Đế tôn

Chương 161: Quét ngang thế hệ trước không có đối thủ! (2)

Qua một hồi lâu, dưới chân núi truyền đến một tiếng vang như vật nặng rơi xuống đất, sắc mặt các Thánh tông trưởng lão biến đến cổ quái, thầm nghĩ trong lòng:

- Nguy rồi, là thanh âm của Thương sư huynh từ đỉnh núi rớt xuống đất, hắn làm sao quên mất giải khai tu vi phong ấn của mình? Đoán chừng lần này rơi rất thảm...

- Lấy tu vi thực lực của Thương sư huynh, dễ dàng là có thể tan mất chưởng lực của Giang sư điệt, đoán chừng là hắn bị Giang sư điệt một chiêu đánh bại, khí váng đầu...

- Tiểu tử này tu vi cùng thân thể đều không kém, xem ra chỉ có đi cùng hắn so đấu thần niệm!

Trẻ tuổi thư sinh đằng đằng sát khí, đột nhiên hợp lại chiết phiến, tiến lên phía trước nói:

- Giang sư điệt, thần niệm của ta trời sanh mạnh mẻ, ngay từ trước lúc tu thành Thần Luân, đã đem tinh thần ý niệm luyện thành thần niệm, không bằng ta và ngươi thần niệm tranh phong một lần!

- Sư thúc mời.

Giang Nam cười nói.

Trẻ tuổi thư sinh xa xa đứng lại, Thần Luân chuyển động, kết xuất một đạo Ấn pháp, thần niệm bắn ra, trong sân nhất thời giống như nổi lên một cơn lốc, thiên hôn địa ám, trong mơ hồ có một pho tượng kim giáp thần nhân nguy nga đứng vững, uy phong vô cùng, lộ ra bàn tay to liền hướng Giang Nam chộp tới!

Đây là thần niệm Thần Thông, Thần Phủ cấp công pháp, Thiên Vương Luyện Thần Thánh Pháp, cho dù là Giang Nam, cũng chưa từng gặp qua loại thủ đoạn Thần Thông này!

Kim giáp thần nhân kia mới vừa lộ ra bàn tay to, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam đã kết xuất ấn pháp, thần niệm hóa thành một bảo bình khổng lồ, truyền đến hấp lực kinh khủng, đem bàn tay to của kim giáp thần nhân kia hút vào.

- Thần niệm Thần Thông bên trong Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh?

Trẻ tuổi thư sinh sắc mặt cả kinh, thất thanh nói:

- Ngươi cũng tu thành thần niệm Thần Thông? Tốt! Bất quá thần niệm Thần Thông của ta chính là Thần Phủ cấp pháp môn, thậm chí ngay cả Linh Lung Hộ Thần Kim Lũ Y của ta cũng là do nó luyện chế thành, tẩm bổ thần thức, cùng ta so đấu thần niệm, kia chính là muốn đau khổ!

Thần niệm của hắn hóa thành dây vàng áo ngọc, đột nhiên bọc ở trên người kim giáp thần nhân, chống cự hấp lực của bảo bình, mội cái đại thủ khác lộ ra, hướng mi tâm của Giang Nam điểm tới.

Rống…

Một đầu sư tử uy phong lẫm lẫm mạnh mẽ đột nhiên từ trong mi tâm của Giang Nam nhảy ra, mở ra thôn thiên ngụm lớn, răng rắc một ngụm cắn tới, liền đem cổ tay của kim giáp thần nhân kia nuốt trọn!

Trẻ tuổi thư sinh chỉ cảm thấy thần niệm của mình thiếu một khối lớn, hiển nhiên là bị Sư Tử Ấn của Giang Nam cắn rụng luyện hóa, trong lòng kinh hãi, đang muốn thi triển những ấn pháp khác nữa, chỉ thấy tám cánh tay của Giang Nam đồng thời kết xuất Bảo Bình Ấn, hô một tiếng liền đem kim giáp thần nhân hút vào trong bảo bình.

- Muốn luyện hóa thần niệm của ta?

Trẻ tuổi thư sinh sắc mặt khẽ biến, đột nhiên cười nói:

- Ta có Linh Lung Hộ Thần Kim Lũ Y, ngươi căn bản không cách nào luyện hóa được thần niệm của ta, ta chỉ cần thần niệm còn, liền không tính là bị thua...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy tám tay của Giang Nam mở ra, hóa thành một cái đại luân, đem bảo bình nhét vào trong đại luân, đó là Đại Kim Cương Luân Ấn!

Đại Kim Cương Luân Ấn ầm ầm chuyển động, trẻ tuổi thư sinh chỉ cảm thấy thần niệm biến thành kim giáp thần nhân trong bảo bình của mình chỉ ngăn cản chốc lát, liền ngay cả kim lũ y cũng bị luyện hóa sạch sẽ.

- Giang sư điệt thật là được.

Trẻ tuổi thư sinh thở dài, không có tiếp tục đánh ra thần niệm Thần Thông, lắc đầu cười nói:

- Ngươi Tinh, Khí, Thần đều đã tu luyện tới tốt nhất chi phẩm, cơ hồ cùng cảnh giới vô địch, ở cùng cảnh giới, ta cũng không phải là đối thủ của ngươi.

- Sư thúc quá khiêm nhượng.

Giang Nam hoàn lễ, cười nói:

- Sư thúc thần niệm Thần Thông không giống bình thường, nếu không phải sư điệt tu luyện chính là thần niệm Thần Thông bên trong Khổng Tước Minh Vương Kinh, chắc chắn sẽ không là đối thủ của sư thúc.

Đối với Thiên Vương Luyện Thần Thánh Pháp, Giang Nam cũng là vạn phần bội phục, huyền thai kim nhân trong nội tâm bắt đầu đem môn công pháp này từ đầu tới đuôi thôi diễn, tròng mắt của hài nhi màu vàng nửa khép nửa mở, trong đồng tử tựa hồ có Thần Quang lưu động, vô số áo nghĩa ở trong Thần Quang phập phồng, trong mấy hơi thở liền đem Thiên Vương Luyện Thần Thánh Pháp thôi diễn đến tầng thứ bảy, Ngoại Cương cảnh.

- Cùng cảnh giới vô địch, mặc dù không phải, cũng không khác nhau lắm...

Chư vị thánh tông trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, yên lặng nói.

Mặc dù lần này đối với đánh cuộc bại bởi Lạc Hoa Âm để cho trong lòng bọn họ cực kỳ không cam lòng, nhưng mà ngay cả bọn họ cũng không có nắm chắc có thể ở cùng cảnh giới thắng được Giang Nam, nếu như đi tới, chẳng qua là tự rước nhục.

- Sư tôn, các vị sư thúc sư bá, để ta đánh đi.

Một thanh âm vang lên, chỉ thấy một thiếu niên áo trắng chậm rãi tiến lên, cười nói:

- Ta mới vừa từ bên ngoài lịch lãm trở về, liền nghe nói Lĩnh Tụ Phong có đại sự phát sinh, sau đó liền nghe được Quách sư thúc nói vị Giang sư đệ này cơ hồ cùng cảnh giới vô địch, ngay cả ta cũng nhịn không được động tâm.

- Vân Bằng, ngươi rốt cuộc đã tới!

Lam Sơn Đạo Nhân mừng rỡ, cười nói:

- Lạc sư tỷ, Vân Bằng nhà ta trở về, ngươi lần này liền nhất định phải thua!

Sắc mặt Hàn Phương ngưng trọng, hướng Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi nói:

- Vị này là Vân sư huynh của các ngươi, là môn hạ cao đồ của Lam Sơn sư bá. Vân Bằng nhận sư môn nhiệm vụ Thất Ma Trại, lần này hắn trở về, nhất định là đã diệt xong Thất Ma của Thất Ma Trại!

- Sư tôn, Thất Ma rất lợi hại sao?

Giang Lâm ngửa đầu hỏi.

- Thất Ma tu thành Ma Đạo Thần thông, Đại Ma chính là Thần Thông thất trọng cường giả, sáu Ma khác cũng là Thần Thông ngũ trọng lục trọng cao thủ.

Hàn Phương thấp giọng nói:

- Mà Vân Bằng sư huynh các ngươi, chỉ có tu thành Thần Thông tứ trọng mà thôi. Hắn được khen là người thứ nhất ở ngoài chưởng giáo đệ tử, ngươi nói hắn lợi hại hay không?

Mộ Yên Nhi gật đầu nói:

- Ta cũng đã được nghe nói danh tiếng của Vân Bằng sư huynh, nghe nói hắn vì đánh rớt xuống căn cơ, ở Thần Luân cảnh khổ tu ba năm, lúc này mới mở ra Tử Phủ tu thành Thần Thông. Chỉ một điểm này, liền có thể nói rõ Tử Phủ của hắn vô cùng kiên cố, sau khi mở ra Tử Phủ, đạt được chỗ tốt lớn hơn nữa! Cũng giống như trước nói rõ, nội tình của Vân sư huynh cực kỳ sâu nhiều, lần này chỉ sợ Giang sư đệ gặp phải kình địch!

Sắc mặt của Lạc Hoa Âm cũng ngưng trọng, trong lòng không khỏi bồn chồn:

- Lần này nếu như thua, lão nương tân tân khổ khổ tích lũy công lao liền phải hết thảy hóa thành nước, tiểu tử Vân Bằng này kinh nghiệm sát phạt lịch lãm, hơn nữa kỳ ngộ phi phàm, từng ở Thanh Khâu sơn tiến vào Đại Mộ của một vị Thiên Cung cấp cường giả, nhận được truyền thừa, thực lực của hắn, so với ta năm đó cũng không thua gì...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status