Đế tôn

Chương 1706: Đối chiến chứng đế chi bảo (2)

Còn có một yêu tôn vô cùng kinh người, tại chỗ hóa thành một đầu đại bò cạp màu đen, quanh thân mình đồng da sắt, trên người hiện ra một tòa mui xe, mui xe tràn ngập Đế Uy vô cùng khủng bố, tia tia Yêu Đế đại đạo rủ xuống, từng đạo đại đạo như là thác nước đổ, rõ ràng là một kiện chứng đế chi bảo, uy năng tách ra, uy năng so với đế bảo càng thêm kinh người!

Yêu Đế đại đạo tịch cuốn, liền đem Yêu quân Thần Quân chi bảo cắn nát, lại một đạo Yêu Đế đại đạo cắt tới, yêu quân kia ngay cả hừ cũng không hừ một tiếng liền đầu lâu bạo toái, Hắc Hạt Yêu Tôn này cường hãn vô cùng, đại ngao thò ra, đem yêu quân thần tính kia cắt toái, lập tức vĩ câu hất lên, đem một yêu tôn khác xuyên thủng ót, kéo đến bên người một ngụm nuốt vào!

Cửu Phượng Yêu Tôn khẩn trương vạn phần, cũng tế lên một kiện đế bảo, bất quá cái đế bảo này của nàng hiển nhiên cùng nàng tu luyện công pháp không đúng đường, có thể thôi phát uy năng cũng không được, chỉ là có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình, bảo vệ nàng cùng Giang Nam mà thôi.

- Sát!

Quần hùng gào thét gầm rú, rất nhanh mấy chục yêu tôn yêu quân liền chỉ còn lại có hơn mười người, mà Điệp Y yêu tôn kia vậy mà cũng có đế bảo hộ thể, chính là một thanh Yêu Đao, qua lại như điện, tạm thời giữ được tánh mạng.

- Chết!

Đầu Hắc Hạt Yêu Tôn kia hướng Cửu Phượng Yêu Tôn đánh tới, mui xe một đạo Yêu Đế đại đạo kích xạ mà ra, ô hay một tiếng đánh bay đế bảo của Cửu Phượng Yêu Tôn, lập tức vĩ câu lóe lên, điểm hướng cái trán của Cửu Phượng Yêu Tôn.

Đột nhiên một thanh Yêu Đao đánh rớt, chặt đứt vĩ câu, dĩ nhiên là vị Điệp Y yêu tôn kia đến đây cứu giúp.

- Ai bảo ngươi cứu ta?

Cửu Phượng Yêu Tôn trừng Điệp Y yêu tôn, rất là không vui.

Điệp Y yêu tôn nhanh nhẹn bay tới, cầm yêu đao trong tay tung bay, công hướng Hắc Hạt Yêu Tôn, thản nhiên nói:

- Nói như thế nào chúng ta cũng là đồng môn, ngươi là sư tỷ của ta, ta há có thể ngồi nhìn ngươi chết?

Lại là một đạo Yêu Đế đạo tắc bay tới, đánh bay Yêu Đao, Hắc Hạt Yêu Tôn thúc dục mui xe, cười lạnh nói:

- Hai tỷ muội các ngươi hôm nay phải chết ở trong tay của ta!

Cửu Phượng đoạt đến đế bảo của mình giết đến, nghĩ cách cứu viện Điệp Y, cả giận nói:

- Đầu tiên nói trước cái nào là tỷ tỷ, cái nào là muội muội!

- Đương nhiên ngươi là tỷ tỷ!

Điệp Y cũng thu hồi Yêu Đao, hai nữ vây công Hắc Hạt Yêu Tôn, như trước cãi lộn không ngớt.

- Hết thảy đi chết!

Hắc Hạt Yêu Tôn giận dữ, toàn lực thúc dục mui xe, chỉ nghe boong boong hai tiếng, hai nữ đế bảo hết thảy bị đánh bay, lập tức lại là hai đạo Yêu Đế đại đạo bay ra, chém về phía hai nữ.

Cửu Phượng cùng Điệp Y vội vàng phi tốc lui về phía sau, một nữ một bên, nắm hai cánh tay của Giang Nam, chạy như bay mà đi, Hắc Hạt Yêu Tôn cất bước đánh tới, hai đạo Yêu Đế đại đạo cùng vừa đuôi bò cạp mới dài ra đồng thời hướng Giang Nam điểm đi.

- Buông ta xuống!

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, cao giọng nói.

- Buông ngươi, ngươi sẽ chết!

Cửu Phượng cũng không quay đầu lại nói.

Điệp Y yêu tôn cười nói:

- Muốn thả cũng là tỷ tỷ thả trước, muội muội thả sau!

Hô...

Hai đạo Yêu Đế đại đạo cùng vĩ câu công, dĩ nhiên đã đến trước mắt Giang Nam, hai nữ vẫn còn cãi lộn, đột nhiên chỉ cảm thấy trong cánh tay mình bắt lấy đột nhiên truyền đến một cổ lực lượng không thể địch nổi, hai nữ từng người kinh hô một tiếng, bị ném đến bên ngoài mây xanh. Thân hình Cửu Phượng Yêu Tôn vội vàng nhoáng một cái, hóa thành chín đầu Thải Phượng, mà Điệp Y yêu tôn thì rung thân hóa thành một đầu yêu điệp, cánh bướm lộng lẫy.

Hai nữ vừa mới ổn định thân hình, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam phía dưới trong tay nhiều ra một cây gậy gộc, đón gió run lên, gậy gộc kia đột nhiên trở nên vô cùng khổng lồ, dài đến vài dặm.

Trẻ tuổi thư sinh nắm lên gậy gộc nện xuống, lúc vung Yêu Đế đại đạo bị đánh bay, Hắc Hạt Yêu Tôn vĩ câu bị đánh nát, gậy gộc nện xuống, cùng Yêu Đế chứng đạo chi bảo va chạm, cái mui xe kia ầm ầm bị đè xuống, các loại Yêu Đế đại đạo tung bay, Hắc Hạt Yêu Tôn ở dưới mui xe tại chỗ bị đập vụn, thần tính vừa mới bay ra, liền bị dư âm nổ mạnh cắn nát, hóa thành tro tàn!

Oanh...

Khí lưu bành trướng, dư uy trùng kích mọi nơi mà đi, trước Tử Tiêu điện một Cự Đầu đang tranh phong chém giết chỉ cảm thấy sóng lớn thổi tới, từng người quần áo phần phật tung bay, trong nội tâm không khỏi nghiêm nghị!

- Yêu Đế Bá Tôn đệ tử, bị người đánh chết!

Một người thấy rõ một màn này, nghẹn ngào thét to.

Trong nội tâm quần hùng kinh hãi, nguyên một đám không khỏi dừng tay, ngơ ngác nhìn xem Giang Nam, đột nhiên một yêu quân đỉnh phong thấp giọng cười nói:

- Lần này có trò hay để nhìn...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên bên trong tòa mui xe này Đế Uy ngập trời bộc phát, như là một Thần Đế sống lại, một thanh âm vô cùng uy nghiêm vang lên, trầm thấp vạn phần:

- Ai... Là ai, giết đồ nhi Bá Tôn ta...

Đế Uy kia gào thét, ép tới dãy núi bên trong truyền pháp chi địa nhao nhao đổ, từng dãy núi bị chấn thành bột mịn!

Đây là vô địch chi uy, là uy nghiêm của tồn tại chứng đạo, đại đạo thần phục, vạn đạo triều bái bá chủ tuyệt thế chi uy!

Giang Nam đối với Đế Uy làm như không thấy, cầm đỉnh trượng trong tay cất bước xông lên phía trước, trên đỉnh trượng một Hỗn Độn phù văn sáng lên, tràn ngập Hồng Mông chi uy khủng bố!

Oanh...

Hắn một trượng nện xuống, đỉnh trượng cùng chứng đế chi bảo va chạm, đỉnh trượng cao cao bắn lên, chấn đến hổ khẩu của hắn văng tung tóe, mà tòa mui xe này vậy mà cũng bị đánh bay ra mấy trăm trượng!

- Cáp...

Giang Nam một bước tiến lên, lại là một trượng nện xuống, ầm ầm, mui xe lại bị đánh bay mấy trăm trượng, mà hai tay của hắn cũng bị chấn đến huyết nhục mơ hồ!

- Lại đến!

Giang Nam quát lớn, vung đỉnh trượng lần nữa đập tới, Yêu Đế đại đạo nổ vang, vừa mới sống lại một tia khí cơ, liền bị đỉnh trượng này nện đến đại đạo bay loạn lần nữa!

Giang Nam liên tục mấy chục kích, cơ bắp làn da hai tay hóa thành huyết tương thịt nát, như trước một trượng đón lấy một trượng nện xuống, cái mui xe kia tựa hồ chịu đựng không nổi loại khuất nhục bị đánh không hoàn thủ này, đột nhiên chấn động hư không, hướng xa xa phi độn mà đi, biến mất ở bên trong môn hộ của truyền pháp chi địa.

Giang Nam thu trượng, hai tay huyết nhục nhúc nhích, rất nhanh khôi phục như lúc ban đầu.

Trên không trung, Điệp Y yêu tôn ngốc chỉ chốc lát, đột nhiên quay đầu nhìn về phía Cửu Phượng Yêu Tôn, lẩm bẩm nói:

- Tỷ tỷ, ngươi cái giúp đỡ này là chỗ nào làm được?

Cửu Phượng Yêu Tôn cũng là ngây dại, sau một lúc lâu mới nói:

- Ta nói ta nhặt được, ngươi tin tưởng sao...

Trong nội tâm nàng rung động vạn phần, Giang Nam cầm trong tay một cây đại bổng cùng Bá Tôn chứng đế chi bảo tranh phong, vậy mà đem Bá Tôn chứng đế chi bảo ngăn chặn, để cho uy năng của chứng đế chi bảo không cách nào bộc phát, chỉ phải biệt khuất bỏ chạy, cái này không khỏi cũng quá làm người nghe kinh sợ đi à nha?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status