Đế tôn

Chương 1581: Mãnh sĩ khái ca (1)

- Chết a!

Kiến Vũ Thần Tôn đánh tới, Trường Nhạc công tử đánh tới, Vị Ương công tử đánh tới, hơn ba trăm Thần Tôn Thần Quân đánh tới, Giang Nam cười to, nghênh tiếp, bi tráng mà không sợ, thỏa thích đem tài hoa của mình hóa thành từng loại công kích, thần thông tách ra, cùng những Chư Thiên vạn giới Cự Đầu nổi danh đã lâu kia đối kháng.

Qua mấy sóng công kích, hắn từng kiện từng kiện pháp bảo nghiền nát, pháp bảo trong tay mười bốn hóa thân hai đại chân thân rách tung toé, Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm chung bị đánh nát, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ bị xé, Tứ Tượng Thông Thiên trụ bẻ gẫy, đại Ngũ Hành diệt quang thần kiếm che kín lỗ thủng.

Hắn Thái Cực Thần Đế hóa thân, Tử Viên Ma Đế hóa thân, Tinh Quang Thần Đế hóa thân, Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Thái Cực Thần Đế hóa thân khắp nơi đều là miệng vết thương, máu tươi đầm đìa.

Giang Nam thổ huyết, như là sói hoang bị thương hung hăng nhìn thẳng những Thần Tôn Thần Quân trước mắt kia, vù vù thở hổn hển.

- Sát!

Hơn ba trăm Thần Tôn Thần Quân lần nữa xung phong liều chết, Giang Nam sừng sững ở phía trên hoa sen, một bước không lùi, máu tươi từ trên người hắn chảy xuống, đã chảy đầy tòa liên hoa đài này, chín kiện phỏng chế Thiên Đạo chí bảo của hắn cũng hóa thành bột mịn, áo choàng phát ra, cũng không thấy thong dong như lúc trước nữa.

Hô, một Sâm La Ma Đế hóa thân của hắn bị một hồ lô Thần Tôn chi bảo lấy đi, trong khoảnh khắc luyện thành nước mủ.

Oanh...

Một mặt đại ấn bay tới, đem một Tử Viên Ma Đế hóa thân chấn thành thịt vụn, lại có một thanh bảo đao bay tới, chém tới đầu lâu của một Tinh Quang quang Thần Đế hóa thân khác.

- Sát!

Mọi người quát lớn, chém giết vô cùng thảm thiết triển khai, khí huyết của Giang Nam không ngừng bốc lên, cùng rất nhiều Thần Tôn Thần Quân công tới đối chiến, trận đại chiến này ngay từ đầu liền đã chú định kết cục, từng tôn hóa thân của hắn bị trảm, từng kiện từng kiện pháp bảo bạo toái, thật sự đã ở bên trong suy tàn, có người chém tới đầu lâu của hắn, lập tức cổ của hắn nhoáng một cái, lại dài ra một khỏa, như trước dũng mãnh vô cùng chinh chiến chém giết.

Xùy~~

Thần Chủ Đại viên mãn cảnh giới Tiên Thiên Thần Đế hóa thân bị trảm, bị đánh bạo thành Hồng Mông tử khí cuồn cuộn, Hồng Mông đại đạo cũng bị phai mờ, mười bốn hóa thân, chỉ còn lại có hai Tiên Thiên Thần Đế hóa thân vẫn còn ra sức cùng đối thủ đối kháng.

Bành bành...

Hai Tiên Thiên Thần Đế hóa thân khác cũng không thể kiên trì bao lâu, lần lượt ngang nhiên chịu chết.

- Hắn kiên trì không được bao lâu!

Vị Ương công tử đại hỉ, kêu lớn.

Đáp lại hắn chính là ba đạo Khai Thiên ấn, ba đạo Diệt thế ấn, ba đạo Hóa tiên ấn, sáng chói đến cực điểm, Vị Ương công tử chống cự, thổ huyết, ngã xuống bay ra.

- Khục khục...

Giang Nam lại trúng một Thần Quân nhất thức đại thần thông, trên người ngụy chứng đế chi bảo Ngọc Chân đạo y nghiền nát, Nguyên Thủy đại đạo tụ tập ngàn vạn đại đạo ở nhất thể, cũng cơ hồ không có kháng trụ nỗi một kích này, bị đánh bạo thân thể, lập tức thân thể phục hồi như cũ, nhưng mà lưu lại thương thế không thể chữa trị, ho ra máu cười nói:

- Vị Ương, nếu không có bọn hắn, ta tất nhiên có thể đánh chết ngươi...

Vị Ương công tử sắc mặt âm trầm, chữa trị thương thế đánh tới, tế lên đế bảo mà Quang Vũ Thần Đế ban cho hắn, đế bảo vừa ra, lập tức một cây cột lớn tứ phương tứ chính quét ngang mà đến, cạch một tiếng đem đế bảo này đánh bay.

Giang Nam cầm chân tiên đỉnh trong tay, không người dám can đảm cùng hắn cận thân chiến một trận, bất luận kẻ nào, cho dù là cầm đế bảo trong tay cũng không cách nào cùng chân tiên đỉnh này tranh phong, chân tiên đỉnh tuy không cách nào bộc phát ra bất luận uy năng gì, nhưng chỉ dựa vào sức nặng liền đủ để đem bất luận kẻ nào, cho dù là Thần Quân cũng bị quét phi!

Tuy không thể cận thân, nhưng mà những Thần Tôn Thần Quân này có thể oanh thần thông ra, mỗi nhất kích đều trầm trọng đến đáng sợ, chấn đến hắn liên tục thổ huyết.

Oanh...

Kiếp trước chân thân của hắn rốt cục bị trảm, chết oan chết uổng, hóa thành một đạo nguyên khí phản hồi trong cơ thể Giang Nam, kiếp trước chân thân vừa vỡ, kiếp sau chân thân cũng không có thể kiên trì bao lâu, lần lượt thân tử đạo tiêu.

- Một Chân Thần rõ ràng có thể chống cự chúng ta thời gian dài như vậy, Huyền Thiên giáo chủ, ngươi mặc dù chết vẫn quang vinh!

Một Thần Tôn lộ ra vẻ khâm phục, mặc dù là đối thủ, là địch nhân, nhưng Giang Nam vẫn không thể không cho hắn kính nể.

Bất quá kính nể quy kính nể, nhưng Giang Nam phải chết, Giang Nam bất tử, bọn hắn liền không cách nào xuyên qua cánh cửa này, càng nhiều công kích nữa oanh ra, Thần Quang sáng lạn tràn ngập uy năng vô lượng, mặc dù Giang Nam chân thân có Thần Vương kỳ choàng ở trên người, cũng bị đánh cho thân thể sụp đổ tan rã, cũng may có mặt Thần Vương kỳ này bảo hộ, chưa từng để cho hắn hồn phi phách tán.

- Huyền Thiên giáo chủ, chết a!

Hơn ba trăm Thần Tôn Thần Quân ra lại một kích, hợp lực hướng thiếu niên giáo chủ tử chiến không lùi này oanh khứ.

Giang Nam cười ha ha, trên hàm răng cũng hiện đầy vết máu, mi tâm lóe lên, chỉ thấy một tấm Thần Đế da người bay ra, rơi vào trước người của hắn.

Rầm rầm rầm...

Hơn ba trăm đạo công kích mạnh nhất rơi vào trên Thần Đế da người, lập tức kíp nổ Hồng Mông đại đạo trên tấm Thần Đế da người này, vô lượng Đế Uy tràn ngập, như là Thần Đế cổ xưa phục sinh, uy năng khủng bố mang tất cả mà ra, quét ngang, rất nhiều Thần Tôn Thần Quân bị đập bay, thổ huyết, bất quá tấm Thần Đế da người này cũng bị mọi người một kích đánh bay, xuyên qua Trụ Hoang môn, không biết bay đi về nơi đâu rồi!

Giang Nam cất tiếng cười to, trong mi tâm một cây lục đằng gào thét bay ra, nhô lên cao một cuốn, đem một Thần Tôn bá một tiếng trói lại, kéo đến trước mặt.

Thần Tôn kia ra sức giãy dụa, lại không có thể phá gốc lục đằng này.

Lục đằng này chính là dây hồ lô mà Giang Nam vất vất vả vả tài bồi mà thành, tiên chủng sinh ra, cứng cỏi vô cùng, trải qua tiên quang tẩm bổ cùng đại đạo bản thân hắn rèn luyện, trong bản thân chất chứa đại đạo đạo tắc thậm chí viễn siêu Thần Quân, há là Thần Tôn có khả năng giãy giụa?

Giang Nam sát khí tràn ngập, vung chân tiên đỉnh lên, tay nâng liền rơi, đem vị Thần Tôn này sinh sinh đập nát, lập tức Thất Phách Đoạt Hồn Câu nhảy ra, chém thần tính của hắn, thi rơi vào bên trong Trụ Quang.

Bá...

Lục đằng bay ra, lại là một cuốn, đem một Thần Tôn khác trói lại kéo tới, rất nhiều Thần Tôn Thần Quân khác rốt cục ổn định thân hình, trong nội tâm vừa sợ vừa giận, lập tức tế lên pháp bảo, thúc dục thần thông, uy năng giống như phô thiên cái địa đánh tới.

Giang Nam làm như không thấy, vung chân tiên đỉnh lên đập nát vị Thần Tôn này, ngàn vạn công kích oanh ra, đưa hắn nổ nát.

Nhục thể của hắn đoàn tụ, xuất hiện ở phía trên hoa sen lần nữa, Giang Nam muốn lần nữa tế lên gốc hồ lô này, đột nhiên chỉ cảm thấy pháp lực trệ chát, rốt cuộc không cách nào đem giàn hồ lô thúc dục, trong lòng biết mình đã dầu hết đèn tắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như bai hat song va bien thay thich phap hoa, 6 tham san si tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status