Đế tôn

Chương 1671: Vì thiên hạ phóng thích ngươi (1)

Nguyên Giới vô số sinh linh nơm nớp lo sợ, cảm giác được áp bách không gì so sánh nổi, mặc dù là rất nhiều Thần Ma thủ hộ huyền môn cũng sắc mặt tái nhợt, cái này là Ma Đế thần uy, Ma Hoàng cực đạo chi uy, Địa Ngục Thiên Đạo uy nghiêm!

Địa Ngục hai mươi bảy Ma Hoàng phân thân hàng lâm đến, hỏa lực tập trung Huyền Minh huyền quan, cổ uy năng này đủ để đem Huyền Minh huyền quan chính là Huyền Minh Nguyên Giới phá hủy trăm ngàn lần!

- Hai mươi bảy cổ Hoàng Đạo cực uy...

Bọn người Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử sắc mặt tái nhợt, ngơ ngác nhìn về phía Địa Ngục ma quan.

Thậm chí Vị Ương, Thánh Hoàng, Nguyên Quân, Hoang Tổ các loại Thần Đế phân thân cũng sắc mặt tái nhợt, có chút chân tay luống cuống.

- Con mẹ nó Đông Cực, lão tử bị ngươi hại thảm rồi...

Hoang Tổ Thần Đế phân thân lẩm bẩm nói.

Bọn người Giang Nam vừa mới đặt chân ở Trấn Thiên tinh vực, liền cảm giác được hai mươi bảy cổ Hoàng Đạo cực uy kia truyền đến, bọn người Tố Thiên Hầu sắc mặt kịch biến, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Huyền Minh huyền quan Tinh Vân cuốn động, rung động vô cùng, có hai mươi bảy Thần Ma to lớn cao ngạo ngật đứng ở bên trong đó, đứng ở bên trong Tinh Vân.

- May mắn chúng ta trước một bước ly khai, hiện tại, phân thân bọn người Trường Nhạc Nữ Đế chỉ sợ muốn trở thành pháo hôi rồi...

Mọi người có chút may mắn, lại có chút đồng tình.

Nếu bọn hắn ở lại huyền môn, thế tất sẽ đích thân đối mặt Địa Ngục Ma Hoàng Ma Đế phân thân, chỉ sợ sẽ bị bọn người Trường Nhạc Nữ Đế xem trở thành pháo hôi đi chịu chết!

Phân thân bọn người Trường Nhạc Nữ Đế tuyệt sẽ không là đối thủ của hai mươi bảy Ma Hoàng Ma Đế phân thân này, tuy hao tổn chỉ là phân thân, nhưng những phân thân này cũng tích chứa rất nhiều pháp lực, hơn nữa dưới trướng bọn hắn chỉ sợ cũng khó có thể ở trong trận đại chiến này sống sót.

- Sư đệ...

Đột nhiên một cổ tư duy tối nghĩa chấn động truyền lại đến trong óc Giang Nam, trong mi tâm hắn Thần Quang rung chuyển, một Bổ Thiên Thần Nhân to lớn cao ngạo xuất hiện, đứng ở phía trên Ma ngục, đúng là Đạo Vương, thanh âm ở trong Ma ngục chấn động:

- Đông Cực đại đế thật có chút thủ đoạn, đem những người này đến làm pháo hôi, vì ngươi tranh đoạt một đường sinh cơ. Nàng đã viết thư cho ta, nói rõ việc này, bất quá, sư đệ ngươi mang đi Nguyên Giới chủ tinh là ý gì?

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần đi ra Tử Phủ, hướng Đạo Vương chào hỏi, trầm giọng nói:

- Một mình ta để đổi Nguyên Giới hàng tỉ vạn sinh linh, được hay không?

- Ngươi lấy đi Nguyên Giới chủ tinh, là vì cứu những sinh linh này?

Đạo Vương một đám tư duy này chấn động, nghi ngờ nói:

- Ngươi muốn dùng mạng của mình, đổi mạng của bọn hắn? Nguyên Giới chủ tinh nhất định phải đưa đến hai quân giao chiến chi địa, nhất định phải bị đánh nát, mới có thể dẫn xuất Huyền Tổ. Ngươi chuyến này đi, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, bất quá ngươi đã yêu cầu dùng mạng của mình đổi mệnh Nguyên Giới chúng sinh...

Thân hình Đạo Vương dần dần biến mất, thanh âm như trước truyền đến:

- Tốt, ta thành toàn ngươi! Nguyên Giới sinh linh có thể đi ra, ngươi thì không được...

- Chư quân, mang theo sinh linh Huyền Minh Nguyên Giới ta, tiến về Đô Thiên thần giới a.

Giang Nam đứng ở trước Huyền Thiên Thánh tông, đột nhiên hướng bọn người Tố Thiên Hầu cười nói:

- Huyền Minh Nguyên Giới thủ không được rồi, đem những sinh linh này mang đi, còn có thể bảo trụ tánh mạng của bọn hắn.

Bọn người Tử Phòng đạo nhân nhao nhao gật đầu, bọn hắn cũng nhìn ra được, Huyền Minh Nguyên Giới thủ không được rồi, có Trường Nhạc Nữ Đế các loại tồn tại ở phía trước, bọn hắn liền có một tia thời gian, thừa cơ di chuyển sinh linh Nguyên Giới.

- Phu quân, ngươi không đi sao?

Thi Hiên Vi đột nhiên nói.

- Ta đi không được.

Giang Nam mặt giản ra cười nói:

- Ta còn phải cho Đạo Vương một cái công đạo, chỉ có ta lưu lại, các ngươi mới có thể ly khai, Đạo Vương mới sẽ không can thiệp.

Mọi người im lặng, tuy không biết hắn lời này là có ý gì, nhưng Đạo Vương hai lần truyền triệu Giang Nam, ở trong đó tất nhiên có mưu lược của Bổ Thiên Thần Nhân.

Trấn Thiên tinh vực cũng có một tòa Tinh môn đi thông Đô Thiên thần giới, lúc này Chư Thần đem sinh linh ở trên từng tòa đại lục của Nguyên Giới thu nhập bên trong Tử Phủ của mình, Tử Phủ chứa không nổi liền để vào từng chiếc từng chiếc thuyền lớn, từ từ nhập Tinh môn, hướng Đô Thiên thần giới xuất phát.

Giang Nam cũng đem Ngự Tinh Chu bên trong Tử Phủ mình thả ra, cho người mang đi Đô Thiên.

Mà vào lúc này, chỗ huyền môn đại chiến đã mở ra, vô số Viễn Cổ ma hạm cùng thần thành bay lên không, khắp nơi đều là ma quang xạ tuyến cùng Thần Quang đại màn, nổ nát vô số ngôi sao, từng tòa trận pháp bao phủ mấy tỉ dặm tề động, vô số Thần Ma chém giết thảm thiết, tụ huyết chiến đấu hăng hái, lại có Thần Đế Ma Đế phân thân đánh đập tàn nhẫn, đánh cho vô cùng tinh không chôn vùi, thậm chí ngay cả nửa Huyền Minh Nguyên Giới cũng bị hủy ở dưới loại chấn động này!

Uy năng hủy thiên diệt địa không ngừng lan tràn, chỉ ở trong nháy mắt Huyền Minh huyền quan liền hóa thành bột mịn, tinh không không ngừng sụp đổ, không ngừng hướng Trấn Thiên tinh vực lan tràn, mặc dù là phàm nhân ngẩng đầu lên nhìn, cũng có thể chứng kiến trong tinh không từng khỏa ánh sao sáng ngời đột nhiên biến mất, mà chuyển biến thành thì là từng đạo Thần Quang hoặc là ma quang cực kỳ sáng lạn!

Trong tinh không, thậm chí xuất hiện từng đạo tử khí, đó là ngôi sao bị đánh nát, đại đạo bị phai mờ, hình thành Hồng Mông tử khí!

Tại Hoàng Đạo cấp bậc cùng Đế cấp cường giả phân thân công kích đến, Huyền Minh Nguyên Giới thậm chí có xu thế đại đạo tan rã, trở về Hỗn Độn Hồng Mông!

Bên ngoài Trấn Thiên tinh vực bị phá hủy, Tố Thiên Hầu suất lĩnh hơn hai mươi vạn Thần Ma như trước đâu vào đấy di chuyển phàm nhân, ngày càng nhiều sinh linh rời đi, di chuyển đến Đô Thiên thần giới.

Rốt cục, tất cả phàm nhân rời đi, còn lại Thần Ma đại quân cũng một đường rời đi, đi vào bên trong Tinh môn, Trấn Thiên tinh vực trống trơn, chỉ còn lại có Giang Nam một người.

Bốn phía một mảnh trống vắng, từng tòa đại lục lẳng lặng phiêu phù ở bên trong phiến tinh vực này, xa xa còn có một khối Hồng Mông khí cự đại, mà ở chỗ xa hơn, thì là chiến trường của rất nhiều Thần Ma, vô số thân ảnh to lớn cao ngạo vô cùng hủy thiên diệt địa, các loại uy năng bộc phát.

Chỉ thấy trong tinh không từng đạo Hồng Mông tử khí phiêu đãng, những nơi đi qua, từng khỏa tinh cầu sụp xuống, mặt trời dập tắt, Huyền Minh Nguyên Giới dần dần trở nên ảm đạm, mà từng đạo Hồng Mông tử khí kia thì dần dần trở nên càng tráng kiện.

Huyền Minh Nguyên Giới tử vong, trận đại chiến này mặc dù không hề tiếp tục, những Hồng Mông tử khí phiêu đãng trong tinh không kia cũng sẽ triệt để phá hủy phiến thế giới này.

Trong Tinh không không ngừng sụp đổ đột nhiên vang lên một thanh âm to lớn, chấn động tinh không:

- Huyền Thiên tiểu quỷ, ta tới tìm ngươi rồi, ngươi ở nơi nào?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như sự linh ứng của địa tạng vương bồ tát, 10 bai hoc tu gia cat luong thay doi van menh hang trieu nguoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status