Đế tôn

Chương 1559: Mời pháp giá Thần Đế (2)

Oanh...

Một đạo tử khí giống như cầu vồng, cầu vồng bay ra, cắt ngang Phong Cấm Đại Trận, phảng phất có một đại cầu trải ở trên Phong Cấm Đại Trận, tòa đại trận này lại bị ép tới đột nhiên dừng lại vận chuyển.

Chỉ nghe thình thịch một tiếng vang thật lớn, tử khí trường cầu đặt ở trên đỉnh đầu một Thần Chủ. Tại chỗ đem Thần Chủ này đè chết, cả người nổ tung.

Chỉ thấy một Đế Hoàng đứng ở trên cầu vồng, cất bước đi tới, chính là Thánh Hoàng, Thánh Mẫu Nguyên Quân bị cuốn lấy, chỉ có Thánh Hoàng đánh lui đối thủ, lập tức nhân cơ hội tiến vào tòa đại trận này. Cướp đoạt Quang Vũ Thần Đế kiếp trước chân thân!

- Đế Thiên, ngươi mặc dù thành tựu Thần Quân, nhưng còn lâu mới là đối thủ của ta.

Thánh Hoàng đến gần trong đại trận, ánh mắt không nhìn những Thần Chủ Thần Tôn khác, chỉ đặt ở trên người Đế Thiên Pháp Vương, lạnh lùng nói:

- Còn không mau lui ra?

Thình thịch thình thịch!

Nơi hắn đi qua, từng tôn Chân Thần rối rít nổ tung, hóa thành phấn vụn, Thần Quân viên mãn uy năng quả thực cường đại đến không cách nào tưởng tượng!

Thánh Hoàng cất bước đi tới nhất trọng cuối cùng, khí thế đè xuống, chỉ thấy từng tôn Thần Chủ sắc mặt tái nhợt, rối rít hộc máu, ngã vào bụi bậm, trọng trận cuối cùng của Phong Cấm Đại Trận kiện phá!

- Ta tự nhiên không phải là đối thủ của Thánh Hoàng.

Khuôn mặt lạnh lùng của Đế Thiên Pháp Vương đột nhiên lộ ra nụ cười, thần tính đột nhiên bay ra, tràn vào thân thể Quang Vũ Thần Đế, thân thể Thần Đế vô địch này đột nhiên mở mắt, mở miệng nói:

- Bất quá ta khống chế Đế khu của bệ hạ, lại có thể dễ dàng đánh chết ngươi!

Sắc mặt Thánh Hoàng kịch biến, thân hình nhanh chóng lui về phía sau, tử khí cuốn động, ôm lấy thân thể của hắn về phía sau đánh tới, mà vào lúc này, chỉ một quyền oanh ra, đó là Đế Thiên Pháp Vương khống chế thân thể Quang Vũ Thần Đế trào ra một quyền!

Một quyền này chất phác tự nhiên, mặc dù chất phác, nhưng có một loại lực lượng to lớn rung chuyển Chư Thiên, lướt ngang vạn giới!

Trong một quyền này, tích chứa vô số loại thần thông, vô số pháp môn, Tiên Thiên Đạo Thể thúc dục những Đại Đạo này, thậm chí ngay cả Hoang Cổ Thánh Sơn cũng bị chấn dao động, một tiếng ầm vang thường thường dời đi mấy trăm dặm!

Đây là Đế Thiên Pháp Vương khống chế thân thể Quang Vũ Thần Đế, nếu đổi lại Quang Vũ thời kỳ đỉnh tự mình thúc dục, chỉ sợ chiến lực sẽ đạt tới trình độ vô cùng kinh người!

Thánh Hoàng đối chiến, ngay sau đó thân thể thình thịch một tiếng nổ tung, hóa thành huyết vụ cuồn cuộn, mọi nơi bôn lưu, ngay cả Thần Quân viên mãn bực này cũng không cách nào đón lấy một kích kia, cả người bị đánh nổ tung!

Huyết vụ bồng bềnh đung đưa, bay ra phạm vi đại trận bao phủ, ngay sau đó thu lại, hóa thành Thánh Hoàng thần tính, chợt wow nhổ ngụm máu tươi, Thánh Hoàng không nói một lời, quay đầu liền đi.

Hô...

Một đạo Hắc Thủy Đại Hà xoắn tới, bá một tiếng đem thân thể Quang Vũ quấn quanh, nhanh chóng hướng ngoài trận kéo đi, chính là Thánh Mẫu Nguyên Quân xuất thủ.

Thanh âm của Thánh Mẫu Nguyên Quân phiêu hốt không chừng, khó có thể phán đoán phương vị, cười khanh khách nói:

- Đế Thiên, ngươi khống chế thân thể Quang Vũ đúng là lợi hại, bất quá ngươi mới vừa thành tựu Thần Quân, có thể tế lên Chứng Đế Chi Bảo hình người mạnh nhất này mấy lần? Chỉ sợ thúc dục một lần, ngươi liền không có pháp lực a?

Thân thể Quang Vũ bị Hắc Thủy cuốn đi, rất nhanh xé ra đại trận, sắc mặt Đế Thiên Pháp Vương như cũ giống như không hề bận tâm, tùy ý Thánh Mẫu Nguyên Quân kéo thân thể Quang Vũ. Đột nhiên, một cái túi cự đại bay ra, hô một tiếng lớn lên, như một cái hắc động, muốn đem thân thể Quang Vũ tính cả thần tính của Đế Thiên Pháp Vương cùng nhau kéo vào trong bao vải.

Thân thể Quang Vũ một quyền trào ra, túi bịch một tiếng chia năm xẻ bảy, tiếp theo chỉ thấy Đế khu này cong ngón búng ra, Hắc Thủy Đại Hà thình thịch một tiếng nổ tung, thân hình Thánh Mẫu Nguyên Quân hiển lộ ra, áo choàng tung bay, khóe miệng tràn đầy máu, không nói một lời liền biến mất không thấy gì nữa.

Từng tôn Chư Thiên Thần Tôn rối rít công phạt tới, Đế Thiên Pháp Vương khống chế thân thể Quang Vũ ngửa mặt lên trời thét dài, sóng âm cuồn cuộn, chỉ thấy từng thân ảnh vô cùng cường đại bị sóng âm cuồn cuộn kia trùng kích đến bốn phương tám hướng bay ra, từng cái từng cái máu sái trường không.

- Đi!

Hoang Tổ đang muốn đánh tới, nhìn thấy tràng diện kinh khủng này, không khỏi sắc mặt kịch biến, lắc mình bỏ chạy, những người khác cũng từng cái từng cái bỏ chạy đi.

Hoang Cổ Thánh Sơn chiến đấu dần dần bình thường xuống.

- Thân thể Quang Vũ, không hổ là Chứng Đế Chi Bảo hình người mạnh nhất...

Trên Thần Giới Chư Thiên, có tồn tại Cổ lão không có xuất thủ, mà là khiếp đảm nhìn một màn này.

Đám người Phụ Triều Pháp Vương rối rít bay tới, cười ha ha nói:

- Đế Thiên đạo huynh, quả nhiên danh bất hư truyền!

Thần tính của Đế Thiên Pháp Vương từ trong thân thể Quang Vũ Thần Đế thoát ra, trở lại trong cơ thể mình, thần tính tia sáng ảm đạm, ba lần thúc dục Quang Vũ thân thể để cho pháp lực của hắn cũng chịu không nổi, sắc mặt có chút tái nhợt nói:

- Bọn đạo chích, không chịu nổi một kích. Mời Thần Đế pháp giá, thu hồi Đế khu!

Nhiều Thần Chủ Thần Tôn Thần Quân rối rít cao giọng quát lên:

- Mời Thần Đế pháp giá, thu hồi Đế khu!

Vô số cường giả xem đánh một trận này nghe thanh âm kinh thiên động địa như thế, từng cái từng cái trong lòng giật mình:

- Quang Vũ Thần Đế chuyển thế hồi lâu vẫn không ra, làm sao lúc này muốn hiện ra chân thân?

- Chẳng lẽ Quang Vũ liền không sợ Bổ Thiên thần nhân xuống tay với hắn?

...

- Trẫm sớm đã đến!

Đột nhiên một thanh âm vang lên, hư không hé ra, từng đạo Tiên quang bốn phía, một thiếu niên Đế Hoàng chân đạp Tiên quang cất bước mà đến, đám người Đế Thiên Pháp Vương rối rít một gối chạm đất, hạ bái, cất cao giọng nói:

- Cung nghênh bệ hạ! Mời bệ hạ thu hồi Đế khu!

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế kia trên mặt nụ cười, trong ánh mắt lại có đại khí cúi lãm thiên hạ, đối xử thiên hạ quần hùng như cỏ rác, trong lúc cất bước liền đi tới trước mặt kiếp trước chân thân của mình, phất tay đem Đế khu này lấy đi, nhẹ giọng cười nói:

- Là của ta, chung quy vẫn là của ta, người nào đoạt cũng đoạt không đi...

Vô số Chư Thiên quần hùng nhìn một màn này trong lòng lẫm nhiên, âm thầm suy tư:

- Quang Vũ Thần Đế lời này là có ý gì? Chẳng lẽ hắn là nói, chư thiên vạn giới cũng là của hắn, kiếp trước thuộc về hắn, kiếp này cũng thuộc về hắn?

- Khẩu khí của hắn không khỏi cũng quá lớn đi? Coi Bổ Thiên thần nhân cho không ra gì! Bổ Thiên thần nhân làm sao tha hắn?

...

Thiếu niên Quang Vũ Thần Đế thu chân thân kiếp trước của mình, quay đầu nhìn về phía Hoang Cổ Thánh Sơn, ánh mắt bạo phát, cất bước hướng Hoang Cổ Thánh Sơn đi tới, cười lạnh nói:

- Đế Thiên, các ngươi lưu ở nơi đây, trẫm muốn đích thân đi vào, xem một chút rốt cuộc là người phương nào dám can đảm mạnh bắt thân thể của trẫm!

- Bệ hạ có thể nào tự mình mạo hiểm?

Đám người Đế Thiên vội vàng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status