Đế tôn

Chương 1661: Tình thế nguy hiểm của huyền quan (1)

Hủy Diệt Ma Tôn cũng vô cùng cường hãn, một thân tu vi pháp lực thẳng truy Thần Quân, cứ việc dừng ở hạ phong, vẫn liều chết đấu tranh, không chịu yếu thế.

Hắn là địa ngục thiên kiêu, lại là Hoàng Đạo Cực Cảnh Vô Ưu Ma Hoàng đệ tử, há bằng lòng chịu thua?

Hơn nữa, ở trong trường hạo kiếp này, chỉ có sinh hoặc là tử, không có đạo lý chịu thua!

Chẳng qua hắn bại vong đã thành kết cục đã định, nhiều nhất là chống đở vài hiệp, sẽ bị Thi Hiên Vi chém giết.

Chẳng những hắn phải chết ở trong tay Thi Hiên Vi, hơn nữa bọn người Nguyên Chỉ Ma Quân cũng lộ ra hiện tượng thất bại, bên trong Luyện Thiên Đại Trận tất cả địa ngục thần ma, đều phải táng thân ở dưới tòa đại trận này!

Lúc này, trên bầu trời địa ngục ma quan, một đạo tiên quang ào ào lao tới, thời điểm rơi vào ma quan, rơi xuống đất hóa thành một thiếu niên thanh tú, đạo cốt tiên phong, phiêu dật xuất trần.

Tiên thể Thiếu Hư tới rồi.

- Đây là Luyện Thiên Đại Trận, đã luyện đến Thần Tôn cấp bậc, một tòa đại trận, liền có thể luyện chết vô số cao thủ! Chư thiên vạn giới ngoại trừ Huyền Thiên Giáo Chủ, còn có cao thủ tinh thông trận này, che dấu sâu đậm... Ân? Nàng kia là Huyền Thiên Giáo Chủ phu nhân, Bỉ Ngạn Nữ Đế ký danh đệ tử, khó trách, khó trách...

Thiếu Hư nhìn xa chiến cuộc, không khỏi khẽ nhíu mày, lập tức mặt giản ra:

- Chẳng qua là Luyện Thiên Đại Trận, không chỉ có chư thiên vạn giới mới có, địa ngục ta cũng có môn đại trận này! Cũng may ta muốn đối phó Huyền Thiên Giáo Chủ, đã hướng sư tôn thỉnh giáo môn trận pháp này, đoạt được sư tôn truyền thụ... Đi!

Quanh thân hắn rồi đột nhiên hiện ra hơn mười vạn đại kỳ, bay phất phới, đột nhiên vô số đại kỳ cuốn động, bắn vào bên trong Luyện Thiên Đại Trận bao phủ Huyền Minh Huyền Quan, biến mất không thấy.

Oanh long...

Luyện Thiên Đại Trận đột nhiên kịch liệt chấn động một lần, xuất hiện tạm dừng ngắn ngủi, trong lòng Thi Hiên Vi cả kinh, chỉ cảm thấy Luyện Thiên Đại Trận có chút không thể tự mình thao tác, ẩn ẩn có một cổ lực lượng xâm nhập bên trong toà đại trận này của mình, đem trận pháp đảo loạn.

Nàng tuy rằng cùng Hủy Diệt Ma Tôn giao chiến, nhưng mà hơn phân nửa lực lượng vẫn là dùng cho duy trì Luyện Thiên Đại Trận, nếu toàn bộ lực lượng dùng để gắn bó đại trận, chính mình liền không phải đối thủ của Hủy Diệt Ma Tôn.

Vô số địa ngục thần ma đại quân cùng các lộ ma tướng nhân cơ hội đều bay lên, nhanh như gió độn ra phạm vi toà đại trận này bao phủ. Hủy Diệt Ma Tôn cũng nhân cơ hội thoát khỏi Thi Hiên Vi, về phía sau bỏ chạy, đột nhiên đạo tắc toàn thân dũng mãnh vào bên trong Hoàng Cực Đạo Chung, khẩu hồng chung này chấn động một tiếng, đem Linh Đạo Tử đẩy lui, Hoàng Cực Đạo Chung ở trên đỉnh đầu mọi người, lao ra đại trận.

Linh Đạo Tử đang muốn đuổi giết tiến lên, Thi Hiên Vi lo lắng hắn liều lĩnh, vội vàng gọi lại, Linh Đạo Tử dừng lại cước bộ, canh giữ ở trước thân thể của nàng.

Thi Hiên Vi đứng ở phía trên huyền quan, xa xa hướng địa ngục ma quan nhìn lại, chỉ thấy địa ngục các lộ tướng lãnh đều tự thu nạp tàn quân bại tướng, thời điểm nhất tề hội tụ, cung kính đứng ở phía sau một thiếu niên có tiên quang vòng quanh thân thể.

Ở ngắn ngủn một lát thời gian này, địa ngục đại quân liền chết gần nửa, cũng có tứ đại Ma Quân, mười sáu Ma Tôn táng thân ở bên trong đại trận, chết vào trong tay bọn người Tố Thần Hầu cùng bảy Thánh Vương, tổn thất thảm trọng.

- Thừa dịp đối phương trận cước bất ổn, giết xuất quan!

Giao Thánh Vương đằng đằng sát khí, cao giọng nói.

Vài Thánh Vương khác giết đến đỏ mắt, lập tức liền muốn giết xuất quan.

- Không thể!

Tố Thiên Hầu vội vàng ngăn trở bảy Thánh Vương nói:

- Đối phương tuy rằng chết gần nửa, nhưng tàn quân vẫn không phải là nhỏ, chỉnh thể thực lực vẫn là muốn cao hơn chúng ta. Hơn nữa tiên thể trở về, chủ chưởng Hoàng Cực Đạo Chung, mạnh mẽ phá quan, chỉ biết chết thảm trọng!

Thi Hiên Vi gật đầu nói:

- Hôm nay chúng ta vẫn là một phương yếu kém, không nên phá quan. Hơn nữa vừa rồi tiên thể ngăn cản Luyện Thiên Đại Trận của ta, dùng cũng là Luyện Thiên Đại Trận, chỉ sợ mạnh mẽ phá quan ắt gặp hung hiểm.

Trong lòng mọi người sợ hãi, bảy Thánh Vương từng cái sắc mặt ngưng trọng, vừa rồi bọn họ cũng nhìn ra chỗ lợi hại của Luyện Thiên Đại Trận, giết chết vô số địa ngục thần ma, nếu địa ngục cũng có cao thủ tinh thông Luyện Thiên Đại Trận, một trận này sẽ rất khó đánh.

Tiên thể Thiếu Hư quan khán đại trận, ánh mắt lại dừng ở phía trên chân vạc cao ngất kia, thật lâu sau đột nhiên cười nói:

- Xem ra Huyền Thiên Giáo Chủ không ở đây, nếu hắn ở đây mà nói, các ngươi chết càng nhiều.

Bọn người Hủy Diệt Ma Tôn, Nguyên Chỉ Ma Quân trầm mặc, Đại Anh Thần Chủ đột nhiên kinh thanh nói:

- Chủ soái, ngươi tu thành Thần Tôn?

- Còn chưa, chỉ kém một bước mà thôi. Này còn phải đa tạ Huyền Thiên Giáo Chủ cho ta áp lực, nếu không có hắn, ta cũng không thể đề thăng nhanh chóng như thế.

Thiếu Hư cười nói:

- Nữ nhân của Huyền Thiên Giáo Chủ cũng không phải là hạng người bình thường, chỉ là bị quang mang của Huyền Thiên Giáo Chủ ngăn chận, trong ngày thường người khác chú ý không đến nàng, Huyền Thiên Giáo Chủ không ở đây, liền làm nàng hào quang đại hiển. Có thể làm một giáo chi mẫu, tự nhiên phi phàm. Chẳng qua một khi ta đã đến đây, Huyền Thiên Giáo Chủ chỉ sợ sẽ chết một thê tử.

- Huyền Thiên Giáo Chủ đổi một thê tử, nhất định sẽ cảm kích ta đi?

Thiếu Hư mang tới Hoàng Cực Đạo Chung, cười nói:

- Chư quân, cùng ta giết hạ quan, xem ta phá Luyện Thiên Đại Trận của nàng!

Nhiều Ma Tôn Ma Quân không khỏi mừng rỡ, vây quanh trước người Thiếu Hư, cất bước hạ quan, ngay cả một binh cũng không có mang theo trên người, chỉ có mấy cường giả này.

Trong lòng Thi Hiên Vi nghiêm nghị, lại bày ra Luyện Thiên Đại Trận, tiên thể Thiếu Hư khẽ mỉm cười, thúc dục Hoàng Cực Đạo Chung, Hoàng đạo cực uy khủng bố mở ra, chưa vào trận, liền kích đãng toà đại trận này, từng mặt đại kỳ ẩn nấp hư không hiện ra, thần ma thúc dục đại kỳ cũng nhận đến áp lực thật lớn, từng cái tai mắt mũi miệng bị ép tới chảy ra máu tươi!

Tâm tình Thi Hiên Vi khẩn trương cao độ, mặt cười có chút tái nhợt:

- Tiên thể Thiếu Hư cũng tinh thông Luyện Thiên Đại Trận, một trận chiến này lành ít dữ nhiều...

Hoàng Cực Đạo Chung treo cao, càng lúc càng lớn, giống như một cái bát to úp ngược móc xuống dưới, bao phủ phạm vi ức vạn dặm, từ từ xâm nhập bên trong Luyện Thiên Đại Trận, thậm chí ngay tòa đại trận này cũng không thể ngăn cản, chỉ có thể trơ mắt nhìn thấy khẩu đại chung này thiết nhập đại trận!

Thực lực của Thiếu Hư so với lúc hắn rời đi mạnh mẽ nhiều hơn mấy lần, đối với Hoàng Cực Đạo Chung khống chế càng thêm thuận buồm xuôi gió, lại có thêm hắn đối với Luyện Thiên Đại Trận cũng rất tinh tường, phiên tế lên Hoàng Cực Đạo Chung này, đó là muốn đem khẩu chung này bao phủ trên bầu trời Huyền Minh Huyền Quan cùng Luyện Thiên Đại Trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve bach tuyet, ve 5 cach ve con bach tuoc rat de how to draw a octopus very easy chim oanh channel Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status