Đế tôn

Chương 1628: Kẻ này không thể lưu (1)

Thần Chủ!

Mà bên trong thanh bảo kiếm kia, cũng là vạn đạo nước lũ hội tụ nguyên thủy, cùng khí cơ của hắn dung hợp, cùng đại đạo của hắn dung hợp!

Giang Nam lấy tay, cầm chuôi kiếm, phía sau bốn trọng thiên đình một trọng thiên cung chớp lên, một kiếm huy đi, tiên vực thường thường vỡ ra, cất bước đi ra tiên vực.

Giang Nam bấm tay đạn kiếm, hàng tỉ loại đại đạo nổ vang, tiếp theo hàng tỉ loại đại đạo chi âm hóa thành một loại đạo âm, trùng trùng điệp điệp, giống như đại đạo sông dài quán thông hằng cổ đến nay tương lai.

- Bảo ta vừa ra, vạn bảo thần phục! Thanh Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm này, liền là thành đạo chi bảo của ta!

Giang Nam một kiếm chém về phía Thiếu Hư, hàng tỉ loại đại đạo đi vội, hội tụ nhất thể, hóa thành nguyên thủy đại đạo, lực áp vạn giới, uy chấn chư thiên, trấn áp muôn đời, duy ngã độc tôn!

Thiếu Hư thúc dục tiên văn sách quý, sách quý nở rộ tiên quang, ngăn cản Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, chỉ thấy từng đạo tiên văn phá diệt, bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cắn nát, dung nhập trong chứng đạo kiếm.

Oanh...

Hai bảo va chạm, tiên âm, nguyên thủy đạo âm mãnh liệt, hào quang của tiên văn sách quý bị một kiếm tước ảm đạm, thân thể Thiếu Hư rung mạnh, bị chấn khí huyết bốc lên, nhịn không được rút lui từng bước.

Giang Nam tay áo tung bay, cất bước tiến lên, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hào quang lại hiển nhiên sáng một phần, hàng tỉ loại đại đạo ở trong thân kiếm đổ ra, làm quanh thân thanh bảo kiếm này hiện ra đủ loại dị tượng, Hỗn Độn Thiên Long, Đại Nhật Kim Ô, Minh Nguyệt Bảo Thụ, ngân hà tinh không, còn có vô số loại dị thú thần thông, vô số thần ma hư ảnh, lại có tôn tôn Thần Đế Ma Đế hư ảnh hiện lên, quay chung quanh chứng đạo kiếm quỳ bái!

- Thiếu Hư đạo hữu, ngươi nghĩ ta đoạt tiên huyết của ngươi là vì nghiên cứu như thế nào thành tựu tiên thể sao?

Giang Nam lại là một kiếm chém tới, cười nói:

- Tiên thể tính cái gì vậy? Tương lai ta chứng đạo phi tiên, con ta cũng là tiên thể! Ta chỉ là mượn tiên huyết của ngươi, đến luyện thành đạo chi bảo này của ta mà thôi, lấy phục tiên đạo!

Thiếu Hư toàn lực tế lên Tiên Văn Bảo Thư, đối chiến một kiếm này, uy năng Tiên Văn Bảo Thư lần nữa bị hao tổn, lại bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm lột bỏ không ít uy năng, tiên quang càng phát ra ảm đạm, để cho hắn thịt thương yêu không dứt.

Trong lòng của hắn càng tức giận, vừa rồi Giang Nam một câu "con của ta cũng là tiên thể" quả thực đem hắn tức giận đến không nhẹ.

Tiên thể là cao quý bực nào? Hạng gì khó tìm? Địa Ngục vạn giới cùng Chư Thiên vạn giới hai đại vũ trụ, trong 5400 vạn năm lịch sử, cũng không quá đáng gần kề xuất hiện hai vị, hơn nữa là ứng kiếp mà sinh, nếu không có Kiếp Vận, tiên thể cũng sẽ không hiện thế!

Thiếu Hư xuất thế, tụ tập số mệnh Địa Ngục vạn giới tại một thân, Địa Ngục hai mươi chín Ma Hoàng Ma Đế đều đem hi vọng ký thác vào trên người hắn, không tiếc đem thành tựu cực hạn của mình truyền thụ cho hắn, đại lực tài bồi hắn, hắn là tồn tại mà tất cả mọi người kể cả Ma Hoàng cũng không dám khinh thường!

Giang Nam rõ ràng tóe ra một câu tương lai ta chứng đạo phi tiên, con của ta cũng là tiên thể loại lời này, quả thực đối với hắn nhục nhã tới cực điểm!

Quả thật, nếu Giang Nam chứng đạo thành tiên, sinh nhi tử hoàn toàn chính xác có khả năng là tiên thể, nhưng sẽ không tụ tập số mệnh ngàn vạn thế giới gia một thân, không cách nào cùng Thiếu Hư là hạ giới trời sinh tiên thể bực này so sánh. Giang Nam nói rõ là bôi nhọ hắn, đả kích lòng tin, tín niệm của hắn!

Thiếu Hư giết ra nóng tính, bắt đầu toàn lực bộc phát, một trận chiến này hắn đã không có thong dong bình tĩnh nguyên lai, không thể không tận ra nội tình bản thân.

Bên trong Tiên vực, Tiên Văn Bảo Thư phần phật lạp lật qua lật lại, tiên quang vạn trượng, tiên đạo nổ vang, mà đế bảo chi ấn thì tràn ngập Đế Uy, Ma Đế đại đạo tràn ngập, lực áp Giang Nam, cùng lúc đó, bên trong mi tâm Tử Phủ của hắn lại có từng kiện từng kiện pháp bảo bay ra, có tất cả ba mươi kiện!

Ba mươi kiện pháp bảo này, trong đó hai mươi chín kiện là địa ngục hai mươi chín Ma Hoàng Ma Đế chứng đế chi bảo phỏng chế phẩm, một kiện là Minh Hải Vạn Ngục Ấn phỏng chế phẩm!

Pháp bảo uy năng, còn muốn hơn thần thông, mà những pháp bảo này tuy là Thiếu Hư phỏng chế luyện ra bảo vật, nhưng lại cùng ba mươi đạo hoàng đạo đạo tắc của hắn hoàn mỹ tương hợp, ba mươi đạo hoàng đạo thúc dục những pháp bảo này, uy lực cường đại cở nào?

Những pháp bảo này một khi tế lên, so với vừa rồi hắn đơn thuần thần thông công kích cường đại gấp hai!

Nhất là Minh Hải Vạn Ngục Ấn, càng là che đậy Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới, để cho trong phiến tinh không này, Thiên Đạo thác loạn, các loại đại đạo thác loạn, cổ uy năng này để cho quần tinh run rẩy, Tinh Hà trầm luân!

Hai người giết đến ở chỗ sâu trong Tinh Hà, quần tinh ở dưới uy năng của chư bảo nhao nhao vỡ ra, Minh Hải tràn ngập, phảng phất ở chỗ sâu trong Tinh Hà đột nhiên nhiều ra một tòa Địa Ngục vạn giới khác, vạn giới ở trên không Minh Hải trôi nổi, chỗ Minh Hải đi qua, thậm chí ngay cả từng khỏa mặt trời cũng bị giội tắt, ảm đạm không ánh sáng!

Hai người giết đến phía trên một khỏa tinh cầu, sau một khắc khỏa tinh cầu rộng lớn nghìn vạn dặm này bắt đầu sụp xuống, vô số dãy núi chấn động hóa thành bột mịn, biển cả bị bốc hơi, Lôi Vân ở trong tầng khí quyển quấy phá, một bức tình hình khủng bố hủy thiên diệt địa.

Một hơi thời gian không đến, khỏa tinh cầu này liền triệt để biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có một đoàn Hồng Mông tử khí vô cùng tinh thuần, tử khí không lớn, chỉ có phạm vi mấy trượng, lại nặng vô cùng.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay Giang Nam nhẹ nhàng nhảy lên, đoàn Hồng Mông tử khí này cũng biến mất không thấy gì nữa, bị nuốt vào bên trong chứng đạo kiếm, chứng đạo kiếm tràn ngập từng sợi Hồng Mông tử khí, như là kiếm tuệ, nhẹ nhàng khẽ động là tử khí ngàn vạn.

Sau một khắc hai người giết đến trung ương tinh hệ nho nhỏ này, trên thái dương ánh lửa hừng hực kia, chung quanh đều là nguyên một đám bọt khí cực lớn do độ lửa tạo thành, từng bọt khí đều có phạm vi mấy trăm vạn dặm, có thể dung nạp tinh cầu.

Hai người ở trên thái dương vô cùng nóng rực, tựa hồ không có cảm giác gì, Giang Nam một kiếm đâm tới, chỉ thấy một kiếm này đâm ra, hơn trăm triệu loại đại đạo từ trong thân kiếm tràn ra, hóa thành hơn trăm triệu chủng thần thông dị tượng, hô một tiếng đem tất cả đại hỏa bên trong mặt trời dưới chân hết thảy thổi bay, chỉ còn lại có một khỏa Thái Dương tinh hạch đen nhánh.

Đinh...

Sắc mặt Thiếu Hư ngưng trọng, tế lên Tiên Văn Bảo Thư, lưỡng bảo va chạm, sáng lạn tiên quang mọi nơi bốc lên, tiên quang tràn ra bá một tiếng, đưa tinh hạch dưới chân bọn chúng xoát một cái biến mất không thấy gì nữa, tan rã ở bên trong tiên quang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như 11 books for beginners book recommendations for all types of people, lam the nao de%cc%89 viet mo%cc%a3t buc thu tieng anh và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với hocgioitienganh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status