Đế tôn

Chương 1600: Một cái hôn tạo nên Thần tôn (2)

- Coi như là Thần Đế thân thoáng một phát, cũng sẽ không tạo nên một Thần Tôn a?

Thiệu Thiên Nhai líu lưỡi nói.

Những người khác cũng là nguyên một đám mờ mịt, hồn nhiên chẳng biết tại sao vừa hôn liền có thể đem chưởng giáo phu nhân tăng lên tới Thần Tôn cảnh giới.

Bọn hắn lại không biết, Thi Hiên Vi ở Bỉ Ngạn thế giới đạt được Bỉ Ngạn Nữ Đế chỉ điểm, trong Bỉ Ngạn thế giới thời gian trôi qua cực khác ngoại giới, nàng ở trong Bỉ Ngạn thế giới đã tu luyện không biết bao nhiêu năm, lúc đi ra cũng đã là Thần Chủ viên mãn cảnh giới, chỉ là khiếm khuyết một ít lịch lãm rèn luyện đến đề thăng tâm tình.

Mà những ngày này nàng đã trải qua buồn phiền đại hỉ, thay đổi rất nhanh, rốt cục để cho tâm tình đạt tới độ cao như Tịch Ứng Tình kia, hơn nữa Giang Nam đem La Thiên gặp gỡ chia cho nàng một ít, làm cho nàng lập tức không tự chủ được đột phá.

Trên mặt Thi Hiên Vi hiện ra một vòng thẹn thùng, lập tức sửa sang lại nhan sắc, khôi phục dung nhan của chưởng giáo phu nhân, có một loại khí độ thượng vị cao quý bất phàm, cùng Giang Nam dắt tay đi đến trước Đô Thiên Phủ.

Quanh thân nàng Thần Quang bốc lên, thần luân trùng trùng điệp điệp dựng thẳng ở sau ót, cùng thần luân sau đầu Giang Nam giao ánh sinh huy, như là một đôi Thần Nhân.

- Giáo tôn, mau mau hôn ta thoáng một phát!

Nhạc Ấu Nương con mắt sáng ngời, nhảy ra, có chút nhăn nhó nói.

Giang Nam trừng nàng, cười nói:

- Hồ đồ.

- Giáo chủ, nếu không hôn ta một cái?

Tam Khuyết Phật Đà cất bước tiến lên, bảo tướng trang nghiêm, hai tay hợp thành chữ thập, mặt dày mày dạn nói.

Sắc mặt Giang Nam tối sầm, đá bay hắn ra.

Mấy nam nữ khác vốn cũng ý định tiến lên, thấy thế vội vàng dừng bước lại, câm như hến.

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi nhập chủ Đô Thiên Phủ, Đô Thiên thần tôn cũng suất lĩnh tất cả kỳ chủ đi tới, béo lão giả lấy ra một mặt thần ấn, giao cho Giang Nam nói:

- Đây là Đô Thiên Chi Chủ Đô Thiên ấn, kiềm giữ ấn này, là Đô Thiên Chi Chủ. Bên trong bảo ấn này có lịch đại Đô Thiên Chi Chủ thần thông gia trì, cũng là một kiện pháp bảo khó lường.

Giang Nam tiếp nhận thần ấn, thô sơ giản lược xem xét một phen, chỉ thấy Đô Thiên ấn đích thật là một kiện pháp bảo cực kỳ cao minh, ấn này là Thần Tôn chi bảo, nhưng trải qua 5400 vạn năm vô số vị Đô Thiên Chi Chủ thần thông gia trì, uy năng chỉ sợ sẽ không thua kém Thần Quân chi bảo!

Đô Thiên thần tôn lại đem Luyện Thiên đại trận chủ kỳ mà mình khống chế kia lấy ra, giao cho Giang Nam nói:

- Đô Thiên ấn chỉ là một vật tượng trưng, Đô Thiên ta chính thức Trấn Giới Chi Bảo là mặt đại kỳ này. Thần Đế vốn cũng xem xét qua bảo vật này, cho rằng nếu như hoàn toàn luyện hóa, uy năng chỉ sợ có thể thẳng truy Hoàng đạo cực binh, rất là lợi hại. Ta tư chất tối dạ, ba mươi sáu trọng thiên thần cấm chỉ tế luyện đến thập nhị trọng, liền không thể tiếp tục được nữa. Ngươi hôm nay đã là Đô Thiên Chi Chủ, bảo vật này ngươi sớm ngày tế luyện.

Giang Nam đem thần ấn giao cho Thi Hiên Vi, tiếp nhận đại kỳ, đối với mặt đại kỳ này, hắn hiểu rõ được so với Đô Thiên thần tôn muốn hơn rất nhiều, Đô Thiên thần tôn chỉ có thể tế luyện đến thập nhị trọng thiên, mà hắn tuy vẫn là Chân Thần cảnh giới, nhưng nếu như toàn lực tế luyện kỳ này, chỉ sợ có thể tế luyện đến mười bốn trọng thiên mười lăm trọng thiên, phát huy ra uy lực càng lớn!

Nếu như hắn luyện hóa được tất cả La Thiên gặp gỡ, sẽ trở thành Thần Chủ, tế luyện đến thập bát trọng thiên chỉ sợ cũng có thể làm được!

Đô Thiên thần tôn đem tất cả sự vật lớn nhỏ giao hoàn tất, lại đem Quang Vũ đế thân trả lại cho Giang Nam, liền muốn ly khai, Giang Nam cười nói:

- Đạo huynh, ngươi đi Thiên Ngục tiền nhiệm, há có thể lẻ loi một mình? Thiên Ngục vốn là địa bàn của Ngục Pháp Thiên Vương, Ngục Pháp Thiên Vương đã chết, nhưng còn có dư bộ tại đó, ngươi lẻ loi một mình tiền nhiệm, chỉ sợ không người phục ngươi.

Đô Thiên thần tôn gật đầu nói:

- Ngục Pháp Thiên Vương đã chết, dưới trướng còn có Chư Thiên cường giả tồn tại, giờ phút này Hậu Thổ Thiên lại rơi vào tay Bá Phù Thần Đế, nếu ta tiến đến, tất nhiên sẽ phải chịu xa lánh.

Giang Nam mời đến Tương Ngạn Thần Chủ cùng Tú Vân thiên nữ nói:

- Hai vị đạo huynh, các ngươi tuy cũng có sắc phong, nhưng hữu danh vô thật, không bằng từng người thống lĩnh trăm Thần Ma Đô Thiên ta, cùng Thần Tôn chung một chỗ tiến về Thiên Ngục, cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau.

Tương Ngạn Thần Chủ cùng Tú Vân thiên nữ gật đầu.

- Chủ nhân trên thực tế của Thiên Ngục, lai lịch cực kỳ cổ xưa đáng sợ, đạo huynh ngàn vạn lần phải cẩn thận.

Giang Nam tâm niệm vừa động, đem tao ngộ của mình ở trong Thiên Ngục dùng thần thức chấn động truyền lại cho Đô Thiên thần tôn, liên tục dặn dò.

Đô Thiên thần tôn trong lòng nghiêm nghị nói:

- Ngươi yên tâm, Thần Đế cho ta Kim Thư, là muốn tặng cho vị tồn tại này, ta nghĩ, Thần Đế nhất định là muốn vị tồn tại này an phận một ít.

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi tiễn đưa một đoàn người bọn hắn ly khai, lúc này mới phản hồi Đô Thiên Phủ, mệnh Đô Thiên rất nhiều Thần Ma tất cả nhận chức, cuối cùng an định lại.

Đô Thiên thần tôn đến Hậu Thổ Thiên, tuyên bố ý chỉ của Đông Cực Thần Đế, tiếp quản Thiên Ngục, Thiên Ngục Chư Thành cùng Chư Thiên cường giả tự nhiên không phục, Đô Thiên thần tôn cũng không ra tay, nhưng Tương Ngạn Thần Chủ lại thống hạ sát thủ, chém liên tục bốn Thần Chủ làm loạn, lôi lệ phong hành (*quyết định nhanh chóng), đem cả thành cùng Chư Thiên cường giả danh nghĩa bám vào Thiên Ngục trấn áp xuống.

Giang Nam mời Tương Ngạn Thần Chủ đi Thiên Ngục, là biết rõ người này tâm ngoan thủ lạt, có hùng tâm tráng chí, lại có đế tư, không kém gì người, tuyệt đối có đầy đủ thủ đoạn có thể trợ giúp Đô Thiên thần tôn khống chế quyền hành nhanh nhất.

Đô Thiên thần tôn thấy Tương Ngạn Thần Chủ thủ đoạn như thế, cũng tự yên lòng, lúc này cầm Kim Thư của Giang Tuyết, tiến vào Thiên Ngục.

- Khanh khách, một đời Thần Đế một đời thần, Ngục Pháp chết rồi, tân đế rõ ràng phái tới một lão mập mạp đến đây.

Đô Thiên thần tôn đi vào tầng thứ bảy Thiên Ngục, đột nhiên một tiếng cười nhét đầy Thiên Địa, từ chỗ sâu trong Thiên Ngục truyền đến:

- Lão mập mạp, ta tại đây vừa mới bị người đại náo một phen, chết rất nhiều ngục thủ, ta nhìn ngươi cũng không cần trông giữ Thiên Ngục rồi, vẫn là lưu lại làm ngục thủ a.

Đô Thiên thần tôn vui mừng không sợ, giơ lên cao Kim Thư, lạnh lùng nói:

- Ta phụng đế mệnh, đến đây hiến sách!

Bá...

Một đạo quang mang xoắn tới, Kim Thư biến mất không thấy gì nữa.

- Hiến sách? Ta ngược lại muốn nhìn, Thần Đế mới này có mấy phần bổn sự!

Ầm ầm...

Chỗ sâu nhất của Thiên Ngục, đột nhiên truyền đến chấn động kịch liệt, sau đó hai cổ Đế Uy mênh mông xông tới, chấn đến Thiên Ngục từng đợt không gian nặng nề rung chuyển không ngớt, áp chế Đô Thiên thần tôn cũng cơ hồ bị đè sấp trên mặt đất, nơm nớp lo sợ, một thân mồ hôi lạnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim phat giao, con duong giac ngo phan 2 phim phat giao 2 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status