Đế tôn

Chương 1586: Đại thế vô địch (2)

Càn Khôn Lão Tổ nhịn không được hộc máu, thần huyết của hắn vừa mới ly thể, nhất thời bị một cỗ lực lượng vô cùng quỷ dị truyền đến, dắt thần huyết của hắn gào thét bay đi, rơi vào bên trong hoa sen, dung nhập đến trong tân La Thiên.

Tòa tân La Thiên này vạn đạo nổ vang, làm chư thiên vạn giới vô số đại đạo càng thêm mãnh liệt, chư thiên, vạn giới, vô số đại đạo hiện lên, chen chúc mà đến, càng thêm mãnh liệt hướng hoa sen hội tụ, vạn đạo hát vang, đại đạo chi âm rung trời, vô số sinh linh nghe xong loại đạo âm này, có lập tức ngộ đạo, có rõ ràng đề thăng một đại cảnh giới.

Thậm chí rất nhiều người thường từ trước căn bản chưa từng tiếp xúc qua võ đạo, tiếp xúc qua thần thông, cũng đột nhiên phúc chí tâm linh, lĩnh ngộ ra võ đạo thần thông, một chút dã thú bình thường, nghe được vạn đạo chi âm, ngay tại chỗ lăn một vòng hóa thành yêu ma.

Dựa theo lệ thường, Thần Quân chứng đế, căn bản không có như thế, vạn đạo nổ vang cũng sẽ không kéo dài lâu như thế, sẽ không đem chư thiên vạn giới đại đạo hết thảy dắt đi tới.

Nhưng mà Giang Tuyết chứng đạo thành đế, lại làm được.

Không phải tích lũy của nàng hùng hồn như thế, nghịch thiên như thế, mà là La Thiên vừa thành, chư thiên vạn giới đều phải thần phục dưới La Thiên, vạn đạo đến cúng bái, bảo vệ xung quanh La Thiên, cho La Thiên cất chứa vạn giới chư thiên đại đạo, trở thành tối cao thiên, bên trong vô hình, Giang Tuyết cũng đoạt được vô số chỗ tốt.

Mà máu của Bổ Thiên Thần Nhân, là chất chứa thiên đạo giải thích, làm bên trong La Thiên nhiều ra thiên đạo.

Còn Quang Vũ huyết, là máu của Tiên Thiên Đạo Thể, Tiên Thiên Đạo Thể được xưng có thể vạn đạo hợp lưu, huyết này dung nhập La Thiên, chư thiên vạn giới vô số đại đạo liền có thể hòa hợp nhất thể.

- Ngay cả ta cũng bị tính kế!

Càn Khôn Lão Tổ nhìn thấy một màn này, trong lòng giật mình:

- Khó trách ta sai người đi mời nàng tham dự đoạt tiên phù chi chiến, nàng đáp ứng lưu loát như thế, ta còn tưởng rằng nàng là muốn ta vì nàng chắn kiếp, thống thống khoái khoái liền đáp ứng nàng. Nguyên lai là muốn máu của ta... Chẳng qua, muốn trọng luyện La Thiên, lấy thực lực của nàng còn không thể làm được, hiện tại liền nhìn nàng có thể bỏ qua bao nhiêu... Ngay chín phân thân của mình cũng bỏ qua sao? Nữ tử này đủ tàn nhẫn!

Bổ Thiên Thần Nhân ở ngoài La Thiên, tự nhiên thấy rõ ràng, nhưng ở trong La Thiên, bất luận kẻ nào cũng không có chứng kiến loại biến hóa nghiêng trời lệch đất này, nhiều Thần Tôn Thần Quân sát nhập tòa tòa môn hộ, kiêu ngạo ngập trời, cố ý muốn cho Giang Tuyết không thể thành tựu Thần Đế.

Liên Hoa Thập Nhị Thiên La Đại Trận, trong cửa Tam Tài truyền đến chấn động vô cùng kịch liệt, tiếp theo Thánh Hoàng, một Thánh Phật cùng với nhiều Thần Tôn Thần Quân cất bước lao ra cửa Tam Tài, đi vào phía trên hoa sen vây quanh thần sơn, đằng đằng sát khí.

Cửa Tam Tài bị phá, một Cửu Vĩ Hồ phân thân của Giang Tuyết trấn thủ cửa Tam Tài bị trảm, thi lạc bên trong Thiên Địa Nhân ba khí, ngay sau đó nhiều môn hộ khác, Tứ Tượng Tiểu Ngũ Hành Tiểu Lục Hợp Tiểu Bát Hoang, từng cái cũng lần lượt phá vỡ, trấn thủ mấy cái môn hộ này chính là Giang Tuyết chín đại phân thân, giờ phút này chín đại phân thân của nàng hết thảy bị trảm, bị Thánh Mẫu Nguyên Quân, hai cung cung chủ cùng tôn tôn kiếp trước thân của Thánh Phật, cùng với nhiều cổ lão Thần Quân ẩn nấp lâu nay đánh thành bột mịn.

Giang Tuyết thiết hạ Thập Nhị Thiên La Đại Trận, phân thân ngăn cản bọn họ, ở bọn họ xem ra, tự nhiên là suy yếu lực lượng của chính mình, cử chỉ không khôn ngoan, nhưng chín cái phân thân này, lại chém giết gần ngàn Thần Tôn Thần Quân, bỏ thêm vào bên trong La Thiên.

Không chỉ có như thế, chín phân thân của Giang Tuyết cũng dung nhập đến bên trong La Thiên, vạn giới chư thiên vô số đại đạo đến cúng bái, đã hình thành một loại đại thế vô địch.

Trước mặt đại thế, không có chứng đế mà nói, bất luận kẻ nào cũng là con kiến.

Rốt cục, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, Trấn Thiên Thần Đế trấn thủ cánh cửa Huyền Hoàng bị phá, Thần Đế này tu vi chưa khôi phục, cũng bị đánh thành tro bụi, Hoang Tổ suất lĩnh trên dưới một trăm vị Thần Tôn Thần Quân giết ra cánh cửa Huyền Hoàng, xông vào thần sơn.

- Đông Cực, tất cả cánh chim của ngươi đều bị gạt bỏ, chín đại phân thân bị hủy, hôm nay là một người hoàn toàn cô đơn, còn ý định dựa vào nơi hiểm yếu chống lại sao?

Nhiều Thần Tôn Thần Quân buông xuống đến phía trên thần sơn, Hoang Tổ cười ha ha nói:

- Hôm nay, liền đưa đạo hữu trở về vị trí cũ, đến lượt ta nhập chủ La Thiên!

Giang Tuyết nhìn về phía hắn, khẽ lắc đầu cười nói:

- Gà đất chó cảnh.

Sắc mặt Hoang Tổ khẽ biến, đang muốn nói chuyện, đột nhiên chỉ nghe một tiếng vang kinh thiên động địa truyền đến, chỉ thấy yêu khí cuồn cuộn, yêu quái to to nhỏ nhỏ từ trong một tòa môn hộ trào ra, vây quanh ba đại yêu xâm nhập nơi đây.

- Bình Thiên Đại Đế ở đây!

- Phúc Thiên Đại Đế ở đây!

- Thắng Thiên Đại Đế ở đây! Ai dám tổn thương tỷ của ta?

Phía trên Thần sơn, hơn hai nghìn Thần Tôn Thần Quân ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn ba lão yêu quái này, chỉ thấy nhiều tiểu yêu dựng thẳng lên ba mặt tinh kỳ, bên trên viết "Bình Thiên Đại Đế" "Phúc Thiên Đại Đế" "Thắng Thiên Đại Đế".

- Đây là dế nhũi ở đâu nhảy ra?

Thánh Hoàng lẩm bẩm nói.

Yêu quái to to nhỏ nhỏ vây quanh tam đầu lão yêu quái xông lên thần sơn, Thắng Thiên Yêu Tôn bá một tiếng xả ra một mặt đại kỳ, cao cao dựng thẳng lên, hướng Giang Tuyết hắc hắc cười nói:

- Đại tỷ, đế kỳ của ngươi ta cũng mang đến cho ngươi. Đại tỷ nhìn xem!

- Các ngươi...

Ánh mắt Giang Tuyết lộ ra vẻ cảm động, đợi chứng kiến mặt đại kỳ này, mặc dù bình tĩnh thong dong như nàng, cũng không khỏi đen mặt, chỉ thấy Thắng Thiên Yêu Tôn tế lên đại kỳ bên trên viết "Quân Thiên Đại Đế", khẩu khí cuồng vọng đến hù chết người.

- Nhị đệ, Tam đệ, Tứ đệ, ta không nghĩ các ngươi cũng đi ra Hồ Thiên Đại Thế Giới.

Giang Tuyết quét mặt đại kỳ này, lắc đầu nói:

- Ta lúc trước tuổi nhỏ, chẳng biết trời cao đất dày, mới lập mặt đại kỳ này, muốn quân lâm thiên hạ, lan truyền đi ra ngoài sẽ làm người nhạo báng. Chẳng qua hôm nay sao, tư cách của ta đủ rồi, đủ để đảm đương được danh hào Quân Thiên Đại Đế này. Chỉ là tên này phải sửa lại, đổi thành Đông Cực Đại Đế.

- Hôm nào ta sai mấy tiểu yêu làm cho ngươi một mặt, viết danh hào Đông Cực Đại Đế.

Thắng Thiên Yêu Tôn nhức đầu, đột nhiên sắc mặt ảm đạm, rơi lệ nói:

- Chúng ta vốn oán hận ngươi, không muốn tiến đến tương trợ, nhưng thấy Ngũ đệ chết thảm, chúng ta không thể không tới. Chẳng qua, lần này ta đến đây cũng mang tinh kỳ của Ngũ đệ đến... Chúng tiểu yêu, triển khai đại kỳ của ngũ lão gia cho ta!

Xôn xao...

Đại kỳ phần phật, từng đầu từng đầu yêu quái triển khai một mặt đại kỳ, đón gió phiêu triển, trên thần núi nhiều Thần Tôn Thần Quân định nhãn nhìn lại, chỉ thấy đại kỳ có bốn chữ vàng.

Huyền Thiên Đại Đế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như sinh nam 1993 menh gi son nha mau gi de nghenh tai don loc, tu gio den cuoi nam 3 con giap ket hon chac chan giau sang phu quy vien man hanh phuc Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status