Đế tôn

Chương 1679: Đồng môn sư huynh

Mặc dù Lan Lăng Liệt có tài kinh thế, nhưng Lan Lăng Thần Hoàng không có truyền thụ cho hắn bất kỳ công pháp cao thâm, mà là để cho Lan Lăng Liệt tự ngộ, đi ra Đạo lộ bản thân.

Vốn Ly Sửu chư Hoàng chư Đế cho là Lan Lăng Thần Hoàng dạy con có cách, bây giờ nhìn lại, hắn là lo lắng có người từ trên người Lan Lăng Liệt nhìn ra chân ngựa của mình.

Lan Lăng Thần Hoàng không thể bảo là không cẩn thận, từ đầu đến cuối hắn cũng không có lộ diện, mặc dù hắn là nhân vật sai sử phía sau màn địa ngục, chưởng khống đại cục, nhưng thủy chung chỉ cùng Sâm La liên lạc.

- Bát Cảnh Thần Hoàng, ngươi ẩn tàng hơn năm ngàn vạn năm, hơn năm ngàn vạn năm trước ngươi tiến vào Đô Thiên, cưỡng đoạt Luyện Thiên đại trận của Đô Thiên đạo huynh, kết quả bị Đô Thiên đạo huynh ám toán, nhưng mà ta biết ngươi không có chết.

Đạo Vương như cũ thúc dục chín đại Tiên Đạo trấn áp thiếu niên áo vàng. Một tay khác đối kháng Lan Lăng Thần Hoàng công kích, lạnh nhạt nói:

- Bởi vì tồn tại từ trong Hỗn Độn ra đời, làm sao có thể dễ dàng liền chết như vậy? Ngươi có thọ nguyên gần như vô tận, năm tháng căn bản không cách nào ăn mòn ngươi, ngươi không phải là Bổ Thiên thần nhân, nhưng hơn hẳn Bổ Thiên thần nhân. Kể từ khi biết địa ngục đề luyện ra Thiên Đạo địa ngục, luyện thành Minh Hải Vạn Ngục Ấn Thiên Đạo chí bảo bực này, ta liền biết ngươi ở sau lưng phát động trường hạo kiếp này.

- Ngươi là Ma Đế trong địa ngục, lo lắng Cổ Tiên hạo kiếp lan đến gần địa ngục, lúc này mới tương trợ chúng ta cùng chung trấn áp Huyền Đô Cổ Tiên, trong mười ba người sống sót liền có ngươi. Ngươi sẽ không chết, lại bị Đô Thiên đạo huynh đánh nát thân thể, ẩn nặc hơn năm ngàn vạn năm thay hình đổi dạng, ta làm sao có không đề phòng ngươi?

Đạo Vương chỉ cảm thấy khó có thể ngăn cản, đột nhiên hét to:

- Ứng Long ở đâu?

Một đỉnh đầu khổng lồ đột nhiên thăm dò vào trong Huyền Minh Nguyên Giới, đây là một viên đầu rồng, trong miệng ngậm lấy một ngụm bảo chuông to lớn không gì so sánh được, đó là đỉnh đầu của Ứng Long lão tổ cùng Thiên Đạo Bảo Chung của hắn.

Cạch...

Ứng Long hàm chuông, Thiên Đạo Bảo Chung chấn động, oanh hướng Lan Lăng Thần Hoàng, chấn đắc Hồng Mông sôi trào!

Thân thể Ứng Long lão tổ bơi vào Huyền Minh Nguyên Giới, hàm chuông mà bơi, nửa cái long thân giống như đại mãng khuấy phá, khuấy Hỗn Độn Hồng Mông, Thiên Đạo Bảo Chung chấn động không dứt, cùng lúc đó móng nhọn của hắn bay tới, oanh hướng Lan Lăng Thần Hoàng, thiên dực sau lưng triển khai, giống như từng thanh lợi đao bá bá bá chém xuống!

Hắn là Thần Triều đệ nhất chiến tướng của Đạo Vương lúc Cổ Tiên hạo kiếp, dũng mãnh vô cùng, đối với Đạo Vương trung thành nhất, bất cứ chuyện gì cũng là hắn thứ nhất nhào lên, lần này Lan Lăng Thần Hoàng lộ diện, hắn cũng là người thứ nhất giết ra!

- Long ngu xuẩn, đối với Đạo Vương trung thành như vậy, người tiếp theo gặp nạn chỉ sợ chính là ngươi...

Lan Lăng Thần Hoàng khẽ cười một tiếng, Tiên Thiên Bát Cảnh đột nhiên biến đổi, tám cảnh dung hợp, hóa thành nửa cái Hỗn Độn Tiên Đạo, còn dư lại một nửa là Tiên Thiên Bát Cảnh, áp chế Thiên Đạo Bảo Chung cùng Ứng Long lão tổ!

Khó tu luyện nhất chính là Hỗn Độn Tiên Đạo, loại Tiên Đạo này uy năng còn trên Tiên đạo khác, là Hồng Mông Đại Đạo sau khi tu luyện tới Hoàng Đạo Cực Cảnh lột xác, nhưng Lan Lăng Thần Hoàng đã luyện thành nửa khuyết Hỗn Độn Tiên Đạo, có tiềm chất tiến quân Hỗn Độn Tiên Nhân!

Mặc dù Ứng Long lão tổ tế lên Thiên Đạo Bảo Chung, cũng không phải là đối thủ của hắn!

Sắc mặt Đạo Vương lạnh nhạt như cũ, ánh mắt rơi vào trên người thiếu niên áo vàng nói:

- Ngươi mới vừa nói, ta không cách nào trấn áp ngươi, không cách nào chưởng khống hết thảy? Mà bây giờ, ta như cũ có thể đem ngươi trấn áp!

- Ngươi thật sự không cách nào chưởng khống hết thảy.

Sắc mặt thiếu niên áo vàng lạnh nhạt như cũ, chỉ thấy lại có một thiếu niên áo vàng đi vào Huyền Minh Nguyên Giới, dung nhập vào trong thân thể của hắn, sau đó là thiếu niên áo vàng thứ hai, sau đó là thứ ba...

Trừ lần đó ra, còn có vô số pháp bảo mảnh nhỏ không ngừng phá vỡ hư không, cùng đỉnh trượng trong tay của hắn tương dung, khí tức của hắn càng ngày càng mạnh, càng ngày càng sâu không lường được.

Sắc mặt Đạo Vương biến hóa, ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy ở trong nhiều thế giới địa ngục khống chế, ba thân ảnh dị thường cường đại ở nơi đó hoành hành, giết xuống trong địa ngục đại quân, đem vô số viên chủ tinh đánh nát.

Một Ma Thần đầu sinh song giác vĩ ngạn đi vào Đại Phong Nguyên Giới, vô số địa ngục Thần Ma đánh tới, chỉ thấy tôn Ma Thần vĩ ngạn này thân thể lay động, Chiến Minh cự thú giống như con rận từ trong cơ thể hắn điệt xuất, hóa thành cự thú triều dâng, tạo thành từng cái từng cái trận pháp, thắt cổ đánh sâu vào địa ngục đại quân, số lượng càng ngày càng nhiều.

Mà tôn Ma Thần vĩ ngạn cầm trong tay một cây Phương Thiên Họa Kích, nặng nề vừa bổ, bổ ra Đại Phong Nguyên Giới chủ tinh, lộ ra chủ tinh tinh hạch trấn áp nửa bàn tay cùng nhiều phong ấn!

- Huyền Đô, ta lấy cự thú huyết tế ngươi, để ngươi khôi phục chiến lực!

Ma Thần vĩ ngạn kia chính là Chiến Thiên Ma Tôn, bất quá lúc này Chiến Thiên Ma Tôn hiển nhiên đã rất có tinh tiến. Tăng lên tới tầng thứ Ma Quân, sâu không lường được, vô số Chiến Minh cự thú nuốt trọn địa ngục ma quân, lại ăn hết vô số viên tinh thần, hóa thành ngàn vạn cự thú.

Thình thịch thình thịch!

Ngàn vạn cự thú nổ tung, hóa thành huyết vụ, chen chúc hướng nửa bàn tay kia chui vào, nửa bàn tay bị phá vỡ từng cái từng cái phong ấn, gào thét bay ra. Hóa thành một thiếu niên áo vàng, cất bước đi về phía Huyền Minh Nguyên Giới.

Mà ở một tòa thế giới khác, Hạm Đạm Yêu Tôn thúc dục một ngụm đại đỉnh, thôn phệ luyện hóa vô số Ma Thần cùng tinh cầu, bản thể thì hóa thành Hạm đạm hoa, quay tròn chuyển động, cắn nát một mảnh lại một mảnh Tinh Không, đem chủ tinh tòa thế giới này cũng quấy đến phấn toái.

Tu vi thực lực của nàng cũng là tiến nhanh, tu thành Yêu Quân, tiến vào trên chủ tinh tinh hạch. Nơi này trấn áp một mảnh nhỏ của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, phía trên có lịch đại Thần Đế phong ấn, bị nàng mạnh mẽ phá vỡ, mảnh nhỏ bay lên.

Theo thiếu niên áo vàng chính là một cuộc Tiên duyên lớn lao, vô luận là Chiến Thiên Ma Tôn hay Hạm Đạm Yêu Tôn, cũng được chỗ ích không nhỏ, huống chi bản thân hai người này chính là hung thần chiến lực khôn cùng, thực lực cường đại, vượt xa Thần Tôn Ma Tôn, hôm nay chiến lực của hai người bọn họ, chỉ sợ đạt tới Thần Quân đỉnh thậm chí Thần Quân đại viên mãn!

Hô...

Một chiếc quỷ thuyền bay vào Tuyết Nhai thế giới, trên quỷ thuyền một Thần Đế quanh thân quỷ khí um tùm, bên cạnh đứng từng tôn thần quan Thần Tướng đã hóa quỷ, khống chế U Đế quỷ thuyền đụng nát chủ tinh, đem các đời Thần Đế phong ấn đụng vỡ.

- Đạo Vương, tàn thân của ta hơn phân nửa bộ phận như cũ bị trấn áp ở trong vạn giới, sau khi chiến lực của ngươi giải phong như cũ có thể trấn áp ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 08, tai khoan 217 bat dong san dau tu chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status