Đế tôn

Chương 1732: Ta vì thiên hạ giết tặc này! (1)

Kiếp trước thân của hắn sớm bị hắn từ đầu tế luyện một phen, uy năng càng hơn, mình cũng có một đạo thần tính vào chủ trong đó, vì vậy Trung Thiên chiến sự không thể gạt được tai mắt của hắn.

Kể từ khi Giang Nam đặt chân Trung Thiên một khắc kia, hắn liền nhìn ở trong mắt, chẳng qua là hôm nay không rảnh thoát thân, chưa từng để ý tới Giang Nam.

- Ngươi không tự mình đi một chuyến sao?

Đột nhiên một thanh âm ở bốn phía tòa tế đàn cự đại này vang lên, phiêu hốt không chừng, tiếng cười từ bốn phương tám hướng truyền đến:

- Huyền Thiên chuẩn bị giết con của ngươi, chẳng lẽ ngươi không lo lắng an nguy của bọn hắn?

- Lo lắng cái gì?

Quang Vũ tức cười, chắp hai tay sau lưng, tự phụ vạn phần nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, chỉ là một tiểu bối mà thôi, mặc dù thực lực đã trưởng thành đến trình độ không thể khinh thường, nhưng còn không cách nào ở trong Thần Đình của ta, đánh chết con trai của ta!

- Như vậy a.

Cái thanh âm kia bơi ly bất định, phiêu hốt qua, cười nói:

- Dưới trướng ngươi có ba Thần Đế, năng thần vô số, ngay cả Bổ Thiên thần nhân cũng coi trọng ngươi, nếu không Bổ Thiên thần nhân liền chỉ có thể tự mình triệt lên tay áo lên trận giết địch, mất thể diện. Huyền Thiên Giáo Chủ, ở trong Thần Đình ngươi, đúng là lật không nổi bao nhiêu sóng gió a.

Quang Vũ Thần Đế gật đầu, thản nhiên nói:

- Ta cả đời này, mưu đồ thật lớn, mà dưới mắt chuyện tình đang mang thành bại sau này, không thể mất. Ta mặc dù cực kỳ thưởng thức Huyền Thiên Giáo Chủ, bất quá hắn quá làm càn. Hy vọng hắn chết ở trong Thần Đình của ta, có thể lấy dạy dỗ, đương nhiên là dạy dỗ sau khi chết.

Chủ nhân cái thanh âm kia tựa hồ đang quan sát Thần Đình kia, cười nói:

- Ba Thần Đế xuất thủ, người này hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Mà vào lúc này, Giang Nam tiến vào Trường Nhạc Thần Đình, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, Thần Ma trong Thần Đình bảo vệ nơi này chen chúc đánh tới, bị Đại Đạo quanh thân hắn đảo qua, liền bốn phương tám hướng bay đi, không chịu nổi một kích.

Hắn thấy một ít đóa liên hoa, liền biết là Giang Tuyết xuất thủ, trấn áp Quang Vũ Đế khu, lấy thực lực của Giang Tuyết, Quang Vũ kiếp trước thân lật không nổi bao nhiêu sóng gió, duy nhất đáng giá băn khoăn chính là, chân thân đời này của Quang Vũ Thần Đế!

Quang Vũ ngay từ lúc đời trước liền lĩnh ngộ ra Hoàng đạo, chỉ là không có đi đem bản thân tăng lên tới Hoàng Đạo Cực Cảnh mà thôi, hắn cả đời này quyển thổ trọng lai, mưu đồ lớn hơn nữa, chỉ sợ thực lực chân thật cũng mạnh mẽ vô cùng!

Bất quá, Quang Vũ chân thân không hiện thân, để cho hắn thở phào nhẹ nhõm.

- Nghiệt chướng! Dám can đảm hư Thần Đình của ta!

Trường Nhạc Nữ Đế, Vị Ương Nữ Đế thân hình chợt hiện, hai Nữ Đế bồng bềnh như tiên, thân hình mãnh liệt bành trướng, nhất tề hướng Giang Nam phách đi!

Hai bàn tay kia tràn ngập Đế uy vô tận, trắng noãn như ngọc, rung chuyển Chư Thiên run rẩy, Trung Thiên thậm chí có dấu hiệu hỏng mất!

Thần Đế Đại Đạo ở trong thủ chưởng này di chuyển, trong khoảnh khắc liền đem trọn Quang Vũ Thần Đình bao phủ, Đế uy khôn cùng tràn ngập, phong vân biến sắc, ngay cả vô số Thần Ma trong sân chém giết, sát khí phóng lên cao cùng Thần Thông pháp bảo uy năng bạo loạn, cũng tựa hồ không kịp hai thủ chưởng này!

Hai Nữ Đế chính là một bào sinh ra, đều là Tiên Thiên huyết mạch, đối với Đại Đạo khống chế thao túng hơn xa những thể chất khác, mặc dù lúc Chứng Đế bị Giang Tuyết tước đoạt hơn phân nửa Đế duyên luyện vào La Thiên, nhưng các nàng ở Quang Vũ Chứng Đế, cũng nhận được Quang Vũ tư chất giúp, đem một phần Đế duyên của mình cho các nàng!

Thiếu sót của các nàng đã được bổ toàn bộ, không chút nào kém hơn Chứng Đạo Thần Đế bình thường, mặc dù không có Chứng Đế Chi Bảo nơi tay, nhưng bằng vào hai người bọn họ tâm ý tương thông, là có thể đem chiến lực tăng lên mấy lần, so sánh với Thần Đế có Chứng Đế Chi Bảo mạnh hơn!

Thánh Hoàng Thần Đế vốn cũng tính toán xuất thủ, nhìn thấy hai vị Nữ Đế nhất tề xuất thủ, lúc này bỏ ý niệm này đi, thầm nghĩ:

- Hai vị nương nương thực lực kinh người, so sánh với ta còn muốn mạnh rất nhiều. Có các nàng xuất thủ, Huyền Thiên Giáo Chủ hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đế Thiên Pháp Vương chúng Quang Vũ quần thần thấy thế, cũng rối rít bỏ đi ý niệm xuất thủ trong đầu.

Giang Nam cùng Càn Chí Ma Quân tỷ thí, Càn Chí Ma Quân vận dụng Đế cấp đại trận, đem thực lực của mình tăng lên tới tầng thứ Ma Đế, nhưng dù sao không phải Thần Đế chân chánh.

Giang Nam đón lấy Càn Chí Ma Quân một kích, cố nhiên tươi đẹp, bất quá ở trước mặt Thần Đế chính thức, hắn vẫn còn là xa xa không kịp!

Mà vào lúc này, một tòa đại điện đột nhiên bị Đại Đạo của Giang Nam quấy đến chia năm xẻ bảy, Trường Nhạc công tử cùng nhiều thần quan thần tướng của Trường Nhạc Thần Đình ngồi ở trong đại điện, trước điện đang có thần nữ nhảy múa, lại có nhạc quan tấu nhạc, sung sướng vô cùng.

Tòa Thần Điện này nổ tung, những thần nữ trước điện kia thất kinh, đang muốn mọi nơi bôn đào, Trường Nhạc công tử cười ha ha, giơ tay lên đem nhiều thần nữ bôn đào bắt trở về, cười nói:

- Tiếp tục tấu nhạc, Bổn vương cũng muốn nhìn hắn có thể làm khó dễ được ta không!

Những thần nữ trước điện kia lúc này mới ổn định tâm thần, tiếp tục tấu nhạc nhảy múa, trong điện nhiều thần quan thần tướng từng cái từng cái cất tiếng cười to, vỗ tay không dứt.

- Hai vị nương nương tự mình xuất thủ, vừa có thể thưởng thức mỹ nữ ca múa, có thể nhìn cừu địch chết ở trước điện, máu sái trường không, công tử thật là khoái ý nhân sinh, uống cạn một chén lớn!

Một thần tướng nâng chén, cười nói:

- Ta mời công tử một chén!

Thủ chưởng Trường Nhạc Vị Ương nhị đế đã đi tới đỉnh đầu Giang Nam, khóa chặt khí cơ, Đại Đạo đem hư không bốn phía phong kín, để cho hắn muốn tránh cũng không được, trốn không thể trốn!

Đây là một kích của Thần Đế, đoạt thiên địa tạo hóa, trừ xuất thủ chống cự, liền chỉ có thể bó tay chờ chết!

Đột nhiên, Giang Nam bạc phơ tối tăm, như không tồn tại, thân thể vừa động, lại sải bước ra, từ trong song chưởng của Trường Nhạc Vị Ương nhị đế cắt ra.

Trường Nhạc Vị Ương nhị đế nhất thời chỉ cảm thấy khí cơ của mình không cách nào khóa Giang Nam, Đại Đạo cũng không cách nào giam cầm, làm cho các nàng một chưởng này thất bại, thầm nghĩ trong lòng một tiếng không ổn.

Ầm!

Trước mặt Trường Nhạc công tử nhiều ra một người, đại điện của hắn đã bị san thành bình địa, giờ phút này Giang Nam sải bước đến trước mặt của hắn, khí tức cuồng bạo đem Trường Nhạc Thần Đình cả triều văn võ tính những thần nữ ca múa kia hết thảy đập vỡ, chen chúc nổ tung, hóa thành từng đoàn từng đoàn huyết vụ!

Trường Nhạc công tử bị khí tức của hắn áp bách, phía sau trọng trọng Thiên Đình không tự chủ được trán phóng, ong ong phù hiện đi ra ngoài, rõ ràng có ngũ đại Thiên Đình, thần quang xông lên trời.

Trong Thiên đình vô số Thần Ma san sát, đằng đằng sát khí, những Thần Ma này cũng không phải là hư ảnh, mà là Thần Ma chân chân chính chính, huyết nhục chi thân, bị Chư Thiên Thần Triều Huyền Kinh của hắn đem những Thần Ma pháp lực này tụ làm một thể, đem pháp lực của hắn tăng lên tới Thần Quân đỉnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status