Đế tôn

Chương 1707: Thí đế thí huynh (1)

Đột nhiên, nàng nhớ tới một chuyện, thân thể mềm mại chấn động, lẩm bẩm nói:

- Hắn mới vừa rồi nói, hắn đụng phải Nhậm Tiên Thiên, cùng Nhậm Tiên Thiên đánh một trận, chẳng lẽ không phải nói giỡn, mà là thật sự?

Bên ngoài Thanh Liên Tiên cung, từng đạo tiên đạo từ trong Tiên cung bắn ra, định trụ truyền pháp chi địa, để cho phiến bảo địa này không cách nào bỏ chạy, đột nhiên một đạo hoa quang lóe lên, từ trong truyền pháp chi địa bay ra, rơi vào đỉnh đầu một Yêu Đế thân hình to lớn cao ngạo, từ từ chuyển động, đúng là tòa mui xe kia.

Mui xe chuyển động, đầu đầu Yêu Đế đại đạo rủ xuống, sắc mặt Bá Tôn Yêu Đế đột nhiên trầm xuống, hừ lạnh một tiếng, sắc mặt có chút khó coi.

- Giết đệ tử ta, còn làm nhục chứng đế chi bảo của ta, thật to gan!

Hắc Hạt Ma Tôn bị Giang Nam đánh giết, thật sự làm hắn cực kỳ tức giận, lúc này thúc dục chứng đế chi bảo của mình ý định đánh chết Giang Nam, chỉ là hắn hôm nay pháp lực dùng để định trụ truyền pháp chi địa, hơn nữa ở bên trong truyền pháp chi địa, có tự nhiên áp chế, hắn khống chế chứng đế chi bảo của mình cũng không thuận buồm xuôi gió.

Kết quả, Giang Nam đè nặng chứng đế chi bảo của hắn đánh, đỉnh trượng nện ở phía trên mui xe, Bá Tôn Yêu Đế chỉ cảm thấy là nện ở trên mặt của mình, mặt mũi mất hết.

- Cái truyền pháp chi địa này, không thể định nổi nữa!

Đô Môn Đại Đế lông mi trắng run run, đột nhiên nói.

Trong Tiên cung kích xạ ra từng đạo tiên đạo kia rung chuyển không ngớt, hiển nhiên lực lượng của truyền pháp chi địa càng ngày càng mạnh, mặc dù là Tiên cung tiên khí cũng áp chế không nổi, tùy thời có khả năng thoát khỏi Tiên cung trấn áp, biến mất tại trong trời đất.

- Định bất trụ là tốt nhất!

Bá Tôn quát lớn, thân hình lóe lên, mang theo mui xe cùng một chỗ biến mất bên trong cửa truyền pháp chi địa hộ, biến mất không thấy gì nữa.

Hắn phen này rút khỏi, Tiên cung thiếu đi một Yêu Đế thúc dục, lập tức từng đạo tiên đạo kia bị chấn nát, môn hộ truyền pháp chi địa khép lại, biến mất.

- Bá Tôn, ngươi...

Đô Môn Đại Đế tức giận, lại không thể tránh được.

Rất nhiều Yêu Đế từng người thu pháp lực, khẽ nhíu mày. Đô Môn Đại Đế thở dài nói:

- Hôm nay truyền pháp chi địa biến mất, không biết muốn chuyển qua nơi nào, chư vị đạo hữu. Mọi người từng người sưu tầm một phen, nhìn xem cường giả Yêu giới ta là từ đâu bị truyền tới, nói không chừng có thể xác định phương vị truyền pháp chi địa.

Các Yêu Đế đứng dậy, khom người rời đi.

Đô Môn Đại Đế trầm ngâm một lát, cũng tự ly khai Tiên cung, trong Tiên cung chỉ còn lại có rất nhiều Yêu quân Đại Tế Tự.

Đô Môn Đại Đế cất bước đi trong vũ trụ hư không, thần thức tách ra, tìm kiếm tung tích những Yêu tộc cường giả bị truyền ra truyền pháp chi địa kia, hắn chính là tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, tuy tuổi già, khí huyết khô bại. Nhưng như trước thâm bất khả trắc, là đệ nhất cường giả Yêu giới, thần thức lướt qua, thậm chí ngay cả Tinh Hà cũng bị bao phủ.

Đột nhiên, Đô Môn Đại Đế dừng bước lại, lông mi trắng có chút lắc lư nói:

- Thiên Môn sư đệ, ngươi rốt cục nhịn không được chỉ điểm vi huynh động thủ sao?

Hư không lắc lư, một trung niên Yêu Đế cất bước đi ra, trước mặt hướng Đô Môn Đại Đế đi tới, cười nói:

- Sư huynh sao nói như thế?

Đô Môn Đại Đế nhìn xem hắn, thở dài nói:

- Ngươi đã sớm muốn đăng lâm đại vị, quân lâm thiên hạ. Hôm nay ta già rồi, mà Nhậm Tiên Thiên còn chưa phát triển đến Thần Đế cảnh giới, lúc này là thời khắc ngươi đăng lâm đại vị tốt nhất, ngươi há có thể ngồi được?

Thiên Môn Yêu Đế lắc đầu nói:

- Sư huynh, kỳ thật ta là tính toán đợi sau khi ngươi chết, lại mưu đoạt đại vị, ngươi dù sao cũng là sư huynh của ta, chúng ta đồng xuất một môn, nhiều năm tình nghĩa, ta còn nhớ rõ khi còn bé ngươi dốc lòng chăm sóc ta. Đối với ta như là thân đệ, ta há có thể đoạt vị trí của ngươi? Nhưng mà...

Gương mặt của hắn có chút vặn vẹo, thanh âm dần dần bắt đầu cao vút:

- Ngươi vì sao phải đem đại vị truyền cho một ngoại nhân! Nhậm Tiên Thiên tính toán cái gì, có thể vượt ta và ngươi nhiều năm giao tình như vậy sao? Chỉ cần ngươi đem đại vị truyền cho ta, cho dù ngươi chuyển thế, ta cũng sẽ làm người hộ đạo cho ngươi, báo đáp ân tình của ngươi! Nhưng mà ngươi hết lần này tới lần khác truyền cho hắn! Ngươi...

Hắn có chút bi thống nói:

- Ngươi đây không phải là bức ta hướng ngươi ra tay sao? Ngươi nên biết, tài tình của ta là không kém hơn ngươi, qua nhiều năm như vậy ta toàn tâm toàn ý phụ tá ngươi, giúp ngươi leo lên đế vị, trấn áp Thần Đế khác, làm như vậy là vì cái gì? Còn không phải là tình nghĩa giữa ta và ngươi sao, nhưng mà ngươi để cho ta thất vọng rồi...

Đô Môn Đại Đế thở dài, thanh âm tang thương, trầm giọng nói:

- Sư đệ, ngươi nên biết, Nhậm Tiên Thiên thành tựu tương lai sẽ siêu việt ta và ngươi, hắn trở thành Yêu tộc Thần Đế, mới có thể để cho Yêu tộc ta càng thêm lớn mạnh. Hôm nay vũ trụ khác cũng không an phận, Thiên Giới, Phật giới, Quỷ giới đều rục rịch, hơn nữa Địa Ngục cùng Chư Thiên đại chiến, sau đại chiến tất sẽ rầm rộ, ta và ngươi trở thành Yêu giới đại đế, không đủ để cùng bọn họ tranh chấp. Chỉ có Nhậm Tiên Thiên mới có thể để cho Yêu giới ta cùng bọn họ tranh đoạt đại vận! Ta không có vì mình cân nhắc, ta là vì tương lai Yêu giới...

- Đã đủ rồi!

Thiên Môn Yêu Đế lạnh lùng nói:

- Ngươi luôn miệng nói không có vì mình cân nhắc, còn không phải muốn chuyển thế, hai thế thành đế sao? Ngồi trên đại vị phải là ta, không phải là Nhậm Tiên Thiên!

Khí tức của hắn càng phát ra cuồng dã, rung chuyển hư không, một tòa Thiên Môn từ phía sau hắn hiển hiện, tràn ngập Hoàng Đạo cực uy, lạnh như băng nói:

- Sư huynh, ngươi bất nhân ta bất nghĩa, Hoàng Đạo cực binh của ngươi ở trên tay Nhậm Tiên Thiên, ngươi già rồi, hôm nay liền để cho ta tiễn đưa sư huynh trở về vị trí cũ a!

Hắn ngang nhiên ra tay, Hoàng Đạo cực uy cái thế, Thiên Môn sát phạt, như là đại môn đi thông dị vực, bên trong Hỗn Độn bắt đầu khởi động, có được sức mạnh to lớn.

Đô Môn Đại Đế nghênh chiến, vạn dặm ao sen hiện lên, nhiều đóa Thanh Liên tách ra, như là vạn giới hoa sen, hai Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả đại chiến, quét ngang vũ trụ hư không.

Bất quá xác thực như Thiên Môn Yêu Đế nói, Đô Môn Đại Đế già rồi, khí huyết suy bại, lại không có Hoàng Đạo cực binh của mình, nhất định chỉ có một con đường bại vong này có thể đi.

Trận Hoàng Đạo Cực Cảnh quyết đấu này giằng co sáu ngày, ngày đầu tiên Đô Môn Đại Đế chiếm cứ thượng phong, ngày thứ hai hai Hoàng Đạo Cực Cảnh Yêu Đế ngang hàng, ngày thứ ba Đô Môn Đại Đế liền rơi vào hạ phong, ngày thứ tư khí huyết hắn khô bại, phòng thủ Thiên Môn công kích, ngày thứ năm hắn lại bộc phát ra chiến lực trước nay chưa có đem Thiên Môn Yêu Đế trọng thương.

Nhưng mà ngày thứ sáu, hắn mệt chết đi được, bị chôn sống mệt chết, đã tiêu hao hết thảy sinh cơ, thậm chí ngay cả chuyển thế cũng không có khả năng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như chuyen noi dung kem anh tu blog nay sang blog khac, sua loi schema amp thuong gap Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kỹ thuật bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến vận hành và thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status