Đế tôn

Chương 1620: Con chim yêu quý của ta (2)

Nguyên Chỉ Đại Tôn cười lạnh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, đừng nhớ kỹ chim chóc của ngươi rồi, bây giờ vẫn là lo lắng cái mạng nhỏ của ngươi quan trọng hơn!

Giang Nam chỉ phải bộ chiến, hai người giết đến Thiên Băng Địa Liệt, vừa chiến vừa đi, càng ngày càng xa.

Mà ở bên trong phiến Tinh Vân kia, đại điểu kia lặng lẽ mở to mắt, thoáng nhìn hai người đi xa, lập tức tinh thần tỏa sáng, thân hình lay động, hóa thành một đạo nhân đầu trọc.

Quanh thân đạo nhân tràn ngập Đế Hoàng chi khí, ở sau lưng hóa thành bộ dáng một Đế Hoàng to lớn cao ngạo, lại lắc thân hình, bộ dáng đại biến, biến thành bộ dáng của Nguyên Chỉ Đại Tôn, nghênh ngang hướng Địa Ngục đại quân Viễn Cổ ma hạm hạm đội đi đến.

Địa Ngục đại quân thấy chủ soái cùng Giang Nam chém giết, sát nhập ở chỗ sâu trong tinh không, không thấy tung tích, lập tức xây dựng cơ sở tạm thời, cảnh vệ đề phòng, đột nhiên thấy Nguyên Chỉ Đại Tôn thong dong đi tới, không nghi ngờ gì, vội vàng có mấy tiểu thống lĩnh tiến lên, đem đại điểu biến thành Nguyên Chỉ Đại Tôn kia đón vào bên trong trận doanh.

Đại điểu kia mới vừa tiến vào bên trong trận doanh, mi tâm đột nhiên vỡ ra, vô số đầu Chiến Minh Cự Thú chen chúc chui ra mi tâm Tử Phủ của hắn, không khỏi phân trần, há miệng liền mọi nơi ăn người.

Chiến Minh Cự Thú như thủy triều mọi nơi dũng mãnh lao tới, trong khoảnh khắc liền bao phủ mấy trăm chiếc Viễn Cổ ma hạm, tất cả Cự Thú há miệng nuốt luôn, nắm đấm móng vuốt sắc bén cái đuôi,... đều là lợi khí công kích sát phạt, đem từng tôn Địa Ngục Thần Ma xé nát, nuốt vào trong bụng.

Địa Ngục Thần Ma lưu thủ chỗ này ý đồ hội tụ cùng một chỗ chống cự, nhưng bị Chiến Minh Cự Thú một phen trùng kích, lập tức thất linh bát lạc, nhao nhao bị giết.

Cũng có người thúc dục Diệt Thần Ma pháo tên Viễn Cổ ma hạm, hỏa lực loạn oanh, tiếc rằng Chiến Minh Cự Thú sát nhập hang ổ, lại giết không bao giờ hết, rất nhanh mấy chục vạn Địa Ngục Ma Thần còn lại bị tàn sát không còn, hết thảy táng thân trong bụng thú, chỉ còn lại có từng chiếc từng chiếc chiến hạm.

- Cái này không có thể ăn!

Đạo nhân đầu trọc kia chứng kiến một đầu Cự Thú nắm lên một chiếc Viễn Cổ ma hạm liền hướng trong miệng ném đi, vội vàng kéo lấy ma đuôi chiến hạm, hướng ra phía ngoài kéo ra, cả giận nói:

- Cái này không có thể ăn, chúa công nói, lưu lại có trọng dụng!

Đầu Chiến Minh Cự Thú kia lưu luyến nhổ ra Viễn Cổ ma hạm, lè lưỡi liếm thoáng một phát, chỉ nghe ầm một tiếng, cột buồm ma hạm liền không cánh mà bay.

Đầu trọc đạo nhân giận dữ, liền tranh thủ thu nhập từng chiếc từng chiếc chiến hạm vào trong mi tâm kiểm lại một chút, vẫn là thiếu đi ba bốn mươi chiếc, là bị Chiến Minh Cự Thú khác vụng trộm ăn hết.

- Thần Thứu Yêu Vương, ngươi mang theo những chiến hạm này quay trở lại Huyền Minh Nguyên Giới, đem chiến hạm giao cho Tố Thiên Hầu.

Đột nhiên, một thanh âm truyền đến, sau đó thân ảnh Giang Nam xuất hiện, từ trong hư không hiện ra nói:

- Còn có, đánh nát thế giới kiều ở giữa Nguyên Giới cùng Cửu U Minh Giới!

Đầu trọc đạo nhân này đúng là Thần thứu Yêu Vương, nghe vậy nói:

- Chúa công, dùng thực lực của ta, còn không cách nào oanh đoạn thế giới kiều...

Giang Nam nhíu mày nói:

- Vậy thì mời chủ mẫu ngươi ra tay, phải tất yếu hủy diệt thế giới kiều.

Thần Thứu Yêu Vương lĩnh mệnh, lập tức hóa thành một đầu Thần Điểu, vỗ cánh bay đi.

Mi tâm Giang Nam vỡ ra, như một cái lỗ đen, đột nhiên đem tất cả Chiến Minh Cự Thú xoáy lên, hết thảy thu nhập bên trong mi tâm Tử Phủ, ánh mắt hướng phương hướng Tiểu Quang Minh giới nhìn lại, chỉ thấy ở giữa Tiểu Quang Minh giới cùng Cửu U Minh Giới còn có từng tòa thế giới, bất quá những thế giới này đã đen tối không rõ, ma khí ở trong đó quay cuồng, hiển nhiên là Địa Ngục Thần Ma đã xâm chiếm chỗ đó.

Theo ma khí di động đến xem, có thể nhìn ra được Địa Ngục đại quân đến tiếp sau đang xuất động, từ nguyên một đám thế giới kéo đến, liên tục không ngừng về phía trước đầy mạnh.

Nhất là Trường Lâu Nguyên Giới cách Cửu U Minh Giới gần nhất, càng là ma khí thâm trầm, có đại khủng bố!

- Đi trước tìm một chút hư thật!

Thân hình Giang Nam lóe lên, cả người trong lúc đó dung nhập trong hư không, biến mất không thấy gì nữa, hướng Trường Lâu Nguyên Giới mà đi.

Hắn chân trước vừa đi, Nguyên Chỉ Đại Tôn chân sau liền đến, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy mình suất lĩnh Địa Ngục trăm vạn đại quân tổng số trăm chiếc ma hạm hết thảy không thấy tung tích, không khỏi vừa sợ vừa giận, chỉ cảm thấy toàn thân lạnh cả người.

Hắn vốn là đuổi giết Giang Nam, hai người chiến đến ở chỗ sâu trong tinh không, làm hỏng vô số ngôi sao, đột nhiên cả người Giang Nam ở trước mặt hắn biến mất không thấy gì nữa, tùy ý hắn thi triển tất cả thủ đoạn, đều thủy chung tìm không được phương vị của Giang Nam.

Hắn quyết định thật nhanh vòng trở lại, là biết rõ Giang Nam chỉ sợ đã ly khai, đi ám toán hạm đội của mình cùng mấy chục vạn đại quân còn lại, hiện tại quay trở lại còn kịp.

Hắn lại không nghĩ rằng Giang Nam không có tự mình động thủ, ở trong mi tâm Giang Nam không chỉ có Chiến Minh Cự Thú, còn có một đầu Thần thứu Yêu Vương, Thần thứu Yêu Vương đem những Chiến Minh Cự Thú này thu nhập Tử Phủ của mình, lại giả chết rơi vào Tinh Vân.

Chim ưng vốn giỏi về giả chết, mà đối với Thần thứu Yêu Vương Thiên thần bực này, Nguyên Chỉ Đại Tôn căn bản chưa từng để ở trong lòng, cũng không có đi thăm dò xem Thần thứu Yêu Vương chết sống, chỉ lo đuổi giết Giang Nam thu hoạch đại công, lại làm cho Thần thứu Yêu Vương hóa thành hình dạng của hắn, buôn bán lời đại doanh của hắn.

- Ta chiến bại, trăm vạn đại quân chết tinh quang, ngay cả ma hạm cũng bị cướp đi, chỉ sợ là tử tội...

Trong mắt Nguyên Chỉ Đại Tôn hiện lên một vòng tàn khốc, hướng Huyền Minh Nguyên Giới bay đi, thầm nghĩ:

- Huyền Thiên giáo chủ không có đi xa, nhất định là tiến về Huyền Minh Nguyên Giới, ta liền sát nhập Nguyên Giới, cùng hắn liều cái ngươi chết ta sống!

Phía trên Nguyên Giới chủ tinh, Thần thứu Yêu Vương bái kiến chủ mẫu Thi Hiên Vi, nói với nàng Giang Nam dặn dò, lập tức đi gặp Tố Thần Hầu. Thi Hiên Vi nhíu mày, suy nghĩ nói:

- Dùng thực lực của ta, chặt đứt thế giới kiều đoạn tuyệt hai đại vũ trụ liên hệ, chỉ sợ vẫn còn có chút bất lực, bất quá bảy vị Thánh Vương ở đây, ngược lại có thể thong dong chặt đứt thế giới kiều...

Nàng lúc này tiến lên, bọn người đại Thánh Vương cũng không có từ chối, theo nàng cùng đi đến Huyền Minh Nguyên Giới thế giới kiều, mọi người đang muốn động thủ, đột nhiên chỉ thấy ma khí cuồn cuộn từ một chỗ khác của thế giới kiều cuồn cuộn mà đến, làm cho người ta sợ hãi vô cùng, bên trong ma khí một Ma Tôn lửa giận ngập trời, đằng đằng sát khí.

Thi Hiên Vi cùng bảy Thánh Vương không khỏi ngây người.

- Mẹ nó Huyền Thiên giáo chủ, lại đây lợi nhuận ta!

Ma Tôn kia đột nhiên chứng kiến đầu cầu đứng một nữ Thần tôn cùng một Thần Chủ bộ lông nồng đậm, còn có sáu Thần Quân, không khỏi sợ tới mức hồn bay lên trời, vội vàng dừng bước lại, tức giận mắng một tiếng quay đầu liền đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như phan biet so the va so tai khoan, su khac nhau may chu Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status