Đế tôn

Chương 1554: Tồn tại tà ác (1)

- Gia tổ...

Tinh Quang thế gia chư cường giả lệ nóng doanh tròng, đỡ lấy đế quan.

Ở chỗ sâu trong tinh không của Trung Thiên thế giới, một đôi mắt đang nhìn mọi người đi tới trước đế quan, đón lấy một lão giả gầy xuất hiện, trong tay Thiên Ý Tru Tiên Kiếm loong coong một tiếng cắm vào trong vỏ kiếm sau lưng.

- Lão gia, vì sao phải cứu hắn?

Bên người Lão giả, một thiếu nữ dung mạo tú lệ giòn giòn giã giã hỏi, đúng là Thiên Ý lão tổ đệ tử Huyền Trúc Nguyệt:

- Tinh Quang Thần Đế này, cũng không ít lần làm lão gia mất mặt mũi...

- Hắn tuy chán ghét. Nhưng hắn dù sao cũng là...

Thiên Ý lão tổ quay người đi đến, khuôn mặt gầy hiển thị rõ ngạo khí:

-...Thiên Ý gia cô gia ta! Ta đánh cô gia ta có thể, cô gia ta đánh ta cũng có thể, nhưng người khác không thể đánh cô gia ta!

Huyền Trúc Nguyệt thè lưỡi, vội vàng đuổi theo, hai người một trước một sau biến mất.

Thiên Ý như kiếm, thà bị gãy chứ không chịu cong.

Ầm...

Trong thần điện, đế quan rốt cục bị mọi người hợp lực vén lên, Đế uy ngập trời phóng lên cao, tiếp theo chính là càng nhiều tinh thần gào thét xông ra, để cho Tinh Hà cuồn cuộn ngoài Thần Điện càng ngày càng lớn mạnh, phạm vi càng lúc càng rộng!

Phạm vi Tinh Hà bao phủ khuếch trương hơn mười lần, lúc này mới dừng lại, hôm nay không gian Tinh Hà bao phủ, đâu chỉ hàng tỉ dặm!

Không gian vô tận này là phạm vi Tinh Quang Thần Đế Thần Đế đạo tắc bao phủ, cơ hồ trong nháy mắt liền đem không gian khổng lồ như vậy luyện thành một thời không độc lập!

Thậm chí mọi người cảm giác được, ở nơi này khoảng cách giữa không trung, thời gian trôi qua cũng cùng ngoại giới hoàn toàn bất đồng, phảng phất tự thành nhất thể!

- Gia tổ!

Thanh Nguyệt Thượng Tôn hướng đế quan mở ra kêu lớn:

- Kính xin gia tổ xuất thế, bọn ta đã vì gia tổ chuyển thế lấy được Hỗn Độn hiếm quý!

Trong Đế quan không có bất kỳ dị động, Tinh Quang Thần Đế thần tính cũng không từ trong đế quan bay ra, Tinh Quang thế gia rất nhiều cường giả trong lòng không khỏi sợ hãi, Tinh Quang Thần Đế thần tính đến nay không có xuất hiện, hiển nhiên tình huống không ổn, dù sao lấy Trấn Hồn đại trận trấn áp hơn hai trăm vạn năm, ai biết tòa đại trận này sẽ không có tổn thương thần tính?

Mọi người chờ giây lát, trong đế quan vẫn không có bất kỳ đáp lại, cho dù là Giang Nam trong lòng cũng không khỏi sinh ra một cảm giác không ổn, Trấn Hồn đại trận cường đại như thế nói không chừng thật đem Tinh Quang Thần Đế thần tính tổn thương, thậm chí đem Thần Đế thần tính này trấn sát!

Giang Nam đến gần đế quan trông đi, chỉ thấy trong đế quan Tinh Quang dày đặc, trụ quang chậm rãi chảy xuôi, nhìn không thấy bất kỳ vật gì.

Trong Đế quan có không gian khác, cũng tạo thành một không gian độc lập, miệng đế quan này nhìn như không lớn, nhưng không gian trong đó vô cùng vô lượng, thậm chí ngay cả Tinh Hà mênh mông phía ngoài, cũng không rộng lớn bằng không gian trong đế quan.

Rốt cục, có người đề nghị nói:

- Chúng ta tiến vào đế quan nhìn xem, gia tổ không thể có việc gì...

Thanh Nguyệt Thượng Tôn cắn răng, hướng Giang Nam nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, gia tổ là bị người trấn áp, trong đế quan hơn phân nửa có nguy hiểm, bọn ta thân là đời sau gia tổ, tự nhiên bụng làm dạ chịu, nhưng giáo chủ dù sao không phải là người Tinh Quang thế gia ta...

- Thượng tôn không cần nói.

Giang Nam nghiêm mặt nói:

- Ta có thể có thành tựu hôm nay, Tinh Quang Thần Đế cùng Tinh Quang thế gia đối với ta có ân trạch cùng nhân quả thật lớn, vô luận trong đế quan có nguy hiểm hay không, ta cũng phải đi vào tự mình tham kiến Thần Đế.

Thanh Nguyệt Thượng Tôn thấy hắn ý chí đã quyết, biết miễn cưỡng không được, lúc này cùng mọi người Tinh Quang thế gia rối rít hướng trong đế quan bay đi.

Giang Nam đi theo mọi người, cùng nhau tiến vào trong không gian đế quan, xuyên thấu Tinh Quang cùng trụ quang nặng nề, trong lòng mọi người đại chấn, chỉ cảm thấy thời gian bay lả tả, chỉ một chút là trăm năm thời gian đi qua, ngắn ngủn chốc lát liền để cho bọn họ già nua hơn ngàn tuổi!

Đợi đến bọn họ xuyên qua trụ quang cùng Tinh Quang, thời gian loạn lưu lúc này mới biến mất, để cho tất cả mọi người thở phào nhẹ nhỏm, nếu thời gian trong đế quan cứ như vậy, chỉ sợ coi như là Thần Tôn cũng không có thể ở trong đế quan sống thời gian bao lâu!

- Không gian trong đế quan này, làm sao có liên lụy đến thời gian trôi qua...

Trong lòng Giang Nam chấn động, mơ hồ cảm thấy có chút kỳ quái, hắn từng thấy qua Bỉ Ngạn Nữ Đế cùng Thiên Mẫu Thánh Hậu, hai tồn tại gần Tiên này cũng có thể điều khiển thời gian, bất quá Bỉ Ngạn Thần Đế hơn xa Thiên Mẫu Thánh Hậu.

Có thể điều khiển thời gian, cũng là gần Tiên cường giả, nhưng trong đế quan cũng xuất hiện tình hình thời gian trôi qua tăng nhanh, để cho trong lòng hắn không thể không khiếp sợ.

So sánh xuống mà nói, thời gian trôi qua trong đế quan cùng Bỉ Ngạn thế giới, Thiên Ngục, vẫn còn lộ ra vẻ non nớt rất nhiều, nhưng cái này xác thực là giao thiệp với thời gian!

- Tinh Quang Thần Đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, đúng là có công pháp khống chế trụ quang, nói không chừng là Tinh Quang Thần Đế sau khi chết, trụ quang bản thân tạo thành dị tượng!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Trụ quang chính là thời gian, vũ là không gian, trụ là thời gian, vũ trụ chính là không gian cùng thời gian, bao phủ hết thảy, trừ Tiên ở ngoài, không người nào có thể chạy trốn hai quy tắc khổng lồ này bao phủ.

Mà Tinh Quang Thần Đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, trong đó Tinh Hà chính là vũ, Tinh Hà hợp thành không gian mênh mông, mà trụ quang lại là trụ, sở dĩ môn công pháp này có Vô Lượng pháp lực cùng uy năng, chính là chiếm cứ hai chữ vũ trụ!

Giang Nam suy đoán Tinh Quang Thần Đế sau khi chết, pháp lực của hắn tạo thành không gian cùng trụ quang mênh mông lưu động, cũng không phải là bắn tên không đích.

Bất quá chân chính để cho hắn rung động vẫn còn, Tinh Quang Thần Đế liên quan đến thời gian cái Lĩnh Vực khổng lồ này, thành tựu phi phàm!

- Thần Đế này nếu là còn sống, chỉ sợ thành tựu cũng sẽ không thua kém Minh Thổ Thần Đế, đáng tiếc bị trấn áp...

Mọi người làm đến nơi đến chốn, rối rít ngẩng đầu hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy bọn họ rơi vào trên một viên tinh cầu to lớn, nơi xa còn có một viên tinh cầu, tản ra quang mang màu xanh, mà theo ánh mắt của bọn họ buông ra, nhìn về phía nơi xa, chỉ thấy vô số viên tinh cầu to lớn từ từ chuyển động, tạo thành một tinh cầu chi sông bàng bạc thuần túy do tinh cầu tạo thành!

Tinh Hà!

Mà ở phía trên Tinh Hà, lại là Tinh Quang cùng trụ quang thuần túy, hóa thành một vòng tròn cự đại, bao phủ ở bầu trời Tinh Hà.

Tinh cầu dưới chân bọn họ, cùng vô số viên tinh cầu nơi xa, cũng là Thần Đế đạo tắc ngưng tụ thành, Tinh Quang cùng trụ quang tất cả đều là Thần Đế đạo tắc xây dựng một màn, khổng lồ tráng quan như vậy, lại làm cho trong lòng mọi người lạnh cả người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như ta%cc%a3p 36 than y o%cc%89 re%cc%89 nang lu%cc%a3c cu%cc%89a phai nam, tap 4 thieu tuong vo ngai noi gian roi chi can lap day cai bung kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status