũ Thần Đế hết thảy bao phủ, Thần Vũ Thần Đế cất bước đánh tới, hai người giống như hai Cự Nhân cao tới trăm vạn dặm, đỉnh đầu cơ hồ phá Thiên khung, tiến vào trong tinh không!

Đây cũng không phải là nhục thể của bọn hắn quả thật có khổng lồ như vậy, mà là động thiên của bọn hắn bao phủ trong người, động thiên có trăm vạn dặm, để cho bọn họ cũng thoạt nhìn có trăm vạn dặm.

Hai người một quát một trá, quát tháo trong lúc đó cũng là đạo âm sát phạt, lẫn nhau va chạm, cắn nát động thiên đối phương, sau một khắc Thần Vũ Thần Đế chưởng toái trái tim Giang Nam, chấn lục phủ ngũ tạng phấn toái, Giang Nam một chưởng đem Thần Vũ Thần Đế tươi sống bổ ra, chém thành hai khúc, Thần Vũ Thần Đế hai nửa thân thể lay động, riêng phần mình hóa thành một Thần Vũ Thần Đế, hai phe giáp công tới, riêng phần mình bắt được hai tay hai chân Giang Nam, vỡ thành hai mảnh!

Cả người Giang Nam chia làm hai nửa, nhưng không có một tia máu tươi chảy ra, nơi huyết nhục tách ra lại có hai Giang Nam đi ra, là kiếp trước thân kiếp sau thân của hắn, mỗi người một chưởng, hai Thần Vũ Thần Đế bị vỗ vào trên đỉnh đầu, đầu bị đánh vào trong bụng.

Sau một khắc, trên rốn hai Thần Vũ Thần Đế không đầu riêng phần mình hiện lên một khuôn mặt, cùng khuôn mặt của hắn giống nhau như đúc, cầm trong tay can qua, giết tiến lên đây.

Giang Nam kiếp trước thân cùng kiếp sau thân tả ngăn hữu chặn, nhưng ở thành tựu võ đạo lại không kịp Thần Vũ Thần Đế, cận chiến có chút chịu thiệt, nhất thời bị chặt đến mình đầy thương tích.

Mà vào lúc này, bản thể Giang Nam khép lại ở chung một chỗ, thân thể lay động, đỉnh đầu hiện lên mười hai Chân Thần hóa thân, tiến vào chiến cuộc, vô số đạo công kích rơi xuống, giết đến hai Thần Vũ Thần Đế hai phân bốn, bốn phân tám, tám phân mười sáu, chẳng qua là thân thể hắn phân liệt, thực lực giảm đi, dưới mấy hiệp liền bị Giang Nam từ trên đụn mây đánh rớt xuống, ngã vào bụi bậm.

- Ta không được, các ngươi lên đi.

Thần Vũ Thần Đế thân thể thoáng một cái, từng thân thể ở chung một chỗ, ngay sau đó đưa tay thăm dò vào trong cổ, đem đầu kéo ra, xóa đi vết máu khóe miệng, hướng năm thiếu niên Thần Đế khác mặt không chút thay đổi nói.

- Chúng ta luôn luôn là ai cũng không làm gì được người nào, bất quá lần này là cơ hội cho chúng ta phân ra thắng bại!

Cảnh Thiên Thần Đế cười ha ha, phiêu nhiên như tiên, cười nói:

- Nếu có thể đánh bại Huyền Thiên đạo hữu, chẳng phải là nói ta sẽ thắng được các ngươi một bậc sao?

- Cảnh Thiên đạo hữu cẩn thận bị hắn đánh rớt xuống!

Mấy thiếu niên Thần Đế khác cười ha ha nói.

Cảnh Thiên Thần Đế đang muốn nói chuyện, đột nhiên Giang Nam từ trên bầu trời giết ra, lên tiếng cười nói:

- Mấy vị tiểu đạo hữu, các ngươi cùng lên đi!

Ngọc Chân, Tôn Viêm, Địa Hoàng, Cảnh Thiên cùng Cửu Tiêu năm thiếu niên Thần Đế giận tím mặt, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam giờ phút này chiến lực toàn bộ khai hỏa, người mặc tam trọng Hỗn Độn Giới Vực, tử khí mặc giáp trụ, thân thể hóa thành Cự Nhân trăm vạn dặm, hai Cự Nhân nhỏ lại đứng ở đầu vai, rõ ràng là kiếp trước thân kiếp sau thân của hắn, đỉnh đầu ba Cự Nhân riêng phần mình đứng tứ tôn Chân Thần hóa thân, ầm ầm từ trên cao giết xuống!

Thần Đế cũng là có ngạo khí, nhất là mấy vị này cũng là Thần Đế chấn thước cổ kim chuyển thế, từng cái từng cái tự phụ, tự cho mình rất cao, sao lại dễ dàng cùng người liên thủ?

Năm thiếu niên Thần Đế đang muốn tản ra, đột nhiên chỉ thấy công kích của Giang Nam đã tới, ba chân thân chấn một ấn, một ấn như búa, cắt ra Hỗn Độn, mở Hồng Mông, tách ra Huyền Hoàng, Âm Dương giao hòa, thiên địa tạo, vạn vật diễn biến, Tứ Tượng định thiên địa, Ngũ Hành phân chúng sinh, định Lục Hợp, mở bát hoang, diễn Cửu Cung Thiên Can Địa Chi Thiên Cương Địa Sát Chu Thiên Tinh Đấu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu/hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu 2, hai tet len voi xuan hinh viet kieu phap hoi vo hoa hauhai ngan tong hop rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status