Đế tôn

Chương 1631: Tinh Hà hình chiếu (2)

Bất quá Giang Nam cùng Thiếu Hư hai người là tồn tại bực nào, một cái luyện thành Nguyên Thủy đại đạo, một cái là bất thế tiên thể, người trẻ tuổi xuất sắc nhất hai đại vũ trụ không có ai hơn hai người bọn họ, huống chi bọn hắn cũng đã tu thành thần tính cường đại giống như Thần Đế, đối với Phật âm có thể độ hóa Thần tôn là vào tai này ra tai kia.

Giang Nam cười ha ha, một kiếm đâm hướng hậu tâm Thiếu Hư, lắc đầu nói:

- Vị Phật tổ này, lời này của ngươi liền nói sai rồi, trong tay của ta không phải đồ đao, mà là bảo kiếm. Tại sao bỏ xuống đồ đao như ngươi nói?

Thiếu Hư đợi Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đi vào sau lưng lúc này mới cảnh giác, vội vàng né tránh, vẫn bị Giang Nam một kiếm gần người, vạch phá một lổ hổng lớn dài nửa xích, không khỏi giận dữ, nhìn hằm hằm Giang Nam, coi chừng phòng bị, hướng tôn Phật tổ kia nói:

- Pháp bảo của ta cũng không phải dao mổ, mà là một quyển sách, Phật tổ vẫn là phải thấy rõ mới tốt.

Phật tổ kia khẽ nhíu mày, cảm thấy hai người này có chút mặt dày mày dạn, xuyên tạc hàm nghĩa dao mổ, đột nhiên cười nói:

- Hai vị cư sĩ chấp mê bất ngộ, xem ra trong lòng có ma chướng, không biết hảo ý của ta. Cũng may lúc ta Đông lai Phật đế ban thưởng vài món pháp bảo, chuyên trị Tâm Ma. Chân Pháp sư đệ, lấy pháp bảo của ta đến.

- Chân Pháp? Chẳng lẽ là tặc ngốc kia?

Giang Nam nao nao, chỉ thấy ở bên trong tinh cầu dưới lá sen của Phật tổ kia, lại có Phật quang bay lên, là một Phật Đà thanh tú, Phật Quang lách thân, tay nâng vài món pháp bảo, cung kính đi vào tọa hạ Phật tổ.

- Quả nhiên là tặc ngốc này!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng, đột nhiên cười lạnh một tiếng, cao giọng nói:

- Chân Pháp ngã phật, còn nhận ra ta hay không?

Chân Pháp Phật Đà giờ phút này dĩ nhiên là một Thần Chủ, lườm Giang Nam một cái, sắc mặt có chút xấu hổ, hướng Phật tổ kia nói:

- Sư huynh, người trẻ tuổi cầm kiếm này là Huyền Thiên giáo chủ ta từng hướng ngươi đề cập qua, hắn là người dẫn đường đại Tây Thiên Phật đế ta chuyển thế Chư Thiên, Phật môn hộ pháp, kính xin sư huynh mở một mặt lưới...

- Nguyên lai hắn là Huyền Thiên giáo chủ!

Phật tổ kia nhìn về phía Giang Nam, khuôn mặt có chút động, ha ha cười nói:

- Quả nhiên là bất thế chi tài, Chân Pháp sư đệ, ngươi hoàn toàn chính xác rất có tuệ nhãn, lựa chọn người này là người dẫn đường. Bất quá nếu là người dẫn đường Phật đế ta Đông lai, đương nhiên phải triệt để quy y Phật môn, mới có thể để cho Phật đế lúc Đông lai đến thế gian không bị tà ma quấy nhiễu.

Hắn nhẹ nhàng trong nháy mắt, chỉ thấy ba kiện bảo vật trong tay Chân Pháp Phật Đà bay lên, một kim một ngân một thiết, như là ba cái bẫy, kim chói, ngân sáng sinh huy, thiết hắc lộ ra rất là trầm trọng, ba cái bẫy tràn ngập Phật Đế uy, cái bẫy sáng loáng bay lên, ngay cả Tinh Hà tựa hồ cũng có thể bao lấy.

- Đây là ba bảo vật Phật đế ban cho ta lúc Đông Lai, kim cô, ngân cô cùng thiết cô, nhất về hàng phục Tâm Ma. Ta biết hai người các ngươi Tâm Ma khó đi, có tạp niệm. Lúc này mới không muốn quy y ngã phật, lại thương hai người các ngươi chi tài, cho nên đem hai kiện Phật đế chi bảo ban cho các ngươi.

Phật tổ kia tiện tay cầm lên kim cô cùng ngân cô, ha ha cười nói:

- Chỉ cần đội ở trên đầu, liền có thể để cho Tâm Ma trừ khử, thần hồn thanh minh, tự tại như là Phật tiên. Hai vị cư sĩ, các ngươi ai muốn kim cô, ai muốn ngân cô?

- Thiếu Hư đạo hữu, ngươi trước đi.

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Đạo hữu là tiên thể, tự nhiên phải chọn kim cô a.

Thiếu Hư vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói:

- Giáo chủ khách khí, giáo chủ lợi hại như thế, Tâm Ma nhất định cũng là kinh người vô cùng. Ta ngược lại cảm thấy, giáo chủ nhất định phải lựa chọn kim cô mới có thể hiển lộ rõ ràng ra thân phận bất phàm của giáo chủ.

Giang Nam định nâng kiếm thình lình tiêu diệt hắn, nhưng thấy Thiếu Hư lần trước bị hắn đút một kiếm, cẩn thận phòng bị, căn bản không để cho hắn cơ hội này, huống chi lại có vị Phật tổ kia ở bên, thật sự không tốt ra tay.

Phật tổ kia đột nhiên cười nói:

- Hai vị không cần cãi lộn, không bằng ta đến thay hai vị tuyển.

Hắn cong ngón búng ra, chỉ thấy kim cô ngân cô quay tròn bay lên, càng lúc càng lớn, hướng hai người ngay ngắn trùm tới!

Hai cái bẫy này chính là Phật đế chi bảo, một khi tế lên, ngay cả tinh không cũng hướng trong bẫy sụp đổ trụy lạc, Phật đế chi uy cái thế!

Trong tay Thiếu Hư cũng có đế bảo chi ấn so sánh với Phật đế chi bảo, nhưng mà hắn vẫn là Thần Chủ, không cách nào hoàn toàn phát huy uy năng đế bảo, cho nên không cách nào áp Giang Nam một đầu. Bất quá đế bảo chi uy vô cùng cường đại, cũng không phải là mặt bảo ấn kia bất lực.

Giờ phút này vị Phật tổ kia dùng pháp lực Thần Quân Đại viên mãn, tế lên hai kiện Phật đế chi bảo, uy năng đế bảo cơ hồ bị kích phát hết, rất có uy thế một vòng bao bọc đại thế giới!

Chỉ cần bị kim cô ngân cô này bao lấy, vậy thì mơ tưởng hái xuống, kim cô ngân cô này chính là Phật môn lợi khí, giỏi về hàng phục thần hồn thần tính, bọc ở trên đầu, đem thần hồn ghìm chặt, có hàng tỉ loại đau đớn gia thân, làm cho ngươi không thể không hàng phục, quy y Phật môn!

Đại Tây Thiên Phật giới cũng không phải thùng sắt giang sơn, thỉnh thoảng có yêu ma nghịch thiên làm ác, Phật môn chư Phật là dựa vào loại thủ đoạn này, hàng phục một đám tồn tại rất là cường hoành, với tư cách tọa kỵ, hoặc là Phật môn hộ pháp!

Hai cái bẫy này, để cho Giang Nam cùng Thiếu Hư hai người như lâm đại địch, cảm giác được khó giải quyết vạn phần, đổi lại bọn hắn bất luận một người nào tế lên đế bảo, bọn hắn đều có nắm chắc tiếp được, nhưng mà Thần Quân Đại viên mãn tế lên đế bảo, như vậy bọn hắn liền vô lực chống cự!

Hai người tất cả lộ ra thần thông, tiên vực bay vút lên, tiên quang phóng lên trời, Bảo Thư rầm rầm mở ra, phóng tới cái bẫy rơi xuống, lại có một thanh bảo kiếm trực chỉ, hàng tỉ loại thần thông bộc phát, đại kiếm phảng phất quái vật khổng lồ đỉnh thiên lập địa, trên thân kiếm treo vô số thần thông hình thái pháp bảo, sáng chói chói mắt.

Nhưng mặc dù là hai người bọn họ thi triển thần thông mạnh nhất, cũng không cách nào ngăn trở kim cô ngân cô rơi xuống, Phật Đế uy từ trong hai cái bẫy rủ xuống, đem công kích của hai người trừ khử hết thảy.

Lập tức hai cái bẫy này liền muốn đem hai người bọc ở trong đó, đột nhiên chỉ thấy trung tâm tinh vực, Tinh Hà chiếm giữ chi địa, một ánh mắt tà ác do vô số ngôi sao cùng một cái lỗ đen tạo thành nháy động thoáng một phát, sau đó ánh mắt cực đại này biến hóa, hóa thành một thân ảnh đỉnh thiên lập địa, một bước phóng ra Tinh Hà quát:

- Chậm đã!

Phật tổ kia trong nội tâm cả kinh, vội vàng đình chỉ thúc dục kim cô ngân cô, trong tay cầm lấy độ điệp, quay đầu hướng thân ảnh to lớn cao ngạo này xem ra, dựng thẳng chưởng ở trước ngực nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, tên cặp đôi hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status