Đế tôn

Chương 1593: Bảo Thần Nhân lấy máu (1)

Bất quá tuy Thánh Phật thể hiện ra tất cả lực lượng của mình, nhưng như cũ không dám lãnh đạm, trước lập nhiều trận thế, ngăn cản được Giang Tuyết công kích, trầm giọng quát:

- Đông Cực bệ hạ, tiểu Phật vô ý đối địch với ngươi, lúc này đến bất quá là thuận theo Thiên Đạo, Thiên Đạo không tha cho ngươi, bởi vậy tiểu Phật không tha cho ngươi. Ngươi đã chứng đế, cùng Thiên Đạo tương dung, như vậy tiểu Phật cũng sẽ không cùng ngươi đối nghịch. Ngươi làm gì hùng hổ dọa người?

Giang Tuyết thành công chứng đế, Thiên Đạo chí bảo công phạt đã đình chỉ, hiển nhiên như Thánh Phật nói, Thiên Đạo đã đồng ý Giang Tuyết, không có tiếp tục công kích nàng.

- Không phải ta hùng hổ dọa người, mà là lần trước ngươi ám toán ta, ta bất quá là báo thù mà thôi.

Giang Tuyết thấy không cách nào đánh vào bên trong Đại Tự Tại Thiên, dứt khoát thu tay lại, tay áo phiêu nhiên, lạnh nhạt nói:

- Lần trước ta chứng đế, nếu không có Hồng Liên Nghiệp Hỏa của ngươi, ta há có thể bị Thần Tôn Thần Quân khác ám toán?

Thánh Phật im lặng, lần trước Giang Tuyết chứng đế, vạn giới Chư Thiên đại đạo chấn động, hội tụ thành nước lũ, dũng mãnh vào Ngọc Hoàng Thiên, tiến vào bên trong mi tâm của Giang Tuyết cùng nàng luyện chứng đế chi bảo Quyền Thiên Ấn, dùng thực lực khi đó của Giang Tuyết, đã bao trùm ở phía trên Thần Quân khác, cho dù người khác cầm đế bảo trong tay đến công, cũng không cách nào ngăn cản nàng chứng đế.

Khi đó, Thánh Phật xuất hiện, một đạo Hồng Liên Nghiệp Hỏa dẫn xuất đại họa, đốt lên Nghiệp Hỏa bản thân Giang Tuyết, làm cho nàng lâm vào hiểm cảnh, cơ hồ bị Nghiệp Hỏa chết cháy.

Giang Tuyết sinh Tâm Ma, cho Thần Quân Thần Tôn khác thừa dịp, từ nay về sau Ngọc Hoàng Thiên bị diệt, cả tòa Ngọc Hoàng Thiên tất cả Chư Thần chịu khổ đồ sát, từng tòa Chư Thiên biến thành đất trống, vô số sinh linh biến thành nô lệ cho tất cả thế lực lớn.

Mà Giang Tuyết cũng bị đánh rớt phàm trần, rơi vào bên trong Huyền Minh Nguyên Giới Lạc Hà sơn mạch hóa thành yêu hồ trọng thương sắp chết, thậm chí ngay cả Thần Đế thần tính của nàng cũng bị Nghiệp Hỏa cháy sạch chỉ còn lại có một đám, Thần Đế thần tính hóa thành thần hồn, nếu không có ở cuối cùng trước mắt, nàng hiểu ra bản thân, dập tắt Nghiệp Hỏa, tất nhiên sẽ hồn phi phách tán.

Đông Cực Thần Quân chán nản hóa thành Bạch Hồ trọng thương, thần hồn cơ hồ toàn diệt, đần độn, ở trong Lạc Hà sơn mạch thủy chung không cách nào khôi phục thần hồn, thương thế càng ngày càng nặng, cuối cùng bị săn thợ trên núi săn bắt, bởi vì thấy da lông nàng che kín dấu vết hỏa thiêu, lột da giá trị cũng không được mấy đồng tiền, liền đưa đến trên chợ bán.

Nếu như bán không được, thợ săn kia sẽ đem vị Đông Cực Thần Quân này lột da, chính mình làm thịt ăn.

May mắn gặp thiếu niên thư sinh Giang Nam chán nản, khi đó Giang Nam chạy ra Thiên Khiển chi địa Trung Thổ phế tích, ở Tề vương phủ làm nô, học trộm võ học của Tề vương phủ, hơn nữa người chịu khó, tích lũy xuống mấy đồng tiền.

Ngày hôm đó, thư sinh ở trên chợ nhìn thấy đầu Bạch Hồ chán nản này, ánh mắt Bạch Hồ để cho thiếu niên thư sinh nhớ tới mình tao ngộ, cảm thấy mình cùng Bạch Hồ này đồng mệnh tương liên, liền táng gia bại sản xuất ra số tiền tài không nhiều mua xuống Bạch Hồ, đưa đến trong nhà tranh của mình.

Giang Tuyết trộm lấy dương khí của Giang Nam chữa trị thần hồn cơ hồ suy kiệt của mình, bị Giang Nam phát hiện, vì vậy mới có truyền kỳ rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy về sau.

Có thể nói, lần độ kiếp kia thất bại, hoàn toàn là do Thánh Phật mà nên, Ngọc Hoàng Thiên hóa thành đất trống, dưới trướng Giang Tuyết vô số Thần Ma chết trận, vô số sinh linh bị bắt biến thành nô lệ, cũng hoàn toàn là do Thánh Phật mà ra!

Giang Tuyết đối với vị Thánh Phật này phẫn nộ, có thể nghĩ!

- Ngươi vạn kiếp bất diệt chi thân hóa thành Đại Tự Tại Thiên, hoàn toàn chính xác kinh người đến cực điểm, bất quá có thể vượt La Thiên của ta sao?

Giang Tuyết quát tháo, cả tòa La Thiên, phảng phất trong lúc đó đã có tánh mạng, lực lượng cả tòa La Thiên điều động, vô số đại đạo nổ vang, hướng Đại Tự Tại Thiên áp đi.

- Kiếp số, kiếp số, ta năm đó nổi lên Tâm Ma, mới có thể ngăn ngươi chứng đế, thế cho nên có kiếp số hôm nay!

Sắc mặt Thánh Phật kịch biến, lập tức cảm thấy Đại Tự Tại Thiên lọt vào áp chế, La Thiên đại đạo là vạn giới Chư Thiên đại đạo hội tụ mà đến, bởi vậy mới có thể bị gọi chí cao thiên, tuy La Thiên chưa nguyên vẹn, nhưng loại lực lượng này như trước cũng không phải là Đại Tự Tại Thiên có khả năng chống lại.

Cử động lần này của Giang Tuyết không chỉ là trấn áp hắn, hơn nữa còn muốn đem hắn tính cả Đại Tự Tại Thiên cùng gần vạn Thánh Phật kiếp khu chung một chỗ luyện hóa, dung nhập đến bên trong La Thiên.

- Bất quá tiểu Phật sẽ không ngồi chờ chết!

Thánh Phật thúc dục Đại Tự Tại Thiên kịch liệt co rút lại, toàn lực chống cự Giang Tuyết luyện hóa, bất quá ở phía dưới La Thiên đấu đá, Đại Tự Tại Thiên của hắn cũng đang không ngừng sụp đổ, tan rã, chỉ là để cho hắn có thể thở dốc chính là, tốc độ La Thiên luyện hóa Đại Tự Tại Thiên không nhanh, để cho hắn còn có một đường sinh cơ!

Oanh...

Đột nhiên đóa hoa sen trung tâm La Thiên kia chấn động một tiếng, lại nghe được một tiếng ầm vang nổ mạnh, sau đó là tiếng thứ ba, thứ tư...

Liên tục thất âm qua đi, uy năng La Thiên đột nhiên tăng lên sáu bảy thành, tốc độ luyện hóa Đại Tự Tại Thiên lập tức nhanh hơn, trong nội tâm Thánh Phật hoảng sợ, biết Giang Tuyết đã đánh bại Hoang Tổ, Thánh Hoàng, hai cung Cung Chủ các loại tân tấn Thần Đế đế thân, đem đế thân luyện nhập bên trong La Thiên, tăng lên uy năng La Thiên!

Tuy La Thiên là chí cao thiên của Chư Thiên vạn giới, nhưng cũng là pháp bảo của Giang Tuyết, thân thể bảy Thần Đế luyện nhập La Thiên, có thể tưởng tượng tòa chí cao thiên này uy năng sẽ tăng lên đến hoàn cảnh hạng gì!

Giang Tuyết cũng không luyện chết bảy tân tấn Thần Đế này, mà là như trước muốn nhờ năng lực khôi phục của bọn hắn, để cho bọn hắn khôi phục thân thể, đem nhục thể của bọn hắn trảm nhiều mấy lần, gia cố La Thiên.

Bành bành bành...

Một Thánh Phật kiếp thân nổ tung, bị luyện hóa dung nhập bên trong La Thiên, uy năng của Đại tự tại Vô Tướng Kiếp Trận lập tức kịch liệt giảm bớt, Đại Tự Tại Thiên cũng lập tức sâu sắc rút lại, tiêu hao này so sánh xuống dưới, lập tức để cho Thánh Phật cảm giác được chạy trời không khỏi nắng!

Bên trong hoa sen trung tâm La Thiên, thân thể gần ngàn Thần Tôn Thần Quân tan vỡ một lần lại một lần, mặc dù là bọn người Phụ Triều Pháp Vương, Đế Thiên Pháp Vương cũng gần như dầu hết đèn tắt, mà Thánh Hoàng, hai cung Cung Chủ các loại tân tấn Thần Đế càng thêm không may, liều chết chứng đế, đế duyên bị tước đoạt hơn phân nửa, vất vất vả vả thành tựu Thần Đế, còn bị chín Nữ Đế phân thân của Giang Tuyết đánh bại, uy nghiêm Thần Đế không còn sót lại chút gì!

Hơn nữa, bọn hắn chuẩn bị không đầy đủ, cũng chưa từng luyện thành chứng đế chi bảo, pháp bảo của bọn hắn căn bản không có cơ hội thành tựu chứng đế chi bảo, liền bị Giang Tuyết đánh nát, dung nhập đến bên trong La Thiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như vo chong ong cap co doc, lay phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status