Đế tôn

Chương 1703: Tử Tiêu Thần Đế truyền thừa (1)

- Hơn nữa trong cơ thể ngươi còn có đại đạo khác, tiếp cận Hoàng Đạo, loại đại đạo này tràn đầy phá hư cùng chiếm đoạt, hẳn là Ma Đạo. Một bên là đại đạo không trọn vẹn, một bên là Ma Đạo, nói như vậy ngươi tới từ Chư Thiên vạn giới. Chẳng lẽ ngươi là tiên thể của Chư Thiên vạn giới?

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị, ngắn ngủn một lát liền từ đại đạo trong cơ thể hắn trông được ra nhiều đồ vật như vậy, Nhậm Tiên Thiên hoàn toàn chính xác có hơn người chi năng!

- Ta không phải là tiên thể.

Giang Nam cười nói:

- Nhậm đạo hữu ba trăm tuổi a? Rất xảo, ta mười bốn tuổi nhập đạo, năm nay ba trăm linh sáu tuổi, cũng tu thành Thần Tôn.

Nhậm Tiên Thiên ánh mắt chớp động, khí tức càng ngày càng mạnh, tuy Hoàng Đạo trong cơ thể bị truyền pháp chi địa áp chế, nhưng Yêu giới Hoàng Đạo cũng ở trong cơ thể hắn rung chuyển, thúc dục nhục thể của hắn nói:

- Tuy niên kỷ của ta so với ngươi nhỏ hơn sáu tuổi, nhưng ta sáu tuổi nhập đạo, thời gian tu luyện còn so sánh ngươi dài hai năm. Thấy được đạo hữu, để cho ta không khỏi thổn thức, như là chứng kiến một cái mình khác.

Giang Nam lòng có ưu tư, gật đầu nói:

- Đã sinh ngươi, sao lại sinh ta? Ta xuất thế, ngươi lăn lộn như thế nào?

Khí tức của Nhậm Tiên Thiên càng ngày càng mạnh, hắn dĩ nhiên đem Yêu giới vạn giới đại đạo hòa hợp một lò. Luyện thành Đại Diễn Hoàng Đạo, giờ phút này Đại Diễn Hoàng Đạo ở trong cơ thể hắn như là máy móc tinh vi bắt đầu vận chuyển, ở trong nhục thể của hắn hình thành một Yêu giới cỡ nhỏ, thân thể hắn như là tích chứa một vũ trụ!

Phiến tiên trì này, hắn tự nhiên sẽ không để cho Giang Nam, Giang Nam tất nhiên cũng sẽ không cho hắn.

Nhân kiệt bậc này, như là mặt trời, hai thái dương tao ngộ, tự nhiên sẽ tranh nhau phát sáng!

- Ngươi không có tu thành Đại Diễn Hoàng Đạo, giống như là Chư Thiên vạn giới, nhìn như cường đại, nhưng trên thực tế tràn ngập các loại mục nát!

Nhậm Tiên Thiên vươn người đứng dậy, qua tiên trì, hướng Giang Nam đấu đá mà đến, Hoàng Đạo trong cơ thể hắn bị thôi phát đến trạng thái đỉnh phong, thân thể ép tới hư không vặn vẹo, một quyền oanh ra, trong hư không lôi dẫn. Lôi Điện đùng đùng tán loạn mọi nơi, đây là lực lượng của hắn quá mạnh mẽ, ngay cả hư không của truyền pháp chi địa cũng không chịu nổi, đem hư không ép đến cơ hồ muốn nổ bung!

Thân thể có được lực lượng bực này, dĩ nhiên vượt qua tuyệt đại đa số Thần Tôn, tốc hành trình độ Thần Quân đỉnh phong!

- Ngươi như Chư Thiên vạn giới đồng dạng mục nát, nhất định bại vong trong tay của ta!

Một quyền này của hắn hạo hạo đãng đãng, tuy không cách nào vận dụng thần thông, nhưng mà một quyền này oanh ra lại không thua thần thông, các loại dị tượng bốc lên, Yêu giới vạn giới bay múa, tận giấu ở bên trong một quyền này bộc phát ra uy năng!

Dùng lực lượng thân thể đơn thuần, oanh ra dị tượng mà đại thần thông mới có thể có được, không hổ là Tiên Thiên sinh linh!

Giang Nam giơ tay lên, bàn tay lớn về phía trước trùng trùng điệp điệp nghênh khứ, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, đón lấy các loại tiếng nổ không dứt, trong vòng ngàn dặm tất cả Viễn Cổ thần thông hết thảy bị một quyền một chưởng này của bọn hắn bộc phát ra uy năng kích phát, Thần Quang xông lên trời!

Mà ở trung tâm bạo tạc nổ tung, từng tòa núi lớn hô một tiếng bay lên, như là bị người dùng lưỡi dao sắc bén cắt chân núi, lại bị vòi rồng thổi lên không, đón lấy từng tòa núi lớn ở giữa không trung hóa thành bột mịn!

Mà ở phụ cận sơn cốc, phạm vi gần trăm dặm chi địa, các loại Viễn Cổ thần thông bị phai mờ không còn, hóa thành hư vô, vốn là sơn cốc còn tính toán bình tĩnh giờ phút này biến thành một mảnh khí lưu loạn tràng cuồng bạo tàn sát bừa bãi, cắn nát hết thảy, san bằng hết thảy!

Sơn cốc sớm bị san thành bình địa, đất bằng chỉ còn lại có một mảnh tiên trì không lớn, bên trái tiên trì là Giang Nam, phía bên phải là Nhậm Tiên Thiên, quần áo hai người phần phật, chậm rãi bình thường lại.

Nhậm Tiên Thiên thân hình lại động, trong tay đột nhiên nhiều ra một cây Phương Thiên Họa Kích, Thiên Phương trụ tròn, Hoàng Đạo bản thân cùng đại đạo bên trong Phương Thiên Họa Kích cộng minh, chấn khởi thanh sam, chiến kích đánh tới!

Một kích này so với vừa rồi càng thêm hung mãnh bá đạo, có thể tưởng tượng, nếu như là ở bên ngoài, vị yêu tôn tuổi trẻ này tất nhiên có thể một kích đánh rơi Tinh Hà!

Đinh...

Một kích này rơi vào phía trên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, Giang Nam cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay, một kiếm đem Phương Thiên Họa Kích khơi mào, kiếm quang tăng vọt, trong thân kiếm các loại đại đạo Hoàng Đạo cùng đại đạo Hoàng Đạo trong cơ thể hắn cộng minh, chấn động hư không xuất hiện dấu hiệu nghiền nát!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng đại đạo Hoàng Đạo trong cơ thể hắn ẩn ẩn có xu thế đột phá truyền pháp chi địa trấn áp, lại muốn hết thảy sống lại, bộc phát ra uy năng không gì so sánh nổi!

Mi tâm của Nhậm Tiên Thiên đột nhiên vỡ ra, lộ ra một con mắt yêu dị, trong mắt chất chứa Huyền Hoàng Âm Dương Tam Tài Tứ Tượng Ngũ Hành,... phức tạp đến cực điểm, trong giây lát yêu nhãn chuyển động một vòng, một đạo thần mang kích xạ, bắn về phía đầu lâu Giang Nam!

Xùy~~

Đầu lâu Giang Nam hơi nghiêng, tránh đi đạo thần mang này, đôi má lập tức bị đạo thần mang này mở ra, lộ ra một lỗ hổng đầm đìa huyết, cùng lúc đó Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay hắn hào quang tỏa sáng, đột phá truyền pháp chi địa trấn áp, uy năng thần kiếm bắt đầu bộc phát, chém về phía đầu lâu của Nhậm Tiên Thiên!

Phương Thiên Họa Kích trong tay Nhậm Tiên Thiên kịch liệt thu nhỏ lại, chiến kích liên tục điểm ra mấy trăm kích, đinh đinh đinh đụng vào phía trên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, Giang Nam chợt cảm thấy các loại Hoàng Đạo bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bị điểm trúng, ẩn ẩn có xu thế thác loạn.

- Vạn đạo nguyên lưu, trở về Nguyên Thủy!

Giang Nam khe khẽ rung lên, đại đạo bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hội tụ, biến thành một Nguyên Thủy đại đạo, trấn áp xu thế các loại Hoàng Đạo thác loạn, uy năng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm áp qua Phương Thiên Họa Kích, lực trảm Nhậm Tiên Thiên!

Hai tay Nhậm Tiên Thiên bắt lấy Phương Thiên Họa Kích liền ngăn cản một kiếm này, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, Phương Thiên Họa Kích uốn lượn, bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đưa hắn người tính cả Phương Thiên Họa Kích cùng một chỗ quét đến cao cao bay lên, hai tay cùng Phương Thiên Họa Kích rung động lắc lư không ngớt, kiếm khí Xùy~~ một tiếng cắt ở đầu vai cùng cổ của hắn, đầu vai cùng cổ của hắn lập tức huyết nhục mở ra, thần huyết chảy mạnh!

Thân hình Giang Nam phóng lên trời, hai tay cầm kiếm, một kiếm đánh xuống.

Sau lưng Nhậm Tiên Thiên truyền đến hô một tiếng, chỉ thấy hai cánh mở ra, trong mắt thần mang lần nữa kích xạ, đinh. Đạo thần mang này đánh vào phía trên mi tâm Giang Nam, lộ ra một cái lổ nhỏ tinh tế, lại không có xuyên thủng đầu hắn.

Hôm nay trong cơ thể Giang Nam cũng là vạn đạo nguyên lưu trở về Nguyên Thủy, dùng Nguyên Thủy đại đạo trấn trụ thân thể, mặc dù là yêu nhãn cũng không cách nào nổ nát đầu lâu Giang Nam!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như robot hut bui irobot la cua nuoc nao mua o dau tot, first name la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status