Đế tôn

Chương 1575: Một đóa liên hoa đúc La Thiên (1)

Giang Nam ngẩng đầu, nhìn về phía Phụ Triều Pháp Vương, Đế Thiên Pháp Vương, Kiến Vũ Thần Quân bao gồm nhiều cường giả tham dự đến cuộc chiến đoạt tiên phù, cất cao giọng nói:

- Chư vị Pháp Vương, Đại Tôn, cuộc chiến đoạt tiên phù, nếu không có Đông Cực Thần Quân xuất hiện, chư vị đều phải chết ở Sâm La Ma Đế phân thân trùng kích, chư vị chẳng lẻ muốn ân tương cừu báo sao?

Đám người Phụ Triều Pháp Vương, Đế Thiên Pháp Vương khẽ cau mày, không phản bác được, ban đầu ở trong cuộc chiến đoạt tiên phù, Sâm La Ma Đế hơn vạn phân thân trùng kích tế đàn, bọn họ những người này hết thảy lâm vào hiểm cảnh, nếu không phải Giang Tuyết kịp thời xuất thủ, bọn họ tất nhiên có một nhóm người rất lớn bỏ mạng ở trong tay Sâm La Ma Đế.

- Ta không cầu chư vị báo ân, chỉ cầu chư vị thối lui!

Giang Nam cao giọng quát lên.

Một Thần Quân tham dự đến cuộc chiến đoạt tiên phù thở dài một tiếng, lặng lẽ biến mất. Còn có mấy người trên mặt do dự, cũng có chút tính toán muốn rời đi.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi thật sự có chút khả năng miệng lưỡi, lại có thể nói lui nhiều Thần Tôn Thần Quân như vậy.

Kiến Vũ Thần Tôn đột nhiên cười ha ha, cất cao giọng nói:

- Bất quá ngươi ăn nói khéo léo nữa, cũng không cách nào sửa đổi một sự thật, đó chính là Đông Cực cứu chúng ta, còn không phải là Bổ Thiên thần nhân an bài sao? Mặc dù Đông Cực không ra tay, cũng sẽ có những Thần Quân khác xuất thủ! Cho nên, cứu chúng ta căn bản không phải Đông Cực, mà là Bổ Thiên thần nhân. Này cùng chúng ta muốn ngăn cản Đông Cực Chứng Đạo, có cái gì liên quan?

Phụ Triều Pháp Vương lộ ra nụ cười, vuốt cằm nói:

- Chính xác, chư vị trăm triệu lần không nên bị hắn đầu độc, đây hết thảy là Bổ Thiên thần nhân an bài, không có quan hệ gì tới Đông Cực. Đông Cực không ra tay, chẳng lẽ Thánh Hoàng sẽ không xuất thủ sao? Chẳng lẽ Hoang Tổ, Thánh Phật sẽ không xuất thủ sao?

Vị Ương công tử cười ha ha nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi chỉ nói Đông Cực Thần Quân cứu chúng ta, lúc ấy ta đã ở trên tế đàn, làm sao liền không có gặp nàng tự mình xuất thủ cứu bất kỳ một người nào trong chúng ta?

Giang Nam giận cười, đang muốn nói chuyện, đột nhiên Giang Tuyết lạnh nhạt nói:

- Tử Xuyên, không cần nói nữa, có ít người chính là không biết xấu hổ. Nên lui cũng đã lui, những người còn lại là bọn hắn tự tìm đường chết.

- Tỷ tỷ, ngươi hai lần Chứng Đế, hẳn là có một chút bố trí a?

Ánh mắt Giang Nam quét về phía 2500 Thần Tôn Thần Quân, thực cảm giác được áp lực, đột nhiên thấp giọng hỏi.

- Tự nhiên có một chút.

Giang Tuyết cười khẽ, liên hoa bao vây Thần Sơn đột nhiên tăng vọt, đem tòa Thần Sơn này cao cao nâng lên, cánh liên hoa đứng vững vàng, dưới cắm vào Tử Tiêu Thiên, thượng tới bầu trời Thần Giới, cho đến không chỗ có thể tới, lúc này mới dừng lại.

Thần sơn trong Liên hoa cao cao tại thượng, cúi lãm chư thiên, cúi lãm vạn giới, nhìn một cái không xót gì.

Trong Linh Hải đột nhiên ba đào quay cuồng, ba lá sen từ trong biển bay lên, lá sen khổng lồ xanh màu lá mạ, đem liên hoa Thần Sơn nâng lên, rễ cây vô cùng thô to hiện đầy, lá sen giống như ba tòa đại lục mênh mông Vô Ngân, tính cả liên hoa Thần Sơn, tạo thành một cảnh tượng bao la hùng vĩ, giống như trên Tử Tiêu Thiên đột nhiên lại nhiều ra nhất trọng thiên, La Thiên!

Giang Tuyết lấy pháp bảo của mình, tới một lần nữa cơ cấu đệ cửu trọng thiên đã biến mất của Thần Giới, La Thiên!

- Hảo khí phách, hảo khí phách!

Trấn Thiên Thần Đế thấy bức cảnh tượng này, không khỏi mắt mũi trợn tròn, đột nhiên tán thán nói:

- Lấy Chứng Đế Chi Bảo của bản thân hóa thành La Thiên, vì chư thiên vạn giới đoạt khí vận, loại đại thủ bút này lại xuất từ tay một nữ nhân! Nếu ngươi sanh ở niên đại Nguyên Tôn Thần Đế, tất nhiên có thể cùng hắn nhật nguyệt tranh huy! Chư thiên vạn giới Chư Thần, nếu giết tồn tại như vậy, đó chính là tự đoạn lương đống!

Đám người Phụ Triều Pháp Vương cũng ngơ ngác nhìn một màn này, mắt lộ ra vẻ không thể tin được, cho dù là hùng tài vĩ lược như Quang Vũ Thần Đế, ở lúc Chứng Đế cũng chưa từng có lòng ôm ấp khí phách lớn như thế, lại lấy Chứng Đế Chi Bảo của mình hóa thành La Thiên, bổ toàn bộ đệ cửu trọng thiên thiếu thốn!

Nếu Thần Giới đệ cửu trọng thiên này có thể ngật đứng không ngã, là có thể cùng địa ngục vạn giới tranh đoạt khí vận!

Hôm nay hai đại vũ trụ dần dần dung hợp, chư thiên vạn giới Thiên Đạo không hoàn toàn, không cách nào cùng địa ngục Thiên Đạo chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn tranh phong, Thiên Đạo trong chín đại Thiên Đạo chí bảo không ngừng lưu thất, chảy về phía Minh Hải Vạn Ngục Ấn, tiêu hao này so sánh, Minh Hải Vạn Ngục Ấn cuối cùng sẽ hoàn toàn thôn phệ Thiên Đạo của chư thiên vạn giới!

Bảo vật này vừa ra, chư thiên vạn giới liền không người nào có thể tới tranh phong!

Bất quá, nếu chư thiên vạn giới tái hiện Thần Giới đệ cửu trọng thiên La Thiên, trong La Thiên không có Thiên Đạo, vạn giới cùng chư thiên vận hành, sẽ từ trong địa ngục cướp lấy Thiên Đạo, bổ túc đến trong La Thiên!

Hai đại vũ trụ dung hợp, cho dù là Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng không cách nào ngăn cản Thiên Đạo của mình trôi qua, này thế tất sẽ tạo thành Minh Hải Vạn Ngục Ấn suy bại!

Mà chư thiên vạn giới, La Thiên mới chiếm được Thiên Đạo dễ chịu, sẽ càng ngày càng hoàn thiện, cuối cùng hóa thành cao nhất thiên chân chính, trở thành đệ nhất thiên của chư thiên vạn giới!

Càng làm người cảm giác được kính nể cùng kinh khủng chính là, Giang Tuyết Chứng Đế Chi Bảo nếu hóa thành La Thiên, Thiên Đạo dung nhập vào La Thiên, nàng một cách tự nhiên sẽ là Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Hơn nữa là Hoàng Đạo Cực Cảnh chân chân chính chính, đạt tới thành tựu cho dù là Minh Thổ cũng không cách nào đạt tới!

Vô luận là địch hay bạn, giờ phút này nhìn thấy Giang Tuyết đem Chứng Đế Chi Bảo bản thân hóa thành La Thiên, trong lòng cũng không khỏi kính nể vạn phần, bội phục vạn phần.

- Yêu Hồ, Chứng Đế Chi Bảo của ngươi hóa thành La Thiên, ngược lại là thời điểm ngươi yếu nhất.

Trường Nhạc cung chủ đột nhiên cười nói:

- Ngươi thật sự không khôn ngoan, lại tự tổn thương thực lực, mặc dù đi lên cao nhất thiên, nhưng cuối cùng cũng sẽ vẫn lạc. Không biết có người đạp trên thi hài ngươi, đi lên La Thiên ngươi xây dựng, ngươi ở dưới cửu tuyền có nhắm mắt hay không?

- Chính phải.

Vị Ương Cung chủ cười nói:

- Hiện tại Yêu Hồ đang hấp thu Đại Đạo chư thiên vạn giới, củng cố đế vị, nếu bị nàng đem vạn đạo hấp thu, còn muốn diệt trừ nàng vào chủ La Thiên, vậy thì hối hận đã muộn.

Giang Tuyết nhẹ nhàng phất tay, Đô Thiên Thần Tôn cùng Trấn Thiên Thần Đế không tự chủ được bay lên, riêng phần mình rơi vào trên một lá sen, chỉ thấy lá sen cùng cánh liên hoa trong lúc đó là từng đạo môn hộ, đi thông trung tâm Thần Sơn, môn hộ rộng lớn, có tên hiện lên ở trên môn hộ, trong môn hộ bất đồng hiện ra cảnh tượng bất đồng, trong cửa Hồng Mông có Hỗn Độn Hồng Mông khí trôi nổi, trong Huyền Hoàng môn trôi Huyền Hoàng nhị khí, cửa Tam Tài thì tràn ngập Thiên Địa Nhân khí, cửa Tứ Tượng là Tứ Tượng khí, Ngũ Hành môn là Ngũ Hành khí, còn có Lục Hợp môn, Bát Hoang môn, Thiên Can môn, Địa Chi môn, Thiên Cương Môn, Địa Sát môn, Trụ Hoang môn, chung phân mười hai tòa môn hộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như kinh nghiệm chọn xe đạp điện, tai khoan xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status