Đế tôn

Chương 160: Quét ngang thế hệ trước không có đối thủ! (1)

Giang Nam lời vừa nói ra, nhất thời toàn bộ núi ồ lên, sắc mặt đám người Lam Sơn Đạo Nhân càng thêm khó coi.

Giang Nam đã không đem đệ tử của bọn họ nhìn ở trong mắt, ngược lại lên tiếng hướng bọn họ những thế hệ trước thánh tông này khiêu chiến, rõ ràng là ngay cả bọn họ cũng không nhìn ở trong mắt!

Bất quá Giang Nam cũng không phải là tự đại thành cuồng, hắn dám nói ra lời này, đúng là có tiền vốn kia, chỉ là bốn mươi đạo kiếm sơn, tám tòa Đại Ngũ Hành Kiếm Trận này, liền đủ để cho hắn ở ngang hàng cảnh giới cúi xuống nhìn quần hùng!

- Đệ tử của ta tuy nhiều, nhưng ở Thần Luân cảnh, chỉ sợ không một người có thể là đối thủ của hắn...

Đám người Thương Lạc Đạo Nhân yên lặng liếc mắt nhìn nhau, thầm nghĩ trong lòng:

- Tiểu tử này ở Thần Luân cảnh, đã thẳng đuổi theo đệ tử chưởng giáo, mạnh mẽ biến thái, nếu như kết quả đổi lại là ta, chỉ sợ cũng sẽ không phải là đối thủ của hắn...

Giang Lâm hoan hô một tiếng, nhìn dáng dấp phảng phất thắng không phải là Giang Nam, mà là nàng, hướng Hàn Phương ríu ra ríu rít nói:

- Sư tôn, ngài không phải nói ca ca ta phần thắng không lớn sao? Còn có, công lao của ta sư tôn cũng đừng quên!

Hàn Phương nói quanh co một câu, có chút xấu hổ thành giận, lúng ta lúng túng nói:

- Vi sư nhìn sai rồi, không nghĩ tới ca ca của ngươi tu vi lại vượt xa cùng thế hệ...

Tu vi của Giang Nam đúng là mạnh đến nổi không hợp thói thường, một thân cương khí chẳng những vô cùng sâu nhiều, hơn nữa chất lượng cũng cao đến dọa người, đạt đến trình độ mà Nguyên Sơn cũng khó mà ngắm bóng lưng kia, cho nên mới có thể một ngón tay liền để cho Nguyên Sơn phải chịu thua!

Lạc Hoa Âm dương dương đắc ý nói:

- Tiểu tử thúi, quả nhiên không hỗ là đệ tử của ta, ngựa đực của Lĩnh Tụ Phong, thiên lý câu của Thúy Vân Cung, đủ lớn lối, đủ bá đạo! Lam Sơn sư huynh, Hiểu Nguyệt sư huynh, Thương Lạc sư huynh, đệ tử của ta hướng các ngươi khiêu chiến, các ngươi có dám ứng chiến không?

- Lạc sư tỷ, ngươi nói hẳn là hắc mã, mà không phải ngựa đực sao?

Hàn Phương không nhịn được trả lời lại một cách mỉa mai, châm chọc nói:

- Sư tỷ, ngươi cũng có thể học nhiều sách một chút.

Lạc Hoa Âm giận dữ, cười lạnh nói:

- Ta nếu là đọc sách ít, há có thể dạy dỗ một đệ tử đầy bụng kinh luân?

Hàn Phương cũng không khỏi chán nản, nữ nhân này da mặt đã dày đến mức tận cùng, Giang Nam xuất từ thư hương thế gia, thuở nhỏ liền đọc một bụng sách thánh hiền, tự nhiên là đầy bụng kinh luân, thế nhưng cũng bị nàng lấy ra làm thành công lao của mình.

- Cương khí của Giang sư điệt, cơ hồ tu luyện đến trình độ pháp lực, hơn nữa tu vi cực kỳ sâu nhiều, không thua Thần Thông nhị trọng cường giả, muốn ở ngang hàng cảnh giới so với hắn càng thêm sâu nhiều, khó khăn càng thêm khó khăn.

Nam tử trẻ tuổi bộ dáng thư sinh kia cười nhạt nói:

- Bất quá, cương khí của Giang sư điệt có mạnh hơn, đối với tôi luyện thân thể nhất định không cách nào đuổi theo, muốn thắng hắn cũng đơn giản, chỉ cần vận dụng thân thể vô cùng cường đại, là có thể không nhìn cương khí của hắn, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận nhiều hơn nữa cũng vô dụng, nhất cử là có thể đánh tan!

Bên cạnh mấy vị trưởng lão nghe vậy, âm thầm gật đầu, lấy lực phá pháp, đích xác là một loại thủ thắng chi đạo.

- Thương sư huynh, ngươi tu luyện Kim Thân Bá Thể cùng La Thiên Pháp Tướng, sao không tiến lên thử một lần?

Trẻ tuổi thư sinh đột nhiên truyền âm nói:

- Thương sư huynh, mới vừa rồi chúng ta cùng Lạc sư tỷ xuống tiền đánh cuộc, nếu ngay cả chúng ta tất cả cũng thua, vậy thì mất mặt càng lớn. Bất quá ước định vừa rồi có chỗ sơ hở để chui, tu vi của Giang sư điệt là Thần Luân sơ kỳ, nếu ngươi đánh ra Thần Luân đỉnh, viên mãn cảnh, cũng không coi là không tuân theo ước định.

Thương Lạc Đạo Nhân vốn là đã thấp thỏm bất an, nghe vậy tinh thần rung lên, Thần Luân sơ kỳ cùng Thần Luân viên mãn cùng một cảnh giới, nhưng thực lực lại có chênh lệch cực lớn, cơ hồ có thể nói thực lực Thần Luân viên mãn hoàn toàn có thể tàn bạo Thần Luân sơ kỳ cường giả!

- Đã như vậy, như vậy lão phu tới thử một chút!

Thương Lạc Đạo Nhân bước đi ra, hướng Giang Nam trầm giọng nói:

- Ngươi hướng chúng ta những thế hệ trước này khiêu chiến, như vậy lão phu liền bêu xấu, cùng tiểu bối động tay. Giang sư điệt, lão phu tu luyện chính là Kim Thân Bá Thể cùng La Thiên Pháp Tướng, thân thể ở Thần Luân cảnh, cũng đã đột phá cực hạn nhân thể. Ở vận chuyển Thần Luân, lực lượng lại càng bạo tăng, Giang sư điệt, ngươi phải cẩn thận!

Giang Nam nghiêm nghị nói:

- Thương sư bá, mời!

Thương Lạc Đạo Nhân gầm lên, một đạo Thần Luân từ mi tâm hiện ra, chỉ nghe trong cơ thể hắn truyền đến từng đợt Lôi Minh muộn hưởng, thân thể kế tiếp cất cao, trong chớp mắt liền cao hơn trượng, cơ cao cao nổi lên, quanh thân tràn ngập lực lượng vô cùng kinh khủng!

Hắn vốn là tướng ngũ đoản, so sánh với người bình thường muốn thấp nhỏ rất nhiều, giờ phút này đồng thời thúc dục hai đại tuyệt học, liền hóa thành một pho tượng tiểu Cự Nhân, trên cao nhìn xuống, mắt nhìn Giang Nam!

Chỉ thấy Thần Luân của hắn chuyển động, trong cơ thể mơ hồ hiện ra kim quang, quấn quanh thân thể, thậm chí ngay cả da cũng biến thành màu vàng nhạt!

Đông!

Thương Lạc Đạo Nhân quỳ gối trầm xuống, thân thể đột nhiên nhảy cao, dưới chân núi đá nhất thời tảng lớn tảng lớn nứt vỡ sụp đổ, tạo thành một cái rãnh to đường kính gần bảy trượng, thái sơn áp đỉnh hướng Giang Nam công tới!

Mặc dù bị phong ấn, nhưng lực lượng nhục thể của hắn rõ ràng vượt qua cực hạn nhân thể, vượt qua Thần Luân cường giả, đạt tới trình độ sáu Long lực, chen chúc không khí phát ra nổ đùng!

Loại lực lượng này, đừng nói Thần Luân cường giả, coi như là Thần Thông nhất trọng nhị trọng cường giả, cũng không dám cùng hắn chính diện chống lại, nếu không sẽ bị hắn sinh sôi xé nát, một quyền đánh phát!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, đột nhiên tản đi Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, trong cơ thể truyền đến tiếng nổ rầm rập, thân thể cũng từ từ kéo lên, giơ lên mội cái đại thủ liền hướng Thương Lạc Đạo Nhân nghênh khứ!

Oanh!

Bàn tay của hai người đụng nhau, Thương Lạc Đạo Nhân mới vừa rơi xuống, nhưng ngay sau đó liền cao cao bắn lên, phảng phất bị một thanh cự chùy vô hình đánh trúng, kêu thảm một tiếng, từ đỉnh núi Lĩnh Tụ Phong rơi xuống dưới!

Trong cơ thể Giang Nam truyền đến tiếng nổ như sấm mùa xuân, nhưng ngay sau đó chậm rãi bình phục, thân thể cũng dần dần lùi về hình thể bình thường, thu hồi quả đấm, thấp giọng cười nói:

- Cùng ta so sánh thân thể, sư bá ngươi là muốn chết, chẳng lẽ ngươi không biết, ta tu luyện chính là thân thể Thần Thông sao...

Chư vị trưởng lão hai mặt nhìn nhau, mắt lộ ra vẻ ngưng trọng, mới vừa rồi Giang Nam xuất thủ mặc dù mau, nhưng bọn hắn cũng nhìn ở trong mắt, thiếu niên này rõ ràng cũng là thi triển ra Kim Thân Bá Thể cùng La Thiên Pháp Tướng, lấy quyền phá quyền, bằng vào lực lượng đơn thuần, ngạnh sanh đem Thương Lạc Đạo Nhân đánh bay!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status