Đế tôn

Chương 1665: Thiếu Hư tập kích (1)

Mà Linh Đạo Tử, Tố Thiên Hầu cùng bảy Thánh Vương vì chém giết Đại viên mãn Ma Quân phân thân kia, đều bị thương, bất chấp chữa thương, lập tức đánh về phía một Đại viên mãn Ma Quân phân thân khác.

Thực lực Đại viên mãn Ma Quân quá mạnh mẽ, pháp lực thâm thúy, có thể tu luyện tới một bước này, cơ hồ đều có chứng đế chi tư, bất quá trở ngại Sâm La Ma Đế phân thân đều là tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh không trọn vẹn, có Sâm La Ma Đế chứng đế phía trước, những phân thân này không một cái có thể chứng đế. Tối đa chỉ là tu luyện tới Ma Quân Đại viên mãn cảnh giới, liền vô lực tái tiến một bước.

Sâm La Ma Đế phân thân cùng Giang Tuyết chín đại phân thân bất đồng. Giang Tuyết chín đại phân thân đều là tu luyện Yêu tộc Đế cấp công pháp bất đồng, là chính nàng mở ra chín loại công pháp hoàn toàn bất đồng, bao quát đại đạo cùng lý niệm bất đồng, bởi vậy có thể chín đế tề chứng.

Mà Sâm La phân thân đều là tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, những phân thân này không có đi ra con đường bản thân, bị hạn chế ở trong Ma Cực Chứng Tiên Kinh.

Phân thân của hắn lại cùng Thánh Phật kiếp khu phân thân bất đồng, tuy Thánh Phật cũng tu luyện một môn công pháp, Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh. Nhưng kiếp khu của hắn đều là mình tu luyện mà đến, lần lượt xác ve, một lần lột xác tương đương với một lần trọng sinh, lưu lại một kiếp khu, những kiếp khu này đều chưa từng chứng đế, chỉ là tu luyện tới trạng thái Thần Quân viên mãn liền trực tiếp lột xác lần nữa.

Thánh Phật cũng là ở trong quá trình lột xác này, một lần lại một lần hoàn thiện Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh, áp chế ma tính trong lòng. Bởi vì lần lượt lột xác không có chứng đế, bởi vậy hắn còn có hi vọng chứng đế.

Sâm La phân thân lại là nguyên một đám nhân vật thiên tài của địa ngục vạn giới cùng Chư Thiên vạn giới, tư chất bất đồng. Ngộ tính bất đồng, thành tựu cao có thấp có.

Cũng không phải là như Thánh Phật, mỗi đời cũng có thể đạt tới thành tựu cực cao. Phân thân của hắn, thấp nhất là Thần Minh cảnh giới, cao thâm chính là Thần Quân Đại viên mãn, vĩnh viễn không cách nào chứng đế!

Bọn người Linh Đạo Tử khổ chiến chém giết, rốt cục đem Ma Quân Đại viên mãn thứ hai chém giết, chín người cũng bị đánh trọng thương, chỉ cảm thấy không còn chiến lực đi chém giết Đại viên mãn Ma Quân còn lại kia.

Đại viên mãn Ma Quân phản kháng là kịch liệt bực nào, kỳ thật thực lực không kém hơn Linh Đạo Tử toàn bộ triển khai chiến lực, muốn chém giết cường giả như Linh Đạo Tử, không trả một cái giá lớn là không cách nào làm được, thậm chí ngay cả Thần Quân Ma Quân cũng phải chết nhiều vị mới có thể làm đến.

Sở dĩ bọn hắn có thể chém giết Đại Viên Ma Quân, chủ yếu dựa vào vẫn là Luyện Thiên đại trận cùng chút ít đế bảo trong tay Linh Đạo Tử kia, thiếu một thứ cũng không được.

Lần này Sâm La Ma Đế phái tới bốn Đại viên mãn Ma Quân phân thân, những thứ khác đều là Ma Quân trung kỳ, sơ kỳ, bị bọn hắn chém hai cái, lại có một bị Giang Nam dùng tiên đằng trói lại, chỉ còn lại có một.

Tố Thiên Hầu xem xét thời thế, trầm giọng nói:

- Chúng ta không có năng lực lại trảm Ma Quân Đại viên mãn cuối cùng kia, chỉ có trước trảm Ma Quân phân thân khác, mới có thể đem lợi ích lớn nhất hóa!

Linh Đạo Tử cùng bảy Thánh Vương chung một chỗ gật đầu, hướng Ma Quân bình thường khác đánh tới.

Mà Giang Nam thì điều động pháp lực hai Đại viên mãn Ma Quân, đem những Ma Quân đại đạo này luyện hóa, dùng để thúc dục Luyện Thiên đại trận, toàn lực áp chế Sâm La Ma Đế phân thân khác, bảo đảm đem những Ma Quân này phân cắt đi ra, thuận tiện bọn người Linh Đạo Tử đánh chết.

- Dùng tu vi thực lực của ta, thi triển Luyện Thiên đại trận vây khốn những Ma Quân phân thân này, quả thực ngàn khó muôn vàn khó khăn, cũng may có hai Đại viên mãn Ma Quân đại đạo này, cuối cùng có thể duy trì Luyện Thiên đại trận. Ba ngày thời gian, không sai biệt lắm liền có thể đem Sâm La Ma Đế phân thân hễ quét là sạch... Ân?

Giang Nam đột nhiên nghe được một tiếng chung to mà mênh mông cuồn cuộn truyền đến, trong lòng nghiêm nghị, đứng ở trong đại trận nhìn lại, chỉ thấy một ngụm Ma Chung cực lớn đang không ngừng xoay tròn, thẳng hướng Luyện Thiên đại trận mà đến, khoảng cách bên ngoài ức vạn dặm, khẩu chuông lớn này liền tự chấn động, Hoàng Đạo cực uy cuồn cuộn quét ngang hết thảy!

Bành bành bành, đại tinh nhao nhao nổ tung, bị Hoàng Đạo cực uy của khẩu Ma Chung này trùng kích nát bấy, mà ở trước khẩu chuông lớn kia, còn có một thân ảnh nho nhỏ.

Hoàng Cực đạo chung lớn có thể bao phủ một khỏa mặt trời tạo thành tinh hệ, mà cái thân ảnh này thì lớn nhỏ như là người bình thường, mảnh như hơi bụi, khó có thể tra.

Quanh thân người này tràn ngập tiên quang tiên đạo, lại có một mảnh Hoàng Đạo dài hẹp như ánh bình minh bay vút lên, phi tốc hướng Luyện Thiên đại trận!

- Tiên thể Thiếu Hư đến rồi!

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, Hoàng Cực đạo chung chưa đi vào, luồng Hoàng Đạo cực uy thứ nhất tới trước, uy năng hạo hạo đãng đãng trùng kích Luyện Thiên đại trận, cổ Hoàng Đạo cực uy này vậy mà nhảy vào bên trong Luyện Thiên đại trận, tận dụng mọi thứ, liên tục nhảy vào bên trong từng đợt thời không vị diện nặng nề, thẳng đến Giang Nam trong trung tâm trận pháp mà đi!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, thúc dục các loại biến hóa của Luyện Thiên đại trận, ngăn cản cổ Hoàng Đạo cực uy kinh khủng này, bất quá tiên thể Thiếu Hư cũng tinh thông Luyện Thiên đại trận, chỉ thấy cổ Hoàng Đạo cực uy này ở trong nguyên một đám thời không vị diện nhảy lên, phi tốc tiếp cận!

Rốt cục, lúc cổ uy năng này sắp oanh đến trước mặt Giang Nam, vẫn bị Luyện Thiên đại trận ngăn lại, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, Hoàng Đạo cực uy bộc phát ra, đem phụ cận hơn mười cái thời không vị diện phá hủy sạch sẽ, thậm chí ngay cả từng mặt đại kỳ cũng bị chấn nát!

Trong khoảng thời gian ngắn này, Thiếu Hư lại tiếp cận không ít, lần nữa thúc dục Hoàng Cực đạo chung!

Đương...

Lại một cổ uy năng xông đến, lập tức là tiếng thứ ba, thứ tư. Một lớp đón lấy một lớp uy năng nhảy vào bên trong Luyện Thiên đại trận. Giang Nam một bên muốn trấn áp Sâm La Ma Quân phân thân. Một bên còn phải liên tục điều động Luyện Thiên đại trận, sắc mặt vô cùng ngưng trọng!

Luyện Thiên đại trận cơ hồ tất cả biến hóa đều bị hắn điều động, có thể nói là thay đổi trong nháy mắt, tầng tầng lớp lớp vị diện thời không ngăn cản uy năng của Hoàng Cực đạo chung, rốt cục đem ba lớp Hoàng Đạo cực uy ngăn lại.

Nhưng bên trong Luyện Thiên đại trận cũng bị phá hủy mấy chục cái thời không vị diện cùng đại kỳ, hơn nữa rất nhiều Sâm La phân thân đã đánh nát thời không vị diện cùng trận kỳ lấy ngàn mà tính, Giang Nam lập tức cảm giác được Luyện Thiên đại trận có chút vận chuyển chát trệ.

Oanh...

Đạo Hoàng Đạo cực uy thứ tư rốt cục thừa dịp trận pháp chát chát ngắn ngủi này đánh vào trung tâm Luyện Thiên đại trận, hung uy cuồn cuộn phô thiên cái địa hướng Giang Nam dũng mãnh lao tới!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen hoc duong, phu quan truoc cua ta la quyen than rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status