Đế tôn

Chương 1725: Máu nhuộm Trung Thiên (2)

Lại có thần ma đại quân cầm đao thương búa rìu, cận chiến chém giết, cơ bắp cùng thần binh đối kháng, máu tươi bay tứ tung.

Từng tòa đại trận như là cối xay cực lớn, cắn nát giảo sát vô số Thần Ma, Thần Thi ma thi cực lớn như là từng tòa đại lục từ trên cao trụy lạc, nện sập thành từng mảnh núi lớn, thần huyết cùng ma huyết hội tụ thành biển, trên biển các loại lệ khí bắn ra, oán niệm thâm trầm thảm trọng trong Thần Ma để cho Trung Thiên thế giới cơ hồ biến thành nơi không người có thể sinh tồn!

Giang Nam đi tới, tiến vào Trung Thiên thế giới, đi vào bên trên chủ đại lục, chỉ thấy bên trên chủ đại lục khắp nơi đều là nham thạch nóng chảy phún dũng, nham thạch nóng chảy hòa với Thần Ma thi thể chảy ra máu tươi, hướng ra phía ngoài phun trào, mà đỉnh đầu Hồng Mông Già Thiên, thỉnh thoảng Hồng Mông vỡ ra, vô số thần cùng ma to lớn cao ngạo từ giữa không trung trụy lạc.

Oanh...

Một tòa thần thành dài đến mấy ngàn vạn dặm bị đánh chia năm xẻ bảy, nghiêng nghiêng rơi vào Trung Thiên, mảnh vỡ cực lớn nâng hỏa diễm thật dài, nhập vào đại địa, lập tức sơn băng địa liệt!

Lại có mấy chiếc thuyền lớn từ trong Hồng Mông chi khí rớt xuống, buồm thuyền bị đâm đoạn đi, cắm ở phía trên đại địa, phảng phất một cột cờ cao tới mấy vạn dặm.

Ầm ầm, ầm ầm, âm thanh chấn động không ngừng truyền đến, từng bàn chân vừa thô vừa to từ trong Hồng Mông giẫm rơi, lông trên chân so với đại thụ che trời còn muốn tráng kiện, đó là Thần Ma bộ binh doanh đang cùng Địa Ngục Ma Thần cận chiến chém giết, những nơi bước chân đi qua, đụng núi núi báy, giẫm lên mà sập, kinh người đến cực điểm!

Ngôi sao của Trung Thiên thế giới cũng bị quét rơi vô số, từng khỏa đại tinh nghiền nát cùng tinh lục nghiền nát rơi vào Trung Thiên, không trung như là hiện lên từng đạo lửa khói, sau đó nhập vào đại địa, đại địa chấn động không ngừng!

- Trung Thiên...

Giang Nam thầm than một tiếng, hắn sớm đã biết ngày hôm nay sẽ tới, chỉ là không nghĩ tới bộc phát nhanh như thế, dùng hắn phỏng đoán, trận đại chiến này sẽ không đến mức hung mãnh cùng thảm thiết như thế, tối đa vốn là tính công kích thăm dò, mà sẽ không đột nhiên chỉnh thể bộc phát.

Không nghĩ tới, Địa Ngục cùng Chư Thiên lần nữa khai chiến, vậy mà sẽ nhanh chóng mãnh liệt như thế, nhanh chóng mãnh liệt đến làm cho không người nào có thể tiếp nhận.

- Trung Thiên thế giới đã xong, mặc dù có thể đánh lui Địa Ngục, cũng không phải một cái nghỉ lại chi địa rồi...

Hắn phóng mắt nhìn đi, hiển nhiên trận đại chiến này bộc phát quá mãnh liệt quá đột ngột, làm cho Trung Thiên thế giới rất nhiều phàm nhân cùng sinh linh chưa kịp di chuyển, đại chiến cũng đã bộc phát, ở bên trong nham thạch nóng chảy cùng huyết chi, khắp nơi nổi lơ lửng thi thể phàm nhân cùng tu sĩ, những người này bị chết oan uổng.

Nếu là giai đoạn trước quy mô nhỏ tiếp xúc, căn bản không có quá nhiều sinh linh tử vong, bởi vì Thần Ma của Chư Thiên vạn giới sẽ đưa bọn họ di chuyển đến Chư Thiên, tận lực giảm bớt phàm nhân chết tổn thương.

Mà bây giờ, Trung Thiên thế giới hơn phân nửa sinh linh đều chưa kịp dời đi, liền chết trong đại chiến!

- Trận đại chiến này, như thế nào sẽ bộc phát đột nhiên như thế?

Trong lòng của hắn nhịn không được bay lên một cổ lửa giận cùng bất đắc dĩ, ở bên trong đại chiến lần trước, vô số Thần Ma hùng hồn hy sinh, dùng tánh mạng đi hộ vệ những sinh linh kia di chuyển đến Trung Thiên cùng Chư Thiên, là vì Chư Thiên vạn giới bảo tồn hỏa chủng, hỏa chủng bất diệt, chư thiên không diệt, như trước sẽ có vô số Thần Ma hiện ra!

Mà bây giờ, những tồn tại hùng hồn chịu chết kia, cái chết của bọn hắn cơ hồ trở nên không có bất kỳ ý nghĩa!

Hình Chân Thần tôn, Bàn Long Thiên Tôn, Phúc Vân Thần Tôn, Nguyên Tôn Pháp Vương, những cường giả này chết, hết thảy đã không có ý nghĩa!

Hô...

Một tòa thần thành trụy lạc, trong thần thành Thần Ma chết tổn thương hầu như không còn, cũng không có thiếu Thần Ma lọt vào trọng thương, nhưng còn chưa chết, Giang Nam tâm niệm vừa động, thần thành bay lên, bay bổng rơi ở trước mặt của hắn.

- Huyền Thiên giáo chủ!

- Tả Thiên Thừa!

- Giang cô gia!

Những Thần Ma may mắn còn sống sót kia đang kinh nghi bất định, đột nhiên chứng kiến Giang Nam, không khỏi kinh thanh kêu lên.

- Các ngươi là...

Giang Nam tinh tế dò xét, đột nhiên nói:

- Các ngươi là thần binh thần tướng của Thất Diệu Thiên?

Những Thần Ma may mắn còn sống sót kia gật đầu, vội vàng nói:

- Giáo chủ cô gia, nhanh cứu lão gia tử! Lão gia tử cùng sáu vị lão gia khác, đang cùng một Ma Tôn Địa Ngục khai chiến!

Giang Nam giận dữ:

- Một đám lão già họm hẹm, còn học người trẻ tuổi cậy mạnh hiếu thắng, tìm đường chết sao? Bọn hắn ở nơi nào? Mang ta đi!

Dưới Hồng Mông khí trùng trùng điệp điệp của Trung Thiên Thế Giới, tòa thần thành tàn phá kia chở nhiều Thất Diệu Thiên thần ma may mắn còn sống từ từ bay lên, ở trên đường bay lên, mấy thần ma này chỉ thấy nhiều mảnh nhỏ pháp bảo phần phật bay tới, còn chưa tiếp cận thần thành liền bị hòa tan, chủ động dung nhập bên trong thần thành, vài cái hô hấp liền đem thần thành tu bổ xong!

Lại có từng luồng đại đạo tung bay, đại đạo vô cùng trong suốt sáng lạn dung nhập đến bên trong thần thành, mấy thần ma này lập tức cảm giác được uy năng tòa thần thành này lấy một loại tốc độ khủng bố đề thăng, ngay lập tức trong lúc đó uy năng thần thành liền lật nhào bốn năm lần, thậm chí còn đang không ngừng bên trong tăng cường!

Tòa thần thành này vốn là Thần Tôn chi bảo, cần mấy vạn thần ma mới có thể khống chế thúc dục, chẳng qua bị Giang Nam tế luyện lần này, uy năng thần thành thẳng tắp đề thăng, không ngờ đạt tới Thần Quân chi bảo, thậm chí còn đang không ngừng đề thăng, cho người hoảng sợ!

Chẳng qua tòa thần thành này tăng lên tới Thần Quân chi bảo, biên độ đề thăng liền nhỏ xuống, dù vậy, tòa thần thành này mặc dù đặt ở trong Thần Quân chi bảo, cũng là cấp bậc đỉnh phong!

- Giang cô gia thật sự là cường đại, bổn sự bực này, chỉ sợ cho dù là Thần Quân cũng chưa chắc có thể làm được!

Muốn đem một kiện Thần Tôn chi bảo vô cùng khổng lồ tăng lên tới Thần Quân chi bảo đỉnh phong, mặc dù là Thần Quân đỉnh phong cũng chưa chắc có thể làm được, phải Thần Quân đại viên mãn mới có thể làm được, hơn nữa tiêu phí thời gian cũng là lề mề, không phải là một ngày hai ngày liền có thể làm được.

Mà Giang Nam lại trong vài tức lúc đó, liền đem uy năng thần thành tăng lên tới trình độ Thần Quân chi bảo đỉnh phong, loại thủ đoạn này, so với Thần Quân đại viên mãn còn muốn kinh người!

Này cũng là Trung Thiên Thế Giới thần ma đại chiến, hai đại vũ trụ cường giả chết vô số. Pháp bảo mảnh nhỏ ngã vào Trung Thiên, nơi nơi đều là thần tài thần liệu, lấy được bất tận, cho Giang Nam vật liệu sung túc.

- Ân? Bên kia...

Mắt thấy thần thành liền muốn bay vào bầu trời Trung Thiên Thế Giới, đi vào thần ma chiến trường kia, Giang Nam đột nhiên thoáng nhìn trung ương Trung Thiên Thế Giới, tử khí thâm trầm, bên trong cuồn cuộn tử khí, một mảnh thế giới thuộc loại người chết hạo hãn hiện ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status