Đế tôn

Chương 163: Thiên tài va chạm (2)

Một quyền này của Vân Bằng đụng vào trên Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, kiếm khí vẩy ra, hiển nhiên thân thể của hắn cũng đạt tới trình độ cực cao!

Bất quá tay của hắn cũng nhiều ra mấy vết máu, sâu thấy xương, nhục thể Thần Thông của hắn giống như trước cũng không cách nào chống lại Ngũ Hành lực thắt cổ!

- Giang sư đệ, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận của ngươi đúng là lợi hại, bất quá ta cũng không bình thường!

Vân Bằng thét dài, đột nhiên hóa quyền thành chưởng, một tay lấy ra, bàn tay điên cuồng bành trướng, thành từng mảnh lân phiến kim chói từ dưới làn da chui ra, ngón tay biến trường biến thô, cong giống như điểu trảo, sắc bén vô cùng, bao phủ chu vi hơn trượng!

Bàn tay của hắn phảng phất biến thành móng nhọn của một đầu Kim Sí Đại Bằng, uy lực so sánh với lúc trước mạnh hơn rất nhiều, xuy một tiếng bắt bỏ vào trong Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, ngạnh kháng công kích của Giang Nam, tính toán sinh sôi phá vỡ Đại Ngũ Hành Kiếm Trận!

Giang Nam rốt cục cảm thấy áp lực, thực lực của Vân Bằng không phải chuyện đùa, đồng thời thúc dục Bổ Thiên Ấn ngăn trở hai tay của hắn, vừa lấy một môn Yêu Tộc thân thể Thần Thông công phạt mà đến, mạnh mẽ đột phá Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, làm người ta sợ hãi, chính là trong cao thủ trẻ tuổi hắn đã thấy, gần với Quân Mạc Tiếu cùng Âu Dương Vũ, nhục thể Thần Thông của hắn, ở Thần Luân cảnh liền so sánh với Chu Dục Huyền Thiên Thánh Thể!

- Ân? Đây là Yêu Tộc Đại Bằng Minh Vương Chân Thân!

Trong mi tâm, Huyền Thai Tiểu Kim Nhân lập tức đem loại thân thể Thần Thông này của Vân Bằng diễn hóa, để cho Giang Nam đối với loại thân thể Thần Thông này có điều hiểu rõ, là một môn công pháp tên là Đại Bằng Minh Vương Chân Thân!

Khổng Tước Minh Vương Kinh tinh thông tu luyện thần thức, hơn nữa là phật hiệu, mà Đại Bằng Minh Vương Chân Thân tinh thông trui luyện thân thể, hơn nữa là yêu pháp, Yêu Tộc phóng đãng không kiềm chế được, vô pháp vô thiên!

Giang Nam lại một tay mở ra, một ngọn Đại Ngũ Hành Kiếm Trận chụp xuống, cùng móng nhọn kim bằng của Vân Bằng gặp nhau, nhất thời ánh lửa văng khắp nơi, không biết bao nhiêu vảy vũ bị cắt toái, kiếm quang cũng bị đánh cho rách tung toé!

- Giang sư đệ, nhìn loại Thần Thông thứ ba!

Vân Bằng thấy Bổ Thiên Ấn cùng Kim Sí Đại Bằng không cách nào áp chế Giang Nam, lúc này chiêu thức biến đổi, thi triển một môn Thần Thông khác, kinh đào rách bờ, giống như nước biển treo ngược, trấn áp hết thảy, đột nhiên biển rộng khô khốc, hóa thành một phiến đại lục, dãy núi điệp lên, trấn áp xuống!

Đây là một loại công pháp Thần Phủ cấp khác, Thương Hải Tang Điền, mặc dù tu vi của hắn bị áp chế nghiêm trọng, nhưng mà thi triển ra chiêu thức, tuyệt đối có uy lực Thần Thông, bất kỳ Thần Luân cường giả nào cũng sẽ một tiếng trấn chết!

Xuy!

Lại là một đạo kiếm khí bay lên trời, đầy trời xanh tươi, trong chớp mắt trên đất bằng thanh thanh thúy thúy, cự mộc dài khắp chọc trời, giống như một mảnh Sâm Lâm nguyên thủy.

- Đông Nhạc Kiếm Khí, muốn phá Thương Hải Tang Điền của ta?

Vân Bằng cười lạnh, đột nhiên đại lục đột nhiên biến đổi, lại hóa thành biển rộng, ý đồ đem Đông Nhạc Kiếm Khí của Giang Nam bao phủ cắn nát, cất cao giọng nói:

- Thương Hải có thể hóa ruộng dâu, ruộng dâu cũng có thể hóa thành Thương Hải, nhìn phá Đông Nhạc Kiếm Khí của ngươi!

Oanh!

Đông Nhạc Kiếm Khí đột nhiên tăng vọt, vô cùng sinh cơ bộc phát, chỉ thấy biển rộng đột nhiên phân liệt, một Thần thụ từ dưới biển ù ù rút lên, xen lẫn vô cùng sinh cơ ầm ầm hướng Vân Bằng bổ tới!

Tuy nói ruộng dâu hóa thành Thương Hải, nhưng mà một đạo Đông Nhạc Kiếm Khí này của Giang Nam là nước biển cũng hóa thành chất dinh dưỡng, càng thêm lớn mạnh uy lực kiếm khí, để cho Vân Bằng đoán không kịp! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Giang sư đệ, ngươi thật sự rất mạnh, xem ra ta phải vận dụng kinh điển Thiên Cung cấp!

Vân Bằng nhìn Đông Nhạc Kiếm Khí đánh xuống, ánh mắt nghiêm nghị, đột nhiên Thần Luân điên cuồng chuyển động, đem Thương Hải Tang Điền, Bổ Thiên Ấn cùng Đại Bằng Minh Vương hết thảy thu hồi, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Ta được đến Thiên Cung cấp kinh điển tên là Thập Nhị Trọng Lâu Trảm Thần Kinh, chuyên tu đao khí, không phải là tuyệt học thánh tông ta, mà là ta bên ngoài lịch lãm, trong lúc vô tình lấy được một môn công pháp. Hôm nay ta đã tu thành tứ trọng lâu, nếu ngươi có thể đón lấy Trảm Thần Đao của ta, ta liền cam bái hạ phong!

- Thiên Cung cấp kinh điển?

Trong mắt Giang Nam tinh quang bạo phát, có thể xưng là kinh điển, không có chỗ nào mà không phải là công pháp có thể khai tông lập phái, truyền lại đời sau, có thể tu luyện tới gần Thần thậm chí thành tựu Thần minh!

Để cho hắn không nghĩ tới chính là, Vân Bằng lại tinh thông nhiều tuyệt học như thế, những tuyệt học này không một cái thấp hơn Thần Phủ công pháp, thậm chí ngay cả kinh điển vô thượng công pháp bực này hắn cũng có!

Thập Nhị Trọng Lâu Trảm Thần Kinh của Vân Bằng cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh bất đồng, mặc dù Giang Nam có kinh điển như Ma Ngục Huyền Thai Kinh, nhưng có pháp không môn, là một môn tâm pháp không trọn vẹn, không có đem tâm pháp phát huy ra chiêu thức Thần Thông, cố nhiên có thể tích lũy tu vi vô cùng sâu nhiều, nhưng uy lực phát huy không ra cũng là một đại tệ đoan, chỉ có thể dựa vào chính hắn từ từ thôi diễn hoàn thiện.

Nhưng Vân Bằng không có cái phiền toái này.

Ông!

Trong Thần Luân của Vân Bằng đột nhiên hiện ra một thanh yêu đao, có độ cong kinh người, giống như mãn nguyệt, hai bên cũng là lưỡi đao, không có chuôi đao, giống như linh Yến bay múa, lần lượt thay đổi tranh kêu!

Yêu đao đột nhiên chấn động, trong chớp mắt liền chấn động vô số lần, chỉ thấy từng mảnh ánh đao tạo thành từng ngọn ban công, ầm ầm đụng vào nhau, tạo thành một ngọn lâu vũ thuần túy do ánh đao tạo thành, hướng Giang Nam trùm tới!

Lâu vũ này có tất cả bốn tầng, dài mười trượng, chiều rộng tám trượng, cao mười sáu trượng, giống như một ngọn lầu các chân chính hiện ra ở trước mặt mọi người, tuy là tiểu Thần Thông, nhưng so với đám người Dã Cẩu Đạo Nhân, Tân Long Tử thi triển Thần Thông uy lực còn mạnh hơn, có thể thấy được uy lực môn công pháp này, không hổ là Thiên Cung cấp kinh điển!

- Ma Chung Bá Thể!

Giang Nam quát lên, đột nhiên vận chuyển thân thể Thần Thông, hiện ra tám cánh tay, Cầu Long lách thân, Thần Luân lay động, Ma chuông nổ vang, thực lực của Vân Bằng ngoài dự liệu của hắn, chuyện cho tới bây giờ, hắn rốt cục toàn lực ra tay!

- Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, bát trận hợp nhất!

Hắn tám tay chợt mở ra, bốn mươi đạo kiếm khí phóng lên cao, bốn mươi kiếm sơn xuất hiện, hóa thành tám tòa đại trận, hợp lại làm một, ầm chuyển động, tiêu diệt hết thảy, cùng ánh đao này tạo thành đao lâu gặp nhau, vô số Hỏa tinh bắn ra bốn phía, chỉ một thoáng ánh đao kiếm vũ đầy trời, vô cùng sáng lạng!

Oanh!

Lãnh Tụ Phong cơ hồ bị hai loại lực lượng hoàn toàn bất đồng hé ra, Ngũ Hành lực cùng Yêu Lực của yêu đao đối kháng, chấn đắc vô số núi đá di động, hóa thành phấn vụn, mặt đất nhất thời trầm xuống chu vi gần mẫu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như Máy đo đường huyết tốt nhất, my pham rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status