Đế tôn

Chương 1673: Quang Vũ kỷ kiếp bộc phát (1)

Rồi sau đó, trải qua cuộc chiến đoạt tiên phù, Đạo Vương lại tiếp tế hắn đệ lục đạo thần thông.

Sáu đạo thần thông này, Giang Nam chỉ có thể tìm hiểu, nhưng không cách nào thúc dục, muốn thôi phát uy năng sáu đạo thần thông này, chỉ sợ hắn còn cần đối mặt công kích như của Thiên Mẫu Thánh Hậu, mới có thể kích hoạt sáu đạo thần thông này phản kích.

Mà bây giờ, Giang Nam căn bản không đi thúc dục thần thông phía trước, mà là một chưởng hướng đạo thần thông này đập đi, đạo thần thông này bị chưởng lực của hắn áp bách, như trước không có chút uy năng nào tách ra, nhưng lại bị chưởng lực của hắn nâng lên, hướng lên sắc lệnh của Thiên Ý lão tổ lưu lại bay đi!

- Quang Vũ kỷ kiếp, đã đến a!

Kiếm vân trên sắc lệnh cảm ứng được ngoại vật tiếp cận, ba đạo kiếm khí phóng lên trời, Thiên Ý ba kiếm chém liên tục, cắt về phía Đạo Vương lưu lại đại thần thông. Ba kiếm này sáng lạn vô cùng, quả thực như là Thiên Ý lão tổ đích thân tới, tế lên ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, tự mình thi triển ba đạo kiếm pháp này!

Đạo Vương thần thông rốt cục bị ba đạo kiếm khí này kích phát, chủ động cùng Thiên Ý ba kiếm đối kháng.

Lúc đạo thần thông này bộc phát cho người cảm giác, phảng phất là đột nhiên xuất hiện một tồn tại đứng ở đỉnh cao nhất, có một loại đại khí bá tuyệt Chư Thiên, tiếu ngạo cổ kim. Bao trùm ở phía trên Chư Thiên. Bao trùm ở phía trên chư đế, hắn là Đế Hoàng hùng cứ thế gian, là thời đại cổ xưa đản sinh ra thần linh cường đại nhất!

Đây là một loại thần thông to lớn cao ngạo hạng gì?

Đại đạo của hắn là Hoàng Đạo tinh thuần nhất, hắn hoàn mỹ vô khuyết, tụ tập Chư Thiên vạn giới đại đạo nguyên vẹn cho một thân!

Hắn còn đại biểu cho Thiên Đạo nguyên vẹn, là người phát ngôn cho ý chí của Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo cổ xưa.

Mặc dù là Thiên Ý ba kiếm, ở dưới uy năng Hoàng Đạo đại thần thông của hắn, cũng giống như tuyết tan rã.

Thậm chí, Giang Nam cảm giác được loại thần thông này, chuyên môn nhằm vào Bổ Thiên Thần Nhân!

Bổ Thiên Thần Nhân có được chiến lực trên đời vô địch, nhưng Đạo Vương thần thông lại hoàn toàn có thể khắc chế Bổ Thiên Thần Nhân, dùng bản thân hoàn mỹ áp chế đám thần nhân khác bất hoàn mỹ!

Hắn có thể cảm giác được, loại ý chí trong thần thông kia của Đạo Vương, đó là tự tin, tự tin vô cùng mãnh liệt, tự tin ở trí tuệ, lực lượng của mình, tự tin mình có thể khống chế hết thảy!

Đột nhiên bành bành bành tiếng nổ mạnh truyền đến. Một Sâm La Ma Quân phân thân chưa đi vào biên giới tinh hạch, liền bị Thiên Ý ba kiếm cùng Đạo Vương thần thông gạt bỏ, phân thân sụp đổ tan rã.

Sâm La Ma Quân phân thân còn lại giật mình, trong ánh mắt lộ ra sợ hãi, vội vàng lui về phía sau. Cổ uy năng này mặc dù là hắn cũng cảm giác được sợ hãi, trong thoáng chốc cho rằng Đạo Vương cùng Thiên Ý hai vị Thần Nhân chân thân hàng lâm nơi đây!

Tinh hạch như trước đang phi hành, bay về phía những chư hoàng chư đế phân thân như trước chém giết kia.

Giang Nam tay cầm đỉnh trượng, đỉnh trượng tản mát ra một cổ chấn động, bên trong đỉnh trượng tiên đạo cùng Hỗn Độn tiên đạo nổ vang, đem uy năng của Đạo Vương thần thông cùng Thiên Ý ba kiếm ngăn cản ở bên ngoài, hắn cất bước mà đi, đi vào mặt sắc lệnh thứ hai, đạo Đạo Vương thần thông thứ hai bay ra, ở dưới hắn áp bách, đạo Đạo Vương thần thông thứ hai bay về phía mặt sắc lệnh này.

Mặt sắc lệnh này là Huyền Hoàng lão tổ thiết hạ cấm chế, bảng mặt hiện ra một đỉnh vân, hoa văn của Trấn Tiên Đỉnh Trấn Tiên Đỉnh đỉnh vân cường đại không thể tưởng tượng nổi, có được tính công kích vô biên, hơn nữa lực phòng ngự cũng đạt tới độ cao làm cho người khó có thể tưởng tượng, bất quá đến cùng vẫn là Đạo Vương thần thông càng tốt hơn, rốt cục đem Trấn Tiên Đỉnh đỉnh vân nát bấy.

Giang Nam thẳng đường đi tới, sáu đạo Đạo Vương thần thông, liên tục phá vỡ Thiên Ý, Huyền Hoàng, Ứng Long, Thiên Đao, Cực Nhạc, Càn Khôn sáu Bổ Thiên Thần Nhân thiết hạ sắc lệnh, rốt cục, sáu đạo thần thông dùng hết!

Hắn đi vào trước đạo sắc lệnh thứ bảy, mặt sắc lệnh này hiện ra hồ lô hoa văn, là Hồ Thiên lão tổ bố trí xuống phong cấm, mà bây giờ hắn đã không có đại thần thông cùng loại, đã không có thủ đoạn cường đại như Đạo Vương thần thông, hắn liền không cách nào phá vỡ ba đạo sắc lệnh đằng sau!

- Hồ Thiên lão sư, mượn sắc lệnh dùng một lát!

Giang Nam cung kính hướng mặt sắc lệnh này thi lễ, lập tức dò xét thủ chưởng, hướng mặt sắc lệnh này chộp tới. Mặt sắc lệnh uy năng vô hạn này không có tản mát ra bất luận chấn động tựa như là hủy diệt gì, tùy ý hắn nắm trong tay, Giang Nam cầm mặt sắc lệnh này trong tay, đi về hướng Tạo Hóa lão tổ lưu lại phong cấm.

- Ngăn hắn lại!

Lan Lăng Thần Hoàng sắc mặt kịch biến, vội vàng hướng Giang Nam đánh tới quát:

- Mau mau ngăn hắn lại! Không thể để cho hắn phóng thích trái tim kia!

Lúc này bọn người Sa La Ma Đế, Ly Sửu Ma Đế, Vô Ưu Ma Hoàng, Nguyên Ma Ma Đế ngay ngắn dứt bỏ đối thủ, các loại Hoàng Đạo cực binh hư ảnh được triệu hoán mà đến, một phát hướng Giang Nam oanh khứ!

Sa La kiếm, Vô Ưu Bát Thần Quốc, Vạn Thần Phong Sào, Minh Hải Ngọc Bình, Vạn Ngục Thiên Luân, Vĩnh Hằng Táng Thiên Lô, Đế Cốt Kim Thuyền... hai mươi bảy kiện Hoàng Đạo cực binh hư ảnh hiển hiện, oanh hướng khỏa tinh hạch này!

Giờ khắc này, hư không bị cắn nuốt, tinh không bị cắn nuốt, vô tận tinh không hướng bên trong những Hoàng Đạo cực binh này sụp đổ, Huyền Minh Nguyên Giới thoáng cái liền rút nhỏ hơn một nửa!

Hô...

Giang Nam vung vẩy Hồ Thiên Kim Bảng, che ở trên Tạo Hóa sắc lệnh, hai mặt sắc lệnh bộc phát uy năng, Hồ Thiên lão tổ cùng Tạo Hóa lão tổ hai vị tri giao hảo hữu này lúc trước chưa bao giờ có giao phong, nhưng giờ khắc này, thần thông của bọn hắn va chạm, uy năng mênh mông trùng kích mọi nơi, thậm chí ngay cả Hoàng Đạo cực binh hư ảnh công kích cũng bị lưỡng đạo thần thông phá hủy, nguyên một đám phá thành mảnh nhỏ!

Duy nhất không có bị đánh nát chính là Hoàng Cực đạo chung, khẩu Hoàng Đạo cực binh này thực sự không phải là hư ảnh, mà là thực chất, Hoàng Cực đạo chung chính thức, chỉ là chủ nhân Hoàng Cực đạo chung Ly Sửu Ma Đế đến chỉ là phân thân, cũng không cách nào đem khẩu đạo chung này thỏa thích phát huy uy năng.

- Cùng một chỗ thúc dục Hoàng Cực đạo chung!

Lan Lăng Thần Hoàng quát.

Mấy Ma Đế Ma Hoàng quyết định thật nhanh, đầu đầu Hoàng Đạo từ trong cơ thể của bọn họ bay ra, một phát dũng mãnh vào trong Hoàng Cực đạo chung, thậm chí ngay cả vô số Địa Ngục Ma Thần đại quân, kể cả tiên thể Thiếu Hư, cũng đem đủ loại đại đạo trong cơ thể mình dũng mãnh vào bên trong đạo chung!

Chấn động hủy thiên diệt địa truyền đến, Hoàng Cực đạo chung, cái khẩu Hoàng Đạo cực binh này bị thôi phát uy năng, chưa bạo phát đi ra, vô tận tinh không liền bị luyện hóa, từng khỏa tinh cầu bị chấn nát, từng khỏa mặt trời dập tắt, sau đó bành bành nổ tung, hóa thành từng đạo Hồng Mông tử khí.

Thể tích Huyền Minh Nguyên Giới sâu sắc rút lại, tinh cầu nguyên một đám biến mất không thấy gì nữa, mà chuyển biến thành chính là một mảnh Hồng Mông tử khí dài hẹp phiêu đãng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status