Đế tôn

Chương 1583: Tráng sĩ thân chết trước (1)

- Chỉ cần chống qua khoảng thời gian này, Lão Tử liền có thể khôi phục Pháp lực, thôi động Quang Vũ đế thân một lần nữa.

- Một người không có Pháp lực, cư nhiên đem bọn ngươi hù dọa, thật là phế vật!

Đột nhiên một tiếng hừ lạnh truyền đến, Thích Ca Mâu Ni, Đế Thiên Thích Ca Mâu Ni cùng Trì Pháp Thiên Vương cùng rất nhiều Thần Quân dưới trướng Quang Vũ Thần Đế xuất hiện ở trong Hồng Mông môn, đồng thời cất bước hướng Đô Thiên Thần Tôn đi đến.

Vẻ mặt Đô Thiên Thần Tôn dữ tợn vặn vẹo, trong đôi mắt nhỏ tràn ngập tuyệt vọng, người khác thấy hắn Thần uy như vậy, nhất cử đánh chết hơn mười Thần Tôn, sinh lòng khiếp đảm, không dám tiến lên, nhưng hắn giấu giếm được người khác, nhưng không giấu giếm được bộ hạ cũ của Quang Vũ Thần Đế.

- Ha ha ha ha! Quang Vũ cựu thần, ta dẫu có chết cũng sẽ không cho các ngươi đạt được Quang Vũ thân thể!

Đô Thiên Thần Tôn ngửa mặt lên trời cười to, trở tay trọng trọng vỗ, chỉ thấy Quang Vũ đế thân hô một tiếng bay lên, được hắn đưa vào trong Hồng Mông môn, rơi vào bên trên Thần Sơn.

Đô Thiên Thần Tôn bỗng nhiên xoay người, nhìn về phía Phụ triều Thích Ca Mâu Ni, mấy Thần Quân Đế Thiên Thích Ca Mâu Ni diện mục âm trầm, thanh âm già nua hiện ra hết dũng cảm:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi còn chưa đi xa a? Chờ ta một chút, cùng lên đường, như thế sẽ không tịch mịch!

Trong tiếng cười lớn, thân hình hắn bay lên thật cao, nghênh hướng đám người Phụ triều Thích Ca Mâu Ni, như thiêu thân lao đầu vào lửa.

- Đối với Đông Cực Thần Quân trung tâm, không người có thể cứu ngươi.

Phụ triều Thích Ca Mâu Ni ánh mắt lộ ra vẻ thương hại:

- Ngươi đã trung tâm như thế, như vậy ngươi liền chết thôi!

Trong Huyền Hoàng môn, Trấn Thiên Thần Đế cũng rơi vào bên trong khổ chiến, bất quá so sánh với Giang Nam cùng Đô Thiên Thần Tôn, hắn liền dễ dàng rất nhiều, mặc dù cũng liên tục gặp đến bị thương nặng, nhưng mượn Thập Nhị Thiên La Đại Trận, hắn rất nhanh liền có thể phục hồi như cũ, chỉ là tu vi tiêu xài thực sự quá kịch liệt, hơn nữa hắn tự phong hơn năm ngàn vạn năm, muốn đề thăng tới cảnh giới đỉnh phong còn không có khả năng.

Hắn cũng không phải là như Quang Vũ Thần Đế, đem thân thể luyện thành Chứng Đế Chi Bảo, tuy rằng đế thân của hắn cực kỳ cường đại, nhưng Thần Tôn Thần Quân vẫn có thể thương tổn được đế thân hắn, khiến hắn bị thương.

- Huyền Thiên Giáo Chủ cùng mập đạo nhân kia đều chết sao?

Trong lòng Trấn Thiên Thần Đế không khỏi rầu rĩ:

- Hai người này chí tình chí thánh, có thể nói nhân kiệt, chỉ là sinh không gặp thời, chết ở chỗ này. Ân?

Hắn lấy thương đổi thương, lại chém giết một Thần Tôn, thương nặng hai vị Thần Quân, bất quá hắn lập tức chú ý tới một tia dị thường, chỉ thấy thi thể Thần Tôn kia ngã vào bên trong Huyền Hoàng môn Huyền Hoàng nhị khí, rất nhanh thân thể liền bị Huyền Hoàng nhị khí thôn phệ tan rã, kể cả Đại Đạo đạo tắc cũng hòa tan tiêu thất, không thấy hình bóng.

- Thập Nhị Thiên La Đại Trận này có cổ quái, có đại cổ quái. Đại trận thôn phệ nhiều thân thể Thần Tôn Thần Quân như vậy, rốt cuộc là muốn làm gì?

Trấn Thiên Thần Đế phân ra một đạo thần thức tiến nhập bên trong Huyền Hoàng nhị khí tinh tế kiểm tra, sưu tầm Thập Nhị Thiên La Đại Trận thôn phệ nhiều thân thể cường giả cùng đạo tắc huyền bí, đột nhiên trong lòng rùng mình, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy hai thân ảnh hùng tráng không gì sánh được xâm nhập bên trong Huyền Hoàng môn.

Thân ảnh thân hình tương đối cao to kia chính là Hoang Tổ, Thần Quân Đại Viên Mãn cảnh giới, tên còn lại vóc người tương đối thấp bé, cũng là một Thần Quân, đúng là Hoang Tổ chi tử Hoang Thần.

- Cường địch tới.

Trấn Thiên Thần Đế trong lòng nghiêm nghị, xuất liên tục hơn mười chiêu mới bức lui Thần Tôn Thần Quân quanh hắn, sắc mặt ngưng trọng, lúc này Hoang Tổ so với hắn yếu không bao nhiêu, hơn nữa nhiều Thần Tôn Thần Quân như vậy, khiến hắn cảm giác thực vướng tay chân.

Hắn Chứng Đế Chi Bảo đã bị hủy bên trong tràng Địa Ngục xâm lấn hơn năm ngàn vạn năm trước kia, lúc này trong tay không có pháp bảo tiện tay, đối mặt nhiều cường giả như vậy, chỉ có thể xích thủ không quyền. Hôm nay lại tới nhân vật như Hoang Tổ, khiến trong lòng hắn cũng không chịu đựng được trầm xuống.

- Khó được gặp phải đối thủ cường đại như vậy, ngay cả ta cũng không chịu đựng được.

Ánh mắt Hoang Tổ rơi vào trên người Trấn Thiên Thần Đế, cười nói:

- Đạo hữu, ngươi là Thần Đế a? Đáng tiếc, ngươi chưa khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, có chút suy yếu. Bất quá như vậy vừa lúc, ta đánh chết ngươi liền có thể có nắm chặt chứng Đế lớn hơn nữa!

- Chỉ dám cùng Thần Đế trạng thái suy yếu động thủ sao?

Trấn Thiên Thần Đế cười to, lắc đầu nói:

- Loại người như ngươi, chứng Đế còn có thể, nhưng rất khó tiến thêm một bước. Ngươi thắng không được ta, cuộc đời này mơ tưởng hơn ta.

- Đáng tiếc, ngươi chỉ có một người, mà chúng ta lại đạt gần hai trăm người, đã định ngươi phải chết ở chỗ này!

Hoang Tổ quát lớn, một quyền oanh tới, bá đạo tuyệt luân, đem chỗ cường đại của Man Tộc phát huy được vô cùng nhuần nhuyễn!

Đông...

Một tiếng tim đập truyền đến, khí huyết của Trấn Thiên Thần Đế tăng vọt, Đế uy cái thế, Nguyên Thai Ấn hung hãn đón nhận, rất nhiều Thần Tôn Thần Quân tề động, vây giết mà đến.

Bốn phía đều là hạng người diện mục dữ tợn, hung thần ác sát, thủ đoạn ngập trời, Trấn Thiên Thần Đế buông tay đánh giết, Thần Đế này trong thoáng chốc cho rằng bản thân lại trở lại năm tháng Địa Ngục xâm lấn kia, vô số cường giả vây công bản thân, đánh cho Huyền Minh Đại thế giới ngân hà tan vỡ tan rã, đánh cho Trấn Thiên thần triều sụp đổ, đánh cho hàng tỉ vạn dặm Tinh Không hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông!

- Giết!

Hắn liều mạng đánh giết, lấy thương đổi thương, lấy mạng đổi mạng, đem tôn tôn cường giả đánh chết, như là điên cuồng.

Đông...

Khí huyết của hắn không ngừng tăng lên, hai mắt đỏ đậm, tay nứt ra Thần Tôn, một chưởng liền có thể đem Thần Quân sơ kỳ cường giả sinh sôi xé nát, cắt thành hai nửa!

Nhưng nhân số thực sự nhiều lắm, công kích đếm không hết rơi vào trên người hắn, đánh cho đế thân của hắn cũng huyết nhục vẩy ra, trong đó lại có cường giả như Hoang Tổ so với hắn chỉ hơi kém, công kích càng hãn mãnh vô cùng.

Sau một lát, trên trăm Thần Tôn Thần Quân tiêu thất, thi thể rơi vào bên trong Huyền Hoàng nhị khí, còn lại mỗi người mang thương, từng cái như dã thú thụ thương, hai mắt đỏ đậm, vù vù thở hổn hển.

Trấn Thiên Thần Đế cũng bị đánh cho vô cùng thê thảm, mặc dù là Thập Nhị Thiên La Đại Trận có thể cuồn cuộn không ngừng cung cấp tu vi Pháp lực cho hắn, thế nhưng Đại Đạo tổn thương là không cách nào bù đắp.

- Ngươi là đối thủ đáng giá tôn kính, vì biểu thị tôn kính ngươi, ta sẽ tự mình đánh chết ngươi.

Thân thể Hoang Tổ cũng là phá đổ nát vụn, sắc mặt ngưng trọng, lấy ra một bộ chỉ sáo đeo trên tay, con ngươi của Trấn Thiên Thần Đế co rút nhanh, nhìn chằm chằm chỉ sáo này, chỉ thấy chỉ sáo tràn ngập Đế uy thâm trầm, hiển nhiên là Thần Đế luyện Đế bảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như dấu hiệu bạn đã tu từ nhiều kiếp trước, the gioi cuc lac la thanh tuu cho chinh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status