Đế tôn

Chương 1572: Ba nghìn Thần Vương cản đường (2)

Có một mặt Thần ấn so sánh với Thần Sơn còn muốn khổng lồ mấy lần, Thần ấn rũ xuống từng sợi Hồng Mông Tử Khí, tử khí như bộc, oanh hướng liên hoa, chỉ thấy Linh Hải sóng biển cuồn cuộn nổi lên, hóa thành mấy chục loại thần thông đỡ Thần ấn.

Có đấu lạp màu vàng, cao cao treo ở giữa không trung, Thần Quang lấp lánh, thôn phệ vạn vật, có thần quang dằng dặc, dị hỏa chiếu rọi Thần Giới trọng thiên, Hỗn Độn Dị Hỏa quét ngang Linh Hải.

Lại có thuyền lớn trôi lơ lửng ở trên một tòa Thần sơn, mũi thuyền có thần nhân đứng vững vàng, thuyền lớn tựa như ở trong cuộn sóng, trên dưới di động, đột nhiên thuyền lớn vừa động, chạy nhanh hướng thần núi trong liên hoa, chỉ thấy gợn sóng đấu lên, đem biển rộng nặng nề vỗ, ngăn trở thuyền lớn đi đến.

Lại có một kiện dị bảo như đỉnh như lò, thần uy mênh mông cuồn cuộn, hướng thần núi trong liên hoa móc ngược.

Lại có một minh châu như nguyệt, vắng ngắt, ánh trăng như kiếm, hàng tỉ kiếm đủ phát, ối chao chém về phía Thần Nữ trên núi.

Lại có một tòa bảo sơn cao vút, trên núi trải rộng các loại bảo vật, khe khẽ rung lên, vạn bảo bắn ra, uy năng ngập trời.

Lại có tám tòa trận đồ huyền phù, chấn vỡ hư minh, đem hư không cắt thành vô số khối.

Lại có một bụi thần thụ, cao tới mấy vạn dặm, tán cây ẩn vào thương minh hư không, có cung loan ở tán cây hiện lên, trong cung loan ngồi một thần nhân, một chưởng đắp, ấn hướng Thần Nữ trong liên hoa kia.

...

Đại chiến đã mở ra, một Thần Ma thân thể cao tới vạn dặm che ở trước Thần Sơn của Giang Tuyết, phía sau đại kỳ cuốn động, đem pháp bảo thỉnh thoảng xông phá Linh Hải phòng ngự đỡ.

Thần Ma này mập, mập vô cùng, khuôn mặt cũng là đầy thịt mỡ, thấy người nào cũng là cười hì hì, mặc dù bị những pháp bảo oanh tới này chấn tới hộc máu, cũng là cười hì hì.

Giang Nam cùng Trấn Thiên Thần Đế mọi nơi đánh giá, sắc mặt càng ngày càng ngưng trọng, Thần Tôn Thần Quân tới đây đối phó Giang Tuyết, đã đạt hơn hơn ba ngàn người!

Chư thiên vạn giới, tuyệt đại đa số Thần Tôn Thần Quân cũng đã xuất động, vì chính là ngăn cản nàng Chứng Đạo thành Đế!

Những cường giả này, hoặc là quyền cao chức trọng, hoặc là thực lực kinh người, hoặc là ẩn nhẫn một lúc lâu, hoặc là lai lịch bất phàm, mỗi người cũng có thể nói là Thần Vương, vương của chúng thần!

Mà bọn họ tế lên pháp bảo, lấy Thần Tôn chi bảo Thần Quân chi bảo chiếm đa số, trong đó cũng có Thần Đế luyện Đế bảo!

Ba nghìn Thần Vương cản đường!

Trấn Thiên Thần Đế đột nhiên thở dài, lẩm bẩm nói:

- Ta thời kỳ toàn thịnh bị những người này vây công, chỉ sợ cũng sẽ bị đánh thành bụi bay a...

- Đạo huynh sợ?

Giang Nam ho khan, sắc mặt có chút tái nhợt nói.

- Là sợ.

Trấn Thiên Thần Đế không có phủ nhận, trầm giọng nói:

- Trận chiến này, đối với ta mà nói cũng là một cuộc đại kiếp. Bất quá nếu ta đáp ứng ngươi, liền sẽ không đổi ý, điểm tín dụng này, ta vẫn phải có. Đạo hữu, ta đi cứu người, gặp phải nguy hiểm ta có lẽ có thể còn sống, mà ngươi...

Hắn nhìn Giang Nam một chút, lắc đầu nói:

- Nếu ngươi ở vào trạng thái đỉnh, có lẽ có thể tham dự trận chiến này, nhưng lấy trạng thái hiện tại của ngươi, tiến vào trong trận ác chiến này, chỉ sợ chống đỡ không được bao lâu sẽ bỏ mình.

- Ta phải đi.

Giang Nam thần sắc không thay đổi.

Trấn Thiên Thần Đế nhìn hắn một chút, yên lặng gật đầu nói:

- Tùy ngươi. Đi theo ta!

Oanh...

Khí thế của hắn đột nhiên bộc phát, Thần Đế oai hạo hạo đãng đãng, cùng Đế uy trên người Giang Tuyết phát ra hô ứng, mặc dù hắn tự phong hơn năm ngàn vạn năm, mặc dù thực lực đại tổn, nhưng hắn chính là Thần Đế, rơi xuống chẳng qua là tu vi, cũng không phải là cảnh giới.

Lần này Đế uy bộc phát, thực là kinh người chí cực, Trấn Thiên Thần Đế một đường xông xáo đi qua, Giang Nam theo sát phía sau, thẳng tiến vào chiến trường quần hùng san sát.

- Vị đạo hữu nào đến đây?

Một Thần Tôn hình thể vĩ ngạn đột nhiên quay đầu xem ra, con mắt bắn hai đạo Thần Quang, kinh người chí cực, rơi vào trên người Trấn Thiên Thần Đế, kêu lớn:

- Kính xin hãy xưng tên ra...

- Đạo hữu, nhìn rõ, đây mới là Nguyên Thai Ấn!

Trấn Thiên Thần Đế ánh mắt lạnh lùng, một quyền trào ra, Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy một quyền này có xu thế vạn pháp vạn đạo dung nạp trong đó, khí huyết của Trấn Thiên Thần Đế tăng vọt, nhưng khí huyết tăng vọt lại chỉ phóng mạnh về quả đấm của hắn, không có suy giảm tới nhục thể của hắn.

Thần Tôn kia chỉ cảm thấy thân thể thần tính hết thảy bị một quyền này khóa, tránh né không kịp, chỉ đành phải lệ quát một tiếng, toàn lực thúc dục pháp bảo của mình, một tòa Thần Sơn bay tới, ngay sau đó Thần Tôn chi bảo hắn tân tân khổ khổ luyện thành oanh một tiếng nổ bung, vô số mảnh nhỏ pháp bảo văng khắp nơi, tiếp theo một quyền đầu không nhìn mảnh nhỏ pháp bảo trào ra kia đánh tới, Thần Tôn kia cả người nổ tung, thần tính mới vừa chạy trốn, chỉ thấy Trấn Thiên Thần Đế một quyền này chấn động, trong khoảnh khắc chấn động vô số lần.

Khúc khích xuy...

Hư không đột nhiên phân liệt, hóa thành mấy ngàn mặt, mặt không lớn, nhưng đem Thần Tôn thần tính kia vây quanh ở trong đó, quả đấm của Trấn Thiên Thần Đế bóp áp mà đến, mấy ngàn mặt bị oanh thành một trang giấy, Thần Tôn thần tính kia hoàn toàn hôi phi yên diệt!

- Không hổ là Thần Đế, dễ dàng liền tiêu diệt một Thần Tôn như thế!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, mặc dù Trấn Thiên Thần Đế không phải là tồn tại cường đại nhất niên đại kia, nhưng mới vừa rồi một quyền kia, cũng đã triển lộ ra thực lực siêu tuyệt của hắn, để cho trong lòng Giang Nam không khỏi sinh ra một tia hy vọng.

Trấn Thiên Thần Đế thế như chẻ tre, một đường chém liên tục hai Thần Tôn, bị thương bốn năm người, rốt cục xông vào trung tâm mảnh nhỏ La Thiên, đến gần thần núi kia.

Đột nhiên, một cổ khí tức bá đạo tuyệt luân dâng lên, chỉ thấy một thủ chưởng như bạch ngọc phiêu phiêu đánh tới, đánh úp về phía hậu tâm của Trấn Thiên Thần Đế.

Trong lòng Trấn Thiên Thần Đế lẫm nhiên, xoay người một quyền trào ra, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, thân thể Thần Đế này cũng không khỏi khẽ đung đưa, không ngờ một chưởng này mới vừa đón lấy, ngay sau đó lại là một ngọc thủ bay tới, tay trước thu hồi, một chưởng này liền tới.

Oanh!

Sắc mặt Trấn Thiên Thần Đế đỏ lên, liền lùi lại mấy bước, hậu tâm đụng vào trên liên hoa, liên hoa thành từng mảnh giống như kiếm vách sâm nghiêm, ngăn trở xu thế lui về phía sau.

- Yêu Hồ, ngươi mời người này tới, thực lực không kém, lại có thể đón lấy tỷ muội chúng ta liên thủ một kích.

Một thanh âm thanh thúy truyền đến, Trấn Thiên Thần Đế ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy hai cô gái hình dung giống nhau như đúc, mẫu nghi thiên hạ tôn quý phi phàm dắt tay nhau đứng ở giữa không trung, chính là hai cô gái này hướng hắn xuất thủ.

- Ta cảm ứng được năm Thần Quân viên mãn cảnh giới, nghĩ đến hai nữ tử này, chính là hai cái trong đó!

Trấn Thiên Thần Đế mới vừa nghĩ tới đây, chỉ thấy từng tôn Thần Quân hiện ra, thân thể rộng lớn khôn cùng, mà nhiều Thần Tôn khác ở trước mặt bọn họ, thì lộ ra vẻ nhỏ mấy chục lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnam national day, things you must do when you come to dalat for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status