Đế tôn

Chương 1699: Ngươi không đủ thuần chủng (1)

- Thủy Công đạo hữu thứ tội, ta thấy ngươi lạ mặt, mới có nghi vấn này, miễn cho bị Thiên Ngoại tà ma hóa làm Yêu tộc ta lừa dối vượt qua kiểm tra. Không biết Thủy Công đạo hữu sư thừa phương nào?

Đầu Hỗn Độn Kim Ô Yêu Thần kia thân hình lay động, hóa thành một thư sinh tuổi trẻ, nho nhã lễ độ, cười nói:

- Ta vốn chỉ là Kim Ô bình thường, về sau cơ duyên xảo hợp, tiến vào một tòa động phủ, không có thu hoạch gì, bất quá động phủ kia treo một bức họa, họa chính là một vị nữ tiên đạo cốt tiên phong. Ta nguyên vốn định ly khai, không ngờ nữ tiên kia đột nhiên từ trong tranh vẽ đi ra, tự xưng Tiên Tử, truyền pháp cùng ta. Nữ tiên tự nói nàng là trước Thái Cổ đắc đạo, phi tiên mà đi, bảo tương lai ta tu luyện thành công, liền đi Tiên Giới tìm nàng.

- Người này thành thật. Ta mở miệng hỏi hắn, hắn liền đem nội tình của mình báo đi ra, tâm tư đơn thuần như giấy trắng. Hơn nữa lại có vài phần thanh tú, không giống thế giới chủ khác lỗ mãng ngang ngược như vậy, không hổ là nữ tiên truyền nhân. Đoán chừng nữ tiên cũng là xem lòng hắn tinh khiết như trẻ sơ sinh, lúc này mới thu hắn làm đồ đệ đi...

Cửu Phượng Yêu Tôn nhìn về phía Giang Nam, chỉ cảm thấy bộ dáng thư sinh tuấn tú trước mắt này làm cho người ưa thích, chưa phát giác ra có vài phần hảo cảm, cười nói:

- Đạo hữu, ngươi thật đơn thuần, cần biết lòng người khó dò, ngươi đem nội tình của mình báo ra như vậy, không sợ người khác biết ngươi là đệ tử tiên nhân, mưu hại ngươi cướp lấy công pháp của ngươi sao?

Trẻ tuổi thư sinh đúng là Giang Nam, nghe vậy ngạc nhiên nói:

- Cửu Phượng cô nương lời ấy sai rồi, ta cùng bọn họ không oán không cừu, vì sao phải giết ta mưu đoạt công pháp của ta?

Cửu Phượng Yêu Tôn bật cười, lườm hắn một cái nói:

- Ngươi nha, ta thực không biết ngươi là sống đến bây giờ như thế nào.

Giang Nam thẹn thùng nói:

- Ta trước đó không lâu mới xuất quan, vừa xuất quan liền gặp được Nhậm Tiên Thiên đạo hữu trưởng thành lễ, đặc biệt chạy đến xem lễ, cùng ngoại nhân cũng không bao nhiêu tiếp xúc...

- Thì ra là thế.

Cửu Phượng Yêu Tôn trong nội tâm giật mình, cười nói:

- Yêu tộc ta cũng không phải là bền chắc như thép, mọi người vui vẻ hòa thuận giống như người một nhà. Trái lại, Yêu giới ta tất cả thế lực lớn lục đục với nhau, so với vũ trụ khác cũng không kém chút nào. Người khác nếu nghe được ngươi là truyền nhân tiên nhân, tất nhiên sẽ hại ngươi, mưu đoạt tiên nhân truyền thụ công pháp của ngươi! Đừng nói ngươi, mặc dù là Nhậm Tiên Thiên Nhậm đạo hữu, từ khi sinh ra đến nay cũng gặp phải qua không biết bao nhiêu lần mưu hại, cơ hồ số lần chết cũng không dưới ba mươi lần!

Giang Nam thất thanh nói:

- Thậm chí có người dám hại Nhậm đạo hữu?

Cửu Phượng Yêu Tôn đắc ý cười nói:

- Ngươi xem, ta liền nói ngươi đơn thuần a? Nhậm Tiên Thiên đạo hữu chính là thế giới trong hoa sen thai nghén mà sinh Tiên Thiên sinh linh, có Thủy tổ chi tư. Trong cơ thể tự nhiên liền có bản sơ đại đạo chảy xuôi. Vô luận là nhục thể hay là thần hồn của hắn đều rất cường đại, có được lực tương tác đối với bất luận đại đạo gì, tiềm lực cũng là vô cùng vô tận! Người khác nếu đạt được nhục thể của hắn, đoạt xá hắn, tiềm lực cũng là vô cùng, há có thể không cho người ngấp nghé? Nhậm Tiên Thiên thời điểm trước kia, đã trải qua vô số lần đuổi giết ám hại, ở trong nghịch cảnh giãy dụa cầu sinh. Nếu không cũng không thể ba trăm năm tu thành yêu tôn. Thẳng đến hắn sắp sửa tu thành yêu tôn, lúc này Đô Môn Đại Đế mới mở miệng bảo vệ hắn, tất cả thế lực lớn khác lúc này mới không dám động đến hắn.

- Nhậm đạo hữu rõ ràng còn có kinh nghiệm thê thảm đau đớn bực này?

Giang Nam lòng có ưu tư, hắn trước kia cũng là nhiều lần bị đuổi giết, cảnh ngộ cùng Nhậm Tiên Thiên rất tương tự, bất quá Nhậm Tiên Thiên là bởi vì mình là Tiên Thiên sinh linh mới bị người đuổi giết, mà hắn lại chỉ là một sinh linh bình thường đến không thể lại bình thường.

- Đô Môn Đại Đế cũng trấn không được bao lâu, hắn mệnh không lâu, nhất định phải chuyển thế trọng sinh, hắn chuyển thế trọng sinh cần phải có người hộ pháp. Cho nên hắn lựa chọn Nhậm Tiên Thiên. Nhậm Tiên Thiên trở thành đại đế của Yêu giới vạn giới, liền có thể bảo vệ hắn. Nhưng Yêu Đế khác cái nào chịu phục Nhậm Tiên Thiên? Những Yêu Đế kia thậm chí nghĩ chờ đợi sau khi Đô Môn Đại Đế chết, mình có thể leo lên đại đế vị thống trị Yêu giới vạn giới, làm sao có thể tùy ý Nhậm Tiên Thiên phát triển?

Cửu Phượng Yêu Tôn cười nói:

- Đô Môn Đại Đế vừa chết, bọn hắn tất nhiên sẽ tiêu diệt Nhậm Tiên Thiên, lại tiêu diệt Đô Môn Đại Đế chuyển thế thân, chấm dứt hậu hoạn! Hiện nay, Nhậm Tiên Thiên đạo hữu tốt xấu có Đô Môn Đại Đế bảo hộ, thế lực khác không dám làm quá mức, bất quá ngươi có người bảo hộ sao? Ngươi tuy là tiên nhân truyền nhân, tiên nhân có thể hạ giới sao?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Không thể. Bất quá thật sự có người hại ta sao?

Cửu Phượng Yêu Tôn buồn cười, cười nói:

- Thủy Công đạo hữu, ngươi quá đơn thuần rồi! Dùng ngươi cái trạng thái này, ở trong truyền pháp chi địa hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhất định sẽ bị những gia hỏa tàn bạo kia xé thành mảnh nhỏ! Ngươi đi theo tỷ, tỷ bảo kê ngươi, đảm bảo không người nào dám động tới ngươi!

Giang Nam vội vàng gật đầu.

Cửu Phượng Yêu Tôn cười nói:

- Ngươi thật đúng là tin ta rồi, chẳng lẽ ngươi không sợ ta tiêu diệt ngươi đoạt công pháp của ngươi?

Giang Nam ngẩn ngơ, lúng ta lúng túng nói:

- Ngươi sẽ không thật sự muốn tiêu diệt ta chứ?

Cửu Phượng Yêu Tôn cười đến cười run rẩy hết cả người nói:

- Yên tâm đi, ta còn không có bỉ ổi đoạt công pháp của ngươi như vậy. Cái truyền pháp chi địa này nhìn như không có bất kỳ hung hiểm, nhưng kỳ thật hung hiểm nội tàng. Lịch đại truyền pháp chi địa mở ra, người tiến vào nơi đây có thể còn sống đi ra không tới một phần mười. Hơn nữa, chúng ta càng cần đề phòng thế giới chủ khác, cơ duyên truyền pháp chi địa đâu có nhiều như vậy, tất cả mọi người muốn có, phải tiêu diệt đối thủ, tỷ lệ mình lấy được cũng lớn hơn một chút. Cho nên, trong tiền đồ nhất định không thể thiếu chém giết!

Nàng đằng đằng sát khí nói:

- Ngươi yên tâm, thân thể Cửu Phượng nhất tộc ta vô cùng cường đại, coi như là yêu quân, ta cũng dám liều mạng! Đi theo tỷ, tỷ sẽ không để cho ngươi có hại chịu thiệt!

Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, quả nhiên thấy các Yêu Thần bốn phương tám hướng mà đi, đối với những người khác rất là phòng bị, cũng có người tốp năm tốp ba, hẳn là tri giao hảo hữu, liên thủ thăm dò truyền pháp chi địa này.

Cửu Phượng Yêu Tôn dẫn dắt lấy hắn đi thẳng về phía trước, chỉ điểm hắn nói:

- Truyền pháp chi địa có cấm chế, không cách nào thúc dục thần thông pháp bảo, chỉ có thể bằng vào thân thể. Đợi tí nữa nếu gặp được chiến đấu, ngươi cũng không thể trì độn chuẩn bị thúc dục thần thông hoặc là tế lên pháp bảo, nếu không ngươi còn chưa thúc dục thần thông tế lên pháp bảo, liền bị người giết chết rồi. Có chút gia hỏa ưa thích ăn người, đem ngươi nuốt mất lại luyện hóa đại đạo của ngươi, tăng cường thực lực...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by chudaibi.net

loading...
DMCA.com Protection Status