Đế tôn

Chương 1754: Pháp lực đệ nhất (2)

Giang Nam trong lòng rung động, trên chân tiên đỉnh không chỉ có hơn tám trăm chủng tiên đạo, còn có hơn ba mươi chủng Hỗn Độn phù văn, trong đó chất chứa tiên gia đạo lý tất cả không giống nhau, trong Hỗn Độn phù văn chất chứa chính là Hỗn Độn tiên đạo, càng thêm cao thâm mạt trắc!

- Tạo Hóa tiên đỉnh nguyên vẹn, chất chứa tiên đạo chỉ sợ đạt tới hoàn cảnh cực kỳ khủng bố, đạt tới mấy ngàn chủng, thậm chí vạn chủng, không hổ là cổ tiên từ khai thiên tích địa liền tồn tại, Huyền Đô cổ tiên xác thực khủng bố vô cùng! Nếu có thể đem chân tiên đỉnh này nghiên cứu thấu triệt, chỉ sợ cũng có thể chứng tiên rồi!

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, tiên đạo trên chân tiên đỉnh với hắn mà nói có thể minh giải ý nghĩa, nhưng hắn vẫn không cách nào luyện thành tiên đạo chân đỉnh, bởi vì chân đỉnh ghi lại là chân chính tiên đạo, chỉ có tiên nhân mới có thể luyện thành, mà hắn trước mắt là Thần Tôn cảnh giới, khoảng cách tiên nhân cảnh giới còn cách Thần Quân, Thần Đế cùng Hoàng Đạo Cực Cảnh tam đại cảnh giới này!

Hiện tại, hắn chỉ có thể cùng Thiếu Hư giống như, luyện thành hình thức ban đầu của tiên đạo, chờ đợi một khắc phi tiên này, mới có thể triệt để tu thành tiên đạo chính thức.

Mà vào lúc này, Thông U, Địa Hoàng, Thần Võ bảy đế cũng tao ngộ hiểm cảnh, Sa La Ma Đế Sa La kiếm đánh tới, hơn nữa Hậu Thổ Phảng các Ma Đế công giết mà đi, lập tức để cho bảy đế liên tục gặp nạn.

Sa La kiếm chính là Hoàng Đạo cực binh, sát phạt rất nặng, trong khoảnh khắc liền để cho Thông U bảy đế thấy huyết, bất quá để cho người buồn bực chính là, Quang Vũ Thần Đế lại không có ra tay cứu viện.

Về tình về lý, Quang Vũ Thần Đế đều phải ra tay, nhưng mà hắn lại án binh bất động, phảng phất ý định ngồi nhìn bảy đế bị giết.

Đột nhiên, trong Minh Thổ tái khởi gợn sóng, chỉ thấy từng chiếc từng chiếc chiến hạm bay lên không, vô số Thần Ma chết đi khống chế chiến hạm chạy ở trên không Minh Thổ, không phải nó thoát ly Minh Thổ thế giới, mà Minh Thổ thế giới đang di động, sát nhập chiến cuộc.

Hô...

Một cái đại thủ từ trong Minh Thổ thế giới thò ra, năm ngón tay liên đạn, đầu ngón tay liên tiếp đạn ở trên thân Sa La kiếm, Sa La kiếm liên tục chấn động năm lần, bị đánh bay ngược mà về, lập tức một cái đại thủ từ trong A Tỳ ma triều thò ra, bắt lấy chuôi kiếm, hung hăng hướng bàn tay bên trong Minh Thổ đánh xuống!

- Sa La, ngươi không được...

Trong Minh Thổ một thanh âm vang lên, chỉ thấy tám Thần Tôn mang một quan tài bằng vàng bay ra Minh Thổ thế giới, đại thủ kia chính là từ trong quan tài bằng vàng thò ra, chỉ thấy cái bàn tay này năm ngón tay mở ra, trong tay đột nhiên xuất hiện một thế giới, vô số ngôi sao hiển hiện, Sa La Ma Đế một kiếm bổ tới, trong lòng bàn tay kia vô số ngôi sao chôn vùi bạo toái, nhưng uy năng của Sa La kiếm cũng bị hao tổn.

Oanh!

Sa La kiếm bổ vào trên bàn tay này, chỉ thấy bàn tay năm ngón tay niết xuống, đem Địa Ngục đệ nhất sát phạt chi bảo nắm chặt, trong lòng bàn tay có máu tươi chảy ra.

Sa La Ma Đế rút kiếm, nhưng không cách nào đem kiếm này rút đi, trong nội tâm rùng mình, đột nhiên chỉ thấy trong lòng bàn tay kia có Trụ Quang Trường Hà tuôn ra, dọc theo Sa La kiếm xoay tròn lên xuống, kiếm này bị Sa La Ma Đế tế lên, dài đến nghìn vạn dặm, con đường thành từng mảnh chiến trường, vô số Thần Ma cùng Ma Thần chinh chiến chém giết.

Những nơi Trụ Quang Trường Hà đi qua, đột nhiên chỉ thấy vô số Thần Ma nhanh chóng già đi, trong chớp mắt liền tóc trắng xoá, một thân thọ nguyên hóa thành hư ảo, nhao nhao từ không trung ngã xuống!

Những Thần Ma già đi này còn chưa rơi trên mặt đất, người ở giữa không trung trực tiếp tự hư thối mục nát. Hóa thành xương khô, lập tức rơi xuống đất, thanh âm cốt cách vỡ vụn không ngừng truyền đến.

Trong nội tâm Sa La Ma Đế kinh hãi, muốn buông ra Sa La kiếm, trong nội tâm lại không bỏ, Trụ Quang Trường Hà kia xoắn tới, đã đến phụ cận hắn, Sa La Ma Đế lập tức chỉ cảm thấy thọ nguyên của mình rục rịch.

Hắn chỉ còn lại không tới bảy trăm năm thọ nguyên, giờ phút này bảy trăm năm thọ nguyên đang phi tốc mà đi, một kích này của Tinh Quang Thần Đế, chỉ sợ liền có thể muốn tánh mạng của hắn, để cho hắn vị Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả này thân tử đạo tiêu!

Đột nhiên, hư không quanh thân Sa La Ma Đế vặn vẹo, bá một tiếng Tiên Thiên bát cảnh xuất hiện, hóa thành tám chủng cảnh trí mê người, đem Trụ Quang Trường Hà ngăn cản ở bên ngoài.

- Tinh Quang đạo hữu, ngươi đã đạt tới bán tiên chi cảnh rồi sao?

Lan Lăng Thần Hoàng xuất hiện, dọc theo sông đi xuống, bát cảnh bắt đầu khởi động, đánh về phía quan tài bằng vàng. Trụ Quang Trường Hà với hắn mà nói cơ hồ như là không tồn tại.

Hắn là Tiên Thiên Thần Ma, cùng Giang Nam đồng dạng sớm đã bỏ qua thời gian lưu chuyển. Tùy ý Tinh Quang Thần Đế thần thông quảng đại, cũng không cách nào mang đi nửa phần thọ nguyên của hắn.

- Cho ta xem xem, pháp lực của ngươi mạnh như thế nào!

Lan Lăng Thần Hoàng bức hướng quan tài bằng vàng, Tiên Thiên tám cảnh phai mờ hết thảy, hướng quan tài bằng vàng trùm tới, tám cảnh kia bắt đầu khởi động, phía sau hóa thành một mảnh tiên vực, dĩ nhiên có cảnh tượng tiên nhân!

Cái tiên đạo này cùng Thiếu Hư tiên đạo hoàn toàn bất đồng, thần thánh mà Cao Viễn, chất chứa uy năng đại đạo vô biên, hủy diệt Trụ Quang Trường Hà.

- Mở!

Trong quan tài bằng vàng một thanh âm vang lên, đột nhiên quan tài bằng vàng chấn động, quan tài mở ra, Tinh Quang Thần Đế từ trong quan tài bằng vàng ngồi dậy, chỉ nghe một tiếng ầm vang, từng khỏa tinh cầu cực đại từ trong quan tài bằng vàng cuồn cuộn tuôn ra, trong chớp mắt bao phủ ức vạn dặm, vô số tinh cầu bắt đầu khởi động, hóa thành Tinh Hà mênh mông, còn đang không ngừng khuếch trương, trong khoảnh khắc liền muốn bao phủ toàn bộ Trung Thiên thế giới chủ đại lục, tất cả chiến trường, mấy ngàn vạn Thần Ma đại quân, hết thảy đều ở bên trong thế giới của hắn!

Pháp lực của hắn thình lình muốn chống đỡ nổi một cái thế giới, từ xưa đến nay, Thần Đế mạnh nhất danh bất hư truyền!

Tinh Hà chuyển động, Tinh Quang Thần Đế đánh ra một chưởng, vô số ngôi sao rậm rạp chằng chịt bắn ra từng đạo Tinh Quang, chảy vào bên trong một chưởng này của hắn, nghênh tiếp Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ!

Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ chấn động, bị một chưởng của hắn công phá Tứ đại cảnh, bất quá nửa khuyết tiên đạo phía sau chấn động, liền thấy lòng bàn tay Tinh Quang Thần Đế đổ máu, Tinh Quang bị đánh nát!

Bất quá pháp lực của hắn hoàn toàn chính xác giống như tinh không to lớn cao ngạo, pháp lực trở nên càng thêm cuồng bạo, chấn vỡ đệ ngũ đạo Tiên Thiên cảnh.

Trong Minh Thổ đột nhiên có một chiếc đế thuyền bay tới, rất nhiều Thần Ma chết đi bảo vệ xung quanh một Thần Đế xuất hiện, tôn Thần Đế kia ma khí ngập trời, một chưởng đập đi, lập tức ma khí nhét đầy Thiên Địa, hóa thành một bàn tay lớn đen kịt, trong tay Thiên Đạo lưu động, công hướng Tiên Thiên tám cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tong hop 100 phim tat huu ich trong powerpoint, phim tat photoshop chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status