Đế tôn

Chương 1608: Chiến! (2)

- Hạo Thiên Thần Quân, lão thất phu, đưa ma tiên chi huyết cho ta!

Hạo Thiên Thần Quân không nói gì, Hạo Thiếu Quân cả giận nói:

- Cái nào thiếu nợ ngươi ma tiên chi huyết? Thánh tông ta được hai sợi ma tiên chi huyết, nhưng mà bị kẻ trộm trời đánh đánh hôn mê, cướp đi một tia, còn lại một đám kia cũng bị luyện hóa, muốn huyết không có, muốn chết có một đầu, ngươi xem rồi xử lý a! Bất quá, Đông Cực đại đế nếu xuống tay với chúng ta, trước khi chúng ta chết sẽ đem ngươi cái hỗn đản này làm rụng!

Giang Nam đổi giận thành vui, cười nói:

- Các ngươi bọn hỗn đản này rõ ràng cũng sẽ bị người đoạt, đáng đời, chết đi! Bất quá nói trở lại, các ngươi lại thiếu ta một cái nhân tình, nếu không có ta khuyên các ngươi ly khai chiến trường La Thiên, chỉ sợ Thánh tông các ngươi liền muốn tan thành mây khói rồi. Hôm nay ta lại cho các ngươi một đại phú quý, cho bọn bại hoại các ngươi thiếu nợ ta một cái nhân tình nữa...

...

Phong Đô, Giang Nam hướng Phong Đô thượng tôn cùng Ngọc Dung Tiểu quận vương cười nói:

- Hai vị đạo hữu, Thất Phách Đoạt Hồn Câu này thưởng thức đã qua, tiểu đệ có một chính sự muốn cùng chư vị thương lượng, nếu việc này chư vị đáp ứng ta, Thất Phách Đoạt Hồn Câu này cấp cho chư vị nghiên cứu một năm nửa năm cũng không sao.

...

- Tố Thần Hầu, dưới đại thụ chỗ nào cũng mát, thế lực của ngươi quá yếu, muốn dị quân quật khởi trong hạo kiếp chứng đạo thành đế chỉ sợ ngàn khó muôn vàn khó khăn, hôm nay liền có một cây đại thụ như vậy...

- Thiên Nhãn Thần Quân, ngươi cừu gia quá nhiều, đắc tội đầy người trong thiên hạ, ai cũng muốn tính mệnh của ngươi. Ngươi chưởng quản Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, chi bằng bám vào danh nghĩa một vị Đế Hoàng, nếu không cừu gia của ngươi há có thể cho phép ngươi sống? Vị Thần Đế nào mạnh nhất, vị Thần Đế nào cách ngươi gần nhất, tuyển như thế nào, Thiên Nhãn Thần Quân ngươi không phải không biết a?

...

Giang Nam gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói chuyện ma quỷ, các hóa thân thăm viếng nguyên một đám thế lực lớn, đợi ba ngày sau, Chư Thiên lại một lần nữa chấn động, Thần Đô, Thiên Đô, Phong Đô vân...vân thế lực lớn tận khởi đại quân, từng tòa thần thành từng tòa thánh địa lơ lửng, chở mấy trăm vạn Thần Ma nhao nhao hướng La Thiên xuất phát, che khuất bầu trời, Thần Quang xông lên trời, hóa thành một cổ Thần Ma nước lũ, để cho người rung động không thôi.

La Thiên đạt được những thế lực lớn này tiến vào chiếm giữ, để cho La Thiên lập tức thịnh vượng, rất nhiều Thần Chủ Thần Tôn Thần Quân, vào triều bái kiến Đông Cực đại đế, uy danh của Đông Cực đại đế nhất thời vô lượng, Nữ Đế lại ngăn quần thần, rốt cục đã có dòng chính của mình, giang sơn vững chắc.

Những văn võ quần thần này bảo vệ xung quanh La Thiên, đế tinh cao chiếu, quần tinh phụ tá, hào quang sáng chói, lại có Thiên Nhãn Thần Tôn giám sát và điều khiển Chư Thiên vạn giới, làm cho dị kỷ không dám thò đầu ra, nếu có phản loạn, liền tức khắc phát hiện, điều binh trấn áp, sẽ không để cho phản loạn công tác chuẩn bị lớn mạnh.

Trước kia Đông Cực Thần Đế phân đất phong hầu thiên hạ, chỉ là ổn định nhân tâm, mà lần này văn võ quần thần vào triều, mới thật sự là đã có tiền vốn thống trị Chư Thiên vạn giới.

Giang Tuyết quả nhiên không có nuốt lời, phong Giang Nam làm Tả Thiên thừa, vị cực chúng thần, bất quá như trước đảm nhiệm Đô Thiên Chi Chủ, hữu danh vô thật, không để cho hắn chưởng binh, cũng không có cho hắn quyền lực cùng phạm vi thế lực càng lớn.

Quang Vũ Thần Đế vốn muốn phát động quần thần giám quan (*vạch tội) Giang Nam, thấy Giang Nam lúc này đã là Đông Cực thần triều Tả Thiên thừa, thừa tướng phụ tá Thần Đế, uy danh nhất thời vô lượng, cả triều văn võ đều là người một phương của Giang Nam, biết rõ giám quan cũng không có hiệu quả gì, chỉ phải thôi.

Mà Đại Thánh Vương mang theo phiếu nợ đi vào Đô Thiên thần giới, đòi hỏi đế thân, Thi Hiên Vi khóc sướt mướt, tìm cái chết, vị Thánh Vương này liền không đành lòng cưỡng ép đòi hỏi, lúng ta lúng túng nói:

- Đệ muội đừng khóc, việc này cũng không phải không thể thương nghị, đợi hiền đệ trở về ta cùng với hắn nói chuyện.

Mà Địa Ngục vạn giới, Sâm La ma đình trên Minh Hải, rất nhiều Ma Đế đến đây nghị sự.

- Đông Cực yêu nữ đã thành Thần Đế, tọa trấn thần triều, tu kiến La Thiên, tranh đoạt số mệnh Địa Ngục ta, để cho Địa Ngục ta lâm vào bên trong bị động.

Sâm La Ma Đế nhìn chung quanh một vòng, trầm giọng nói:

- Vốn là thời gian ở bên một phương chúng ta, kéo dài thời gian càng lâu, Minh Hải vạn ngục ấn uy năng liền càng lớn, đối phó chín lão quái vật Bổ Thiên kia liền càng có nắm chắc. Hôm nay La Thiên đoạt Thiên Đạo của Minh Hải vạn ngục ấn, phân đi số mệnh của Minh Hải vạn ngục ấn, khiến thời gian ở một phương bọn hắn, thời gian kéo dài càng lâu, liền đối với chúng ta càng bất lợi. Việc này đã không thể kéo dài xuống dưới, phải kết thúc! Hôm nay triệu tập chư vị đạo hữu đến đây, là thương nghị khi nào tận khởi đại quân, diệt đi Chư Thiên vạn giới.

- Lúc này tận khởi đại quân, cùng Chư Thiên vạn giới quyết chiến, chỉ sợ trong địa ngục ta cũng muốn tử thương vô số.

Ly Sửu Ma Đế cau mày nói:

- Chỉ sợ chúng ta cũng khó có thể bảo toàn bản thân, phải ở trong trường hạo kiếp này vẫn lạc mấy vị đạo hữu.

- Con đường thành tiên bản thân đã là như thế, không phải sinh là tử.

Hậu Thổ Phảng cũng đã chứng được Ma Đế vị, cười nói:

- Đông Cực yêu hồ rõ ràng thành công chứng đế, một lần hành động lật bàn, thật sự là vượt quá dự liệu của ta, chẳng qua hiện nay một phương Địa Ngục ta chiếm cứ thượng phong, tổng thể thực lực viễn siêu Chư Thiên vạn giới, mặc dù là Bổ Thiên Thần Nhân, cũng khó trốn uy năng của Minh Hải vạn ngục ấn. Một trận chiến này, hoàn toàn chính xác nên sớm không nên trễ.

Rất nhiều Ma Đế ngay ngắn nhìn về phía Sâm La Ma Đế nói:

- Vị tồn tại kia nói như thế nào?

- Vị tồn tại kia nói...

Sâm La Ma Đế đằng đằng sát khí, nhổ ra một chữ:

- Chiến!

- Vậy thì chiến!

Rất nhiều Ma Đế ngay ngắn quát lớn, sát khí xông thẳng lên trời!

Giang Nam ở bên trong La Thiên thần đình trú lưu bốn năm ngày, các hóa thân cũng lần lượt trở về, lại qua mấy ngày, Giang Tuyết sở định mười ngày chi kỳ đã tới, Giang Nam đứng ở trên La Thiên nhìn xa vũ trụ giao hòa chi địa, chỉ thấy một phương Địa Ngục còn không có động tĩnh, thầm nghĩ:

- Tỷ tỷ đoán chừng cũng là thuận miệng nói, xem ra Địa Ngục tạm thời là không thể nào đánh Chư Thiên vạn giới ta rồi...

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy vũ trụ giao hòa chi địa kia, trong cái khe cực lớn kia, đột nhiên từng chiếc từng chiếc Viễn Cổ ma hạm như là con kiến rậm rạp chằng chịt tuôn ra.

Phía trên những Viễn Cổ ma hạm đó, họng pháo mọc lên san sát như rừng, rậm rạp chằng chịt, đó là Diệt Thần Ma quang pháo chân chính, trong tay Tam Khuyết Phật Đà cũng có một ngụm Diệt Thần Ma quang pháo, Giang Nam đã từng mượn bảo vật này, một lần hành động nổ nát hai thái dương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty to chuc su kien noi tieng nhat ha noi, list_item/dich vu tang like facebook mien phi hacklike rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status