Đế tôn

Chương 1698: Đế Tôn truyền pháp chi địa (2)

Đột nhiên lão Yêu Đế kia lông mày run run, thanh âm to rõ, chấn động Thanh Liên thế giới, ha ha cười nói:

- Truyền pháp chi địa chỉ có người hữu duyên mới có thể tiến nhập, những người khác vô duyên tiến vào, mà hôm nay thiên ngoại tà ma hàng lâm, để cho truyền pháp chi địa hiện thế, lại xuất hiện ở bên cạnh Tiên cung, mới có thể để cho chúng ta định trụ Tiên cung. Trận cơ duyên này cũng là cơ duyên của các ngươi, tiến vào truyền pháp chi địa, giết Thiên Ngoại tà ma, đạt được Đế Tôn truyền thừa! Chư quân, đi thôi!

Tính bằng đơn vị hàng nghìn Yêu Thần cổ xưa nhao nhao bay lên, dũng mãnh vào truyền pháp chi địa, lại vào lúc này, rất nhiều Yêu Đế nhao nhao giận dữ, ngay ngắn lấy tay hướng trong mọi người dũng mãnh vào truyền pháp chi địa chộp tới, nhao nhao phẫn nộ quát:

- Còn có Thiên Ngoại tà ma ẩn núp!

Một trảo này, đem rất nhiều Yêu tôn Yêu quân bắt lấy, lập tức mấy Yêu Đế buông ra mọi người, sắc mặt tức giận:

- Bị tiểu tử này trốn vào rồi!

- Không sao.

Lão Yêu Đế kia lạnh nhạt nói:

- Người này giấu kín hư không, thẳng đến một khắc bay vào truyền pháp chi địa mới bị khí tức của chư cường giả xúc động thân hình, bị chúng ta phát hiện, nói rõ thủ đoạn giấu kín của hắn Thiên Hạ Vô Song. Bất quá đã đến truyền pháp chi địa, thủ đoạn giấu kín của hắn cũng không cách nào vận dụng. Yêu tộc thần thể trời sinh cường đại, đến đó ở bên trong, tùy ý hắn ở bên ngoài thủ đoạn Thông Thiên, thần thông cũng không cách nào vận dụng, chỉ có thể bị Yêu tộc ta đánh chết!

- Nhậm Tiên Thiên.

Lão Yêu đế nhìn về phía thiếu niên bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì.

Nhậm Tiên Thiên ở bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì khom người, lão Yêu đế nói:

- Đế Tôn truyền pháp chi địa chính là Yêu tộc yêu tiên ta từ Chư Thiên vạn giới dời đi, bên trong Đế Tôn truyền lại chi pháp thâm ảo nan giải, trong đó có Ngoại Vực chi pháp, Ngoại Vực chi pháp cùng Yêu giới ta lý niệm bất đồng, cùng với vũ trụ khác lý niệm cũng bất đồng, không thể xâm nhập nghiên cứu, nếu không là hoang phế quang âm. Trân quý nhất chính là tiên kinh, chất chứa Đế Tôn chi đạo. Cái truyền pháp chi địa này còn có đại bí mật, yêu tiên dời đi truyền pháp chi địa tiến vào trong đó, đạt được đoạn ngắn trong đó, chính là Hỗn Độn Cổ Thần diệu pháp. Ngươi tiến vào trong đó, đối với Ngoại Vực chi pháp không cần hỏi đến, chỉ nhìn tiên pháp cùng Hỗn Độn Cổ Thần diệu pháp!

- Hỗn Độn Cổ Thần?

Nhậm Tiên Thiên nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ là Tiên Thiên Thần Ma?

- Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Thiên Thần Ma đồng nguyên, nhưng thực sự không phải là Tiên Thiên Thần Ma, mà là vũ trụ lúc còn Hỗn Độn sinh ra Cổ Thần, cường đại vô biên.

Lão Yêu Đế kia trầm giọng nói:

- Đế Tôn Khai Thiên, Hỗn Độn Cổ Thần không vui, đã từng phát sinh qua đại chiến, Hỗn Độn Cổ Thần bị thua, bị tru sát rất nhiều tồn tại cổ xưa, Hỗn Độn Cổ Thần còn lại ẩn núp xuống, mở Hỗn Độn Thần quốc. Không lâu trước thượng giới yêu tiên truyền lại tin tức xuống, Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Giới tranh chấp, chém giết thảm thiết. Tồn tại có thể cùng Đế Tôn tranh chấp, đến nay chưa từng bị diệt trừ, hắn thần thông vô lượng. Diệu pháp bực này, nhất định phải đạt được.

Nhậm Tiên Thiên vươn người đứng dậy, đạo huyết ở bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì chỉ bị hắn hấp thu non nửa, còn có hơn phân nửa chưa từng hấp thu, đột nhiên Nhậm Tiên Thiên há miệng khẽ hấp, chỉ thấy đạo huyết bên trong Vạn Thần Hóa Tiên Trì gào thét mà lên, rơi vào trong miệng của hắn!

Hắn vậy mà dùng bản thân làm Vạn Thần Hóa Tiên Trì, muốn ở trong cơ thể của mình luyện hóa hấp thu đạo huyết của Yêu Thần Yêu Đế!

Hô...

Thân hình hắn khẽ động, hóa quang mà đi, chui vào bên trong môn hộ truyền pháp chi địa!

Rất nhiều Yêu Đế từng người xếp bằng mà ngồi, thúc dục tiên khí Thanh Liên Tiên cung, cộng đồng định trụ môn hộ của truyền pháp chi địa.

- Bệ hạ, chúng ta có thể định trụ truyền pháp chi địa bao lâu thời gian?

Đột nhiên một Yêu Đế hỏi.

Lão Yêu đế lắc đầu nói:

- Không biết. Nếu là tiên nhân hạ giới, còn có thể định trụ Đế Tôn truyền pháp chi địa này, lấy thực lực của chúng ta, chỉ sợ không cách nào định bao lâu.

- Nếu truyền pháp chi địa biến mất...

- Nếu biến mất mà nói, ta cũng không cách nào phán định phương vị của truyền pháp chi địa. Bất quá Yêu tộc yêu tiên ta ở bên trong truyền pháp chi địa có bố trí, sẽ không để cho truyền pháp chi địa bay ra phạm vi Yêu giới ta.

Tôn lão Yêu Đế kia cười nói:

- Hôm nay, chúng ta chỉ để ý định trụ môn hộ. Lúc này đây truyền pháp chi địa bị Thiên Ngoại tà ma mở ra, Yêu tộc ta cũng nhận được cơ duyên lớn lao, tiến vào hơn vạn yêu tôn yêu quân, còn có Nhậm Tiên Thiên nhân vật kiệt xuất bực này, đủ để quét ngang bất luận Thiên Ngoại tà ma gì rồi! Huống chi truyền pháp chi địa có cấm chế, coi như là tồn tại chứng đế cũng không cách nào vận dụng pháp lực, chỉ có thể bằng vào thân thể. Ngoại trừ Địa Ngục Ma Thần cùng Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma, thân thể ai có thể cùng Yêu tộc ta so sánh? Chư vị an tâm một chút chớ vội, xem Nhậm Tiên Thiên bọn hắn có thể đạt được cơ duyên lớn lao hay không.

Hơn vạn yêu tôn yêu quân nhảy vào bên trong tòa môn hộ này, lập tức nguyên một đám kêu rên, từ không trung rơi xuống, còn chưa trụy lạc trên mặt đất, đột nhiên chỉ thấy đầy trời cánh chim phần phật triển khai, tất cả Yêu Thần loại cầm vội vàng bay lên, bất quá chủng loại Yêu tộc rất nhiều, đại bộ phận đều không phải là cầm loại, vẫn có tuyệt đại đa số người rớt xuống.

Một yêu quân đột nhiên lạnh lùng nói:

- Trong chúng ta lẫn vào Thiên Ngoại tà ma, mọi người từng người hiện ra nguyên hình, nhìn chung quanh một chút phải chăng có Thiên Ngoại tà ma hay không!

Từng tiếng rống truyền đến, hơn vạn yêu tôn yêu quân cùng một chỗ hóa thành nguyên hình, mọi người mọi nơi nhìn lại, lại không có tìm được tung tích "Thiên Ngoại tà ma", không khỏi nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ tốc độ người này còn nhanh hơn chúng ta, đã đào tẩu rồi?

Cách đó không xa, một Cửu Đầu Kim Phượng yêu tôn cánh chim đầy trời, nhìn về phía một Yêu Thần bên người, chỉ thấy Yêu Thần này quanh thân quấn quanh Hồng Mông đại đạo, điểu thủ thân người, mọc ra ba cái chân, sau lưng mọc lên hai cánh, dị thường cường hoành, rõ ràng là một đầu Hỗn Độn Kim Ô, lúc này giòn giòn giã giã nói:

- Đạo hữu xưng hô như thế nào? Ngươi là Thế Giới Chủ thế giới nào? Vì sao ta chưa từng gặp qua ngươi?

- Ha ha, sơn nhân đạo hiệu Thủy Công, bái kiến cô nương.

Đầu Hỗn Độn Kim Ô Yêu Thần kia ha ha cười cười nnói:

- Sơn nhân thực sự không phải là Thế Giới Chủ, chỉ là một tán tu, tiến về Tiên cung xem lễ, vừa vặn gặp truyền pháp chi địa mở ra, lúc này mới tiến vào trong đó. Cô nương xưng hô như thế nào?

- Ta đạo hiệu Cửu Phượng, chính là Bỉ Dực Thiên Thế Giới Chủ.

Cửu Phượng yêu tôn thân hình lay động, hóa thành một nữ tử động lòng người, tóc vàng đến eo, vòng eo hết sức nhỏ, da trắng tướng mạo đẹp, cười mỉm nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status