Đế tôn

Chương 1647: Thiên Tâm là tâm gì? (2)

Có người bị thương chính là đại đạo, vết thương đại đạo rất khó khôi phục, trừ khi cường giả tu luyện công pháp đồng dạng hỗ trợ chữa thương, nếu không liền phế bỏ tu vi tu luyện lại, nhưng mà đại đạo của Giang Nam quét qua, liền đem thương thế trị hết.

Có người bị thương thần tính, bị dương khí vô cùng tràn đầy của hắn trực tiếp đem thần tính bổ toàn bộ, bị thương bổn nguyên thì cảm giác được tinh khí giống như mênh mông biển lớn vọt tới, nhanh chóng khôi phục bổn nguyên của bọn hắn, về phần bị gọt rơi cảnh giới, tất bị pháp lực cuồng bạo của hắn dũng mãnh vào trong cơ thể, đem cảnh giới sinh sinh tăng lên.

Cũng không lâu lắm, tất cả thương binh liền khôi phục, nguyên một đám sinh long hoạt hổ, lại có thể vùi đầu vào trong chiến đấu.

Những Thần Ma này đi tìm Giang Nam, ý định cảm ơn, lại phát hiện Giang Nam đã bất tri bất giác ly khai nơi đây.

Hắn đi vào phía trên Nguyên Giới chủ tinh, sau một khắc, hắn lọt vào trong vực sâu chủ tinh, đi vào địa tâm.

Trái tim cổ tiên cực lớn kia như trước ghé vào phía trên tinh hạch chủ tinh, chậm chạp mà hữu lực nhảy động, sắc lệnh màu vàng của Bổ Thiên Thần Nhân như là từng mặt đại bảng, trấn áp trái tim cổ tiên này, mà Quang Vũ Thần Đế phong cấm thần văn thì đã bị phai mờ sạch sẽ, chỉ có chín sắc lệnh màu vàng như trước tản mát ra uy năng vô biên.

- Đạo hữu.

Giang Nam đi vào trước trái tim, khom người thi lễ.

Trái tim kia có chút nhảy lên thoáng một phát, thân ảnh một thiếu niên áo vàng hiển hiện ở trên không trái tim, sắc mặt không hề bận tâm, hoàn lễ nói:

- Đạo hữu.

Giang Nam nghi hoặc nói:

- Đạo hữu, trong nội tâm của ta có nghi hoặc khó hiểu, đặc biệt tới tìm đạo hữu, nhờ đạo hữu giải thích nghi hoặc cho ta.

Thiếu niên áo vàng nghiêng đầu xem hắn, Giang Nam tiếp tục nói:

- Ta mấy ngày nay tìm hiểu chân tiên đỉnh của ngươi, đạt được rất nhiều, tự giác có thể tu thành hoàng đạo, nhưng lại chậm chạp không cách nào đột phá, không cách nào đem đại đạo luyện thành hoàng đạo. Tích lũy của ta đã đầy đủ, vì sao không cách nào đột phá, tu thành hoàng đạo? Kính xin đạo hữu dạy ta.

- Ngươi hỏi ta, đây là Nhân Quả, ngươi cũng đã biết ta và ngươi Nhân Quả càng nhiều, ngươi sẽ lâm vào càng sâu?

Thiếu niên áo vàng không có trả lời hắn, mà là hỏi:

- Nếu như ta và ngươi lại liên quan xuống dưới, ngươi tất sẽ cuốn vào bên trong Nhân Quả của ta. Ta trước nói cho ngươi biết, Nhân Quả của ta không chỉ là ân oán cùng mấy tiểu quỷ Bổ Thiên Thần Nhân kia, còn có thượng giới tiên nhân, liên quan to lớn, ngươi không cách nào tưởng tượng, thậm chí ngay cả tám tiên nhân mở Thiên Cung tám cảnh kia cũng chỉ là tiểu nhân vật trong đó. Ngươi, còn muốn hỏi sao?

Trong nội tâm Giang Nam sợ hãi, hắn sớm biết chuyện Huyền Đô cổ tiên bị trấn áp liên quan cực lớn, lại thật không ngờ rõ ràng ngay cả Câu Trần, Hậu Thổ, Tử Tiêu mấy Viễn Cổ tiên nhân kia cũng bị liên quan đi vào!

- Ta còn muốn hỏi!

Giang Nam cắn răng nói.

Thiếu niên áo vàng yên lặng gật đầu, đột nhiên nói:

- Hoàng đạo ký thác ở đâu?

Giang Nam nói:

- Tự nhiên là bên trong Thiên Đạo.

Thiếu niên áo vàng tiếp tục hỏi:

- Thiên Tâm là tâm gì?

Giang Nam khẽ nhíu mày, thiếu niên áo vàng nói khẽ:

- Tâm cảnh của ngươi không có đạt tới trình độ Thiên Tâm, biết Thiên Tâm thì Thiên Nhân Hợp Nhất, ngươi cần phải có tâm cảnh của Hoàng Đạo Cực Cảnh, Thiên Nhân Hợp Nhất, mới có thể luyện thành hoàng đạo.

Giang Nam ngẩn ngơ hỏi:

- Thần nhãn gặp chúng sinh?

- Thần nhãn gặp chúng sinh...

Thiếu niên áo vàng lộ ra vẻ tán thành, cười nói:

- Đây cũng không phải là đạo lý ngươi ngộ, ta cảm thấy được hẳn là tiểu hồ ly kia tìm hiểu chân đỉnh của ta, ngộ ra thứ này. Thần nhãn gặp chúng sinh cũng đúng, bất quá phải nói Thiên nhãn thấy chúng sinh, ý cảnh liền cao hơn một bậc. Ngươi cần đi một chút, ly khai nơi đây đi gặp chúng sinh một lần. Lúc nào ngươi nhìn thấy chúng sinh, ngươi liền có thể tu thành hoàng đạo.

Thân ảnh của hắn dần dần biến mất ở bên trong trái tim, không hề hiển hóa, thanh âm lại từ trong trái tim truyền đến:

- Tiên thể cũng không phải là hơn ngươi, mà là tiên thể của hắn tự nhiên liền có được tâm tình cực cao ở trong đó, hắn cũng không có trải qua quá trình thiên nhãn gặp chúng sinh này, mà là dựa vào tiên thể đặc dị tự nhiên mà tu thành hoàng đạo, có chỗ chưa đủ.

Giang Nam tạ ơn, quay người hướng ra phía ngoài bay đi, chỉ nghe sau lưng truyền đến thanh âm thiếu niên áo vàng kia:

- Đạo hữu, ngày ta thoát khốn không xa, ngươi cần chuẩn bị một chút...

Trong lòng Giang Nam chấn động, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trái tim kia thành thành thật thật phủ phục ở phía trên tinh hạch, đã không có động tĩnh.

Giang Nam đi vào phía trên tiền môn, nhìn xa Địa Ngục ma quan, đang trông xem số mệnh Địa Ngục đại quân thế nào, chỉ thấy trong Địa Ngục ma quan ma khí thâm trầm, vô số Ma Thần số mệnh hóa thành đủ loại Thiên đình cùng dị tượng, có Thiên đình rộng lớn, số mệnh kéo dài, có Thiên đình ảm đạm, có vẫn lạc hiện ra, cũng có số mệnh hưng thịnh như liệt hỏa, đây là dấu hiệu đột phá.

Hắn quan sát thật lâu, thủy chung không có phát hiện số mệnh cùng Thiên đình của tiên thể Thiếu Hư.

- Tiên thể Thiếu Hư không ở bên trong ma quan!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ động:

- Hắn cũng là biết rõ không cách nào làm gì ta, cho nên ly khai ma quan, đoán chừng là tu luyện hoặc là tìm kiếm biện pháp khắc chế ta.

Hắn muốn đột phá, tu thành Hồng Mông hoàng đạo, thúc dục chân tiên đỉnh áp chế Hoàng Cực đạo chung, mà Thiếu Hư cũng muốn đột phá, đường đường chính chính chiến thắng Giang Nam.

Tiên thể cũng thực sự không phải là muốn tu luyện đến cảnh giới gì liền có thể tu luyện tới cảnh giới đó, Thiếu Hư cũng cần gặp gỡ, cũng cần lĩnh ngộ, cũng cần phát triển.

Giang Nam thu hồi ánh mắt, hướng đám người Tố Thiên Hầu cùng Đại Thánh Vương nói:

- Ta cần đi ra ngoài một chuyến, nếu tiên thể Thiếu Hư trước ta một bước trở về, các ngươi không nên cùng hắn xung đột chính diện, vạn lần không được cùng hắn ở trước cửa quan đơn đấu. Nếu hắn cưỡng ép khắc phục khó khăn, thì thỉnh phu nhân ta bố trí xuống Luyện Thiên đại trận, Thần Ma khác phụ tá, ngăn hắn một thời gian ngắn. Nếu là chiến đấu tầm thường, có Linh Đạo Tử ở đây, đủ để bảo vệ tiền môn ta không mất.

Mọi người gật đầu đồng ý, Giang Nam đem đỉnh trượng lưu ở nơi đây, chỉ mang theo Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, ly khai Huyền Minh Nguyên Giới.

Mà vào lúc này, tiên thể Thiếu Hư trở lại trong địa ngục, đi vào A Tỳ địa ngục, nơi này là địa phương chí cao vô thượng trong Địa Ngục vạn giới, Địa Ngục các đời Ma Đế đều là lựa chọn nơi này thành lập ma triều.

- Sư tôn, ta gặp kình địch.

Thiếu Hư đi vào trong một tòa ma điện, trong ma điện kia trống trơn, chỉ có lao nhanh cùng Thần Quang ma quang. Thiếu Hư đi vào bên trong Ma quang cùng Thần Quang, hướng trong ma điện đi đến. Ma điện nhìn như không lớn, nhưng không gian bên trong vô cùng bao la, giống như một tinh hệ, càng đến ở trong chỗ sâu, tại đây liền càng lộ ra thần thánh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe điện sạc mãi không đầy, xe dap dien di duoc bao nhieu km nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status