Đế tôn

Chương 1740: Một mình đấu Sa La (1)

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay Giang Nam cao thấp tung bay, bổ chém điểm gọt, biến hóa vô tận, hết thảy rơi vào trên người Hậu Thổ Phảng, đánh cho đương đương rung động, nhưng không cách nào phá vỡ thân thể hắn, không khỏi nhíu mày, trong thân thể Hậu Thổ Phảng bao hàm Lục Đạo thế giới, rất là khó giải quyết.

Hậu Thổ Phảng phân thân cũng bị chấn đến khí huyết sôi trào, bị chấn lui ra ngoài.

Hoang Tổ, Thánh Hoàng cùng bọn người Vô Nguyên Ma Đế đánh tới, Nguyên Quân Nữ Đế phân thân bước đầu tiên, quanh thân Hắc Thủy tuôn ra, như một cái sa mỏng màu đen, đột nhiên tăng mạnh, hóa thành hắc ám thế giới mịt mờ, bao phủ Giang Nam, bá một tiếng đem Giang Nam thu đi vào!

Trong Hắc thủy, vô số thời không vị diện sinh trưởng tan vỡ, vô cùng vô tận, làm cho không người nào có thể đào thoát!

Sau một khắc chỉ nghe Xùy~~ một tiếng, kiếm quang thấm nhuần Hắc Ám thế giới, chiếu sáng Minh Thổ tầng mười tám thế giới, mở ra không gian trùng trùng điệp điệp, Giang Nam sải bước ra, một kiếm chém về phía Thánh Hoàng, sau đầu thần luân chuyển động, Khai Thiên ấn bổ về phía Hoang Tổ, đỉnh đầu hiện ra Diệt thế ấn, hóa thành cối xay cực lớn, áp hướng Vô Nguyên Ma Đế!

Loong coong...

Sa La Ma Đế một kiếm bay tới, sát khí doanh tiêu, Giang Nam há mồm phun ra một đạo tiên quang, rõ ràng là Hóa tiên ấn, nghênh tiếp Sa La Ma Đế phân thân!

Thánh Hoàng phân thân bị một kiếm đánh bay thổ huyết, thân hình Hoang Tổ đại chấn, liên tục rút lui, Vô Nguyên Ma Đế khoanh chân mà ngồi, đối chiến Diệt thế ấn, duy chỉ có Sa La Ma Đế một kiếm cắn nát tiên quang, phi tốc chém tới!

Oanh...

Giang Nam hoành Kiếm cứng rắn ngăn cản, bị chấn cao cao bắn lên, khóe miệng tràn ra máu tươi, Trường Nhạc Vị Ương hai Nữ Đế phân thân như là phi điệp bay tới, quay chung quanh hắn giao thoa tung bay, ba người dùng mau đánh nhanh, thân hình lúc ẩn lúc hiện phiêu dật.

- Hai vị nương nương, nhanh như vậy liền muốn cùng ta sinh một hài tử sao? Thân thiết như vậy, tiểu đệ có chút không chịu đựng nổi ah!

Giang Nam kêu rên một tiếng, ba đạo thân ảnh tách ra, lập tức Giang Nam rơi xuống đất, trường kiếm nơi tay quay người mà đi.

Các Thần Đế Ma Đế phân thân lao xuống, liên tục công kích, một đường thẳng hướng chỗ càng sâu của Minh Thổ, bất tri bất giác đi vào Minh Thổ thế giới đệ cửu trọng.

Chư đế ngẩng đầu nhìn lại, trong nội tâm không khỏi rung động.

Minh Thổ đệ cửu trọng thế giới, Hoàng Tuyền từ trên trời giáng xuống, giống như Thiên Hà, mãnh liệt chảy vào trong một hồng lô cự đại, thế giới dưới Hoàng Tuyền kia là một tòa lò lớn cự đại.

Vô số Thần Ma đã chết lao lao lực lục, đem vô số mảnh vỡ pháp bảo vận đến nơi đây, đầu nhập trong lò, Thần Ma cao cao đứng ở bên cạnh lô, đem nước đồng nước thép trong lò dẫn dắt ra, ở giữa không trung hóa thành từng đạo Nộ Long Hỏa Long, lập tức bị Hoàng Tuyền rèn luyện một lần, bị tôn tôn Thần Ma tử vong cầm đại chùy trong tay, đương đương gõ, chế tạo ra nguyên một đám pháp bảo màng phôi!

Dùng mấy trăm vạn Thần Ma đã chết, cùng một chỗ luyện bảo, là to lớn bực nào, đồ sộ hạng gì?

Bất quá đây cũng không phải là chuyện mà Sa La, Hậu Thổ Phảng, Thánh Hoàng các Ma Đế Thần Đế rung động, mà ở bên trong lò lớn kia, không chỉ là luyện các loại pháp bảo, còn rèn luyện ngôi sao!

Từng khỏa tinh cầu bị cái lò lớn này luyện chế mà ra, một tôn Thần Ma chết mất hai tay nâng lên từng khỏa tinh cầu, từ trong Thần Lô hỏa diễm hừng hực bay ra, đem từng khỏa tinh cầu đọng ở bên trong từng cái thế giới của Minh Thổ!

Những ngôi sao này tạo thành tinh tú, tạo thành tinh hệ, tạo thành Tinh Hà, để cho Minh Thổ vốn là thế giới lờ mờ dần dần trở nên sáng lên!

- Tái tạo thế giới...

Mười ba Thần Đế Ma Đế phân thân liếc nhau, đều là sắc mặt ngưng trọng, Thánh Hoàng thấp giọng nói:

- Minh Thổ Thần Đế đây là chuẩn bị tái tạo thế giới, ý định để cho thế giới của mình càng thêm viên mãn...

Bất quá Chư Thần dưới trướng Minh Thổ Thần Đế tái tạo ngôi sao tinh tú Tinh Hà, cũng thực sự không phải là địa phương để cho bọn hắn cảm giác được rung động, địa phương chính thức để cho bọn hắn rung động, là bọn hắn ở bốn phía Hoàng Tuyền thấy được một cái máy móc cự đại.

Cái máy móc kia phức tạp vô cùng, là do vô số pháp bảo tạo thành, cao tới mấy tỉ dặm, vô số bánh răng ở trong đó chuyển động, trong đó tựa hồ cũng có một lò lớn thiêu đốt, cung cấp máy móc này động lực.

Cái máy móc này hấp thu Trung Thiên Hồng Mông tử khí, không ngừng đem Trung Thiên thế giới tan vỡ biến thành Hồng Mông tử khí dẫn dắt đến, hút vào bên trong máy móc.

Lại có từng chiếc từng chiếc lâu thuyền cổ xưa mà tan hoang chạy nhanh đến bên cạnh máy móc, từ trên không vứt xuống thi thể, đó là thi thể sinh linh chết thảm của Trung Thiên thế giới, có nhân loại, có Yêu tộc, có Ma tộc, cũng có đủ loại chủng tộc khác.

Bọn hắn có bị đốt trọi, có đã chết trong chấn động dư âm của Thần Ma thần thông, có chết trong biển lửa, có chết trong động đất, là sinh linh lúc địa ngục cùng Chư Thiên Thần Ma giao chiến chết thảm.

Mỗi một chiếc lâu thuyền đều vứt bỏ mấy trăm vạn thi thể, ở bên cạnh máy móc chồng chất thành từng tòa thi thể vô cùng khổng, thi thể chi sơn dùng mấy trăm vạn mà tính đứng vững ở bên cạnh máy móc, lay động nhân tâm!

Vô số Thần Ma chết đi đứng ở bên cạnh máy móc này, trong tay cầm lấy xẻng cực lớn, cái xẻng xúc hàng nghìn thi thể, ném vào bên trong máy móc.

Máy móc nổ vang, vô số bánh răng chuyển động, một loại đại đạo không hiểu ở trong đó lưu chuyển, chỉ thấy một chỗ khác của máy móc. Nguyên một đám sinh linh bị tái tạo, từ trong cơ khí mê mang đi ra.

Cái máy móc này rất là quái dị, sinh linh chết mất đi vào, sau đó sẽ bị máy móc chế tạo ra một thân thể hoàn toàn mới, bộ dáng không có bất kỳ cải biến!

Bất quá, những sinh linh bị trùng tạo này không có bất kỳ sinh cơ, như cũ là trạng thái tử vong, nhưng bọn hắn ở trong Minh Thổ đạt được một loại lực lượng sinh mệnh khác.

Mặc dù chết, nhưng lại còn sống.

- Minh Thổ Thần Đế, đây là muốn sáng tạo Thế giới, sáng tạo vạn linh ah...

Chư đế run rẩy, trong thanh âm tràn đầy sùng kính.

Loại tràng diện tái tạo sinh linh này để cho người kính sợ, để cho người cúng bái, tuy không cách nào tái hiện tràng diện Đế Tôn sáng tạo Thế giới. Nhưng lại làm cho bọn họ trong thoáng chốc phảng phất chứng kiến Đế Tôn sau khi sáng thế, trong thiên địa tịch mịch im ắng, tràng diện Đế Tôn sáng tạo vạn vật sinh linh rung động này.

Loại tràng diện này thậm chí để cho Sa La, Giang Nam tồn tại bực này, kích động cơ hồ lệ nóng doanh tròng.

Trong nội tâm sinh ra một loại cảm giác buổi sớm sáng tỏ buổi chiều chết cũng được!

Đây là đại đạo ảo diệu, là Thiên Đạo Tạo Hóa, Minh Thổ đi ở trước mặt bọn hắn, hướng bọn hắn bày ra vẻ đẹp của đại đạo Thiên Đạo cứu cực, há có thể không làm bọn hắn rung động, sùng kính?

Đây là nghe thấy đạo tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như hieu ve den don bai 654 tai sao di thot nong 7 8li tai sao tay dai 102 103, ong kinh chup chan dung re nhat yongnuo 50mm f 1 8 ii co so sanh voi canon 50mm f 1 8 stm rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status