Đế tôn

Chương 1752: Quay người cúi đầu

Giang Nam hướng Thiếu Hư mỉm cười, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm uy năng tăng vọt, một kiếm đâm tới, lập tức Hỗn Độn tách ra, Huyền Hoàng hiển hiện, phân thiên địa âm dương Tứ Tượng Ngũ Hành, Lục Hợp bát hoang Cửu Cung, vô số ngôi sao hiện lên, hàng tỉ vạn sinh linh gào rú, tựa như một kiếm của hắn đâm ra một vũ trụ Càn Khôn, mang theo vô cùng uy năng, hướng Thiếu Hư áp đi, cười nói:

- Đạo hữu không phải muốn cùng ta phân ra cái thắng bại sao? Hôm nay cơ hội vừa vặn.

Thiếu Hư hừ lạnh một tiếng, không dám trực tiếp đón đỡ một kiếm này của hắn, tâm niệm vừa động, tiên sách mở ra, phần phật lạp từng mặt đại kỳ triển khai, hóa thành Luyện Thiên đại trận, bao phủ Giang Nam!

Giang Nam một kiếm này đâm vào bên trong Luyện Thiên đại trận, như là trâu đất xuống biển, tất cả uy năng đều bị Luyện Thiên đại trận phân cách thời không thôn phệ, trừ khử vô hình.

Luyện Thiên đại trận xoắn tới, Thi Hiên Vi lập tức thúc dục Luyện Thiên đại trận của mình nghênh tiếp, hai tòa đại trận va chạm, Huyền Thiên Thánh tông đại trận lập tức bị đặt ở hạ phong.

Không phải Thi Hiên Vi Luyện Thiên đại trận biến hóa so ra kém đối phương, mà là Thiếu Hư Luyện Thiên đại trận, vận dụng đều là cường giả bên trong cường giả, tu vi thấp nhất cũng là Ma Chủ, đại trận phát huy ra uy năng muốn viễn siêu Thánh tông Luyện Thiên đại trận.

Hai tòa đại trận vận chuyển, vô số chủng biến hóa hóa thành các loại uy năng kinh thiên động địa, luyện hóa hết thảy, Huyền Thiên Thánh tông lập tức có hàng trăm Thần Ma chết thảm, bị quấy thành huyết thủy, luyện đi một thân tu vi, thân tử đạo tiêu.

Giang Nam làm như không thấy, trường kiếm mà đi, sát nhập trận địa địch, thẳng đến Thiếu Hư.

Hắn tinh thông Luyện Thiên đại trận hết thảy biến hóa, cho dù Thiếu Hư đem tòa đại trận này uy năng thôi phát đến mức tận cùng, với hắn mà nói cũng như chỗ không người, không chút nào có thể ngăn cước bộ của hắn!

Bắt giặc trước bắt vua, Thánh tông Luyện Thiên đại trận không là đối thủ của tòa đại trận địa ngục kia, vậy thì nhất cổ tác khí chém giết Thiếu Hư, giết thủ lãnh địch!

Thiếu Hư vừa chết, như vậy tòa đại trận này tự sụp đổ!

- Huyền Thiên giáo chủ, ta đã tu thành năm đại tiên đạo, ngươi cho rằng ta thật sự không bằng ngươi?

Thiếu Hư đối xử lạnh nhạt xem hắn giết ra, đột nhiên trong tiên vực hiện ra một cây tiên bút, bị hắn nắm trong tay, tuyệt bút run lên, như là một cây trường thương đâm tới, một cổ tiên uy rung chuyển, kinh người đến cực điểm!

Cái tiên bút này đâm đến nửa đường, chỉ thấy lại có tiên sách, tiên đĩa, tiên Cầm, tiên sơn bốn kiện pháp bảo hiển hiện, cũng là tràn ngập tiên uy, tiên Cầm tấu tiên nhạc, sát phạt vô hình, tiên đĩa như bàn bay lên, nhô lên cao chiếu rọi, tiên sách rầm rầm lật qua lật lại, nguyên một đám tiên văn cực đại bay ra, oanh hướng Giang Nam, mà tiên sơn như ấn, bay lên không áp hướng đỉnh đầu Giang Nam!

Hắn luyện thành năm đại tiên đạo, một loại tiên đạo luyện thành một loại tiên gia chi bảo, tuy hắn chưa tăng lên tới tiên nhân cấp độ, vẫn chỉ là một vị Thần Tôn, nhưng mà luyện bảo vật lại có hình thức ban đầu của tiên khí!

- Không tệ!

Giang Nam tán thưởng một tiếng, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay bay lên, nghênh tiếp tiên sơn, mà mình thì tay không tấc sắt, nghênh tiếp đủ loại tiên khí hình thức ban đầu khác, nghênh tiếp Thiếu Hư đâm tới kia!

Trong cơ thể hắn vạn đạo chấn động, Hoàng Đạo nổ vang, dung làm một thể, luyện thành Nguyên Thủy đại đạo, một quyền oanh khứ, đem tiên bút đẩy lui, đưa tay bổ một phát, tiên đĩa bắn ra tiên quang hết thảy áp quay trở lại, trên mặt cái đĩa hiện ra một chưởng ấn cự đại!

Giang Nam há miệng rống to, tiên Cầm truyền ra tiên âm ám ách, một sợi dây đàn băng băng băng nhảy loạn, đạn không lên tiếng!

Nguyên một đám tiên văn phạm vi trăm mẫu mang theo đại đạo huyền ảo nan giải không hiểu đè xuống, oanh ở trên người của hắn, boong boong rung động, lại dao động không được nhục thể của hắn.

Giang Nam há miệng khẽ hấp, tiên văn gào thét rơi vào trong miệng, thậm chí ngay cả tiên sách cũng rầm rầm lật qua lật lại không ngớt, hướng trong miệng hắn rơi đi!

Hắn vạn đạo quy về Nguyên Thủy, bản thân là một đầu Nguyên Thủy đại đạo, thậm chí ngay cả tiên đạo cũng không thể làm gì được hắn, thậm chí ngay cả tiên đạo cũng bị hắn thôn phệ!

Trong nội tâm Thiếu Hư cả kinh, vội vàng ổn định tiên sách, Giang Nam lấn thân phụ cận, hai tay đại khai đại hợp, một quyền một chưởng hung hăng oanh khứ, sau đầu tám đạo thần luân ông ông chuyển động, mỗi chuyển động một vòng là một đạo thần thông oanh ra, hắn như là một Hỗn Độn Cổ Thần có thể giơ tay nhấc chân khai thiên tích địa, bá đạo tuyệt luân.

Đỉnh đầu Thiếu Hư uy năng tiên vực triển khai toàn bộ, tiên vực chấn động, vô số chủng tiên đạo thần thông oanh xuống, ngăn cản thần thông hắn công kích, cùng lúc đó bốn kiện pháp bảo cao thấp bốc lên, liên tục oanh kích mà xuống, Thiếu Hư cầm tiên bút trong tay, càng là vận chuyển như gió, khi thì như thương mãnh liệt đâm, khi thì như vẽ tranh, tuyệt bút như chuyên run tay một họa, liền vẽ ra non sông sáng lạn tinh không sáng chói!

Mà Giang Nam làm như không thấy, tùy ý công kích của hắn rơi vào trên thân, dùng thân thể đối chiến, dùng nắm đấm mở đường, đánh cho trái tim Thiếu Hư băng giá.

Giang Nam lĩnh ngộ ra Bất Không ấn của Bất Không đạo nhân, Bất Không đại đạo dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, để cho nhục thể của hắn đã đạt tới hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi, thậm chí ngay cả Thiếu Hư cũng không cách nào phá vỡ nhục thể phòng ngự của hắn!

Thiếu Hư tuy mạnh, nhưng còn chưa đạt tới Đế cấp, chưa từng đạt tới Đế cấp, đối với Giang Nam loại thân thể không già không chết bất diệt này sẽ cảm giác cố hết sức gấp đôi!

PHỐC...

Thiếu Hư bị hắn một quyền oanh ở trên ngực, không khỏi thổ huyết, lập tức tiên bút trong tay đột nhiên xiết chặt, bị Giang Nam một tay bắt lấy cán bút, sinh sinh kéo một cái, đem Thiếu Hư kéo tới, một quyền oanh ở trên mặt.

Thiếu Hư bị đau, hắn tiên thể phòng ngự cũng là cực kỳ kinh người, tuy bị đánh thổ huyết, nhưng như trước chiến lực ở vào trạng thái đỉnh phong, lúc này nổi giận gầm lên một tiếng, năm ngón tay giang rộng ra, trong cơ thể năm đạo đại đạo bay ra rơi vào trong năm ngón tay, một chưởng khắc ở trên ngực Giang Nam.

Lồng ngực Giang Nam chấn động, trong cơ thể Nguyên Thủy đại đạo cơ hồ có xu thế bị hắn đánh tan, đột nhiên hắn vặn bước nghiêng vai, hung hăng đâm vào hư không Thiếu Hư, Thiếu Hư lập tức ngăn không được thân hình, ngã xuống bay ra, tiên bút trong tay rời tay, bị Giang Nam nắm trong tay.

Cờ rốp!

Giang Nam há mồm, lộ ra răng trắng như tuyết, đem tiên bút hung hăng cắn mất một khối lớn, nhai đến cờ rốp cờ rốp rung động, Thiếu Hư đang muốn xung phong liều chết mà đến, đột nhiên thấy một màn như vậy, không khỏi lại càng hoảng sợ.

Cờ rốp cờ rốp!

Giang Nam mấy ngụm tầm đó liền đem cây tiên bút này ăn không còn một mảnh, ha ha cười nói:

- Nguyên lai đây là Thiếu Hư đạo hữu luyện tiên đạo, tư vị không tệ, lại đến một cái!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status